Lý Hàn

Chương 280

trước
tiếp

Phần 280
Lý Hàn sau khi hỏi ảo ảnh kia mấy vấn đề liên tiếp cùng đã minh bạch chuyện gì xảy ra rồi. Nguyên lai dược đỉnh này thật sự là một trong Tam đại Cửu Phẩm thần đỉnh trân quý thế gian cực kỳ hiếm thấy, Hắc Thiên Đỉnh, mà ảo ảnh này chính là linh hồn của dược đỉnh, đã có ý thức như linh hồn nhân loại.

Mà Lý Hàn thân mang Thanh Loan Hư Hỏa là Dị Hỏa, đúng là cách duy nhất để cởi bỏ cấm chế dược đỉnh. Bất kể là ai dùng Dị Hỏa giải khai cấm chế dược đỉnh thì đỉnh hồn đều sẽ nhận hắn làm chủ, để hắn sử dụng.

Hôm nay Hắc Thiên Đỉnh mới xem như chân chân chính chính thuộc về Lý Hàn. Trước kia hắn chẳng qua chỉ có được Hắc Thiên Đỉnh, nhưng không cách nào chính thức lợi dụng chỗ thần kỳ của Hắc Thiên Đỉnh, sau hôm nay là Lý Hàn đã có thể hoàn toàn điều khiển nó, khiến cho luyện đan chi thuật của hắn càng thêm hoàn mỹ, tiến giai càng thêm mau lẹ.

Lý Hàn may mắn đã thu phục được Thanh Loan Hư Hỏa, lại lợi dụng dị hỏa kích hoạt đỉnh hồn Hắc Thiên Đỉnh, quả thật khiến hắn mừng rỡ như điên. Thông qua trao đổi với đỉnh hồn Hắc Thiên, Lý Hàn xem như đã có chỗ hiểu rõ cái dược đỉnh này, cái này càng khiến hắn vui cười nở hoa.

Cửu phẩm dược đỉnh có thể được xưng là thần khí, tác dụng của nó quả nhiên không thể do lường. Đỉnh hồn giải thích, dược đỉnh ngoại trừ có thể đề cao tỉ lệ và phẩm chất đan dược ra còn có thể chứa đựng đồ vật, bất kể là vật còn sống hay vật chết đều được. Cái này giống như công năng của Âm Dương tháp.

Lý Hàn căn cứ theo lời đỉnh hồn nhỏ máu huyết lên, dược đỉnh liền triệt triệt để để thuộc về Lý Hàn, hắn liền có thể sử dụng công năng chứa đựng rồi. Lý Hàn nội thị trong dược đỉnh một chút xem có Càn Khôn khác hay không. Hắn vốn tưởng rằng Cửu phẩm dược đỉnh sẽ như Không Gian Giới của Linh Sơn Cảnh, chứa đựng đại lượng bảo bối, nhưng hắn phát hiện mình đã đoán sai, bên trong rõ ràng không gì cả.

Bất quá không gian chứa đựng ngược lại phi thường lớn, đánh giá sơ qua cũng có 1 vạn m². Dự trữ không gian lớn như vậy khiến Lý Hàn phải sợ hãi, đây quả thực tương đương với dung lượng của gần ngàn miếng Không Gian Giới rồi, hơn nữa trong không gian này còn tràn đầy linh khí.

Lý Hàn cuối cùng cũng hiểu rõ dược đỉnh vì sao cái gì cũng có thể thu rồi. Đã có linh khí tồn tại, như vậy sinh vật sống ở chỗ này cũng không phải việc gì khó. Vốn Lý Hàn cho rằng dược đỉnh có chức năng này cũng coi như tương đối biến thái rồi, nhưng công năng biến thái chân chính vẫn còn ở phía sau.

Đỉnh hồn Hắc Thiên nói cho Lý Hàn biết, hắn trong thấy chỉ là một góc băng sơn của dược đỉnh, Càn Khôn chính thức nhất định phải đợi sau khi Lý Hàn đạt tới Linh Anh Cảnh cấp mới có thể công bố. Đỉnh hồn nói, trong dược đỉnh còn dự trữ đại lượng tài liệu luyện dược thiết yếu nữa.

Tài liệu luyện dược thiết yếu là gì? Đơn giản chính là linh thảo, thú đan, mà có thể được đặt trong dược đỉnh, lại nhất định phải đạt tới đẳng cấp Linh Anh Cảnh mới có thể mở ra, hiển nhiên những linh thảo và thú đan kia hẳn là vô cùng trân quý a!

Vừa nghĩ đến đây, Lý Hàn liền không nhịn được nuốt một ngụm nước bọt. Nếu quả thật nói như vậy, như vậy về sau hắn cũng không cần vì tìm kiếm linh thảo mà hao tâm tốn sức nữa, về phần thú đan thì cũng không sao cả, chỉ cần thực lực lấy được thì muốn chém giết linh thú vẫn tương đối dễ dàng một chút.

Nhưng mà tác dụng của dược đỉnh còn không chỉ có thế, còn có một tác dụng thần kỳ khác, khiến Lý Hàn càng không ngậm miệng được. Dược đỉnh này rõ ràng còn có thể dùng như vũ khí công kích. Đỉnh hồn nói là dược đỉnh có thể lớn có thể nhỏ, lớn thì có thể biến thành lớn như mười ngọn núi, nhỏ thì có thể biến thành như ngón chân cái. Ai cũng có thể tưởng tượng, nếu dược đỉnh biến thành một ngọn núi ép về phía bất cứ kẻ nào thì chỉ sợ người nọ sẽ bị nện đến ngay cả cặn bã cũng không còn. Huống chi mười ngọn núi, đây chẳng phải là một kích tiện tay cũng khiến cả tòa thành trì sụp đổ trước mặt sao?

Nghe được lời đỉnh hồn nói, Lý Hàn không khỏi kích động. Bất quá, lời kế tiếp của đỉnh hồn lại khiến Lý Hàn tâm tình kích động của hắn trầm xuống. Bởi vì muốn thúc dục dược đỉnh cũng căn cứ thực lực của hắn mà định ra, muốn thúc lớn đến mười ngọn núi vậy thì ít nhất thực lực cần đạt tới ngoài Linh Anh cấp mới được, mà tu vị hắn hiện giờ chẳng qua chỉ là Linh Thiên Cảnh, có thể biến lớn dược đỉnh, nhưng quả thực phi thường có hạn.

– Mặc kệ, trước tiên xem một chút thực lực bây giờ có thể thúc lớn bao nhiêu đã rồi nói sau.

Lý Hàn tạm thời buông tha ý niệm luyện đan, mang theo Hắc Thiên Đỉnh ra ngoài động, căn cứ như lời đỉnh hồn, chỉ cần thúc dục linh lực và ý niệm của mình qua là được.

Lý Hàn chiếu vào lời đỉnh hồn, toàn thân linh lực hội tụ trên song chưởng, sau đó liền phóng về phía dược đỉnh, đồng thời lợi dụng tinh thần lực truyền đạt ý niệm của hắn.

– Mau mau biến lớn cho ta… biến lớn!

Trong miệng Lý Hàn hùng hồn nói.

“XÍU… UU!!” Quả nhiên, dược đỉnh bắt đầu chậm rãi biến lớn lên, cuối cùng biến thành một cái đại đỉnh lớn chừng căn phòng, thoạt nhìn thập phần đồ sộ to lớn.

– Chậc chậc… không tệ, không tệ, để ta thử uy lực của ngươi xem sao – Lý Hàn phi thường hài lòng nhìn đại đỉnh tấm tắc nói, tiếp theo hai tay khống chế linh lực giơ dược đỉnh lên. Ai ngờ, hắn mới phát hiện dược đỉnh này càng nặng ngàn cân, khiến hắn dốc hết lịnh lực toàn thân mới miễn cưỡng nhấc nó lên điểm cao nhất.

– Bà mẹ nó, biến lớn rồi, cũng thành ra nặng như vậy sao? – Lý Hàn khó chịu mắng một câu, hai tay hất lên.

“Ầm ầm!” Dược đỉnh bị hắn đánh tới đám cây cối ở xa vài mét, phát ra tiếng nổ vang kinh người bay ra xa xa.

Ngay sau đó, mấy chục khỏa đại thụ che trời đều bị dược đỉnh trực tiếp đụng cho ngã lăn, bị ép thành bột phấn, một đạo bình ngấn xa mấy chục thước xuất hiện ở trước mặt Lý Hàn. Lý Hàn trừng to mắt nhìn lực phá hoại mà dược đỉnh tạo thành, không khỏi mắt choáng váng.

– Ha ha, tốt… thật tốt quá, nếu ai còn dám hung hăng càn quấy với bản thiếu gia, bản thiếu gia trực tiếp dùng dược đỉnh ném cho hắn nát trứng – Lý Hàn đại hỉ cuồng tiếu nói. Bất quá khiến hắn thoáng bất mãn chính là thúc dục dược đỉnh lớn như vậy cần tiêu hao quá nhiều linh lực.

Vì vậy, hắn lại để cho dược đỉnh hơi nhỏ đi một vòng, chỉ lớn chừng nửa gian phong, như thế ném ra uy lực tuy rằng giảm phân nửa, nhưng linh lực tiêu hao cũng giảm bớt rất nhiều. Nhiều lần thử mấy lần, Lý Hàn mới khiến dược đỉnh biến về bộ dạng như lúc trước.

May mắn biết được bí mật dược đỉnh, tâm tình Lý Hàn vô cùng sảng khoái, ngay khi hắn chuẩn bị quay lại động luyện đan thì cảm ứng được đang có người đi về hướng mình. Tiểu Bạch lập tức trở nên cảnh giác, liền thối lui đến bên người Lý Hàn.

– Hàn Hàn, có nhân loại đến bên này – Tiểu Bạch nói với Lý Hàn.

Lý Hàn nhẹ gật đầu:

– Ta biết rõ, ngươi về trước đi.

Lý Hàn nói một tiếng, liền thu Tiểu Bạch vào trong Âm Dương tháp. Linh thú hộ thân này là một trong lá bài tẩy của hắn, không phải vạn bất đắc dĩ hắn không muốn bạo lộ với người khác.

Lúc này truyền đến một giọng nói gợi cảm:

– Tỷ tỷ, thanh âm vừa rồi nghe được là từ bên này truyền tới.

Ngay sau đó, từ trong rừng rậm đi ra hai đạo nhân ảnh. Hai thân ảnh đó rõ ràng là hai nữ nhân lớn lên cực kỳ xinh đẹp.

Bên trái là một nữ nhân tầm ba mươi tuổi lớn lên cực kỳ xinh đẹp, mắt hạnh hàm xuân, lông mày lá liễu tinh tế, lông mi thật dài, cặp môi đỏ mọng như liệt diễm, cổ trắng như ngọc, một thân trang phục bó sát, tôn bờ mông vểnh lên và nhũ phong cao vút lộ ra hai điểm nhọn. Giữa háng rõ ràng phác họa ra hình dáng một cái lồn nhô cao, có thể nói quần áo mặc cũng như không, khiến mọi người phải chăm chú nhìn.

Kế bên đồng dạng là một mỹ phụ xinh đẹp, đuôi lông mày khóe mắt lộ ra xuân ý nồng đậm. Nàng ta mặc trên người một chiếc váy dài xẻ ngực cực sâu, để lộ ra da thịt trắng muốt nơi ngực. Thậm chí nếu tinh mắt thì cũng có thể thấy được núm vú màu đỏ tươi. Ở phía dưới thì tà váy hai bên xẻ cao đến tận eo, để lộ ra một chút dây quần lót và vòng eo tinh tế của nàng.

Thực lực hai người này rõ ràng đều là Linh Thiên tiểu thừa cảnh. Lý Hàn nhìn thoáng qua hai người này, trong nội tâm thầm hô:

– Hấp dẫn quá!

Hai nữ nhân xinh đẹp kia liếc thấy Lý Hàn, liền bị tướng mạo anh tuấn của hắn hấp dẫn, huống chi Lý Hàn hiện giờ còn trần trụi thân trên, hai cặp mắt hoa đào kia càng không ngừng đánh giá trên người Lý Hàn.


Còn tiếp…

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website truyen321.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn!

5 1 vote
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x