Lý Hàn

Chương 28

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 28
Mặc kệ sự nghị luận của mọi người thì Lý Hàn vẫn xuống dưới như thường. Khảo nghiệm mất hết một canh giờ mới chấm dứt, hơn năm mươi đệ tử Lý gia, có chừng khoảng mười người bị đuổi ra ngoài để kiếm tiền nuôi Lý gia, còn lại toàn bộ đều lưu lại. Trong lần khảo nghiệm này ngoài Lý Thiên khiến người ta sợ than nhưng người làm cho tất cả mọi người chú ý nhất, sợ hãi thán phục nhất chính là Lý Hổ, con trai của thất trưởng lão Lý Thương. Mới có mười lăm tuổi mà đạt đến Luyện Cốt Cảnh sơ kỳ, không chỉ con cháu Lý gia mà ngay cả trưởng lão trên đài cũng đều nhao nhao quăng ánh mắt tán thưởng cho Lý Hổ, dùng thiên tư của Lý Hổ, đột phá Tụ Linh Cảnh là có hy vọng, Lý gia tương lai lại thêm một thành viên mãnh tướng. Sau khi khảo nghiệm chấm dứt thì tộc trưởng Lý Chiến đi ra khỏi nghế mà trầm giọng nói:

– Bây giờ ta sẽ thông báo cho các ngươi một sự việc, chính là ba ngày sau tiến hành khảo võ. Mười đệ tử Lý gia đạt được top 10 sẽ đại diện Lý gia tham gia Vạn Liên hội được tổ chức ba tháng sau để đại diện trấn Vạn Liên tham gia Thiên Vương hội được tổ chức vào tháng sáu năm nay.

Lý Chiến vừa nói đến đây, dưới đài liền một mảnh xôn xao!

Vạn Liên hội chính là nơi lớp trẻ tỷ thí với nhau để chọn ra đại diện cho trấn Vạn Liên tham gia Thiên Vương Hội được diễn ra năm năm một lần. Thiên Vương hội là do Thiên Vương thành đứng ra tổ chức cho trấn Vạn Liên và bốn trấn khác so tài với nhau để phân phối tài nguyên tu luyện. Trấn nào có thứ hạng càng cao thì có tài nguyên tu luyện lớn hơn, nếu đệ tử của gia tộc nào đạt được thành tích tốt trong Thiên Vương hội không những có thể làm vẻ vang thay gia tộc, càng có thể đạt được ban thưởng, những phần thưởng này đều là linh kỹ, Linh Dược hoặc là binh khí có trợ giúp tu luyện…

Yêu cầu tham gia đại hội là đệ tử phải dưới hai mươi hai tuổi.

Lý Chiến đè ép thanh âm, tiếp tục nói:

– Đồng thời, đệ tử top 10 sẽ được các trưởng lão tự mình chỉ điểm, được đãi ngộ ngang với chấp sự nội viện, sẽ được đi vào “Lý Thư Các” để kham khảo linh kỹ và đồng thời người đạt hạng cao nhất sẽ được phép tu luyện công pháp cao nhất của Lý gia.

– Oa…

Tất cả mọi người đều khi hô…

Không phải là vì được các trưởng lão tự mình chỉ điểm, cũng không phải vì được đãi ngộ ngang với chấp sự nội viện, khiến bọn hắn kinh ngạc nhất chính là câu “người đạt hạng cao nhất sẽ được phép tu luyện công pháp cao nhất của Lý gia”. Phải biết là công pháp cao nhất của Lý gia chính là công pháp Huyền Cấp thượng phẩm và chỉ có gia chủ mỗi đời của Lý gia mới được phép tu luyện công pháp đó.

Có thể nghĩ, việc tu luyện được công pháp mà chỉ duy nhất gia chủ mới có thể tu luyện là vinh quang cỡ nào, đáng vui mừng cỡ nào. Không chỉ địa vị ở Lý gia từ nay về sau sẽ tăng cao mà còn trở thành người mạnh nhất trong lớp trẻ Lý gia nữa kìa…

Lý Chiến tiếp theo lại tùy ý nói vài câu cổ vũ liền tuyên bố khảo nghiệm kết thúc. Mọi người ra về nhưng trong mắt của ai cũng sục sôi chiến ý, để có thể đạt top 10 thì nhất định sẽ xảy ra sự cạnh tranh rất kịch liệt!

… Bạn đang đọc truyện Lý Hàn tại nguồn: https://truyen321.net/ly-han/

Sau khi về đến biệt viện thì Tần Liên kêu Lý Hàn vào phòng nàng nói chuyện. Lý Hàn nghe lời mà theo nàng đến phòng của nàng, đây là lần đầu tiên hắn đến phòng của Tần Liên. Phòng của Tần Liên cũng giống như phòng hắn nhưng phòng của nàng còn có thêm một cái bàn trang điểm và một cái hòm gỗ được khóa lại để trong góc, đặc biệt là trong phòng nàng có một mùi thơm thoang thoảng, khi hít vào làm cho lòng người ta say mê. Lúc này nàng kêu Lý Hàn ngồi xuống bàn nói chuyện với nàng, đợi khi Lý Hàn đã ngồi xuống thì nàng với mở miệng nói chuyện:

– Hàn nhi, con có biết mẫu thân kêu con vô đây làm gì không?

Lý Hàn lắc đầu trả lời:

– Con không biết, thưa mẫu thân.

– Ta kêu con vào đây để nói cho biết một bí mật. Đó chính là con không phải là con ruột của ta.

Nghe Tần Liên nói vậy thì Lý Hàn kinh ngạc kêu lên:

– Cái gì? Mẫu thân, người nói cái gì vậy?

– Ta biết con sẽ không tin nhưng con phải tin ta, những gì ta nói đều là sự thật. Con không phải là con ruột của ta.

Lý Hàn kinh ngạc vô cùng, không ngờ hắn lại không phải là con ruột của Tần Liên. Kinh ngạc qua đi thì Lý Hàn cũng bình tĩnh lại mà mở miệng nói:

– Mọi chuyện là sao? Xin mẫu thân hãy nói rõ với con.

– Được rồi, để ta từ từ kể lại cho con nghe.

5 1 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x