Lý Hàn

Chương 275

trước
tiếp

Phần 275
Núi lửa bộc phát, chuyện này kinh động đám người vừa rời đi. Vài tên Địa giai của Bách Phong Tông càng nghe rõ ràng tiếng nổ mạnh kinh thiên động địa. Lao Phạm Thanh nhíu mày thản nhiên nói:

– Thì ra là núi lửa bộc phát, khó trách nhiều Địa Hỏa Thử như vậy chạy ra ngoài, xem ra không cần quay lại chỗ này nữa.

– Đáng thương Lục sư đệ hy sinh vô ích.

Một tên Địa giai lắc đầu thở dài nói.

Nữ giả kia bên cạnh nói:

– Lần này quay về nên chuẩn bị ứng phó Thập Linh Tông hỏi tội như thế nào đi.

… Bạn đang đọc truyện Lý Hàn tại nguồn: https://truyen321.net/ly-han/

Trên bầu trời, vô số Thanh Phong Hạc và Thanh Phong Ưng đang bay trở về Thập Linh Tông. Ngay khi trưởng lão, chấp sự và đệ tử ở Diễm Hỏa Cốc chạy về nói giản lược mọi chuyện xảy ở nơi trú quân thì tất cả mọi người trong thành trì phế tích liền đều gọi tọa kỵ bay về.

Ngay khi tất bọn hắn bay lên trời, vô số linh thú bị nhiễm hỏa độc trong Diễm Hỏa Cốc chạy ra. Nhìn thấy vậy thì mọi người thầm than đã thoát kịp. Đúng lúc này, núi lửa bạo phát. Mọi người càng như chim sợ cành cong, Mộ Dung Bạch và Liễu Đông sợ hãi tới mức xém rơi từ trên Thanh Phong hạc xuống.

Vào lúc này, vài thân ảnh từ trong rừng rậm bay lên, bay đến chỗ đám người Thập Linh Tông. Lý Hồng Ngọc nhìn người dẫn đầu nói:

– Phương chấp sự, có tìm được Lý Hàn không?

Phương Dật Thiên thì lắc đầu nói:

– Hồi bẩm Lý trưởng lão, bọn ta đã tìm kiếm cả khu rừng nhưng không hề phát hiện tung tích của Lý Hàn, thấy núi lửa phun trào nên bọn ta đành bất đắc dĩ quay về.

Lý Hồng Ngọc nghe vậy thì lo lắng nhìn về phía cánh rừng đang bị dung nham bao phủ. Trầm Tâm Kỳ ở bên cạnh thấy sắc mặt của Lý Hồng Ngọc như vậy thì mở miệng an ủi:

– Lý sư tỷ, ngươi yên tâm đi, ta cảm thấy Lý Hàn đứa nhỏ này là mạng lớn, chắc sẽ không sao đâu.

Lý Hồng Ngọc nghe vậy thì gật đầu, thầm cầu mong mạng Lý Hàn lớn như lời của Trầm Tâm Kỳ nói, rồi hai người liền theo đoàn người trở về Thập Linh Tông. Vài ngày sau, khi tất cả mọi người ở Diễm Hỏa Cốc về đến Thập Linh Tông thì lúc này trên đại điện ở Thập Linh Tông, phong chủ chín phong tụ tập, mặt khác cũng có không ít trưởng lão đời trước được phái đi trông coi Diễm Hỏa Cốc đều có mặt tại đây.

Thần sắc mỗi người cực kỳ ngưng trọng, trong đại điện hào khí đè nén lắng nghe Lâm Kiếm Trần tường thuật lại mọi chuyện.

Sau khi Lâm Kiếm Trần thì tông chủ Lê Thái Bảo liền đánh vỡ im lặng:

– Tất cả mọi người nói nói xem, chúng ta nên làm cái gì bây giờ?

– Việc này liên quan quá rộng, không nên hành động thiếu suy nghĩ! – Điện chủ Kim Quang Điện Nhậm An Dật nói ra.

– Nhậm sư huynh nói lời này không đúng, Bách Phong Tông đã chạy tới khu vực tông môn chúng ta giết người, rõ ràng là không đặt chúng ta vào mắt, lại tổn thương vài vị trưởng lão của bổn môn, nếu như chúng ta không đáp lại, chuyện này truyền đi, ngày sau uy vọng tông môn sẽ bị hao tổn, nói không chừng sẽ bị Bách Phong Tông xem thường, việc này ta cho rằng nhất định phải cho Bách Phong Tông bàn giao với chúng ta, như nếu không, không tiếc đại chiến với Bách Phong Tông – Phong chủ Xích Diễm Phong Trần Phong Liệt nổi giận lớn tiếng nói.

– Trần sư đệ nói mặc dù không sai, thế nhưng mà tông ta cùng Bách Phong Tông thực lực không kém bao nhiêu, nếu mạo muội khai chiến, cho dù diệt Bách Phong Tông, chỉ sợ thực lực của chúng ta hao tổn trên diện rộng, đến lúc đó bị tông khác thừa dịp hư mà vào, chỉ sợ… – Nhậm An Dật phân tích nói ra.

– Chẳng lẽ chúng ta nuốt cục tức này sao? Điều đó không có khả năng – Trần Phong Liệt tức giận nói ra.

Phong chủ Linh Thổ Phong Vân Hùng nói:

– Trần sư huynh nói có đạo lý, nhưng mà ta cho rằng chuyện này không bỏ qua được.

– Lời này của ngươi nói như chưa nói, mấu chốt là phải có biện pháp thực hiện, vừa lấy lại danh dự, càng làm tổn thất giảm nhỏ nhất, độ khó của chuyện này quá lớn – Nhậm An Dật lắc đầu nói ra.

– Không có gì song toàn, ta không cho rằng chúng ta lùi bước trước chuyện này – Các chủ Thủy Lưu Các Trầm Tâm Kỳ kiên định nói ra.

– Ta đồng ý với sư muội!

Thuần Thú Vực Mã Lãng cũng đồng ý.

– Ta cảm thấy việc này nên làm nghĩ lại mà làm sau – Phong chủ Thiên Mộc phong Diệp Thanh vuốt râu nói.

5 1 vote
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x