Lý Hàn

Chương 27

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 27
Nguyên một đám đệ tử Lý gia lên đài khảo thí có đại bộ phận bởi vì thông qua khảo thí mà hưng phấn không thôi, mà số ít không thông qua thì là ủ rũ, bộ dạng thập phần khổ sở.

– Tiếp theo, Lý Thiên.

Lý Hùng vừa dứt lời thì dưới đài đã một mảnh ồn ào.

Ngay sau đó, một gã thiếu niên áo trắng tuổi chừng mười lăm, cưng đeo một thanh kiếm, thở nhẹ một tiếng, ở trên không xoáy qua một vòng, dùng một động tác phi thường ưu nhã rơi vào trên đài, chỉ thấy thiếu niên này mày kiếm mắt sáng, lớn lên nhất biểu nhân tài, chỉ là ánh mắt luôn cao cao tại thượng, ngạo khí mười phần kia lại khiến người có chút khó chịu.

Lý Thiên, con trai của Lục trưởng lão Lý Bân, bộ dạng bất phàm, từ năm trước đã đột phá Luyện Bì Cảnh hậu kỳ, trở thành Luyện Nhục Cảnh sơ kỳ.

– Năm trước Lý Thiên đã là Luyện Nhục Cảnh sơ kỳ rồi, không biết năm nay hắn có đột phá lên Luyện Nhục Cảnh hậu kỳ không.

– Muốn trong vòng một năm đột phá một hai giai vị độ khó không nhỏ à nha, ta thấy khả năng không lớn. Nếu hắn đột phá lên một giai vị thì ta còn tin.

– Cái này không phải là không thể, Lý Khuông đại ca năm đó cũng 15 tuổi đã đạt đến Luyện Nhục Cảnh hậu kỳ rồi, thiên tư của Lý Thiên không chênh lệch với Lý Khuông đại ca bao nhiêu, xem bộ dáng đắc chí của hắn hiện giờ, chắc hẳn đã đột phá Luyện Nhục Cảnh hậu kỳ rồi.

Lý Thiên bỏ qua nghị luận dưới đài, khóe miệng khẽ cười một chút, một tay phong khinh vân đạm đánh lên Trắc Thí Tinh Thạch.

Oanh!

Ba vòng đầu tiên nhanh chóng sáng lên rồi vòng thứ tư, thứ năm cũng sáng lên rồi vòng thứ sáu cũng hơi sáng lên thì dừng lại. Trên mặt Lý Hùng lộ ra vẻ tán thưởng, gật đầu với Lý Thiên nói:

– Phi thương không tệ, đạt đến Luyện Nhục Cảnh hậu kỳ. Lý Thiên, đạt!

– OMG!

Lúc Lý Hùng tuyên bố kết quả của Lý Thiên thì dưới đài đại bộ phận mọi người đều kinh hô lên, hiển nhiên đối với thực lực của Lý Thiên cảm thấy phi thường kinh ngạc. Lý Thiên tựa hồ phi thường hài lòng, nở một nụ cười ngạo mạn rồi đi xuống đài.

Lý Thiên sau khi xuống dưới thì hào khí của hiện trường cũng dần tăng vọt.

Ngay sau đó, mấy người đi lên đều đạt cả chỉ có duy nhất một người là không đạt. Lúc này, hơn 50 đệ tử Lý gia đã khảo nghiệm được hơn một nửa nhưng chỉ có Lý Thiên và ba đệ tử Lý gia khác đạt tới Luyện Nhục Cảnh trung kỳ trở lên. Có thể thấy lớp trẻ muốn đột phá đến Luyện Nhục Cảnh trung kỳ ngoại trừ cố gắng của bản thân ra, thiên phú cá nhân cũng phi thường trọng yếu.

– Tiếp theo, Lý Hàn.

Lý Hùng vừa hô xong, dưới đài vốn yên tĩnh liền như nổ bung, trở nên phi thường náo nhiệt lên.

– Thật không nghĩ tới tên phế vật như Lý Hàn có thể được lên khảo nghiệm.

– Ngươi đừng nói bậy, chính ta tận mắt thấy Lý Vương có thực lực Luyện Bì Cảnh hậu kỳ cũng không địch lại hắn!

– Cái gì, không ngờ tên này có thể tu luyện được. Lúc trước Linh Dược sư đã tuyên bố hắn không thể tu luyện linh lực được mà giờ hắn lại tu luyện được. Đúng là Cá ướp muối cũng có thể xoay người.

Lớp trẻ Lý gia không ngừng nghị luận.

Lý Hàn theo cầu thang đi lên đài, hắn không lựa chọn xuất hiện phong cách như Lý Thiên, bởi vì nơi này đều là tiểu thí hài, hắn không muốn lãng phí khí lực. Lúc Lý Hàn lên đài thì Lý Kinh Yến ở dưới đài cổ vũ nhiệt tình:

– Lý Hàn ca ca, huynh cố lên, huynh là nhất.

Lý Hàn đi lên đài nghe được lời cổ cũ của Lý Kinh Yến thì hắn quay lại vẫy tay chào nàng rồi hắn cung kính cúi người với Lý Hùng ân cần thăm hỏi nói:

– Tứ thúc tốt.

Lý Hùng mỉm cười nói:

– Bắt đầu đi!

Lý Hàn đáp nhẹ một tiếng, đi đến trước Trắc Thí Tinh Thạch, tùy ý vung một quyền. Hắn chỉ dùng có năm phần lực để đủ qua là được rồi, hắn thấy không cần thiết phải bộc lộ hết sức mạnh của mình.

Trên khảo nghiệm trụ thì bốn vòng đã sáng lên rồi dừng lại.

Lý Hùng nhìn thoáng qua rồi tuyên bố:

– Lý Hàn, đạt!

– Luyện Nhục Cảnh sơ kỳ? Điều này làm sao có thể, muốn đánh ngất Lý Vương thì thực lực ít nhất là Luyện Nhục Cảnh trung kỳ mới đúng a!

– Có thể hắn che giấu thực lực hay không?

– Cái này có khả năng.

5 1 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x