Lý Hàn

Chương 268

trước
tiếp

Phần 268
Trong Diễm Hỏa Cốc có một ngọn núi lửa, vài tên trưởng lão và chấp sự của Thập Linh Tông không ngừng thủ vệ ở nơi này. Vách đá cách chỗ bọn họ không xa, lại có vài tên đệ tử Thập Linh Tông cảnh giác nhìn xung quanh, mà sau lưng hai người là cửa động, bên trong càng không ngừng có tiếng “Đinh đương đinh đương” truyền ra.

Lúc này Lý Hàn cùng Vệ Toàn Hà đã chạy tới. Hai người xuất hiện, lập tức hấp dẫn ánh mắt các trưởng lão cùng chấp sự. Lý Hồng Ngọc thấy hai người thì nhíu mày hỏi:

– Hai người các ngươi sao lại tới đây?

Trong Diễm Hỏa Cốc khắp nơi đều là linh thú ngoài tứ giai, đều là linh thú mạnh mẽ, mà Vệ Toàn Hà cùng Lý Hàn hai người thực lực yếu ớt, không ngờ dám tới đây, chuyện này khiến nàng và các trưởng lão khác kinh ngạc vô cùng. Cho dù là đệ tử chân truyền của Xích Diễm Phong trấn thủ ở đây cũng vài ngày đổi một lần, thay phiên trông coi, mà mỗi lần thay phiên đều là vài chấp sự đi cùng đệ tử, không thể một mình hành động, để tránh bị linh thú gây thương tích. Hiện tại còn chưa tới thời gian thay phiên, mà Vệ Toàn Hà cùng Lý Hàn đột nhiên đồng thời xuất hiện, điều này khiến cho mọi người nghi hoặc vô cùng.

Hai người này tiến lên hành lễ với một đám trưởng lão, Vệ Toàn Hà mới cung kính nói:

– Lý trưởng lão, Mộ Dung trưởng lão ra lệnh cho Lý Hàn đến đây hiệp trợ chư vị trưởng lão, trấn thủ mỏ quáng, cho tới khi lấy quặng hoàn thành mới thôi, đệ tử là hộ tống Lý Hàn tới.

– Hồ đồ, ngươi tới cũng bỏ đi, Lý Hàn chỉ là Linh Hải Cảnh cửu trọng thiên, thực lực như vậy làm sao chống lại hỏa độc, còn có linh thú ở đây nữa – Vệ Toàn Hà vừa nói xong thì Lý Hồng Ngọc liền tức giận nói ra.

Đám trưởng lão và chấp sự chung quanh cũng nhíu mày khó hiểu. Ngay sau đó Vệ Toàn Hà liền nói ra nguyên nhân vì sao Mộ Dung Bạch lại bảo Lý Hàn tới đây trấn thủ mỏ quáng. Sau khi Lý Hồng Ngọc nghe xong thì nàng bất mãn hừ lạnh nói:

– Hừ, tên Mộ Dung Bạch ngày càng lớn lối, đợi sau khi ta trở về sẽ cho hắn đẹp mặt.

Lúc này, một tên trưởng lão nhìn Lý Hàn rồi cười nói:

– Ngươi là đệ tử của Thái Bảo sư đệ tên là Lý Hàn sao?

Lý Hàn nhìn qua trưởng lão đang hỏi.

– Đúng là đệ tử!

Trong nội tâm hắn liền nghi hoặc nghĩ: “Chẳng lẽ hắn là trưởng lão của Thập Linh Phong?”

Vị trưởng lão này Lý Hàn mới thấy lần đầu, căn bản không biết hắn, nhưng mà nghe hắn gọi sư phó Lê Thái Bảo của hắn là sư đệ, cho nên mới cho rằng đây là trưởng lão của Thập Linh Phong.

– Tốt… rất tốt, nếu như Dược Phong không chứa ngươi, vậy ngươi sau này ở lại trong Thập Linh Phong là được – Tên trưởng lão này nhìn qua Lý Hàn rồi lại nói tiếp:

– Ta là sư huynh Lâm Kiếm Trần của sư phó ngươi, ngươi phải gọi ta là sư bá.

Lâm Kiếm Trần đã trấn thủ trong Diễm Hỏa Cốc này hơn một năm nên theo lý thì không thể biết Lý Hàn được nhưng vì Lý Hồng Ngọc đến đây nên hắn mới biết đến sự tồn tại của Lý Hàn.

… Bạn đang đọc truyện Lý Hàn tại nguồn: https://truyen321.net/ly-han/

Từ miệng Lý Hồng Ngọc thì hắn biết được trong Thập Linh Phong bọn họ vừa chiêu thu một đệ tử Hỏa thuộc tính trăm phần trăm tên là Lý Hàn, Lý Hồng Ngọc ở trước mặt của hắn không tiếc lời tuyên dương thiên phú của Lý Hàn, nói Lý Hàn nếu không bỏ nửa thời gian luyện dược, nhất định có thể trước hai mươi tuổi đột phá lên Linh Thiên Cảnh. Hôm nay nhìn thấy Lý Hàn nên hắn đoán được đây chính là Lý Hàn trong lời của sư muội.

– Sư bá, việc này trở lại tông môn nói sau, nếu Mộ Dung trưởng lão ra lệnh cho đệ tử hiệp trợ các vị trưởng lão và chấp sự, đệ tử tự nhiên tòng mệnh, đệ tử không có chuyện gì khác, chỉ có thân thể đặc thù, cũng không sợ hỏa độc tập kích quấy rối, đồng thời có thể trị liệu cho các sư huynh, sư tỷ bị hỏa độc xâm nhập, thỉnh sư bá cho ta lưu lại hiệp trợ mọi người – Lý Hàn cung kính nói.

Nói đùa, hắn vốn muốn ở lại Diễm Hỏa Cốc, tự nhiên sẽ không dễ dàng quay về. Cho dù Mộ Dung Bạch không có hảo ý, nhưng mà chuyện này hợp tâm ý của hắn.

– Hảo hảo, không hổ là đệ tử Thập Linh Phong ta, vậy ngươi lưu lại đi, có sư bá và sư nương ở chỗ này thì ngươi không có chuyện gì – Lâm Kiếm Trần thấy Lý Hàn có thân thể tốt như vậy, lúc này hết sức cao hứng.

Kế tiếp hắn nói:

– Lữ sư đệ, tâm tính Dược Phong Mộ Dung Bạch này quá kém cỏi rồi.

– Ân, việc này trở lại tông môn sẽ bẩm báo tông chủ, đừng tưởng rằng là Tứ phẩm Luyện dược sư thì có thể tùy ý giày vò đệ tử xuất sắc – Lữ trưởng lão đồng ý. Những ngày này Lý Hàn cứu chữa không ít đệ tử chân truyền của Xích Diễm Phong hắn, cộng với không ít chấp sự trấn thủ nơi này, tạm thời ổn định tâm tư của mọi người.

Lữ trưởng lão đều thấy rõ ràng, mà Lữ Huy là trưởng lão Xích Diễm Phong, đương nhiên thỏa mãn với biểu hiện của Lý Hàn, mà Mộ Dung Bạch lại sai Lý Hàn tới Diễm Hỏa Cốc này, rõ ràng còn muốn cho đệ tử xuất sắc như vậy đi lấy quặng, đây quả thực chính là muốn đưa Lý Hàn vào chỗ chết nên hắn làm sao có thể để yên được.

Nếu như đổi lại là đệ tử bình thường, có lẽ dùng thân phận của bọn họ sẽ mặc kệ. Thế nhưng mà Lý Hàn chính là đệ tử phong chủ Dược Phong Chu Đại Quân, bỏ qua thân phận này hắn còn là đệ tử của tông chủ. Huống hồ Lý Hàn ở chỗ xem như lập đại công, trở lại tông môn tuyệt đối có thể ghi công lao lớn. Đệ tử như vậy bọn họ làm sao không chiếu cố được, quan trọng hơn ở đây có sư nương Lý Hồng Ngọc và sư bá Lâm Kiếm Trần của Lăng Tiếu nên đương nhiên bọn hắn là cực kỳ giữ gìn Lý Hàn rồi.

5 1 vote
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x