Lý Hàn

Chương 260

trước
tiếp

Phần 260
Lý Hàn sau khi nhận nhiệm vụ, liền đi vào phòng luyện đan của mình, bắt đầu luyện đan. Băng Hàn Đan, đây là đan dược tam giai, phục dụng đan dược này trong một tuần có thể chống lại nóng bức, phòng ngừa dương độc xâm nhập, đồng thời lại có thể trấn áp và trừ khử dương độc trong người.

Tuy Lý Hàn không biết tông môn cần nhiều Băng Hàn Đan để làm cái gì, nhưng nếu như đã hạ đạt nhiệm vụ thì hắn phải toàn lực hoàn thành, huống hồ là luyện chế đan dược tam giai đối với hắn mà nói chỉ là chuyện dễ dàng. Chu Đại Quân cho kỳ hạn ba ngày luyện chế năm mươi lô Băng Hàn Đan, Lý Hàn ngày đêm luyện chế thì qua hai ngày đã hoàn thành, hơn nữa thành đan là trăm phần trăm.

Trải qua hơn nửa năm khổ luyện Viêm ảnh thủ đã có thể đánh ra ba mươi đạo chưởng ảnh, tốc độ nhanh khiến người ta tặc lưỡi, hiệu suất càng không ai so sánh được. Ba ngày sau tất cả mọi người tập hợp trong đại điện.

– Tất cả các ngươi lấy đan dược ra đi.

Chu Đại Quân nhàn nhạt nói ra.

Lúc này trong tràng bốn tên đệ tử đều đặt đan dược trên mặt bàn, mỗi một người đều tươi cười tự tin, chỉ có Lý Hàn là không quá để ý. Lúc này đã có chấp sự bắt đầu kiểm kê số lượng.

– Tề Siêu luyện chế tổng cộng 305, tổn thất 195 khỏa, tỷ lệ thành đan sáu thành – Chấp sự kiểm kê số lượng đan dược của Tề Siêu nói ra.

– Thiên Phàm, tổng cộng luyện chế 360 khỏa, tổn thất 140 khỏa, tỷ lệ thành đan bảy thành.

– Trần Chương, tổng cộng luyện chế 420 khỏa, tổn thất một trăm tám mươi khỏa, thành đan tám thành hai.

Ba người được gọi tên là đệ tử Điển Kỷ Dũng, kế tiếp chính là đan dược của Lý Hàn. Ai ngờ hắn đếm một lần lại đếm một lần, thần sắc thập phần cổ quái. Chu Đại Quân bất mãn nói:

– Đếm thế nào rồi?

– Đã đếm xong! – Tay của tên chấp sự run rẩy, buông toàn bộ đan dược xuống nói ra.

– Lý Hàn tổng cộng luyện chế 500 khỏa đan dược, không có hao tổn, tỷ lệ thành đan mười thành.

Lời này vừa ra trong đại điện lập tức tĩnh mịch một lúc, tất cả mọi người dùng thần sắc không dám tin nhìn qua Lý Hàn. Vài tên đệ tử Điền Kỷ Dũng trong lòng thầm mắng:

– Thằng này nhất định là ăn gian.

Vì một trăm khối trung phẩm linh thạch, Lý Hàn cũng sẽ không lưu thủ. Mặc dù nói linh thạch trong không gian giới của mình không ít, thế nhưng mà loại vật này đến Linh Thiên Cảnh thì không đủ.

Chu Đại Quân hài lòng nói:

– Tốt, Lý Hàn ngươi rất không tồi, Trần Chương cũng xuất sắc, các ngươi phải cố gắng không ngừng, mau chóng đột phá đến Tứ phẩm chi cảnh biết không? Những người khác cũng không được lơ là.

Mọi người đều ứng một tiếng, sau đó chấp sự cấp linh thạch cho mọi người, chỉ có Tề Siêu không đủ bảy thành nên không có, thần sắc xấu hổ khó coi.

– Lý Hàn lưu lại, những người khác tán đi – Chu Đại Quân tuyên bố. Rất nhanh trong đại điện chỉ còn lại có Chu Đại Quân cùng Lý Hàn.

– Lý Hàn ah, không thể ngờ tiểu gia hỏa ngươi lại cho ta kinh hỉ lớn như vậy, rõ ràng không lãng phí chút nào, cho dù là Tứ phẩm Luyện dược sư cũng không có tỷ lệ thành đan như ngươi đâu – Chu Đại Quân híp mắt nhìn qua Lý Hàn nói.

Lý Hàn khẽ chấn động, trong nội tâm nghi hoặc nghĩ thầm: “Chẳng lẽ sư phó nhìn ra sao?”

– Đây đều là công lao do sư phó bình thường dạy bảo – Lý Hàn đáp.

– Đây là do ngươi cố gắng mà thôi, chắc hẳn chờ ngươi đột phá Linh Thiên Cảnh thì ngươi sẽ thành tựu Tứ phẩm chi cảnh – Chu Đại Quân khẽ thở dài nói.

Nhớ ngày đó hắn tuổi như Lý Hàn cũng chỉ là Linh dược sư vừa xuất đạo, so sánh với Lý Hàn thì thiên phú kém quá xa, nhưng mà không biết Lý Hàn sẽ đi được bao nhiêu xa. Một ít thiên tài thời điểm ban đầu vô cùng kinh diễm, thế nhưng mà đến hậu kỳ lại làm cho người ta thất vọng, mượn Liễu Đông mà nói, hắn chính là một ví dụ rất tốt.

Cũng có không ít thế hệ vắng vẻ không nghe thấy, đến hậu kỳ mới quật khởi như sao băng, đây chính là có tài thành đạt muộn. Tuy nói người trước không nhất định yên lặng, nhưng mà mọi sự có khác. Chu Đại Quân tự nhiên không hy vọng Lý Hàn chỉ là “phù dung sớm nở tối tàn”, hắn đã thu Lý Hàn làm đồ đệ, đương nhiên là muốn Lý Hàn trò giỏi hơn thầy, vượt qua hắn, đó là xuất phát từ tâm hắn.

– Đệ tử tự nhiên sớm ngày thành tựu Tứ phẩm chi cảnh, nhất định không phụ kỳ vọng của sư phó” Lý Hàn đáp, trong nội tâm vẫn đang suy nghĩ: “Bước tiếp theo là trùng kích Ngũ phẩm chi cảnh a”

– Ân, ngươi có suy nghĩ như vậy là tốt, hiện tại bảo ngươi lưu lại là có chuyện phân phó ngươi đi làm, không biết ngươi có bằng lòng hay không? – Chu Đại Quân nói.

– Sư phó cứ việc phân phó.

Lý Hàn đáp, trong nội tâm cũng nghi hoặc khó hiểu. Chu Đại Quân gật gật đầu, sau đó ném một đồ vật cho Lý Hàn. Lý Hàn tiếp được, thình lình phát hiện đây là một chiếc nhẫn.

– Đây là không gian giới, vốn phải tới đệ tử chân truyền mới cấp cho, nhưng mà tình hình hiện tại gấp gáp, ban thưởng sớm cho ngươi vậy, ngươi tích một giọt máu vào đó, nó sẽ tự động nhận chủ – Chu Đại Quân giải thích.

– Không gian giới? – Lý Hàn sững sờ kinh ngạc một hồi. Hắn không nghĩ tới Chu Đại Quân lại ban thưởng cho hắn không gian giới trân quý như vậy.

Chu Đại Quân nhìn qua biểu lộ kinh ngạc của Lý Hàn thì cười nói:

– Đúng vậy, nhiệm vụ lần này là cho ngươi mang Băng Hàn Đan đưa đến Diễm Hỏa Cốc, giao đan dược cho Mộ Dung sư thúc của ngươi, ngươi cùng đi theo các sư huynh và sư tỷ.

Lý Hàn sững sờ khó hiểu hỏi:

– Tại sao sư phó phái ta đi? Vạn nhất xảy ra chuyện gì…

Thiên hạ không có cơm trưa miễn phí, lời này đúng vậy. Chu Đại Quân vô duyên vô cớ cho hắn không gian giới vô cùng trân quý, đưa đan dược không phải chuyện đơn giản.

– Đây là do tông chủ yêu cầu, bằng không thì chuyện tốt bực này làm sao rơi vào người của ngươi – Chu Đại Quân cười nói.

– Lê sư phụ? – Trong lòng Lý Hàn cảm động không hiểu.

Trong mắt người khác thì Lê Thái Bảo là người keo kiệt, nhưng mà trong mắt Lý Hàn thì hắn là người hùng hồn đáng yêu. Chu Đại Quân bảo Lý Hàn mang toàn bộ Băng Hàn Đan cùng với mấy trăm phần linh thảo luyện chế Băng Hàn Đan đi.

– Tuy nói trên đường sẽ có trưởng lão phụ trách an toàn, nhưng mà nhiệm vụ lần này không được thất bại, giáp phòng vệ này xem như lễ vật nhỏ của vi sư.

Trong tay Chu Đại Quânc lóe lên, xuất hiện một cái áo giáp. Lý Hàn nhìn qua cái áo giáp này và phát hiện nó là tam phẩm linh khí.

“Ồ, xem ra nhiệm vụ lần này không nhẹ a” Lý Hàn vui vẻ tiếp nhận vệ giáp, trong lòng nghĩ thầm.

– Hộ tống đan dược là một chuyện, chuyện khác chính là ngươi ở Diễm Hỏa Cốc phụ giúp các sư thúc và sư huynh luyện chế Băng Hàn Đan. Việc này đi tới đó cần hai tháng, Tông chủ hy vọng ngươi lần này đi ra ngoài sẽ có thu hoạch, sau đó đột phá Linh Thiên Cảnh – Chu Đại Quân đi tới trước mặt Lý Hàn vỗ vai một cái.

– Đệ tử quyết không phụ lòng hai vị sư phó đã phó thác – Lý Hàn trịnh trọng đáp.

Nhiệm vụ lần này kỳ thật vô cùng đơn giản, chỉ là hộ tống đan dược, nhưng lại có người chiếu ứng, chắc hẳn không có gì ngoài ý muốn, đến chuyện sau đó chỉ là luyện chế Băng Hàn Đan thôi.

5 1 vote
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x