Lý Hàn

Chương 252

trước
tiếp

Phần 252
Nhưng khi hắn vừa đứng lên chuẩn bị ra khỏi Băng Tinh Động thì hắn liền nhíu mày lắc người chui vào trong Âm Dương Tháp. Ngay khi hắn vừa vào trong Âm Dương tháp, một bóng dáng màu trắng dùng tốc độ cực nhanh tiếp cận hắn. Lý Hàn thấy rõ bóng dáng đó thì ánh mắt của hắn liền trì trệ, đồng tử mở thật to.

Ở trước mặt hắn là một con hổ to lớn hơn cả Kim Sắc Lang Vương, vô cùng tuấn lãng bất phàm, da lông quanh người của nó có kim quang dày đặc, lộ ra nét uy vũ chói mắt, ánh mắt của nó to như chuông đồng và linh khí mười phần, thần sắc cao ngạo và khí phách nói không nên lời, chữ Vương trên trán nó lớn hơn gấp đối, một đạo khí thế hoàng giả bức người từ nó tỏa ra.

– Ngươi… ngươi là Tiểu Bạch? – Lý Hàn hỏi thăm.

Mặc dù hình dáng con hổ này giống như Tiểu Bạch, nhưng mà càng cường tráng uy vũ hơn, Lý Hàn không dám khẳng định.

“Rống!” Con hổ này gầm nhẹ một tiếng, đi hai bước tới trước mặt Lý Hàn, lè lưỡi liễm mặt Lý Hàn. Cảm giác ướt sũng nói cho Lý Hàn biết đây tuyệt đối là Tiểu Bạch.

– Tiểu Bạch, không ngờ ngươi tiến cấp lại có hình dạng như vậy, thật quá tốt rồi.

Một tháng trước, khi hắn lịch lãm ở Tử Phong Cốc thì Tiểu Bạch đột nhiên muốn tiến cấp nên hắn liền để cho nó vào trong Âm Dương tháp thăng cấp cho an toàn, lúc này hắn cảm thấy một khí tức khủng bố tỏa ra từ Âm Dương Tháp nên hắn lập tức vào trong xem thử. Tiểu Bạch cọ lên người Lý Hàn vài cái, sau đó mở to cái miệng ra, một thú đan phát ra kim quang chói mắt hiện ra trước mặt Lý Hàn.

– Bại gia tử ngươi… ngươi muốn làm gì vậy?

Lý Hàn dường như nghĩ tới cái gì đó, nhưng vẫn không dám khẳng định. Tiểu Bạch không có biện pháp nói chuyện, nên chỉ có thể kêu gào với Lý Hàn.

– Ngươi muốn làm hộ thân linh thú của ta sao? – Lý Hàn cười hỏi. Tiểu Bạch gật gật đầu rồi lại lắc đầu, đáp án này khiến Lý Hàn không hiểu ra sao.

– Ta tích máu huyết qua? – Lý Hàn hỏi.

Hắn biết rõ linh thú một khi giao ra thú đan, chỉ cần dính chút máu của hắn, con linh thú này cả đời trung thành phục tùng hắn, giống như Lang Vương kim sắc vậy. Trước kia Tiểu Bạch tuy vẫn ở bên cạnh hắn, thế nhưng mà Lý Hàn lại không có nghĩ qua muốn thu phục nó. Vì từ khi nó đi theo hắn thì nó vẫn nghe lời hắn, cũng rất thỏa mãn nên hắn cảm thấy không cần phải biến nó thành thú bộc của mình. Thế nhưng mà hiện tại Tiểu Bạch tự động dâng thú đan, như vậy Lý Hàn vừa mừng vừa sợ.

Nhưng mà Tiểu Bạch dường như không phải muốn hắn nhỏ máu lên thú đan, nó lắc đầu, dùng chân trước đặt lên đầu Lý Hàn.

– Ngươi đụng đầu ta làm gì vậy!

Lý Hàn phiền muộn nói, bỗng nhiên linh quang lóe lên, lớn tiếng hỏi:

– Ngươi muốn ta lợi dụng tinh thần lực câu thông với ngươi sao?

Nghe vậy Tiểu Bạch mừng rỡ gật đầu, trong miệng càng không ngừng rống lên, lộ ra vẻ thập phần vui sướng.

– Tốt, ta thử xem!

Lý Hàn gật gật đầu, ngừng thở, từ trong thức hải của hắn truyền tinh thần lực phụ vào thú đan của Tiểu Bạch. Tinh thần lực vừa dính vào thú đan Tiểu Bạch, Tiểu Bạch liền thu hồi thú đan của mình trở về.

– Cái này… cái này là sao? – Lý Hàn khó hiểu nói.

Hắn vẫn không rõ Hỏa Kỳ Lân làm như vậy có dụng ý gì.

– Chủ… chủ nhân, ngươi nghe được Bạch Bạch nói chuyện không? – Ngay sau đó một âm thanh thanh thúy vang lên trong thức hải Lý Hàn.

– Ai… ai ở chỗ này? – Lý Hàn đột nhiên nghe âm thanh thì giật mình nhìn quanh.

– Lão đại, là Bạch Bạch đây! – Âm thanh kia vang lên.

Ánh mắt Lý Hàn nhìn qua Tiểu Bạch, không thể tưởng tượng nổi nói ra:

– Tiểu Bạch, thật là ngươi nói chuyện với ta à?

Tiểu Bạch gật gật đầu đáp:

– Đúng rồi chủ nhân, ta rốt cục có thể trao đổi với ngươi rồi!

– Thật là ngươi, quá tốt! Đúng rồi, ngươi làm như thế nào vậy? – Lý Hàn kinh ngạc kêu lên. Tiểu Bạch có thể trao đổi với hắn, đây tuyệt đối là chuyện phi thường tốt. Phải biết rằng Tiểu Bạch vẫn đi theo bên cạnh hắn, nó có thể nghe hiểu được hắn nói chuyện, nhưng mà hắn không hiểu ý của nó, hắn đã sớm nghĩ tới nó có thể câu thông như Lang Vương kim sắc thì tốt rồi. Hiện tại cuối cùng đã như nguyện.

Thông qua Tiểu Bạch giải thích, Lý Hàn cũng hiểu rõ ràng. Thì ra vừa rồi Tiểu Bạch cho tinh thần lực của Lý Hàn phụ vào thú đan của nó, sau đó nó khắc tinh thần lực của Lý Hàn vào trong, cả hai sẽ có liên hệ, mà Tiểu Bạch có thể thông qua liên hệ này để câu thông trao đổi với Lý Hàn.

Mà loại phương thức câu thông này là nhân thú quan hệ ngang hàng, căn bản không tồn tại phân chia chủ tớ. Nếu như một ngày nào đó Tiểu Bạch muốn rời khỏi Lý Hàn thì Lý Hàn cũng không thể bắt nó lưu lại, mà Tiểu Bạch cũng không có khả năng thông qua chút tinh thần lực này tạo thành thương tổn đối với Lý Hàn. Loại câu thông tinh thần phương thức này xung là “Ước hẹn ngang hàng”. Cũng là sau khi Lý Hàn đi vào nội vực mới biết đến chuyện này.

Lý Hàn đưa tay xoa đầu Tiểu Bạch lên tiếng hỏi:

– Tiểu Bạch, hiện tại ngươi đột phá đến mấy cấp?

Hiện tại Tiểu Bạch cường đại hơn trước nhiều, Lý Hàn có thể cảm giác được, nhưng mà không biết nó tiến hóa mấy cấp.

– Đã là tứ giai hậu kỳ, nếu chủ nhân tiếp tục cho ta ăn thêm chục viên thú đan Kim thuộc tính, thì ta sẽ tiến hóa lên tứ giai đỉnh phong! – Tiểu Bạch đáp.

– Bà mẹ nó, nhảy liền hai cấp, quá cường hãn a! – Lý Hàn cả kinh kêu lên. Hắn vốn tưởng rằng Tiểu Bạch chỉ đột phá tứ giai trung kỳ mà thôi, không nghĩ tới đột phá liền hai cấp, đạt tới tứ giai hậu kỳ, đây quả thực là ngang với võ giả Linh Thiên Cảnh đại thừa cảnh. Mà thân thể linh thú cường hãn mạnh mẽ, cho dù chống lại linh giả Linh Thiên Cảnh viên mãn cũng có khả năng liều mạng.

Sau đó hắn lại thắc mắc hỏi tiếp:

– Đúng rồi Tiểu Bạch, ngươi nói cần thêm mười viên thú đan Kim thuộc tính, không lẽ toàn bộ thú đan ta để cho ngươi đều hết rồi sao?

– Đúng vậy, chủ nhân – Tiểu Bạch đáp.

Lý Hàn nghe vậy liền cả kinh, hắn nhớ rõ là bản thân đã đưa cho Tiểu Bạch hơn bốn mươi viên thú đan Kim thuộc tính, vậy mà nó đã dùng hết sạch. Không ngờ Tiểu Bạch lại là một tên ăn hàng như vậy, xem ra sau này muốn nuôi nó thì hắn càng lại phải ra sức rồi. Cũng may là Tiểu Kim không miệng lớn giống như Tiểu Bạch, nếu không thì hắn phải cùng lúc nuôi hai kẻ tham ăn này thì có lẽ hắn sẽ sạt nghiệp mất.

Sau đó Lý Hàn hỏi thăm vài thứ thì hắn kinh ngạc phát hiện ra rằng Tiểu Bạch là một chi thứ của thần thú Bạch Hổ, nhưng vì huyết mạch vô cùng loãng nên không được tộc Bạch Hổ coi trọng. Vì vậy nên nó mới đi lạc đến tận Thiên Long Quốc xa xôi này và mới gặp gỡ Lý Hàn.

Và sau khi nuốt máu của Lý Hàn, huyết mạch của nó liền kích phát và trở nên nồng đậm, tới mức mà khi nó bế quan thăng tiến huyết mạch đã gặp được Bạch Hổ đời đầu do hỗn độn sinh ra và được chính lão tổ tông truyền thụ hết tất cả kỹ năng của Bạch Hổ. Điều này khiến nó vô cùng cảm kích Lý Hàn. Còn Lý Hàn thì cảm thấy bản thân có vận may nghịch thiên khi đi tiểu không thôi cũng cứu được thần thú.

Sau khi biết Tiểu Bạch là thần thú, Lý Hàn liền triệu hoán Kim Sắc Lang Vương đến để nó đấu với Tiểu Bạch, để xem thử giữa thần thú và linh thú bình thường có gì khác biệt. Nhưng kết quả không như Lý Hàn nghĩ, vì huyết mạch của Tiểu Bạch quá mạnh mẽ, mạnh mẽ tới mức khiến Tiểu Kim vô cùng hoảng sợ, lập tức khom người trước Tiểu Bạch.

Lý Hàn nhìn vậy thì thầm gật đầu, không hổ là thần thú, chỉ với huyết mạch thôi đã có thể khiến linh thú khác phải cúi đầu, chứ chưa nói đến các dạng công kích khác. Sau khi thử nghiệm xong thì hắn liền cùng Tiểu Bạch và Tiểu Kim chơi đùa với nhau, chơi một hồi thì hắn liền đi ra khỏi Âm Dương tháp rồi nhanh chóng rời khỏi phòng tu luyện. Nhưng hắn không đi lên mà đi xuống, hắn muốn biết rõ hàn lực chi nguyên này đến tột cùng là cái gì! Tựa như lúc trước trong động Hỏa Hạt có một khối Thiên Hỏa Châu chứa hỏa bổn nguyên, nói không chừng chỗ sâu nhất bên trong động này có một khối Thiên Băng Ngọc chứa đựng Thủy bổn nguyên.

Ngừng cũng không ngừng, hắn xuyên qua động, tiến nhập tầng thứ tư. Tầng thứ tư, hàn khí đã ngưng tụ thành từng đạo băng nhận thực chất hóa, trình độ sắc bén tuyệt không thấp hơn thần binh lợi khí, linh giả Linh Thiên Cảnh bình thường vừa tiến vào nơi này phải chật vật chạy ra, căn bản không cách nào nửa bước về phía trước.

Lý Hàn toàn lực vận chuyển tất cả linh lực cũng không có cách nào chống cự ôn hàn như vậy, vội vàng từ trong nhẫn trữ vật trong lấy ra một Phí Huyết Quả, bóp nát bôi ở trên người. Lập tức, một cảm giác nóng bỏng tràn ngập toàn thân, trong nháy mắt, cả người Lý Hàn tựu như lồng hấp, bốc lên một cổ sóng nhiệt cuồn cuộn, xích như lửa diễm. Nguyên bản Phí Huyết Quả phải làm thành đan dược mới có thể chống đỡ kỳ hàn, nhưng do Lý Hàn không có những dược liệu khác, đành phải lãng phí một trái.

Phí Huyết Quả quả nhiên bất phàm, cùng lực lượng trong cơ thể Lý Hàn kết hợp, liền đem cực hàn mà ngay cả Linh Địa Cảnh cường giả cũng có thể đông cứng kia chống lại. Qủa nhiên giống như trên tầng ba, ở đây cũng dựng lên từng gian thạch thất, Lý Hàn ẩn ẩn có thể từ trong vài gian thạch thất cảm giác được lực lượng dao động cường hoành… Linh Địa Cảnh.

Lý Hàn không có ngừng lại, tiếp tục đi về trước. Lý Hàn một đường đi qua, trong thạch thất lập tức có vài đạo thần niệm cường hoành mà tối nghĩa hướng hắn quét tới, nếu không phải tinh thần lực của hắn hơn xa linh giả bình thường nên đối với tinh thần lực khác cực kỳ nhạy cảm nên hắn liền phát giác có người dùng thần thức quét hắn. Nơi này mặc dù có gần trăm gian thạch thất, nhưng trong đó có người là không quá năm gian.

Bọn họ hiển nhiên đối với Lý Hàn có thể dùng tu vi Linh Hải Cảnh xông đến nơi đây cũng có chút tò mò, có hai người thậm chí còn ly khai thạch thất đi ra xem xét. Nhưng chứng kiến toàn thân Lý Hàn giống như hỏa diễm, liền biết rõ hắn là vẽ loạn vật phẩm gì đó để kháng hàn. Hai người này không khỏi lắc đầu bật cười, thầm nghĩ người tuổi trẻ đúng là hiếu kỳ, hao phí một cực phẩm chống lạnh cũng chỉ vì có thể nhìn xung quanh.

Nhưng nhớ năm đó bọn họ cũng có thời điểm hiếu kỳ như vậy, chỉ là tuổi càng lớn càng mất đi tinh thần thám hiểm, bởi vậy hai người cũng không nói gì thêm, xoay người quay lại trong thạch thất. Tuy trong tông cường giả Linh Địa Cảnh trở lên ra vào Băng Tinh động cũng không có bất kỳ hạn chế, nhưng bọn họ đều là thọ nguyên gần cực hạn, đều nắm chặt hết thảy thời gian tiến hành tu luyện, nếu không thể thực hiện đột phá mà nói, sẽ phải chết già ở chỗ này.

Lý Hàn một đường đi tới, tiến nhập tầng năm! Đây chính là địa phương chỉ có Linh Sơn Cảnh chí cường giả mới có thể đặt chân, mỗi một lần hít vào không khí trong cơ thể đều tựa hồ có thể ở trong nháy mắt đem Lý Hàn đông thành tượng băng! Nếu không phải có dược lực của Phí Huyết Quả, Lý Hàn đã sớm duy trì không được.

Nhưng cái nhiệt độ này càng thấp, đối với tiêu hao dược lực Phí Huyết Quả lại càng nhanh, tuyệt đối không cách nào chèo chống quá nhiều thời gian. Lý Hàn thần niệm quét qua, phát hiện tầng thứ năm này rất rộng rãi, cả thạch thất rõ ràng không có khí tức của người! Cái này càng là xuống dưới, người lại càng thiếu, đối với những Linh Sơn Cảnh cường giả kia mà nói, bọn họ đại biểu cho cả tông môn nên bọn hắn luôn tập trung tu luyện trong mật địa chứ không có dư thời gian để đi đến Băng Tinh Động này.

Bất quá, bởi như vậy, Lý Hàn cũng có thể không chỗ nào cố kỵ. Thiên Hỏa Châu tế ra, treo ở trên đầu của hắn, rủ xuống hào quang xích diễm, đưa hắn bao quanh bảo vệ, có thể đem hàn khí đông cứng người chống đỡ bên ngoài. Hắn rất nhanh thông qua tầng này, tiến nhập tầng thứ sáu mà ngay cả Linh Sơn Cảnh cường giả cũng không dám giao thiệp.

Nơi này hàn khí đã khủng bố khôn cùng, tạo thành từng đạo sương nhận, bất quá bởi vì có Thiên Hỏa Châu tồn tại, tất cả sương nhận bằng băng đều không thể tới gần một bước. Tuy những hàn khí này có thể làm cho Linh Sơn Cảnh chí cường giả cũng không thể chịu đựng được, nhưng dù sao chỉ là nhiệt độ kỳ hàn mà thôi, cũng không phải Linh Hoa Cảnh cường giả phát ra công kích, bởi vậy Thiên Hỏa Châu có thể phát ra tác dụng bảo vệ.

Nơi này ngay cả Linh Sơn Cảnh cường giả cũng không thể đặt chân, tự nhiên sẽ không còn có thạch thất gì tồn tại, ngay cả động lớn nhỏ cũng giảm bớt rất nhiều. So với năm tầng trên, tầng thứ sáu này nhỏ hơn rất nhiều, cũng chỉ có phương viên năm trượng, độ cao cũng chỉ vẹn vẹn có hai trượng. Nhưng mặt đất lại dị thường bằng phẳng, cũng không phải tự nhiên hình thành, mà là bởi vì bố trí mà thành.

– Dùng thực lực của Thập Linh Tông, tuyệt đối không có ai có thực lực tạo ra tầng thứ sáu này. Nói cách khác là nơi này đã từng có tồn tại cường đại hơn xuất hiện qua!

Lý Hàn chậm rãi tìm kiếm chỗ này, ở kỳ hàn chi địa này căn bản không có Hỏa linh khí tồn tại, hắn cũng không có cách nào dẫn động Hỏa linh lực thiêu đốt tiến hành chiếu sáng nhưng may mà ánh mắt của linh giả có thể nhìn xuyên ban đêm nên khung cảnh quanh đây đều được Lý Hàn thu vào mắt và hắn cũng đã biết hàn kỳ trong Băng Tinh Động đến từ đâu. Bởi vì cách hắn ba dặm có một khối Ngọc thạch bạch sắc chỉ vẹn vẹn lớn bằng quyền đầu, hơi mờ, đang tản phát ra Thủy linh lực to lớn.

Lý Hàn có thể kết luận, kỳ hàn của cả Băng Tinh động này là bởi vì khối Ngọc thạch bạch sắc kia mà đến. Sau khi biết được nguyên nhân gây ra hàn kỳ của Băng Tinh Động, Lý Hàn liền theo đường cũ mà trở về. Đối với khối ngọc thạch đó, Lý Hàn không phải không muốn lấy nhưng vì đây là căn cơ của Thập Linh Tông, hắn không có thù oán gì với Thập Linh Tông nên không cần phải tổn hại đến tông môn. Hơn nữa, đây là nhà của Hồng Vân nàng nên hắn liền buông tha cho khối ngọc thạch đó.

4 1 vote
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x