Lý Hàn

Chương 250

trước
tiếp

Phần 250
Cách Thập Linh Tông hơn vài vạn dặm, Thiên Long Thành, Ninh gia. Bên trong một căn phòng cực lớn trong trang viên Ninh gia. Hai tên lão giả như người bình thường đang nhắm mắt đả tọa, phía trước mặt bọn hắn là một bức tường có vô số ngọc bài bố trí ngăn nắp từ thấp lên cao.

Nếu để ý sẽ thấy trên từng khối ngọc bài sẽ có điêu khắc tên họ một người cùng thân phận của người đó tại Ninh gia. Mộc bài này có tác dụng lưu trữ một tia linh hồn của người được đề tên. Nếu chủ nhân ngọc bài chết đi, nó sẽ lập tức vỡ nát.

Tại tầng thứ nhất, bên trên mộc bài hầu hết đều là đều là chấp sự Ninh gia. Tầng thứ hai là con cháu Ninh gia. Tầng thứ ba là các con cháu được bồi dưỡng trọng điểm. Tầng thứ tư là các trưởng lão – những nhân vật chủ chốt nhất của Ninh gia.

Càng lên tầng cao hơn, số lượng ngọc bài càng ít lại, cho đến tầng cuối cùng, cũng chỉ còn hai khối ngọc bài, nhưng lại được làm bằng ngọc thạch quý giá. Bên trên là các chữ vàng lấp lánh như rồng bay phượng múa. Hai mảnh ngọc bài này đề tên hai người, một là có địa vị chí cao vô thường tại Ninh gia: Gia chủ Ninh gia – Ninh Diệu Hoa, thứ hai là tương lai của Ninh gia – Ninh Thiên Vũ.

Hai tên lão già đang đang tỏa tại đây chính là hai vị Hộ pháp của Ninh gia, có trách nhiệm trong coi từng khối Ngọc bài. Người của Ninh gia cũng không phải ngồi không, thường xuyên có người ra ngoại làm nhiệm vụ để mang lợi ích về cho Ninh gia hoặc đệ tử Ninh gia ra ngoài lịch lãm. Trong quá trình đó không ít người chết đi trong miệng linh thú, hoặc trong tay linh giả nhân loại. Ở mỗi trường hợp tử vong xảy ra, Ninh gia đều tiến hành truy xét, điều tra vụ việc một cách triệt để nhất.

“Răng rắc…” Một âm thanh vang lên hết sức đột ngột. Hai lão già hộ pháp nhanh chóng mở mắt nhìn nhau, trong lòng cùng vang lên một suy nghĩ: “Lần này là ai chết đây?”

Mặc dù trong lòng nghĩ vậy, nhưng bọn họ cũng biết chết đa phần đều là chấp sự được phái ra ngoài làm nhiệm vụ, hoặc là con cháu bình thường có địa vị thấp ra ngoài lịch lãm mà thôi. Dù có chết đi cũng là chuyện hết sức bình thường. Bất quá vì làm đúng nhiệm vụ, hai tên hộ pháp vẫn hướng từng khối ngọc bài tiến hành kiểm tra.

– Kỳ quái? – Thần thức của Linh Hải Cảnh không phải nói chơi, chỉ mới vài hô hấp bọn hắn đã đảo quanh toàn bộ ngọc bài ở tầng thứ nhất và tầng thứ hai, nhưng lại kỳ lạ phát hiện không có ngọc bài nào vỡ nát. Sắc mặt cả hai bắt đầu ngưng trọng, trong lòng thầm kêu không may, cả hai nhanh chóng nhìn lên tầng thứ ba. Ở tầng thứ ba đều là đều con cháu có thiên phú tốt, được Ninh gia trọng điểm bồi dưỡng.

Nhưng rất nhanh, hai tên hộ pháp lại cau mày. Bọn hắn vẫn không phát hiện có con cháu trọng điểm nào chết đi cả. Sắc mặt cả hai bắt đầu trở nên khó coi. Không muốn tiếp tục thăm dò từng tầng nữa, hai tên Hộ Pháp phóng đại thần thức xem toàn bộ tường ngọc.

Chợt… trái tim bọn hắn như bị siết chặt, gương mặt cấp tốc trở nên tái nhợt một cách lợi hại. Bọn hắn xoa xoa mắt, thậm chí tự véo mặt mình, hy vọng đây chỉ là một giấc mơ. Nhưng đời luôn là bể khổ, và sự thật luôn mất lòng. Khối ngọc bài vỡ nát kia nằm ở tầng cuối cùng. Tương lai của Ninh gia – Ninh Thiên Vũ.

“Ực” Hai người hoảng sợ liếc mắt nhìn nhau, âm thầm nuốt nước miếng để lấy lại bình tĩnh. Ninh Thiên Vũ vì đã gia nhập được vào Thập Linh Tông, không những vậy mà còn trở thành đệ tử nội môn nên địa vị của hắn liền trở nên lớn mạnh, chỉ xếp sau địa vị của gia chủ, nhưng bây giờ Ninh Thiên Vũ đã chết, bọn họ thật không dám nghĩ tới gia chủ sẽ tức giận tới cỡ nào.

Mặc dù lo sợ nhưng cả hai nhìn nhau rồi gật đầu, một tên đi đến cái trống ở gần đó. Đây là chiếc trống để báo hiệu cho cao tầng Ninh gia là Ninh gia đã chết đi người có thân phận quan trọng. Tên hộ pháp nhìn chiếc trống to lớn trước mặt, chỉ cảm thấy áp lực toàn thân như núi đè, nhưng vẫn kiên trì cắn răng. Bàn tay ngưng tụ linh lực, lấy tay làm dùi, dứt khoát hướng mặt trống đập mạnh…

“THÙNG THÙNG THÙNG THÙNG THÙNG…” Âm thanh vang vọng liên miên không dứt. Ngay lập tức, vài khí thế khủng bố liền phá không bay lên, bay về phía căn phòng chứa ngọc bài.

Sau khi biết Ninh Thiên Vũ chết, Ninh Diệu Hoa liền lôi đình nổi giận, ngay tại chỗ đánh chết hai hộ pháp trong coi ngọc bài. Sau đó hắn liền dùng đại thuật để nhìn xem những giây cuối cùng của Ninh Thiên Vũ để biết kẻ thủ ác để trả thù cho Ninh Thiên Vũ và cho kẻ đó biết kết cục dám giết người của Ninh gia. Nhưng khi thấy Ninh Thiên Vũ chết dưới miệng linh thú, toàn bộ cao tầng Ninh gia chỉ có thể oán hận trời không thương Ninh gia chứ không thể làm gì khác cả.

3.7 3 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x