Lý Hàn

Chương 249

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 249
Sau hai tháng tu luyện trong Thập Linh Phong, Lý Hàn liền chuẩn bị đi lịch lãm, vì hắn muốn nhanh chóng tiến cấp để có thể nhanh chóng rước Lý Hồng Vân về nhà. Sau khi nghe yêu cầu của Lý Hàn, Lê Thái Bảo và Chu Đại Quân đều không phản đối, vì bọn họ biết chiến đấu là cách nhanh nhất để trưởng thành.

Sau khi được hai sư phụ đồng ý, Lý Hàn liền xuất phát đi về hướng Tử Phong Cốc để lịch lãm. Sau khi đi vào trong Tử Phong Cốc, Lý Hàn không đi tiếp mà lên tiếng nói:

– Đây không phải lúc thích hợp để ra mặt sao?

Lý Hàn vừa dứt lời thì sau lưng hắn có tiếng bộ pháp vang lên, một bóng người từ phía sau một gốc cây đi ra. Lý Hàn nhìn lại, người tới chính là Ninh Thiên Vũ.

– Hắc hắc, xú tiểu tử, chúng ta lại gặp mặt.

Ninh Thiên Vũ cười âm hiểm với Lý Hàn.

Lý Hàn vẫn ung dung nhìn qua Ninh Thiên Vũ nói:

– Ninh Thiên Vũ, chẳng lẽ ngươi không biết cấm đồng môn nội đấu sao? Ngươi không sợ bị tông môn trách phạt sao?

– Ngươi chết trong Tử Phong Cốc, làm sao người khác biết ta ra tay được – Ninh Thiên Vũ hừ lạnh nói.

– Ngươi nghĩ ngươi có thể giết được ta à, bộ ngươi không nhớ chuyện xảy ra ở Đại Bỉ sao? Hay ngươi lại muốn thử lại cảm giác bị ta đánh bại thêm lần nữa – Lý Hàn mỉa mai nói.

Lời nói của Lý Hàn như xát muối vào vết thương trong long Ninh Thiên Vũ khiến hắn nổi điên gầm lên nói:

– Chết đi, đồ tạp chủng.

Nói rồi hắn xuất kiếm đánh về phía Lý Hàn. Ninh Thiên Vũ không dám khinh thường, hắn biết rõ Lý Hàn có thân pháp cực nhanh, ngay từ đầu đã dùng toàn lực, phải dồn Lý Hàn vào chỗ chết.

Nói thật ra hắn không có ý định giết Lý Hàn mà chỉ muốn trừng phạt hắn vì dám hắn bẽ mặt ở Đại Bỉ lần trước, nhưng hai tháng trước có người ra thù lao nặng muốn giết Lý Hàn. Mà thù lao này rất có sức hấp dẫn đối với hắn, nên sau nhiều lần cân nhắc về sau, hắn đồng ý nhận phi vụ này.

Mặc dù vậy nhưng hắn không có cơ hội ra tay, vì suốt hai tháng Lý Hàn luôn ở trong tông môn tu luyện, cuối cùng hắn cũng đợi được Lý Hàn xuất môn đi lịch lãm nên hắn liền nhanh chóng bám theo để giết Lý Hàn.

Thời điểm còn là Linh Hải Cảnh ngũ trọng thiên, Lý Hàn chưa từng e ngại Ninh Thiên Vũ, huống hố bây giờ hắn đã tấn chức đến Linh Hải Cảnh bát trọng thiên, thực lực của hắn bây giờ còn cao hơn Ninh Thiên Vũ nhiều, nên muốn chiến thắng gã thì hắn chỉ cần nhấc tay mà thôi. Lý Hàn nhẹ nhàng linh hoạt tránh thoát công kích của Ninh Thiên Vũ.

– Đã như vầy thì đứng trách ta.

Lý Hàn nhíu mày, sử dụng “Phong Ảnh Bộ” vây quanh Ninh Thiên Vũ, Cửu Thiên Quyền công kích liên tục.

“Đùng! Đùng…”Ninh Thiên Vũ bị đánh bay ra xa vài mét, nhưng mà không chút thương tổn.

“Xem ra Ninh Thiên Vũ có mặc phòng vệ giáp”

Thấy chiêu thức của mình không gây ảnh hưởng lên Ninh Thiên Vũ, Lý Hàn lập tức đưa ra kết luận như vậy.

“Tiểu tử này quá tà môn, phải tốc chiến tốc thắng, chậm thì sinh biến, vậy quá phiền toái” Ninh Thiên Vũ áp chế tức giận trong lòng, hắn nuốt đan dược vào trong bụng.

– Thanh Mang Trảm!

Trường kiếm Ninh Thiên Vũ vung vẩy, thanh mang hiện ra, một đạo sát khí đầm đặc cuốn về phía Lý Hàn.

– Hỏa Sát Ấn!

Thấy Thanh Mang đang lao về phía mình, Lý Hàn liền tung ra Hỏa Sát Ấn để đối chọi.

“Ầm!” Hai chiêu thức va chạm với nhau tạo thành một vụ nổ lớn, Ninh Thiên Vũ và Lý Hàn đều đồng loạt lùi về sau. Đúng lúc này, Ninh Thiên Vũ liền hét lớn:

– Thủy Lao Ngục!

Một quả cầu do Thủy linh lực nhanh chóng hình thành, đem Lý Hàn bao vào bên trong. Bị dính chiêu thức này, Lý Hàn kinh ngạc phát hiện thân thể của hắn bị thủy linh lực giữ chặt, nhất thời không phá ra được.

Ninh Thiên Vũ thấy Lý Hàn bị thủy cầu bao vây như chim trong lồng sắt liền nở nụ cười âm hiểm, hắn đứng ở bên ngoài liền thi triển Thủy Ảnh Kiếm Pháp đánh về phía Lý Hàn. Chiêu thức này tới qua nhanh, Lý Hàn đang bị vây trong thủy cầu nên muốn tránh cũng không kịp.

“Ầm ầm!” Kiếm chiêu đánh thẳng vào thân thể Lý Hàn phát ra tiếng nổ, cây cối cao lớn chung quanh chấn động lá rơi lả tả.

– Hô, hắn chết chắc rồi.

Ninh Thiên Vũ có chút thoát lực thở nhẹ một tiếng. Liên tục thi triển các linh kỹ khiến linh lực trong người hắn đã hao tổn quá nhiều nên mới xuất hiện tình trạng vậy.

– Chết cũng là ngươi chết trước – Lý Hàn đứng lên, hắn lau vết máu trên khóe miệng, mắt lộ hung quang nhìn chằm chằm vào Ninh Thiên Vũ. May mắn phòng ngự của Hỗn Độn Thiên Thể Quyết không tệ, bằng không một chiêu này đã khiến hắn bị thương nặng rồi.

– Ngươi… ngươi rõ ràng không có việc gì sao?

Ninh Thiên Vũ không thể tin được hét lên.

– Có việc, việc rất lớn đấy, ngươi dám tổn thương ta, ta sẽ hoàn trả đầy đủ cho ngươi.

Lý Hàn uốn éo cái cổ một cái, nói một tiếng, lập tức lao tới trước mặt Ninh Thiên Vũ. Đánh ra một quyền trực tiếp và đơn giản.

“Ba!”

Ninh Thiên Vũ bay ra sau như mũi tên.

– Mẹ kiếp, lại muốn giết ta! – Lý Hàn vô cùng tức giận, hắn vốn không muốn đi gây chuyện, nhưng mà phiền phức luôn tìm tới tận cửa. Lý Hàn thuận thế đoạt kiếm khí của Ninh Thiên Vũ, sau đó từng quyền đánh vào mặt của hắn.

Ninh Thiên Vũ căn bản không có cơ hội phản công, hắn cứ như vậy bị đánh thành đầu heo. Tiếng kêu thảm thiết của hắn vang vọng khắp trời xanh. Hơn nữa, phòng vệ giáp mà hắn mặc trên người cũng bị Lý Hàn lột mất.

Lý Hàn sau một hồi tay đấm chân đá thì hắn dẫm một cước lên mặt Ninh Thiên Vũ, lạnh lùng nói:

– Ngươi nói ta có nên giết ngươi hay không?

– Nếu… nếu ngươi giết ta, Ninh gia chúng ta sẽ không bỏ qua cho ngươi – Ninh Thiên Vũ cũng có vài phần cốt khí, đối mặt Lý Hàn đe dọa hắn không sợ.

– Tốt… tốt, phi thường không tệ, nếu ngươi có gan như vậy thì đi chết đi.

Lý Hàn liền ứng hai tiếng, thanh kiếm hắn đoạt được từ tay Ninh Thiên Vũ chém xuống đầu gã.

– Không… không muốn… không phải ta muốn giết ngươi, là có người mua mạng của ngươi.

Lúc Ninh Thiên Vũ đối mặt với uy hiếp tử vong, phòng tuyến tâm lý của hắn liền sụp đổ, hắn lập tức cầu sống. Hắn có thể cảm giác được Lý Hàn thực sự sẽ hạ sát thủ bởi vì sát ý của Lý Hàn quá đậm đặc quá chân thật.

Lý Hàn dừng động tác lại, hơi nhíu mày nói ra:

– Muốn đổ tội cho kẻ khác sao?

– Không… không, đây là thật, là Liễu Đông đáp ứng cho ta một viên Tam phẩm đan dược, giúp ta đột phá Linh Thiên Cảnh, điều kiện chính là phải giết ngươi, cho nên ta… ta mới đuổi theo giết ngươi, van cầu ngươi tha cho ta đi, ta lần sau không dám nữa – Ninh Thiên Vũ càng không ngừng giải thích cầu xin tha thứ.

– Liễu Đông à? – Trong mắt Lý Hàn liền có lệ quang lóe lên, hắn và Liễu Đông chỉ không thoải mái với nhau mà thôi, huống hồ cũng không phải chuyện gì lớn, chẳng lẽ bởi vậy muốn giết hắn sao?

Nhưng mà cho dù là Liễu Đông sai sử, Ninh Thiên Vũ cũng chính thức động sát ý, nếu như không phải hắn mạnh hơn đối phương, chỉ sợ hắn phải chết ở chỗ này rồi cho nên hắn không thể tên này sống được. Nhưng không phải vào lúc này. Lý Hàn đưa tay lên, tung một quyền mạnh vào ngực Ninh Thiên Vũ.

“Phốc!” Ninh Thiên Vũ bị đánh phun máu tươi.

– Cút đi cho ta, nếu không phải xem mặt mũi đồng môn, ta tuyệt không tha nhẹ cho ngươi, linh khí này ta thu – Lý Hàn đá Ninh Thiên Vũ một cước và nói ra.

Ninh Thiên Vũ vô cùng gian nan đứng dậy, không cam lòng nhìn qua Lý Hàn, kéo tấm thân trọng thương rời đi. Trong lòng của hắn vạn phần không cam lòng, kiếm khí kia là linh khí gia tộc ban thưởng cho hắn, là chỗ dựa của hắn lúc đối địch, bây giờ lại bị Lý Hàn đoạt đi, việc này hắn không thể bỏ qua được. Thế nhưng mà hắn cũng không biết mạng của mình đã không còn lâu.

Nhìn thân ảnh rời đi của Ninh Thiên Vũ, ánh mắt của Lý Hàn hiện lên vẻ rét lạnh, hắn lập tức thả Kim Sắc Lang Vương và truyền âm cho nó đi giết Ninh Thiên Vũ. Sở dĩ hắn làm vậy là hắn lo lắng trên người Ninh Thiên Vũ có thứ gì đó báo về cho Ninh gia biết khuôn mặt của kẻ đã giết hắn, hắn không muốn chuyện của Cao gia lại xảy ra thêm một lần nào nữa.

5 1 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x