Lý Hàn

Chương 246

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 246
Vài ngày sau, Lý Hàn liền rời khỏi Dược Phong để đi đến Thập Linh Phong của tông chủ Lê Thái Bảo để tu luyện linh lực. Thập Linh Phong là phong của tông chủ nên nó là phong to lớn nhất trong thập phong, linh khí ở nơi này so với Dược Phong càng thêm nồng đậm. Lúc hắn đi tới sườn núi, bị hai người từ trong tối nhảy ra ngăn cản.

– Người tới là ai? – Một tên đệ tử hét lên.

Lý Hàn có chút chắp tay, sau đó móc lệnh bài ra.

– Tại hạ Lý Hàn, là đệ tử ở đây, tiến phong gặp mặt Lê sư phó.

– Thì ra là Lý Hàn sư huynh, Tông chủ sớm có phân phó, xin mời đi theo ta.

Hai gã đệ tử nghe xong Lý Hàn báo danh, liền lộ ra vẻ cung kính, đồng thời khom người làm ra động tác mời. Lý Hàn sững sờ một chút, sau đó đắc ý đi theo hai người này lên núi. Rất nhanh Lý Hàn đã được dẫn đến đại điện tông môn. Hắn bước vào đại diện thì phát hiện trong đại điện có hai người. Lúc này Lê Thái Bảo đang ngồi ở ghế chủ vị, kế bên hắn là một mỹ phụ tầm khoảng 30t.

Lý Hàn âm thầm quan sát mỹ nhân này. Mi dài thanh tú, mắt long lanh xanh biếc, khuôn mặt trái xoan tinh xảo như ngọc tượng, tiểu khẩu như một đóa hàm tiếu, cặp môi cong đỏ mọng gợi cảm, tóc bới cao gọn gàng để lộ cần cổ trắng muốt. Tất cả tạo nên một vẻ đẹp vừa cao quý vừa rung động lòng người. Ánh mắt của Lý Hàn bí mật lướt xuống phía dưới quan sát lấy phần ngực của nàng. Chỉ thấy bộ ngực nàng căng tròn, cao vút đem phần váy nơi này phình cao lên, phảng phất như muốn xuyên rách lớp y phục mà thoát ra ngoài vậy.

Lý Hàn thầm nuốt nước miếng, ánh mắt của hắn liền lướt qua eo thon của nàng để nhìn xuống phần dưới nhưng đáng tiếc là phần đùi thon dài của nàng đã bị bao phủ trong váy dài, chỉ có thể thấy được những ngón chân ngọc ngà của nàng mà thôi. Mỗi cử chỉ giở tay nhấc chân của nàng đều tràn đầy sự thành thục phong tình kết hợp với khí chất cao quý của mình khiến nàng như một vị hoàng hậu vậy.

Bất quá, tuy nàng cao quý là vậy nhưng Lý Hàn còn phát hiện ra được trong đôi mắt của nàng vô thức toát ra một tia ai oán, nhìn thấy vậy thì Lý Hàn đoán thầm chuyện này chắc có quan hệ với sư phụ tiện nghi của hắn rồi.

Sau khi mất một giây để quan sát nàng, Lý Hàn liền khom người trước Lê Thái Bảo, cung kính nói:

– Lý Hàn ra mắt sư phó.

Vốn Lý Hàn định quỳ xuống làm lễ nhưng bị Lê Thái Bảo khoác tay hào phóng ngăn cản.

– Trở thành đệ tử của ta không cần câu nệ tiểu tiết như vậy, dâng một chén rượu là được!

Lý Hàn nghe vậy, liền lấy ra một bình rượu ngon trong nhẫn trữ vật, lễ độ đưa đến trước mặt Lê Thái Bảo. Lê Thái Bảo thấy vậy thì nhận lấy bình rượu, ngửa đầu uống hết bình rượu, uống xong thì hắn thoải mái nói:

– Được rồi, từ này về sau thì ngươi chính là đệ tử thứ năm của ta. Đây là nương tử của ta đồng thời là sư nương của ngươi, Lý Hồng Ngọc.

Nói rồi hắn chỉ chỉ vào mỹ phụ ngồi kế bên hắn. Lý Hàn nghe vậy thì cung kính khom người trước mặt nàng nói:

– Lý Hàn ra mắt sư nương.

– Được rồi, ngươi không cần đa lễ đâu – Thanh âm của nàng thì nhu mỹ lại có vài phần nghiêm nghị.

Sau khi Lý Hàn làm lễ với Lý Hồng Ngọc xong thì Lê Thái Bảo tiếp tục lên tiếng:

– Được rồi, Lý Hàn, để ta dẫn ngươi đi an bài chỗ ở.

Nói rồi hắn đứng dậy rời đi, Lý Hàn thấy vậy thì lập tức đuổi theo. Dùng thân phận của Lê Thái Bảo đương nhiên không cần tự mang Lý Hàn đi, nhưng mà hắn có việc nói với Lý Hàn, liền tiện đường cùng đi với hắn. Sau khi tới chỗ ở của Lý Hàn, Lê Thái Bảo bảo hắn thay võ phục của Thập Linh phong vào, sau đó nói chuyện với hắn.

– Lý Hàn, trong cuộc đời ta có tổng cộng năm tên đệ tử nhưng ngươi là người mà ta xem trọng nhất, nếu ngươi chuyên tâm tu luyện thì với sự bồi dưỡng của ta, chắc chắn không quá hai ba năm đột phá lên Linh Thiên Cảnh, trong mười lăm năm có thể vấn đỉnh Địa giai, đến lúc đó tương lai của Thập Linh Tông chúng ta đặt hết lên người của ngươi – Lê Thái Bảo vỗ nhẹ vai của Lý Hàn nói ra, trong ánh mắt hiện ra thần sắc chờ mong.

Hai ba năm sau đột phá Linh Thiên Cảnh, khi đó Lý Hàn cũng mới hơn hai mươi mà thôi, mà trong mười lăm năm đột phá lên Linh Địa Cảnh, hắn cũng chỉ mới ba mươi mấy tuổi. Phóng nhãn cả ngoại vực, có thể ở trong ba mươi tuổi đột phá lên Linh Địa Cảnh chỉ đếm được trong một bàn tay.

Trong Thập Linh Tông Tông mỗi một cường giả Địa giai cơ hồ đều trên trăm tuổi, cũng chỉ có con gái của hắn là Lý Hông Vân bởi vì đạt được truyền thừa của Linh Sơn Cảnh cho nên bây giờ mới có 20t nhưng thực lực đã đạt tới Linh Thiên Cảnh ngũ trọng thiên. Hơn nữa thiên phú của Lý Hồng Vân là cực cao, tin tưởng dùng không qua hai mươi lăm tuổi sẽ đột phá Địa gia, trở thành siêu cấp thiên tài. Kỳ ngộ như Lý Hồng Vân cũng không phải người nào cũng có thể đạt được.

Về phần Lý Hàn có Hỏa thuộc tính tinh khiết đến 100% nên tu luyện Hỏa thuộc tính tuyệt đối sẽ không có quá nhiều trở ngại, chỉ cần tích lũy tới trình độ nhất định sẽ đột phá. Cho nên Lê Thái Bảo mới nói ra những lời như thế này.

– Lý Hàn tất nhiên không phụ sư phó hy vọng, toàn tâm toàn ý tu luyện, tương lai phát dương uy danh của Thập Linh Tông chúng ta – Lý Hàn trịnh trọng nói ra.

– Tốt… tốt, nếu như ngươi chỉ thuộc đệ tử Thập Linh Phong chúng ta thì quá tốt, tốc độ tu luyện tuyệt đối nhanh hơn gấp đôi – Lê Thái Bảo cảm khái nói.

Hắn muốn dụ dỗ Lý Hàn buông tha việc học luyện đan, chỉ cần hắn ở trong Thập Linh Phong chuyên tâm tu luyện thì càng hoàn mỹ.

– Sư phó, ngài không cần phải lo lắng, ngày sau ta không chỉ có thể trở thành một gã cao phẩm Luyện dược sư, còn trở thành võ giả cường đại, như thế ta có thể phát dương quang đại uy danh Thập Linh Tông, cũng luyện chế đan dược cho tông ta, vậy chẳng phải là chuyện tốt hay sao? – Lý Hàn khuyên giải Lê Thái Bảo.

Lê Thái Bảo suy tư một chút, cười rộ lên.

– Tốt, ngươi có thể nghĩ như vậy là quá tốt, hôm nay ngươi làm môn hạ của ta, ta liền truyền cho ngươi công pháp và tài nguyên tu luyện, ta hiện tại truyền khẩu quyết, ngươi phải ghi nhớ.

Lê Thái Bảo ngồi xuống bàn, trong miệng đọc khẩu quyết. Lý Hàn thu liễm tâm thần, cũng ngồi xuống ghi nhớ khẩu quyết. Sau khi Lý Hàn ghi nhớ kỹ khẩu quyết xong, hắn mở mắt ra lần nữa thì phát hiện Lê Thái Bảo không còn ở đây nữa.

– Liệt Hỏa Quyết, Liệt Hỏa Phần Viêm, nghe tên rất khí phách, nhưng mà không biết uy lực của nó như thế nào! – Lý Hàn lẩm bẩm nói.

Vừa rồi Lê Thái Bảo truyền công pháp cho hắn gọi là “Liệt Hỏa Quyết”, còn có nguyên bộ linh kỹ “Liệt Hỏa Phần Viêm”.

Công pháp này chính là công pháp Địa cấp mà lúc trước Lý Hông Vân mang về từ chỗ truyền thừa. Trong Thập Linh Phong có thể được Lê Thái Bảo truyền cho Liệt Hỏa Quyết cũng chỉ có duy nhất một người, mà bây giờ hắn lại truyền cho Lý Hàn. Đủ thấy Lê Thái Bảo coi trọng Lý Hàn như thế nào.

Lý Hàn đến Thập Linh Phong vốn để tu luyện nên sau khi được Lê Thái Bảo truyền thụ xong thì hắn liền bế quan tu luyện.

5 1 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x