Lý Hàn

Chương 216

trước
tiếp

Phần 216
Ở quảng trường chính giữa nhất đã do các gia tộc trong Thiên Long Thành bỏ vốn thành lập xong mười một cái lôi đài để cung cấp cho thi đấu vòng loại. Mà lôi đài ở chính giữa nhất dùng nham thạch cắt thành chính là dùng để thi đấu thập cường cuối cùng.

Một sáng sớm, ở bốn phía lôi đài đã sớm tụ tập chật kín người. Tràng diện lúc này chỉ có thể dùng tám chữ để hình dung: Chiêng trống vang trời, tiếng người huyên náo. Lần này dự thi tổng cộng có 180 người, mỗi lôi đài lại phân 18 người rút thăm quyết định đối thủ. Quy tắc luận võ rất đơn giản, nhận thua, bỏ quyền hoặc rơi xuống lôi đài tính là thua.

Bởi vì luận võ sẽ dùng tới vũ khí dốc hết toàn lực, cho nên lúc đánh nhau bị thương là chuyện khó tránh khỏi, nhưng không được cố tình hạ sát thủ, trên mỗi lôi đài đều có chấp sự của tứ gia nghiêm khắc coi chừng. Nếu có người ở trên luận võ khai mở sát giới, tất nhiên sẽ bị bắt giết. Luận võ trên lôi đài đều là nhân tài kiệt xuất các gia tộc, ai cũng không hy vọng trụ cột tương lai của gia tộc mình bị chết oan uổng.

Theo thời gian đến, gia tộc các đại gia tộc, trưởng lão mang theo một đời trẻ tuổi nhà mình tiến vào sân tỷ thí. Trong lúc nhất thời, người chung quanh lại bắt đầu nghị luận nhao nhao.

– Mau nhìn, gia chủ hai nhà Tiết gia, Tần gia đều đã đến.

– Bốn năm trước Tiết gia và Tần gia đều có người tiến vào top 15 cả đấy.

– Bên kia người Chung gia cũng đến rồi, dẫn đội lại là trưởng lão đời trước của bọn hắn.

Một ít tiểu gia tộc nhao nhao vào bàn chọn xong vị trí. Những vị trí này là do bài danh bốn năm trước mà định ra, ai cũng không thể tùy tiện đứng loạn được. Cũng không lâu lắm, trên sân bãi tỷ thí đã đứng đầy người các đại gia tộc, quả nhiên là người ta tấp nập, phi thường náo nhiệt.

– Mau nhìn là người Thiên Long học viện đến.

– Là Lam Kiếm Nhân tự mình dẫn đội, hắn là cao thủ top 10 lần trước, lúc ấy hắn là Linh Hải Cảnh lục trọng thiên, thực lực hiện giờ có lẽ càng tịnh tiến rồi.

– Mau nhìn là Tiêu Hoàng, cao thủ top 5 lần trước.

– Bốn năm qua đi, năm nay hắn là là người lĩnh đội.

– Dương Lâm của Dương gia cũng tới, lần này có trò hay để xem rồi.

– Nhìn kìa, Ninh Thiên Vũ cùng đoàn người Ninh gia tới rồi.

– Lâm Tử Phi cũng đến rồi.

– Lần đại chiến kinh thiên lần trước giữa tứ kiệt khiến người khác đến nay vẫn khó quên, không biết lần này đến cùng là hưu chết về tay ai, thực nói không chính xác được.

– Này, này, người đừng quên Lam Kiếm Nhân của Thiên Long học viện nữa chứ.

Ngay sau khi đại biểu các gia tộc đều đến, nhiều đạo thân ảnh từ tám phương hướng bất đồng nhanh chóng lao về phía đài cao. Trong lúc nhất thời, tất cả mọi người đều kinh hô lên. Trên đài cao xuất hiện nhiều thân ảnh đứng ở giữa nhất chính là Tiêu gia tộc trưởng Tiêu Hùng, Dương gia tộc trưởng Dương Thiên Lâm, Ninh gia tộc trưởng Ninh Diệu Hoa, Lâm gia tộc trưởng Lâm Không Vũ và người đại diện cho Thiên Long học viên Tôn Phúc Thông.

Những người còn lại đều là tộc trưởng các trung tiểu gia tộc cùng với nhân vật trưởng lão đời trước, mỗi người thực lực đều thâm bất khả trắc, ít nhất đều đạt đến Linh Thiên Cảnh, bằng không thì bọn hắn cũng không có tư cách ngồi cùng tộc trưởng tứ đại gia tộc và Thiên Long học viện. Theo đại biểu gia tộc đều đi vào, tỷ thí cũng sắp bắt đầu.

Đầu tiên do tộc trưởng tứ đại gia tộc lên tiếng phổ biến về quy tắc của lần đại bỉ lần này. Đại Bỉ lần này một hồi tiếp một hồi, cho đến cuối cùng phân ra thắng bại mới thôi. Sau đó người thắng cuối cùng của mỗi lôi đài sẽ cạnh tranh với nhau về vị trí trong thập cường.

Sau khi tứ đại gia tộc phổ biến xong quy tắc, các gia tộc lần lượt trình lên vật cược cùng với ban thưởng, những thứ này đều giao cho đại diện của Thiên Long học viện đảm bảo, đợi sau khi có bài danh cuối cùng liền do y đến trao thưởng, y cũng coi như là bình phán viên lần này. Tất cả chuẩn bị hoàn tất, đám võ giả tỷ thí chuẩn bị đi rút thăm quyết định lôi đài và đối thủ.

Lý Hàn theo bọn người của Lam Kiếm Nhân cùng đi đến chỗ rút thăm. Đúng lúc này, một thanh âm đạm mạc từ một bên truyền đến:

– Ngươi là Lý Hàn Tam phẩm Linh Dược sư à? – Người nói chính là Ninh Thiên Vũ.

Lý Hàn nghênh tiếp ánh mắt Ninh Thiên Vũ lười biếng nói:

– Ngươi là ai? Chẳng lẽ ngươi là fans hâm mộ của bản thiếu gia? Đến yêu cầu ký tên đúng không, bản thiếu gia hôm nay không rảnh, đợi lát nữa sẽ ký tên cho ngươi.

– Fans hâm mộ là cái gì?

Ninh Thiên Vũ không rõ mà hỏi thăm.

Ngay cả người của Thiên Long học viện bên người Lý Hàn cũng không hiểu lời hắn nói là có ý gì.

– Sao ngươi ngu vậy, fans hâm mộ mà cũng không hiểu, chính là người sùng bái ta đấy, ngươi nhất định là ngưỡng mộ uy danh của bản thiếu gia mới tới tìm ta đúng không, yên tâm đợi lát nữa bản thiếu gia lên lôi đài nhất định sẽ hạ thủ lưu tình cho ngươi – Lý Hàn thập phần tự cho là đúng nói.

Lời này vừa ra thì sắc mặt mọi người xung quanh đều khẽ đổi. Hai nàng Bạch Ngọc Sương và Hàn Vũ Liên đều che miệng cười khẽ, trong lòng nói: “Chàng đúng thật là…”

Ninh Thiên Vũ nghe xong lời Lý Hàn nói thì trên trán toát ra ba gạch màu đen, lúc này hừ lạnh nói:

– Ta là đại ca của Ninh Thiên Long, ngươi tốt nhất nên cầu nguyện không gặp phải ta, bằng không thì… kết quả của ngươi chắc chắn sẽ rất thê thảm đó.

Lý Hàn móc móc tai, phi thường khinh miệt nói:

– Nguyên lai ngươi là đại ca của tên Ninh Thiên Long kia sao, chẳng lẽ ngươi cũng muốn bắt chước tên đó mà quỳ gối trước mặt ta sao?

Nhất thời Ninh Thiên Vũ sát khí hiện ra, trừng mắt nhìn Lý Hàn quát to:

– Tại trên lôi đài ta không giết chết ngươi thì ta không gọi là Ninh Thiên Vũ.

– Vậy ngươi mau chọn tên mới cho mình đi – Lý Hàn kinh thường nói. Ninh Thiên Vũ hừ lạnh một tiếng, quay trở về nơi của linh giả Ninh gia.

Rút thăm rất nhanh đã xong, Lý Hàn rút thăm được lôi đài số 5, thăm số 8, đối thủ của hắn chính là lôi đài số 5 linh giả số 7. Còn Bạch Ngọc Sương là lôi đài thứ 2 thăm số 7 và Hàn Vũ Liên là lôi đài thứ 7 thăm 2. Mười lôi đài, đồng thời tiến hành tỷ thí, linh giả cuối cùng trên từng lôi đài tiến vào bài danh trận chung kết cuối cùng. Trước khi Lý Hàn tỷ thí còn có ba cuộc tranh tài cử hành.

Sau khi tất cả mọi người đã rút thăm xong, tỷ thí tuyên bố bắt đầu, trên từng lôi đài nhảy lên hai gã linh giả trẻ tuổi. Trong lúc nhất thời, chiêng trống vang trời, rung trời động địa. Giờ phút này, đang đối chiến chính là tỷ thí giữa số 1 và số 2. Hai người này đều là Tụ Linh trung thừa cảnh đến từ tiểu thế gia, đánh nhau có thể nói là ngang tay.

Bất quá, thủy chung cũng phải phân ra thắng bại, cuối cùng do tên trẻ tuổi họ Tiết giành được thắng lợi. Còn ở lôi đài số 7 thì người thắng đương nhiên là Hàn Vũ Liên. Sau khi giành chiến thắng, Hàn Vũ Liên liền chạy đến lôi đài thứ 5 để cổ vũ cho Lý Hàn. Số 1 và số 2 luận võ chấm dứt, số 3 và số 4 lập tức liền lên đài.

Lần này song phương thực lực cách xa, một gã Tụ Linh đại thừa cảnh đấu với một gã Tụ Linh trung thừa cảnh, không có bất kỳ lo lắng, tên Đại thừa cảnh kia lấy được thắng lợi. Đến trận thứ ba thì đi lên chính là người Lâm gia, hắn đấu với Tụ Linh đại thừa cảnh của một trung đẳng gia tộc…

Tụ Linh đại thừa cảnh kia cũng dứt khoát, đi lên liền chắp tay nhận thua, bởi vì hắn biết rõ người Lâm gia có thực lực Linh Hải tiểu thừa cảnh, mình và đối phương không cùng cấp bậc, chọi cứng sẽ chỉ khiến bản thân rơi vào kết cục thảm bại, còn không bằng hiện giờ nhận thua còn hơn.

– Số 7 Tần Thái, Số 8 Lý Hàn mời lên tràng.

Ở lôi đài số 5 lão giả trọng tài kêu to nói.

– Chàng cố lên! – Hàn Vũ Liên kêu lên với Lý Hàn.

Tần Thái nghe được đối thủ của mình là Lý Hàn thì mừng rỡ. Trước đại bỉ hắn còn đặc biệt gọi người bói cho hắn một quẻ, nói hắn hôm nay vận khí đặc biệt tốt, ít nhất có thể tiến vào top 25, lúc đầu hắn không tin nhưng xem ra quẻ bói kia là bí chính xác.

Đối với uy danh của Lý Hàn, chỉ sợ không ai không biết, Tần Thái hắn cũng không ngoại lệ. Nhưng đây là một luận võ, gặp phải một Linh Dược sư như Lý Hàn thì xem ra thượng thiên đã ưu ái hắn. Lý Hàn và Tần Thái đồng thời tung trên người lôi đài. Nhất thời, ở bên dưới nhao nhao nổi lên tiếng nghị luận, trong đó không ít tiếng khen của các thiếu nữ hoài xuân.

– Hắn chính là Lý Hàn sao, rất đẹp trai a.

– Hắn chính là bạch mã vương tử trong lòng ta, tuổi ngang ta mà đã là Tam phẩm Linh Dược sư rồi, thật là lợi hại.

– Đừng có mà mơ, ta nghe nói Lý Hàn là nam nhân của Tiêu Mị đó.

– Cái này có quan hệ gì, ta làm tiểu thiếp cho hắn cũng được mà.

– Chỉ sợ ngươi ngay cả cơ hội làm tiểu thiếp cũng không có.

Lý Hàn nghe được tiếng hoan hô của các thiếu nữ bên dưới, trong lòng của hắn liền nhộn nhạo.

“Mị lực của bổn thiếu gia quả nhiên không phải bình thường a” Lý Hàn đang cảm thấy hài lòng thì trọng tài đã kêu lên:

– Luận võ bắt đầu.

Tần Thái xem chuẩn cơ hội, giơ tay lên trọng đao trong tay chém tới Lý Hàn. Trọng đao vô cùng lăng lệ chém tới trước mặt Lý Hàn, chỉ lập tức sẽ đến ngay người Lý Hàn.

– Lý Hàn coi chừng!

Hàn Vũ Liên biết Lý Hàn sẽ không sao nhưng quan tâm sẽ loạn nên nàng bên dưới hoảng sợ nói.

Ngay khi Tần Thái cho rằng mình đắc thủ thì Lý Hàn lập tức tránh ra và nhanh chóng xuất hiện trước ngực Tần Thái rồi tung ra một chưởng.

“Bang bang!” Tần Thái còn chưa nhìn rõ tình huống, thân thể đã không tự chủ được bị đánh bay ra ngoài, ngã xuống trên mặt đất.

– Số 8 Lý Hàn thắng! – Trọng tài phi thường chuyên nghiệp mà tuyên bố kết quả. Hàn Vũ Liên thấy vậy thì thở ra một hơi. Còn Lý Hàn thì vuốt tóc một cái rồi phiêu nhiên đi xuống đài.

– Thật lợi hại a, ta còn chưa thấy rõ Tần Thái trúng chiêu thế nào đã phân ra thắng bại rồi.

– Tần Thái đáng tiếc, hắn đã là Tụ Linh cửu trọng thiên đỉnh phong rồi, nếu như không gặp phải Linh Hải Cảnh, hoàn toàn có thể lọt vào top 50.

– Nói thì nói như thế, nhưng vận khí tốt hay không lại là chuyện khác.

Tỷ thí đợt đầu rất nhanh đã chấm dứt, có gần nửa võ giả dự thi bị loại, đa số đều là Tụ Linh trung thừa và bộ phận Tụ Linh đại thừa cảnh. Dương gia mười người trận đầu toàn bộ thông qua, thể hiện ra thực lực phi thường cưỡng hãn. Tiêu gia thì có một gã Tụ Linh đại thừa cảnh bị thua, là bị một gã Linh Hải Cảnh của trung đẳng gia tộc đánh bại. Bên phía Lâm gia thì có một gã Linh Hải Cảnh ngoài ý muốn bị thua, bởi vì hắn gặp phải Linh Hải Cảnh trung thừa cảnh của Ninh gia.

Thiên Long học viện thì có ba người bị loại khỏi cuộc chơi trong đó có Bạch Ngọc Sương vì đối của nàng là Linh Hải Cảnh nên dù rất cố gắng nhưng nàng cũng không thể thắng được. Trận đấu thứ hai rất nhanh đã bắt đầu. Tất cả lôi đài chỉ còn lại chín người, lần nữa tiến hành rút thăm. Không thể không nói vận khí Lý Hàn cực kỳ tốt, thăm trống lại bị hắn rút được, trực tiếp luân không, không cần đánh trận thứ hai.

Nói thực ra đối với loại tỷ thí này Lý Hàn quả thật không chút hứng thú, trên lôi đài của hắn lợi hại nhất cũng chỉ là ba gã Linh Hải Cảnh tiểu thừa cảnh, một gã là người Lâm gia, một gã là người của trung đẳng gia tộc Vương gia, người còn lại là của Dương gia. Dùng thực lực hắn hiện giờ, có thể nói hắn là đệ nhất nhân dưới Linh Thiên Cảnh. Cái này không phải là do Lý Hàn cuồng ngạo mà hắn có lòng tin rằng bất cứ Linh Hải Cảnh cũng đừng hòng đánh bại hắn.

Lôi đài thứ hai nhanh chóng trôi qua. Lôi đài thứ ba theo đó liền nhanh chóng được tiếp tục. Lý Hàn đợt thứ hai luân không, vòng thứ ba buộc phải tham chiến, đối thủ của hắn là một Tụ Linh viên mãn, Lý Hàn cũng không lãng phí thời gian, một chiêu đã trực tiếp quét ngang đối thủ. Không bao lâu, Người về nhất của mười tòa lôi đài đều được tuyển chọn xong. Dương gia chiếm được ba danh sách, theo thứ tự là Dương Lâm, Dương Phong và Dương Kiết, còn lại toàn bộ đào thải. Tiêu gia chiếm được hai danh sách là Tiêu Hoàng và một thiếu niên tên là Tiêu Chiến. Lâm gia cũng được chiếm hai danh ngạch đó là Lâm Tử Phi và Lâm Ngọc Giản. Ninh gia lần này vận khí không tốt, bảy Linh Hải Cảnh ra sân trong đó có 3 người là Linh Hải Cảnh đại thừa cảnh, chỉ chiếm được một cái danh sách, là đệ nhất nhân Ninh gia Ninh Thiên Vũ.

Bên Thiên Long học viện thì chiếm hai được hai danh sách, đó là Lý Hàn và Lam Kiếm Nhân. Việc một Linh Dược sư như Lý Hàn có thể tranh vào thập cường khiến cho tất cả mọi người có chút không thể tưởng được. Lúc này, tất cả mọi người tập trung đến phụ cận chủ lôi đài, mười tên thanh niên một đời nhân tài kiệt xuất được chọn vào thập cường của Thiên Long thành đều đứng ở trên lôi đài.

5 1 vote
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x