Lý Hàn

Chương 205

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 205
Lý Hàn nhìn giai nhân đang ngủ say trong lòng mình mà thở dài một hơi, không ngờ mọi chuyện lại thành ra như vậy. Nhưng mọi chuyện đã xảy ra rồi, giờ có nói gì cũng chẳng thay đổi được, nên Lý Hàn chỉ còn cách chấp nhận thực tại mà thôi. Nhìn vào khuôn mặt đang say giấc nồng của Tiêu Mị khiến Lý Hàn cũng cảm thấy buồn ngủ vô cùng, dù sao tác dụng của Nhuyễn Cốt Đan vẫn chưa hết nên giờ Lý Hàn cũng không đi đâu được, vì vậy hắn cũng chìm vào giấc ngủ.

Trăng xuống bình mình lại lên, mọi người trong Thiên Long Thành lại bắt đầu một cuộc sống nhộn nhịp, hối hả. Khi ánh mắt ban mai chiếu vào phòng của Tiêu Mị, giai nhân đang ngủ say cũng từ từ mở mắt. Ngay khi vừa mở mắt ra thì đập vào mắt nàng là khuôn mặt đang say nồng của Lý Hàn, mà trong cơ thể nàng còn chứa một cự vật lửa nóng, lúc này nàng mới nhớ chuyện tối qua. Nàng nở một nụ cười thỏa mãn rồi từ từ nhấc mông của mình ra khỏi dương vật của Lý Hàn.

Hành động này lập tức đánh thức Lý Hàn, Lý Hàn liền mở mắt ra rồi hắn nhìn vào Tiêu Mị nói:

– Vì cái gì mà nàng làm như vậy?

Nên làm đều làm, lúc này hai người bắt đầu xưng hô đã không cần phải nói cái gì như là “Tiểu thư” “Công tử” “Thiếp” “Tại hạ”. Không thể không nói, chuyện nam nữ đúng là kéo gần quan hệ dễ dàng nhất.

– Bởi vì ta biết chàng sắp tới sẽ rời khỏi Thiên Long Thành mà đến một vùng trời mới. Ta sợ sau này không có cơ hội để ‘ăn’ chàng nữa nên ta liền dùng cách này.

– Vậy mối quan hệ giữa chúng ta là như thế nào?

Lý Hàn nhíu mày, trầm giọng hỏi.

– Không có mối quan hệ gì cả, giữa hai chúng ta chỉ là tình một đêm! – Tiêu Mị cười cười nhìn Lý Hàn nói.

– Tình một đêm sao, nàng nói thật dễ nghe. Nàng nghĩ ta chấp nhận chuyện này sau khi mọi chuyện đã xảy ra à?

– Chàng không chấp nhận thì thế nào? Chàng đi đi và đừng bao giờ tìm tới ta nữa.

Nói rồi nàng dùng một cái áo khoác lên mình rồi đi ra ngoài. Lý Hàn nhìn bóng lưng tràn đầy sự tịch liêu của nàng mà muốn tiến tới ôm lấy nàng, nhưng hắn lại bi kịch phát hiện ra rằng tác dụng của Nhuyễn Cốt Đan vẫn còn tác dụng, nên hắn vẫn chưa thể di chuyển được. Tuy vậy hắn vẫn hướng đầu ra cửa mà hét lớn:

– Tiêu Mị, nàng là nữ nhân của ta.

Tiêu Mị nghe thấy tiếng hét của Lý Hàn thì thân thể của nàng dừng lại một lát rồi tiếp tục bước tiếp, trên mặt nàng thì nở một nụ cười tràn đầy thê lương. Nàng không thể yêu như bao người phụ nữ khác vì nàng là nô lệ của quá khứ. Một quá khứ tràn đầy bi thương và đen tối mà nàng không muốn nhớ lại, nhưng nàng không thể vứt bỏ nó nên nó vẫn tồn tại ở một góc sâu thẳm trong tim nàng.

Khi nàng còn trẻ, cũng có một người đàn ông cũng nói giống như Lý Hàn bây giờ. Điều đó khiến nàng rất hạnh phúc và càng thêm yêu thương người đàn ông đó, nàng tin mình đã tìm được ý trung nhân của đời mình và không có gì có thể chia cắt hai người. Nhưng không, cuộc đời không bao giờ được như mơ, trong một lần lịch lãm thì nàng và người đàn ông đó bị nhóm thổ phỉ mai phục.

Người đàn ông đó vì mạng sống của mình mà nhẫn tâm dùng nàng làm mồi nhử để mình trốn thoát. Không biết người đàn ông có thoát được không, nhưng nàng thì bị rơi vào tay thổ phỉ, và cuộc sống phía trước của nàng chỉ có thể hai từ “Địa ngục” mà miêu tả. Từ sáng cho đến tối mịt, nàng liên tục bị những tên thổ phỉ ở đó thay nhau hãm hiếp và đánh đập.

Ba ngày sau cha nàng mới tìm được vị trí của nhóm thổ phỉ để cứu nàng. Khi nhìn thấy tình trạng lúc đó của con gái, Tiêu Hùng đã nổi điên và biến tất cả những tên thổ phỉ ở đó thành thịt vụn hết, không một ai thoát khỏi. Và sau khi biết người đàn ông kia đã bỏ mặc Tiêu Mị mà chạy thoát thân thì cơn giận của Tiêu Hùng đạt đến đỉnh điểm. Hắn đã huy động sức mạnh của Tiêu gia để diệt sạch gia tộc người đàn ông đó, và chính tay Tiêu Hùng chém bay đầu người đàn ông bội bạc đó.

Tuy rằng những kẻ thủ ác đều đã chết, nhưng cơn sốc này đã để lại trong lòng Tiêu Mị một bóng ma tâm lý vô cùng nặng nề, khiến nàng không còn tin tưởng vào tình yêu nữa. Đồng thời vì chuyện này mà Tiêu Mị từ một thiếu nữ ngọt ngào trở thành một nữ nhân coi đàn ông chỉ là món đồ chơi của nàng, sau khi dùng qua một lần là nàng sẽ thẳng tay sút bay, không một chút lưu luyến. Từ trước đến nay vẫn vậy, cho dù Lý Hàn thì cũng không ngoại lệ.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x