Lý Hàn

Chương 199

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 199
Ánh mắt của Lý Hàn ngưng ở phía trên màn hào quang, một chút thời gian như vậy, trên màn hào quang đã xuất hiện vô số vết nứt tựa như mạng nhện, tùy thời cũng có thể nứt vỡ.

– Góc trận vân này sắp hủy!

Cái đại trận này kéo dài nghìn vạn dặm, cũng không biết hao phí nhiều ít tâm huyết của các thế hệ mới xây dựng thành, tự nhiên không phải chỉ với vài đầu Linh Thiên Cảnh nói hủy có thể hủy! Nhưng chỉ là phá hư trận vân một khu vực, đối với những đầu thú trung vương giả này mà nói lại không khó!

– Thần quốc dũng sĩ, theo trẫm kháng địch, bảo vệ gia viên! – Dương Thiên Tuấn ở đang đấu với con đại xích hùng ở trên trời nhìn thấy cảnh tượng này liền khẽ quát một tiếng.

– Vâng! – Hơn hai vạn tên quân sĩ cùng kêu lên hưởng ứng, thanh thế ngập trời, bọn họ đồng loạt vung trường thương, tạo thành một đạo nhân tường.

Tuy những người này thực lực cao nhất bất quá là Tụ Linh, nhưng chiến ý phóng lên trời lại làm ra tác dụng khích lệ thật lớn, rất nhiều người đều là tự phát chạy vội đi lên, gia nhập bên trong bức tường người. Chỉ mấy hơi thời gian, tất cả mọi người đều gia nhập tiến đến.

Mặc dù có chút người cũng không phải cam tâm tình nguyện, nhưng ai bảo tất cả mọi người lên rồi? Lúc này ánh mắt của mọi người đều nhìn xem, ai dám vào lúc đó làm rùa đen rút đầu, không sợ sau này lọt vào khinh bỉ sao? Nói sau Hoàng đế cũng còn không có rời khỏi, nếu bọn họ đi trước mà nói, chẳng phải là bất trung sao, đến lúc đó thu về tính sổ, ngay cả gia tộc của bọn hắn cũng bị liên quan đến. Bởi vậy, bất kể là cam tâm cũng tốt, không cam lòng cũng được, cái này không muốn cũng phải lên.

“Loảng xoảng!” Cuối cùng, với sự trùng kích không ngừng của các linh thú Linh Thiên Cảnh này, màn hào quang cuối cùng ầm ầm nghiền nát, hóa thành vô số mảnh vỡ! Nhưng những đầu linh thú này đúng bị thương không nhẹ, đều là máu tươi đầm đìa.

Phải biết rằng có thể đạt tới Linh Thiên Cảnh, cái này toàn thân tinh huyết đều là bảo vật! Các đầu linh thú này trôi mất nhiều máu huyết như vậy, nếu không có linh thảo bổ sung, ít nhất phải nhiều năm tĩnh dưỡng mới có thể khôi phục. Lần này, linh thú thật là động lôi đình chân hỏa.

“Bùm! Bùm! Bùm!” Đại lượng linh thú đã lao đến, một hồi sinh tử huyết chiến không thể tránh né phát sinh!

Giết giết giết! Lúc này ai cũng không dám lưu thủ, linh thú đang giết đến, nếu không ra sức chiến một trận, chết đúng là mình. Ngay lập tức, người, thú lập tức lâm vào ác chiến.

Những con công kích trận pháp cũng đã gia nhập vào chiến trường trên trời, mặc dù chúng nó bị thương, chiến lực hao tổn rất nhiều nhưng có chúng nó gia nhập, bên phe nhân loại lại trở nên yếu thế hơn. Mặc dù vậy, bên nhân loại cũng không kém, tuy rằng số lượng linh thú nhiều hơn nhưng các cường giả Linh Thiên Cảnh vẫn đánh ngang tay, không cho linh thú có cơ hội thoát ra.

– Giết! – Lý Hàn cầm kiếm xông lên, trước khi ra tay thì hắn đã thu Hỏa Sắc Kim Lang và Tiểu Bạch vào Âm Dương tháp. Hắn không muốn trong cuộc hỗn chiến này thì thú sủng của hắn bị người khác giết nhầm. Đồng thời, hắn cũng đưa các nàng ra, một cuộc hỗn chiến này là cơ hội để các nàng lịch lãm tốt vô cùng.

Lý Hàn không sợ sẽ có người biết hắn có không gian chứa người sống vì số lượng người ở đây ít nhất cũng gần ba vạn, thêm các nàng thì cũng sẽ không có ai để ý. Nhưng Lý Hàn không biết rằng mọi động tác của hắn đều đã bị một người lưu tâm để ý.

Lý Hàn tách riêng ra với các nàng, nếu hắn đi kế bên thì cuộc lịch lãm này của các nàng sẽ mất đi bản chất vì chắc chắn hắn sẽ ra tay bảo vệ các nàng. Các nàng liền kết thành một nhóm, hỗ trợ lẫn nhau mà bắt đầu giết linh thú.

Một đường Lý Hàn đi qua, chỉ cần linh thú dưới Linh Hải Cảnh đều là một đường giống như thu hoạch, căn bản không gặp được một tia ngăn trở!

Lý Hàn vừa giết vừa thu nhập lấy thi thể mạnh thú, bất kể đó có phải là do hắn giết hay không. Dù sao, thi thể linh thú vốn là tài phú to lớn, đường nhiên hắn sẽ không bỏ qua. Tuy rằng trong tay hắn có nhiều tài nguyên nhưng nữ nhân của hắn cũng nhiều, nếu không tìm thêm tài nguyên thì trước sau cũng tiêu hết nên các thứ thú huyết, thú da các loại loại bảo vật hắn căn bản sẽ không ngại nhiều, huống hồ không gian Âm Dương tháp lớn như vậy, lại không sợ chứa không nổi, tại sao phải lãng phí?

Giết giết giết!

Lý Hàn một mình một người nhưng chỉ một canh giờ, đã có hơn một trăm linh thú táng thân ở trong tay của hắn, hơn nữa trong đó mãnh thú Linh Hải cảnh thì có một phần ba! Nhưng cường độ giết chóc như vậy thật sự quá lớn, Lý Hà không thể không tạm thời lui trở về, lập tức nuốt vào đan dược để khôi phục lực lượng. Với lại, trong cuộc hỗn chiến này thì nhân, thú chết rất nhiều nên Âm Dương khí mà Lý Hàn hấp thụ được là vô cùng khổng lồ nên hắn phải trở về để nén lại chứ nếu không thì Âm Dương khí sẽ tán loạn trong thân thể hắn, gây nên những tổn thương trong người hắn.

Khi hắn lùi lại, hắn liền dùng áo choàng ẩn thân mặc lên, tránh để những linh thú tấn công khi hắn đang hồi phục. Lúc này, máu tươi văng khắp nơi, tàn chi bay múa, vô luận là nhân loại hay là mãnh thú, đều là nhận lấy trọng thương to lớn.

Liên tục có người từ Thiên Long Thành hoặc từ nơi khác chạy đến trợ giúp, gia nhập vào chiến trường. Bởi vì bọn họ biết, nếu lúc này mà nhân loại lùi lại thì thành trấn phụ cận nhất định sẽ lọt vào mãnh thú tàn sát bừa bãi. Nên bọn họ không được lùi.

Mà linh thú bên này cũng được bổ sung bởi linh thú khác liên tục từ trong Man Hoang sơn mạch tràn ra, mặc dù số lượng không lớn như lúc đầu nhưng chất lượng lại cao hơn nhiều, đa số đều là Linh Hải Cảnh nên chiến lực vô cùng hung hãn, điều này làm cho bên nhân loại càng thêm lao đao.

Tệ hơn nữa những thú dữ này cả đám đều hung hãn không sợ chết, hoàn toàn không giống linh thú bình thương gặp được, đánh không lại sẽ trốn! Hiện tại những hung vật này cho dù đánh không lại cũng sẽ dùng tính mạng đi trao đổi, hoặc là liều mạng một ngụm cắn rơi tay chân của đối phương khiến cho bên nhân loại tổn thương không thể đo lường được.

Thảm, vô cùng thảm ngoài dự đoán. Cũng may là không có linh thú cấp bậc Linh Thiên Cảnh gia nhập, nếu không thì nhân loại càng thảm hơn rất nhiều vì lúc này Linh Thiên Cảnh bên nhân loại đã không có sức để đối phó thêm một linh thú Linh Thiên Cảnh nữa.

Lý Hàn lại tiếp tục gia nhập chiến trường, nhưng hắn tự hỏi là tại sao các siêu cấp cường gia Linh Địa Cảnh lại không xuất hiện. Chỉ cần những vị này ra mặt, chỉ cần ra tay một cái thì cái thú triều này sẽ hoàn toàn hỏng mất. Ác chiến không thôi, một phương nhân loại tuy thương vong thảm trọng, mà bên linh thú kia cũng phục thi vô số, song phương ai cũng không chắc là buôn bán lời.

Nhoáng một cái, bốn ngày trôi qua, bốn phía thi thể có thể nói là đầy khắp núi đồi! Mà trong đó cũng không có thiếu thi thể linh thú là bị linh giả nhân loại thu vào không gian pháp khí, trên thực tế bên linh thú tử vong này còn muốn càng nhiều. Giết chóc tàn khốc làm cho linh thú cùng nhân loại đều chí ít chết một phần ba, đối với Thiên Long quốc mà nói đây chính là một đả kích to lớn, chẳng những chết rất nhiều đệ tử thế gia, lại có ba Linh Thiên Cảnh cường giả cũng vẫn lạc.

Có thể nói trong cuộc chiến, hai bên đều thua lỗ rất nhiều. Có lẽ người được lời nhất chính là Lý Hàn, sau bốn ngày, số lượng Âm Dương khí mà hắn hấp thụ được đã không thể đo lường được, đặc biệt nhất là hắn thu được Âm Dương khí của bảy cường giả Linh Thiên Cảnh. Nếu lúc này mà hắn luyện hóa thì không chừng hắn có thể đạt đến Linh Hải Cảnh viên mãn.

– Dừng tay!

Chỉ nghe một thanh âm uy nghiêm vang lên, trên trời xuất hiện bảy bóng người, khí tức khủng bố từ bọn họ tỏa ra, vô luận là thú hay người, đều ở dưới cổ khí thế này thấp thỏm lo âu, nào còn có thể tiếp tục ra tay.

“Ngao…” Trong Man Hoang sơn mạch, cũng truyền đến một đạo thú rống, ở trên khí thế không kém nhóm người chút nào. Đàn thú đều hưởng ứng, đều lấy tư thế cực kỳ cẩn thận lui về phía sau co lại, cho đến khi lui ra phía sau gần dặm, lúc này mới quay đầu, hướng về Man Hoang sơn mạch chạy đi. Cái đại chiến giằng co bốn ngày này, làm cho vô số linh giả, linhh thú ác chiến vứt bỏ tính mạng, cứ như vậy mà hạ màn. Đại chiến chấm dứt, mọi người đều là thể xác và tinh thần mỏi mệt, cũng chẳng quan tâm hàn huyên lẫn nhau, tất cả đều nhao nhao quay trở lại Đế Đô.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x