Lý Hàn

Chương 196

trước
tiếp

Phần 196
Sau khi Kim sắc Lang Vương thu con mắt thứ ba về, dần dần yếu ớt ngã trên mặt đất, tựa hồ một kích mới vừa rồi kia đã rút đi tất cả lực lượng của nó. Tám con Kim Lang kia cũng đem thân thể bị thương lên, đi tới trước người kim sắc Lang Vương, hướng về miệng vết thương của nó không ngừng liếm, kim sắc Lang Vương thấp giọng kêu lên một tiếng đáp lại cái gì đó.

Sau một lát, Kim sắc Lang Vương chậm rãi đứng lên hống một tiếng, những con Kim Lang xung quanh liền từ từ thối lui. Trong tràng chỉ còn lại tám con Kim Lang cùng con kim sắc Lang Vương kia. Chín con Kim Lang tựa hồ đang giao lưu cái gì, cũng đang không ngừng gầm nhẹ, qua một lúc lâu tám con Kim Lang kia cũng rời đi khỏi, để lại con Kim sắc Lang Vương kia một mình.

– Trời cũng giúp ta!

Lý Hàn ở trên cây thấy tình huống này không khỏi thở nhẹ.

Khi tất cả Kim Lang đều rời đi, Hỏa Sắc Kim Lang thì hướng ngược lại mà chậm rãi đi, bóng sói kéo dài lộ ra vẻ cực kỳ cô tịch. Trở thành người đứng đầu chúng lang, mặc dù có thể hiệu triệu lang quần, nhưng mà lại không thể cùng với những con sói khác kết lại thành quần ở chung một chỗ, thân phận của nó không giống lúc trước, trừ lang phi của nó ra, bình thời cũng sẽ không có con sói nào làm bạn, bản thân sói liền là một loại linh thú cực kỳ cao ngạo, đây chú định là một con đường thành một vị vương cô tịch.

Kim sắc Lang Vương trải qua luân phiên đại chiến, đã hao hết thể năng, ngay cả năng lực nhìn rõ cũng kém đi rất nhiều, căn bản không biết ở trên đại thụ phía sau lại có một thân ảnh. Đại thụ một gốc tiếp một gốc, Lý Hàn liền liên tục nhảy, một mực đuổi theo Kim sắc Lang Vương đi tới trước hang động của nó. Mắt thấy Kim sắc Lang Vương muốn vào trong đó, Lý Hàn giống như đại bàng giương cánh hướng Kim sắc Lang Vương nhanh chóng đuổi theo.

Lúc này Kim sắc Lang Vương có cảnh giác, lập tức quay đầu lại, lộ ra răng nhanh hung ác cảnh giác. Lý Hàn không dám sơ suất, vừa lên tới chính là sử dụng kiếm chiêu, ngưng tụ tất cả linh lực của hắn, kiếm mang khổng lồ hướng Kim sắc Lang Vương chém tới. Kim sắc Lang Vương tránh không kịp, thân thể khổng lồ bị chém một đao, thân thể lui về phía sau mấy bước, lộ ra vết đao chảy máu đầm đài thấy cả xương. Lý Hàn lấy kiếm chỉ vào Kim sắc Lang Vương lạnh lùng nói:

– Thần phục ta hoặc chết?

Đối mặt với nhân loại đột nhiên xuất hiện, thân là Kim sắc Lang Vương của Kim Lang, không có lộ ra vẻ khiếp đảm, ngược lại mở ra cái miệng máu lớn như cái chậu, lộ ra đôi răng nanh dữ tợn sắc bén, phi thẳng đến Lý Hàn mà cắn xuống. Sau khi Kim sắc Lang Vương đại chiến tám con Kim Lang kia, thân thể là thời điểm suy yếu nhất, tốc độ rõ ràng so với mới vừa rồi muốn giảm xuống rất nhiều. Lý Hàn cười nói:

– Xem ra không để cho ngươi chút giáo huấn, ngươi là không biết nên lựa chọn như thế nào rồi.

Lý Hàn từ khi nhìn ra con Kim sắc Lang Vương này chính là Tam nhãn Kim Lang biến dị, tương lai có thể trưởng thành đến Lang Vương đẳng cấp cao đáng sợ, đối với hắn mà nói tuyệt đối là một cái đại trợ lực, nội tâm của hắn từ trước đến giờ chưa từng có khát vọng đánh bại con Kim sắc Lang Vương này để làm tọa kỵ như bây giờ.

Hôm nay con Kim sắc Phong Lang này hẳn chỉ có thực lực mới vào tam giai viên mãn, còn chưa đạt tới thời điểm tứ giai linh trí sơ khai, nhưng mà Lý Hàn tin tưởng nó đã có được linh tính, chỉ cần thể hiện ra thực lực càng cường đại hơn đánh ngã nó, tuyệt đối có thể thu phục được.

Lý Hàn tự biết cứng đối cứng tuyệt đối không có khí lực lớn như con Lang Vương này, cho nên chỉ có ở trên tốc độ mà mưu lợi rồi. Hôm nay con Lang Vương này nếu không bị thương, có cho Lý Hàn một trăm lá gan cũng không dám vuốt râu nó, bởi vì bất kể là trên tốc độ hay lực lượng, Lý Hàn cùng Lang Vương này chênh lệch quá xa, mà hôm nay Lý Hàn chính là biết lúc này thân thể của Lang Vương là suy yếu nhất, giờ phút này không hạ nó, ngày sau chỉ sợ là không có cơ hội.

Lý Hàn triển khai thân hình, né qua Lang Vương nhào tới, trở tay dùng chuôi kiếm hướng thân sói chém tới.

“Ngao ô!” Lang Vương lần nữa bị công kích, chịu không nổi hống khiếu một tiếng. Nó chỉ cảm thấy uy nghiêm Lang Vương của mình bị nhận lấy ô nhục, nhân loại đáng chết này lại dám bỏ đá xuống giếng. Lang Vương điều chỉnh thân thể, mở ra miệng máu, một đạo hỏa sắc quang mang giống như sấm hướng Lý Hàn oanh tới.

– Ta dựa vào, còn uy mãnh như vậy.

Lý Hàn quái khiếu một tiếng, lăng không nhảy lên tránh khỏi oanh tạc, thanh kiếm trong tay hướng vết thương trên người Lang Vương không ngừng chém tới. Hỏa sắc Kim Lang vừa mới trở thành Lang Vương thật là xui xẻo a. Mới vừa vặn thuận lợi đoạt được vương vị, hiện giờ lại bị một cái nhân loại đáng chết thực lực thường thường chém lung tung, không khỏi khơi dậy hung tính nguyên thủy nhất của nó.

Nó chống đỡ được một cái oanh đả, sau đó dùng lang đầu trực tiếp đụng vào bộ ngực Lý Hàn. Nhất thời Lý Hàn tựa như đạn pháo bắn bay ra ngoài, trục tiếp đụng phải thân cây lớn mới dừng lại. Lang Vương càng thông tuệ hơn người, thừa cơ lần nữa đánh tới, lợi trảo kiên quyết đánh thẳng vào trên mặt của Lý Hàn.

– Khốn kiếp, ngươi đây là ép ta phải đả thương ngươi – Lý Hàn vừa mới bò dậy, liền thấy lợi trảo nghênh mặt mà đến, không thể không nghiêm túc, trực tiếp dùng kiếm phong bổ tới.

“Phốc!” Lang trảo bị Lý Hàn chém trúng, Lý Hàn lại bị chấn lui mấy bước, mà Lang Vương kia đau đớn thu lang trảo về, càng không ngừng dùng đầu lưỡi liếm chân trước bị thương. Lý Hàn thấy tình huống này thầm nghĩ: “Xem ra phải cho nó đổ máu nhiều một chút mới bằng lòng nghe lời”

Thân thể nghiêng về phía trước mau lẹ, kiếm quang đại thịnh.

– Diệt Nhân kiếm pháp! Thức thứ nhất!

Vô số kiếm ảnh hướng Lang Vương tập quyển mà đi. Lang Vương muốn lần nữa há miệng xuất ra công kích thuộc tính, đáng tiếc mới vừa rồi mở ra con mắt thứ ba đã hao tổn tất cả năng lượng của nó, lúc vừa rồi miễn cưỡng sử dụng một lần, hiện tại lại không thể tiếp tục xuất ra thuộc tính công kích, chỉ đành phải xoay người chạy trốn.

– Muốn chạy trốn, không dễ dàng như vậy!

Lý Hàn nhìn thấu ý đồ của Lang Vương, tốc độ lại đề thăng một phần. Kiếm quang vẫn là đánh đến sau lang vĩ, một đoạn lang vĩ trực tiếp bị cắt đứt.

– Ô ô ô! – Lang Vương bi thương kêu lên.

Thấy Lang Vương kêu lên, Lý Hàn quyết định đánh ra chiêu mạnh nhất. Hắn phải tốc chiến tốc thắng, nếu để Hỏa Sắc Kim Lang này gọi bầy sói của nó thì phiền phức vô cùng.

– Diệt Nhân kiếm pháp! Thức thứ ba!

Lang Vương vẫn đang liếm nỏa đoạn lang vĩ bị chặt đứt của nó, đối với loài sói mà nói đây là tượng trưng đắc ý nhất, tự ngạo nhất của nó, hôm nay bị chặt đứt, nó có thể không bi thương sao?

Lang Vương không kịp phản ứng, ăn trọn một chiêu của Lý Hàn, cả người bị oanh bay, kim mao trên người nhiều chỗ bị cắt đứt, vết thương lại nhiều thêm mấy chục chỗ, ngã trên mặt đất không còn khí lực bò dậy.

Lý Hàn thấy Lang Vương bị dính chiêu liền cất bước hướng về Hỏa Sắc Kim Lang đi tới. Lang Vương toàn thân là vết thương, vết máu cũng chảy xuôi trên thân thể nó, mặc dù là như thé, sau khi thấy Lý Hàn đi tới, như cũ trợn to hung mục, trong ánh mắt lộ ra không cam lòng nồng đậm, tựa hồ đang nói:

– Nếu không phải ta bị thương, ta làm sao sẽ bị ngươi nhân loại đáng chết này gây thương tích.

– Hàng phục ta hoặc chết?

Lý Hàn lần nữa đi tới trước mặt Lang Vương lạnh lùng nói. Lang Vương thấp giọng kêu một tiếng, sau đó muốn đứng dậy phản kích, đáng tiếc sau khi đứng lên một chút lại nặng nề ngã xuống…

– Xem ra ngươi còn muốn chịu chút đau khổ mới được – Lý Hàn nói một câu, hảo hảo thu về đau kiếm, vung song quyền hướng vết thương trên người Lang Vương đánh xuống.

– Ngươi hàng hay không hàng?

– Ngươi hàng hay không hàng?

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x