Lý Hàn

Chương 194

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 194
Sau khi ra khỏi sơn cốc, cả nhóm Lý Hàn liền đi về Thiên Long Thành. Nguyên một ngày đi bộ trong sơn mạch, cả nhóm liền dừng lại để nghỉ ngơi. Đang tu luyện thì Lý Hàn nghe được những tiếng lang khiếu ở phía xa xa, hắn liền mở mắt ra. Thấy các nàng vẫn tu luyện như bình thường thì hắn liền nhíu mày, xem ra chỉ có hắn mới nghe được những tiếng lang khiếu này.

Theo hắn được biết thì chỉ vào đêm trăng tròn mới thì mới có nhiều tiếng lang khiếu như vậy, hắn nhìn lên trời thì chỉ thấy trăng khuyết, xem ra có chuyện gì đó mà mới có nhiều tiếng lang khiếu như vậy. Hắn suy nghĩ một hồi liến quyết định đi xem thử, hắn liền men theo tiếng lang khiếu mà đi. Càng đi thì tiếng lang kêu càng lúc càng to, không chỉ một còn mà nhiều con cùng kêu lên.

Lý Hàn đi theo tiếng kêu thì hắn đi đến một sơn cốc, Lý Hàn liền nhảy lên cây mà đi vì hắn không muốn đối mặt với một đàn lang. Lý Hàn liên tục nhảy từ cây này sang cây khác nhưng khi nhảy đến một gốc cây thì hắn dừng lại vì lúc này ở dưới đất đang đứng hơn hàng trăm con sói màu vàng. Nhìn vào màu lông thì hắn biết những con này đều là Kim Lang.

Với hàng trăm con lang như vậy, nếu Linh Thiên Cảnh đứng dưới đất mà đánh thì chỉ có nước chết. Nhìn đàn Kim Lang như vậy, Lý Hàn liền thay đổi sắc mặt. Hắn liền chuẩn bị lùi về, hắn chỉ tò mò chứ không muốn mất mạng mình ở đây. Bỗng nhiên hơn hàng trăm đầu Kim Lang trưởng thành tách ra một con đường, từ giữa lối đi chậm rãi đi ra tám con Kim Lang cao gần ba thước.

Tám con Kim Lang này thần tình cao ngạo, hung nha lộ ra, cao lớn uy mãnh, một cỗ khí thế bề trên để cho những con Kim Lang xung quanh đều phủ phục trên mặt đất, giống như là hạ nhân cung kính khi nhìn thấy tướng quân. Tám con Kim Lang này cư nhiên đều có thực lực không thấp hơn tam giai hậu kỳ, thực lực có thể so với linh giả Linh Hải Cảnh đại thừa cảnh, còn có ba con có thực lực tam giai viên mãn.

Đội hình này vô luận để vào chỗ nào đều là tương đối đáng sợ, dong binh đoàn bình thường gặp phải cũng chỉ đành bị phanh thây mà thôi. Tám con Kim Lang xếp thành một hàng, lại ngẩng đầu lên trời trường khiếu.

– Ngao ô! – Tiếng trường khiếu liên miên, cao giọng, khiến cho phi cầm tẩu thú cấp thấp ở phụ cận sự hãi chạy tán loạn không ngừng. Ngay cả một chút tiểu dong binh đoàn cùng mạo hiểm giả đều sợ hãi.

– Đây là chuyện gì xảy ra? Nhiều thanh âm lang khiếu như vậy?

– Không lẽ đến mùa giao phối của sói sao?

– Đoán mò cái gì, đây nhất định là bách lang triều bái, Lang Vương hiện.

Bách lang triều bái, Lang Vương hiện!

– Sao ngươi có thể khẳng định như vậy?

– Ta từng ở trên một bản cổ tịch xem qua, trước kia từng có người gặp phải tình huống này. Theo ghi lại giữa chúng lang quần, môt khi có một con sói đứng đầu thành cao cấp lang thú, lại chiến thắng nhiều con sói khác, liền được tôn sùng là Lang Vương. Mà tình huống như thế sẽ triệu tập tất cả lang tộc tới đây chứng kiến Lang Vương thượng vị, nghe nói trước kia người đó liền gặp phải hơn vạn con sói tụ tập chứng kiến Lang Vương thượng vị, đây liền xưng là ‘Vạn lang triều bái, Lang Vương hiện’. Bất quá bên ngoài sơn mạch sẽ không có nhiều sói như vậy, nhiều nhất hai ba nghìn con, hơn nữa cấp bậc không cao, tin tưởng đẳng cấp của con Lang Vương này cũng sẽ không quá cao.

– Thì ra là như vậy, vậy chúng ta có muốn hay không đi qua xem một chút?

– Ngươi muốn chết thì hãy đi đi, ngu ngốc!

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x