Lý Hàn

Chương 181

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 181
Lý Hàn sau khi xuất hiện trong phòng liền chạy đi chuẩn bị thứ mà Hàn Vũ Liên yêu cầu. Lý Hàn đi một lát rồi lại phòng, sau đó đi vào Âm Dương Tháp. Sau khi chuẩn bị mọi thứ xong xuôi thì Lý Hàn cứ trần truồng như vậy mà ngồi trên giường, còn Hàn Vũ Liên cũng thân không mảnh vải mà đứng bên cạnh, da thịt tuyết trắng lóng lánh của nàng lộ ra vẻ sáng bóng tràn ngập mê hoặc, trên ngực hai viên bi lồi ra lặng lẽ đứng lên phập phồng không ngừng theo nhịp tim của nàng.

Một tiếng “Phách ba” vang lên thanh thúy sau đó, cánh tay trắng mịn của Hàn Vũ Liên lại giơ cao lên, trong bàn tay nhỏ bé của nàng bất ngờ cầm lấy một cây roi da màu đen. Lý Hàn nhìn cái này mà không biết phải nói gì luôn, hắn không ngờ Hàn Vũ Liên lại là S (S la bạo dâm, còn chi tiết thì mọi người đại thúc google nha) và nàng phải đánh hắn thì lồn nàng mới ra nước được.

Theo nàng giải thích thì từ thời thiếu nữ, nàng đã thích loại âm thanh khi roi đánh vào thân thể mà sinh ra, khi nghe nó thì nàng cảm thấy như nó cào đúng vào chỗ ngứa của nàng, khiến Hàn Vũ Liên mới chảy nước lồn được. Lúc này Hàn Vũ Liên đang từ từ quất từng roi vào người Lý Hàn, toàn thân lúc này của nàng bắt đầu nóng lên, hơi thở của nàng cũng từ từ trở nên gấp gáp. Lý Hàn thấy vậy liền chớp chớp mắt, như đang khuyến khích Hàn Vũ Liên hãy đánh nhanh hơn nữa, đánh mạnh hơn nữa.

Hàn Vũ Liên vốn thông minh nên hiểu được ý của Lý Hàn, nàng nở nụ cười yếu ớt vừa vung tay. Cây roi da trên tay nàng theo động tác của nàng mà tốc độ lên xuống càng lúc càng nhanh, liên tục phát ra tiếng “Phách ba” khi va chạm vào thân thể Lý Hàn.

Roi da như mưa rơi nhưng vì roi da mềm nên khi quất lên người Lý Hàn, chỉ để lại dấu vết nhàn nhạt, không có vết thương. Hàn Vũ Liên thấy thế, trong đôi mắt xinh đẹp của nàng liên tục phát ra tia sáng kỳ dị, cánh tay non mềm làm việc liên tục, trên dưới trái phải, phong tình như một vị kiếm khách thiện kỹ, vừa tựa như tiên tử múa roi.

“Phách ba!!!” Tiếng bên tai không dứt, Hàn Vũ Liên dĩ nhiên thần mê, hạ thể cũng đã ướt, quất hơn một trăm phát sau đó, chỉ nghe Hàn Vũ Liên “ưm” một tiếng, té quỵ xuống, Lý Hàn liền giang hai cánh tay, đem Hàn Vũ Liên ôm vào trong ngực.

Lúc này đôi mắt đẹp của Hàn Vũ Liên đóng chặt, thở hồng hộc, Lý Hàn tà ác cầm lấy bộ ngực sữa cao vót rắn chắc của nàng, vừa khẽ xoa, Hàn Vũ Liên toàn thân run run, hạ thể ra sức đặt ở trên đùi hắn, Lý Hàn chỉ cảm thấy vùng cấm của nàng chảy ra một cổ nhiệt lưu, trong nháy mắt ấm thấu bắp đùi, thời cơ đã thành thục, xẹt qua da thịt trơn tuột, Lý Hàn nhẹ nhàng dùng đầu ngón tay chạm đến đầu nguồn lầy lội.

– Lão công… – Hàn Vũ Liên rên rỉ, đây là lời triệu hoán vô cùng hiệu quả, Lý Hàn xoay người dựng lên, đem mỹ nhân nũng nịu đặt ở dưới thân, cây côn thịt uy vũ sinh uy thọt tới vùng cấm non mềm. Hắn gỡ gỡ côn thịt tráng kiện, lại đem quy đầu nhắm ngay miệng huyệt non mềm, chậm rãi khẽ đẩy.

Hàn Vũ Liên kịch liệt run rẩy, một phần từng phần mà tiến vào, đầy đủ ái dịch bôi trơn huyệt đạo chặt hẹp, đại nhục bổng có thể thông thuận đi vào, rốt cục, không thừa lại chút nào đem côn thịt đâm vào trong âm đạo của Hàn Vũ Liên.

– A!!!

– Đau không? – Lý Hàn dịu dàng hỏi.

– Có 1 chút.

Hàn Vũ Liên mở mắt nhìn nam nhân trước mặt mình, cảm nhận khí tức dương cương của Lý Hàn. Thì ra chuyện khoái hoạt lại thoải mái như vậy, hèn chi nhiều nữ nhân lại ham mê nó, Hàn Vũ Liên miên man suy nghĩ.

Lý Hàn thấy sắc mặt Hàn Vũ Liên biến hóa bất định, cho rằng Hàn Vũ Liên chỉ là nói lời giảm nhẹ, nên mặc dù bị nàng kẹp vô cùng thoải mái nhưng hắn không dám lộn xộn để làm tổn thương nàng. Qua một lúc, hắn cảm thấy nàng đã hết đau nên bắt đầu nhẹ nhàng co rúm, Hàn Vũ Liên phát sinh tiếng rên rỉ rất nhỏ, từ từ mê say, cộng thêm bị hắn dùng miệng cuồng loạn mà mút vào đầu vú nhạy cảm làm cho Hàn Vũ Liên như lên mây, chẳng biết thân ở chỗ nào.

Lý Hàn dần dần tăng nhanh tốc độ đâm thọc, đến lúc này thì nàng mới biết thế nào mới là chính thức thoải mái, nàng chỉ cảm thấy rằng mỗi lần khi Lý Hàn đút vào, nàng giống như được dẫn vào Tiên cảnh vậy, làm nàng có cảm giác giống như mình được bay lên vậy. Vì muốn hưởng thụ cái cảm giác này càng nhiều, nàng không khỏi ôm chặt lấy Lý Hàn, dùng cặp ngực mềm mại của mình mà ma sát với lồng ngực rắn chắn của hắn.

Lý Hàn ra vào chẳng những nhanh mà còn đâm thật sâu, đem quy đầu đụng phải hoa tâm của nàng mới rút ra khiến cho Hàn Vũ Liên cảm thấy mình như được bay trên trời vậy, cái cảm giác này khiến nàng rất nhanh đạt đến cao trào.

Âm đạo của nàng bắt đầu co rút lấy, Lý Hàn cảm nhận được sự biến hóa của nàng thì biết rằng nàng đã đến đỉnh. Nhưng Lý Hàn lại không cho nàng đến, hắn liền rút ra. Khi Lý Hàn rút ra, Hàn Vũ Liên cảm thấy như mình được bay trên trời rồi lại bị quăng xuống biển vậy, cái cảm giác lên xuống như vậy làm nàng vô cùng khó chịu, nàng dúng ánh mắt vô cùng u oán nhìn hắn.

Lý Hàn thấy ánh mắt của nàng chỉ cười hắc hắc rồi lại đút vào, cho đến khi nàng sắp đạt đến cao trào thì lại rút ra. Lý Hàn cứ lập đi lập hành động hơn nửa canh giờ, khiến Hàn Vũ Liên như muốn nổi điên lên, nàng đè hắn xuống rồi hiếp cho thỏa lòng mình nhưng bị Lý Hàn đút vào khiến cho sức lực của nàng như chạy hết, không làm được gì cả.

Lại thêm một lần nàng đến biên giới cao trào nhưng nàng lại lo sợ Lý Hàn lại rút ra nữa, nếu lần này hắn mà rút ra thì sau này, hắn đừng mong đụng vào nàng nữa. Lý Hàn nên cảm thấy may mắn khi hắn quyết định kết thúc cho đùa dai, sau khi cắm thật sâu dương vật vào trong âm đạo của nàng, Lý Hàn không có rút ra nữa mà dùng quy đầu ma sát lấy hoa tâm của nàng.

Lần này, Hàn Vũ Liên sướng tới cực điểm, hai tay ôm chặt cổ Lý Hàn, cặp mông to tròn của nàng thì điên cuồng vặn vẹo, sau đó lại hướng lên thật cao. Rồi nàng phát ra một tiếng thét yêu kiều thật dài, lượng lớn xử nữ âm tinh từ nơi sâu nhất trong tiểu huyệt nàng tuôn ra ngoài. Bị âm tinh nóng bỏng của Hàn Vũ Liên xối thẳng đầu thằng đệ, Lý Hàn cũng toàn thân run lên, xương sống thì tê dại đi, quy đầu thì lớn thêm một vòng rồi mạnh mẽ phun ra lượng lớn tinh dịch vào trong hoa tâm nàng.

Bởi vì nhịn không được đến cao trào hơn nữa canh giờ nên khi đạt được cao trào, Hàn Vũ Liên phun ra vô cùng mãnh liệt. Vì thế, mặc dù chỉ phun có một lần nhưng nhiêu đó đã tiêu hao hết toàn bộ sức lực của nàng nên sau khi dư vị qua đi, Hàn Vũ Liên quấn quýt hôn Lý Hàn một hồi rồi nhập vào mộng đẹp.

Đợi khi thấy nàng đã nhập vào mộng đẹp thì Lý Hàn mới nhẹ nhàng khỏi tứ chi đang quấn như bạch tuột của nàng, rồi hắn chậm rãi cho tiểu đệ thoát khỏi nơi cực độ thoái mái đó, theo quá trình rút ra thì nó ma sát với âm đạo của nàng mà tạo nên khoái hoạt, cái này làm cho Hàn Vũ Liên theo bản năng mà uốn éo nhưng vì mệt quá nên nàng không có tỉnh lại.

Lý Hàn sở dĩ đứng lên vì hắn phải bàn giao lại vài chuyện đã, xong việc thì hắn mới có thể thoải mái ôm Hàn Vũ Liên mà ngủ. Đầu tiên là hắn ra khỏi Âm Dương tháp, hắn hủy phân thân lúc đầu vì phân thân này được triệu hồi khi hắn bị thương năng nên phân thân này cũng vậy. Sau khi hủy xong thì hắn lại tạo ra một phân thân khác, rồi hắn kêu phân thân vác Cao Thiên Long quay về trấn Vạn Liên.

Sở dĩ hắn làm vậy là vì thời gian của hắn đã không còn nhiều nữa, sau một tháng rưỡi nữa thì Thiên Long Thành sẽ tổ chức hội thi để tuyển người tham gia tông môn nên khi hội thi tổ chức thì hắn phải có mặt ở Thiên Long Thành, nếu không thì hắn phải đợi thêm một năm nữa mới có thể gặp lại Lý Hồng Vân. Nên hắn chỉ có mười ngày để giúp đại bá gây dựng lại Lý gia, sau mười ngày thì hắn phải lên đường quay lại học viện.

Phân thân gật đầu, Lý Hàn thu nhỏ Âm Dương tháp rồi đưa cho phân thân giữ rồi hắn thì lách vào trong. Sau khi bản thể biến mất thì phân thân vách Cao Thiên Long ra khỏi khách sạn, sau đó thuê ngựa để quay lại trấn Vạn Liên. Lý Hàn sau khi vào tháp thì việc tiếp theo của hắn là thỏa mãn các nàng, hắn không thể bên trọng bên kinh được. Lý Hàn quay lại phòng của Hàn Vũ Liên là chuyện ba tiếng sau.

Mặc dù đã cùng làm với các nàng đến ba tiếng nhưng vẫn bị tư thế ngủ Hàn Vũ Liên chọc cho hỏa tâm nổi lên. Lúc này, dáng ngủ của nàng đã đưa lưng ra bên ngoài mà ôm gối ôm để ngủ, có lẽ là trong phòng có chút nóng nên chăn trên người nàng đã bị nàng đá qua một bên, để lộ ra thân thể cộng với cặp đùi ngọc thon dài của mình. Bởi vì tư thế nên từ vị trí của Lý Hàn thì có thể thấy mép âm đạo sưng đỏ nằm bên trong khe mông đầy đặn của nàng.

Điều này làm cho Lý Hàn không chịu nổi, hắn nhanh chóng lột sạch quần áo của mình rồi leo lên giường rồi nằm xuống sau lưng nàng. Vừa nằm xuống thì việc đầu tiên hắn làm chính là dùng đại thủ vuốt ve cặp mông vừa lớn vừa tròn tràn đầy bóng loáng nhẵn nhụi của nàng, vuốt ve một hồi thì đưa ngón tay xuyên qua khe mông đầy đặn mà vuốt ve âm hộ kiều nộn của nàng.

– Ah… ah… Lão công, đừng làm!

Hàn Vũ Liên thì thào nói, mông tròn theo ngón tay Lý Hàn mà lắc lư qua lại, giống như muốn thoát khỏi đại thủ đang giở trò xấu của hắn, lại giống như nghênh hợp với hắn.

Nghe được tiếng của Hàn Vũ Liên, hắn tưởng nàng đã tỉnh lại. Nhưng khi nhìn thấy khuôn mặt vẫn đang chìm vào ngủ say của nàng thì hắn mới biết lúc nãy nàng chỉ vô ý nói mê mà thôi. Nhưng điều này cũng giúp hắn biết nàng yêu hắn sâu đậm cỡ nào, ngay cả khi ngủ thì trong mơ cũng là thân ảnh của hắn. Hắn cảm thấy vô cùng cảm động vì tình cảm của nàng dành cho hắn.

Hắn liền rút tay lại vì nàng đã yêu hắn như vậy thì không lý nào hắn phải bắt nàng chịu đựng dục hỏa của hắn cả. Với lại, lúc này hắn mới nhớ đến thể chất đặc biệt của nàng nên nàng không tỉnh thì hắn cũng chẳng làm nên cơm cháo gì. Hắn luồn tay xuống dưới để nàng gối đầu lên, rồi hắn nhét tiểu Lý Hàn vào khe mông của nàng rồi ôm nàng từ phía sau mà chìm vào giấc ngủ.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x