Lý Hàn

Chương 162

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 162
Sau vài ngày đi đường thì cả ba đã đến được Hoàng Tung Sơn Mạch nhưng cả ba người tìm hết ba ngày nhưng không tìm thấy một chút dấu vết nào của các nàng cả, nơi này vô cùng lớn, nếu muốn tìm bọn họ thì giống như mò kim đấy biển vậy, sẽ vô cùng tốn thời gian, giá như mà có cách nào có thể tìm được các nàng thì tốt rồi.

Nhìn thấy Lý Hàn luôn nhíu mày thì Tiểu Bạch nhảy lên vai hắn, dùng lưỡi liếm nhẹ má hắn như thể muốn nói vối hắn rằng có thể tâm sự với nó vậy. Lý Hàn cười cười vuốt đầu Tiểu Bạch, nhưng bỗng nhiên hắn nghĩ đến một cách. Mặc dù cách này vô cùng vô lý nhưng bây giờ ba người đều hết cách rồi, chỉ còn trông chờ vào cách này.

Hắn để Tiểu bạch xuống đất, rồi hắn lấy ra thanh kiếm lúc trước của Tần Liên đưa xuống nói:

– Tiểu bạch, ngươi có đánh hơi được mùi hương trên cây kiếm này không?

Tiểu Bạch nghiêng đầu nhìn Lý Hàn với vẻ mặt “chú đang đùa tôi đấy à?” Nhưng nó vẫn cúi xuống đánh hơi. Mị Nương thấy Lý Hàn làm vậy thì không biết nói gì luôn, còn Hàn Vũ Liên thì lắc đầu nói:

– Lý Hàn, cách của ngươi ấu trĩ quá. Tiểu bạch là mèo, chứ không phải là chó mà ngươi bảo nó đánh hơi tìm người.

– Ta cũng biết cách này ấu trĩ vô cùng nhưng ta cũng hết cách rồi, không biết lúc này các nàng thế nào rồi cho nên có cách gì thì ta dùng cách đó, cho dù nó ấu trĩ cợ nào đi chăng nữa. Với lại, lỡ đâu Tiểu Bạch đánh hơi được thì sao?

Lý Hàn vừa dứt lời thì Tiểu Bạch ngẩng đầu lên kêu một tiếng rồi nó chạy đi, ba người nhìn nhau một cái rồi nhanh chóng đi theo tiểu Bạch. Đi được hai ngày thì cả ba đã theo tiểu Bạch chạy đến một sơn cốc nhỏ, nhưng cả ba chưa kịp đi vào sơn cốc thì có sát khí nhắm vào ba người. Ba người nhảy chóng lùi lại, những người tấn công ba người Lý Hàn thấy không trúng mục tiêu thì tính tấn công tiếp. Nhưng khi thấy rõ ba người Lý Hàn thì những người tấn công đều kích động kêu lên:

– Hàn nhi!

– Lý Hàn!

– Lý Hàn!

Lúc này Lý Hàn mới nhìn rõ người tấn công hắn, đó là Tần Liên, Lâm Vũ Yến và Lâm Nhược Thủy. Nhìn thấy các nàng thì Lý Hàn không nói một lời liền chạy đến, giang tay ôm ba nàng vào trong lòng. Cả ba nàng nằm trong lòng Lý Hàn mà xúc động, bồi hồi không thôi. Đặc biệt hai nàng Tần Liên và Lâm Vũ Yến, hai nàng phải chứng khiến tình cảnh diệt tộc của chính gia tộc của mình khiến tâm linh các nàng vô cùng yếu đuối, nhưng các nàng phải cắn răng khiến lòng mình kiên cường vì nếu hai nàng gục ngã thì mọi người cũng gục ngã theo. Nhưng lúc này, nam nhân của các nàng đã trở về rồi nên các nàng đã có thể thỏa mái bộc lộ sự yếu đuối của mình, có thể thỏa mái gào khóc trong lòng ngực của hắn.

Cả bốn người ôm nhau một hồi thì mới tách ra, Lý Hàn đưa tay lau đi những giọt lệ còn vương trên mi của hai nàng Tần Liên và Lâm Vũ Yến. Tần Liến cầm tay Lý Hàn nói:

– Đi thôi, các nàng chắc cũng muốn gặp chàng lắm.

Nói rồi nàng cầm tay Lý Hàn đi vào trong, bốn nàng cũng đi theo vào. Liễu Mị Nương và Hàn Vũ Liên thì trong đầu xuất hiện cùng một suy nghĩ “Vậy mà tiểu Bạch tìm được…”

Các nàng ở bên trong thì cầm sẵn vũ khí, sắc mặt đề phòng nhìn chằm chằm vào lối vào sơn cốc. Lúc các nàng thấy Tần Liên đi vào thì sắc mặt của mọi người đã nhẹ nhõm hơn nhưng khi nhìn thấy nam nhân đi phía sau Tần Liên thì tất các nàng đều hiện lên vẻ kích động.

– Lý Hàn!

– Hàn ca ca! – Tiểu đệ!

– Lý Hàn!

Mọi người đều bỏ vũ khí xuống, kích động chạy đến chỗ hắn. Lý Hàn thấy vậy thì hắn kích động mở miệng nói:

– Mọi người, ta đã về rồi đây.

– Ca ca, huynh đã trở về rồi.

Tiểu nha đầu Lý Kinh Yến là người đầu tiên nhào vào trong ngực Lý Hàn, trên mặt tràn đầy nước mặt, gào khóc nói:

Ca ca, tứ thúc chết rồi, mọi người đều chết hết rồi, ô ô ô!

Thấy Lý Kinh Yến khóc hoa lê đái vũ trong lòng mình làm cho ngọn lửa giận trong lòng hắn càng cháy dữ dỗi nhưng hắn phải an ủi các nàng trước đã. Hắn đưa tay vuốt ve đầu nàng, nói:

– Muội yên tâm, ta nhất định sẽ thay mọi người báo thù.

Lý Kinh Yến gật đầu, ỷ oi trong ngực Lý Hàn. Lý Hàn ngẩng đầu lên nhìn các nàng, thì thấy các nàng, vành mắt ai cũng đỏ hoe, thậm chí Lý Văn Đồng, Lý Ngọc Diệp tuổi nhỏ các nàng cũng đã rơi nước mắt. Dù sao Lý gia cũng là nơi các nàng sinh sống, gặp chuyện như vậy, bảo không đau lòng thì sao được…

Lý Hàn đi đến trao cho mỗi nàng một cái ôm thật chặt để an ủi lấy phần tâm hồn đang bị thương của các nàng. Sau khi được Lý Hàn ôm thì các nàng phần nào đã kiềm chế lại cảm xúc của mình. Sau đó từ miệng Tần Liên thì hắn biết được hung thủ phía sau chính là Cao Gia.

Hắn ghi nhớ rõ cái tên Cao gia này vào sau trong lòng, hắn nhất định sẽ thay Lý gia mà trả thù. Đồng thời thì hắn cũng nói cho các nàng biết rằng có thể Lý Chiến đã trốn thoát được, nghe được điều này làm cho Tần Liên các nàng thở phõm phần nào. Nếu mà gia chủ cũng chết đi thì muốn gây dựng lại Lý gia thì khó khăn vô cùng.

Lý Hàn và các nàng cùng nhau trò chuyện rồi cùng nhau ăn cơm, đến khi trời tối thì tất cả các nữ nhân của Lý Hàn dùng ánh mắt đầy ngọn lửa nhìn chằm chằm vào Lý Hàn, các nàng ai cũng muốn điên cuồng giao hợp với Lý Hàn để có thể thổ ra hết những vui, buồn, tưởng niệm mà các nàng chất chứa trong lòng.

Lý Hàn nhìn thấy ánh mắt của các nàng thì làm sao hắn không biết ý của các nàng cho được. Hắn cũng muốn ôm ấp các nàng nhưng các nàng quá nhiều, không thể nhất thơi ôm lấy toàn bộ được. Nhưng điều đó không làm khó Lý Hàn được, ý niệm vừa động thì Âm Dương tháp từ trong thức hải của hắn bay ra và biến to, đủ cho mọi người đi vào. Hắn nói:

– Các nàng đi vào trong này đi.

Các nàng mặc dù thắc mắc nhưng vẫn nghe theo lời Lý Hàn mà đi vào trong Âm Dương tháp. Sau khi vào trong thì Lý Hàn phát động gia tốc thời gian, rồi chia các nàng thành các nhóm. Nhóm nữ không liên quan Lý gia một nhóm, Lâm Vũ Yến và Lý Văn Đồng một nhóm, Tạ Ngọc Hân và Lý Đại Nhị một nhóm, Tô Bối Bối và Lý Ngọc Nhi một nhóm, hai tỷ tỷ của hắn một nhóm, Tần Liên riêng một người.

Sau khi chia nhóm xong thì hắn chia cắt các nhóm thành các không gian độc lập, sau đó hắn phân ra sáu bản thể. Làm như vậy thì hắn có thể đồng thời “an ủi” các nàng mà không bỏ quên ai cả, còn một bản thể thì hắn dùng để ở bên ngoài để chăm lo cho các tiểu nha đầu, mặc dù lúc này ba nàng đang cuốn lấy Tiểu Bạch không chịu buông tay. Chân thân của hắn thì đi an ủi Tần Liên, dù sao nàng cũng là người mà hắn yêu nhất.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x