Lý Hàn

Chương 159

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 159
Một khắc nhanh chóng qua đi, Các Lão từ Linh Hải Cảnh lập tức ngã xuống Tụ Linh Cảnh rồi tiếp tục ngã xuống Luyện Thể Cảnh. Cao Thiên Long thấy vậy liền dùng một một chưởng đánh lên người của Các lão. Các lão lập tức bị trúng chiêu, trong ánh mắt kinh hãi của mọi người trực tiếp bị đánh bay mấy chục thước, để lại vết máu trên đất, sau khi dừng lại hơi thở Các lão cũng trở nên hấp hối, nếu là cẩn thận cảm giác liền có thể phát hiện sinh cơ của hắn đang nhanh chóng tiêu tán.

Các lão chỉ cảm thấy cả người mình đều run rẩy, lão biết mình sắp chết rồi. Nhưng lão lại cảm thấy vô cùng vui mừng, vì Lý gia hắn xuất hiện một Lý Hàn, hắn tin tưởng nàng tuyệt đối sẽ không để cho Lý gia cứ như vậy diệt vong, hắn tin chắc! Chẳng qua là một ngày báo thù mình không cách nào nhìn thấy. Thân ảnh Các lão cứ như vậy rơi xuống, rơi xuống vĩnh viễn…

– Các lão!

Lý Chiến và tộc nhân Lý gia kinh hô, Lý Chiến trên mặt hiện lên vẻ điên cuồng, hắn cầm kiếm xông tới Cao Thiên Long.

– Đom đóm cũng xứng sánh cùng nhật nguyệt?

Cao Thiên Long một chưởng liền hung hăng đánh úp về phía Lý Chiến, lực đạo cường hãn mang theo hơi thở khó mà địch nổi hung hăng đánh về phía ngực Lý Chiến! Thấy thế, Lý Chiến cũng dùng kiếm thủ trước người, trong tầm mắt của mọi người nghênh đón một chưởng kia.

“Bùm!” Lý Chiến bị trúng một chưởng kia, bị đánh bay ra sau. Mặc dù vẫn còn sống nhưng sắc mặt thì tái nhợt, hiển nhiên đã bị nội thương không nhẹ. Đây chính là thực lực chênh lệch!

Trên mặt của Cao Nguyên Long lộ ra một nụ cười:

– Thực lực Lý gia gia chủ lại yếu như thế, thật đúng là một gia tộc nhỏ bé yếu đuối, tiếp tục tồn tại trên thế giới này cũng không có ý nghĩa, như vậy thì hủy diệt đi!

Nói xong, một chưởng Cao Nguyên Long lần nữa đánh tới hướng Lý Chiến, nếu là lần này đánh trúng, tính mạng của Lý Chiến sợ là khó giữ được. Vào lúc này, Lý Hùng trước tiên vọt tới trước mặt gia chủ cố gắng ngăn trở chưởng này, lại vừa vặn đỡ được.

“Bùm!” Lý Hùng bị đánh bay, khi rơi xuống đất thì sinh cơ đã đoạt tuyệt.

– Tứ đệ!

Lý Chiến kinh hô, lộ ra vẻ thống khổ, trong mắt lại càng hiện đầy tia máu. Lý Hùng là vì cứu hắn mà chết a! So ra, hắn tình nguyện mình chết. Đời này hắn thua thiệt Lý Hùng quá nhiều, lúc trước tranh chấp công pháp, Lý Hùng vì cứu hắn mà mất một cánh tay, bây giờ lại vì hắn mà mất luôn cả mạng. Nếu là có thể, hắn muốn dùng hết thảy tới bồi lại, mà bây giờ cũng không có cơ hội, chỉ có đời sau hoàn lại. Giờ khắc này, kia trong con ngươi khàn khàn cũng nhiều hơn một mạt ướt át. Huynh đệ, ngươi sẽ không cô đơn, rất nhanh ta liền đến cùng ngươi.

– Thật đúng là không nhìn ra các ngươi cũng là huynh đệ tình thâm a! Bản thân ta là muốn xem một chút lần này còn có ai có thể giúp ngươi ngăn chặn!

Cao Nguyên Long trào phùng nói. Nói rồi lão tiếp tục ra chưởng, đánh về phía Lý Chiến.

Lúc này không còn ai đỡ cho Lý Chiến nữa cả, Lý Chiến cũng không còn biện pháp tránh né rồi, thậm chí hắn đã nhận mệnh nhắm hai mắt lại. Trong lòng lại nói: “Vũ Yến, Đồng nhi, xin lỗi. Xem ra ta không thể ở bên cạnh các ngươi được nữa”

“Bùm!” Nhưng kỳ tích đã xảy ra, trước khi chưởng của Cao Thiên Long đánh trúng vào người Lý Chiến thì có một người đã xuất hiện, chắn lại cho Lý Chiến. Đó chinh là đại trưởng lão Lý Mục. Cả hai người bị một chưởng đánh bay. Lý Mục mặc kệ thương thế của mình, hỏi thăm Lý Chiến:

– Đại ca, huynh không sao chứ.

– Huynh không sao. Sao đệ còn quay lại – Lý Chiến nói.

– Hahaha, vì đệ là người của Lý gia. Cho dù chết cũng phải chết trên đất của Lý gia.

Lý Mục hào hùng nói. Nhưng sau đó Lý Mục lập tức đổi giọng:

– Nhưng đại ca không được chết ở đây, huynh là tộc trưởng của Lý gia, sau này Lý gia kiến thiết lại cần có huynh. Cho nên, huynh chạy đi, để đệ cản lão lại.

– Không, ta không đi. Ta muốn tồn vong cùng với Lý gia – Lý Chiến nói.

– Vậy huynh tính để mạng sống của tứ đệ hy sinh vô ích hay sao? – Lý Mục phẫn nộ nói.

– Ta… – Nghe được lời nói của Lý Mục, Lý Chiến hơi chút do dự. Lý Mục thấy thế liền quát:

– Đi mau đi!

Nói rồi Lý Mục cầm vũ khí xông về phía Cao Thiên Long, hét to:

– Lão tặc tử, ta liều mạng với ngươi.

Lý Chiến thấy Lý Mục xông lên là vì muốn tranh thủ thơi gian cho hắn, Lý Chiến muốn rách cả mí mắt, làm đại ca mà phải tận mắt các đệ đệ của mình phải chết trước mặt mình, hắn há có thể không đau thấu tim gan. Nhưng hắn cảm thấy lời của Lý Mục nói đúng, không thể để cho sự hy sinh của các đệ ấy vô ích được. Hắn nhất định phải sống, phải tận tay diệt cả Cao gia để báo thù cho vong linh người Lý gia. Hắn rút trong ngực ra tấm Dịch Chuyển Phù của Tần Liền lúc trước đưa cho hắn mà xé một cái.

Cao Thiên Long nãy giờ không ra tay vì lão dám chắc Lý Chiến khó có thể trốn thoát được. Nên thấy Lý Mục xông tới thì lão tính chơi mèo vờn chuột với hắn một chút, rồi mới từ từ giết. Nhưng lão phát hiện Lý Chiến rút một thứ từ trong ngực ra, mặc dù không biết đó là thứ gì nhưng lão biết tuyệt đối không thể để cho Lý Chiến dùng nó. Lão liền xông tới nhưng bị Lý Mục cản lại. Lão hừ lạnh:

– Chết đi.

Nói rồi tung ra một chưởng toàn lực, một chưởng toàn lực của Linh Hải Cảnh thì làm sao Lý Mục có thể chống đỡ được nên sinh cơ lập tức bị đoạn tuyệt. Nhưng nhờ chút thơi gian ấy nên Lý Chiến đã kịp xé phù và biến mất.

Nhìn thấy tộc trưởng đã bỏ chạy, tộc nhân của Lý gia cũng mất đi sĩ khí mà quay đầu chạy. Cao Nguyên Long để Lý Chiến tảu thoát nên vô cùng tức giận, lạo lập tức đuổi theo những tộc Lý gia đang bỏ chạy mà ra chưởng, mỗi chưởng rơi xuống thì sẽ có một người chết. Chỉ là hơn nửa canh giờ, cuộc thảm sát này mới kết thúc. Lúc này ở Lý gia chỉ có thể dùng một câu nói “máu chảy thành sông, thây chất đầy đồng”.

Tất cả tổng cộng có đến gần hơn 400 nhân mạng Lý gia bị giết trong cuộc thảm sát lần này. Nhưng cũng có hơn năm mươi người Lý gia chạy thoát được. Còn bên Cao gia thì chết khoảng năm Tụ Linh Cảnh, Luyện Thể chết hơn vài chục người. Nhưng cái này so với Lý gia thì không đáng kể.

Sau khi giết sạch người của Lý gia thì người Cao gia bắt đầu chạy đi thu lấy chiến lợi phẩm, sau nửa ngày thì tất cả mọi thứ có giá trị ở Lý gia đều bị người của Cao gia lấy đi hết. Sau đó bọn hắn bỏ đi, để lại một Lý gia hoang tàn. Những người chứng kiến đều thở dài, đang là một gia tộc quật khởi thì gặp phải cảnh diệt môn như vậy, thật là tiếc cho Lý gia mà.

… Bạn đang đọc truyện Lý Hàn tại nguồn: https://truyen321.net/ly-han/

Lý Chiến sau khi xé Dịch Chuyển Phù thì lập tức xuất hiện ở khu rừng bên ngoài trấn Vạn Liên. Hắn lấy thuốc trị thương nuốt vào, dùng ánh mắt căm hận nhìn về phía Lý gia. Cứ như ánh mắt ấy bỏ qua mọi thứ mà nhìn chằm chằm vào người của Cao gia. Trong lòng hắn thề rằng sẽ có một ngày, chính tay hắn sẽ đem diệt sạch cả Cao gia, chó gà không tha. Nhìn thêm một lát thì hắn mang theo vết thương, quay đầu đi về hướng Hoàng Tung Sơn Mạch.

… Bạn đang đọc truyện Lý Hàn tại nguồn: https://truyen321.net/ly-han/

Sau khi trở về từ buổi giá, Lý Hàn đang trong Âm Dương tháp tu luyện thì tự nhiên tâm thần của hắn không yên, khiến hắn không thể nào tu luyện tiếp nữa. Không biết vì lý do gì mà hắn có một dự cảm xấu. Có khi nào là nữ nhân của hắn ở trấn Vạn Liên gặp nguy hiểm nhưng hắn lập tức bình tĩnh lại, trước khi xuất phát thì hắn đã đưa cho mỗi nàng một tấm Dịch Chuyển Phù rồi nên có gặp nguy hiểm gì các nàng có thể bỏ chạy được.

Nhưng mặc dù vậy, tâm tình bất an này khiến cho Lý Hàn cảm thấy khó chịu vô cùng. Xem ra vài ngày nữa, hắn phải trở về Lý gia một chuyến.

Sáng ngày hôm sau, Lý Hàn đi đến Linh Thiên Các để mua Linh Căn Trụ. Vừa về có nhiều chuyện phải giải quyết nên quên mất việc này, đến bây giờ mới nhớ ra.

Mua xong Linh Căn Trụ thì hắn đi qua Linh Dược đường để mua linh thảo. Với 7 ức linh thạch trong túi thì đủ cho hắn tiêu pha. Lần này hắn mua linh thảo hết tổng cộng 5 ức linh thạch. Linh Dược Sư quả là chức nghiệp đốt tiền mà.

Mua xong thì hắn quay về viện của mình rồi chui vào trong Âm Dương tháp.

Thấy Lý Hàn xuất hiện thì Mị Nương lên tiếng:

– Lý Hàn, chàng đã mua nó chưa.

– Đã mua rồi!

Nói rồi hắn lấy Linh Căn Trụ từ trong nhẫn trữ vật. Đó là một trụ thủy tinh trong suốt, cao chừng ba xích, chia làm mười đoạn. Lý Hàn nói:

– Ai thử trước.

– Để ta, để ta.

Mị Nương xung phong lên trước.

Nàng đặt tay lên thử. Lập tức Linh Căn Trụ nổi lên phản ứng, đầu tiên tầng dưới dùng của Linh Căn Trụ phát ra ánh sáng màu đỏ, sau đó tầng thứ hai, tầng thứ ba… đến tầng thứ mười cũng phát ra ánh sáng màu đỏ. Ba người thấy một màn như vậy đều hiện lên vẻ kinh ngạc, tầng thứ mười sáng lên có nghĩa là Mị Nương có Hỏa Linh Căn cực phẩm.

Linh căn này nếu công bố ra ngoài thì tất cả các thể lực sẽ điên cuồng tìm mọi cách lôi kéo nàng, không tiếc mọi tài nguyên toàn lực bồi dưỡng. Bởi vì với Linh căn này thì tương lai nàng đạt đến Linh Hoa Cảnh là điều chắc chắn! Đương nhiên, sẽ không có chuyện mà nàng chỉ ngồi một chỗ thì sẽ đạt đến Linh Hoa Cảnh, còn phải xem cố gắng của bản thân và vận may nữa vì ngoài tu luyện thì cũng cần phải có cơ duyên nữa. Hỡn nữa, những người có linh căn cao cấp như vậy thường sẽ trở thành mục tiêu bị trừ khử hàng đầu, dù sao nếu không phải là người của mình thì phải diệt trừ người đó để khỏi hậu hoạn về sau.

Mặc dù vậy, cái này cũng là ánh sáng cuối con đường, chỉ cần nàng không chết thì tương lai chắc chắn là Linh Hoa Cảnh.

Mị Nương hiện lên vẻ hưng phấn, kiều nhan hiện đầy vầng sáng mê người, phảng phất như mới vừa kết thúc triền miên cùng Lý Hàn.

Không hổ là Nguyên Thần Đan mà, lúc trước nàng chỉ là Hỏa Linh Căn nhị cấp, bây giờ chỉ dùng một viên Nguyên Thần Đan thôi mà nàng đã nhảy lên Hỏa Linh Căn thập cấp.

Lần này đúng là kiếm lời lớn rồi!

Hàn Vũ Liên cũng nhanh chóng thử nhưng điều bất ngờ đã xảy ra. Nàng chỉ có thể làm sáng năm vòng mà thôi, có nghĩa là Thủy Linh căn của nàng đạt đến ngũ cấp. Mặc dù ngũ cấp không tệ nhưng nếu so với thập cấp của Mị Nương thì chẳng đáng nhắc tới. Nhưng cả hai nàng đều dùng Nguyên Thần Đan, tại sao lại có sự cách biệt như thế.

Cả ba người thắc mắc, qua một hồi thì Mị Nương lên tiếng:

– Ta chỉ đoán mò, không biết có phải đúng hay không nhưng ta cảm thấy sự khác biệt này là vì ta đã ngủ với Lý Hàn, còn Vũ Liên thì không?

– Ngươi nói bậy cái gì vậy?

Hàn Vũ Liên gắt giọng, trên mặt nàng nổi lên hai mảnh đỏ ửng.

– Đúng đó, Mị Nương, nàng đừng nói mò. Nếu như theo nàng nói thì chỉ cần ai ngủ với ta thì sẽ đạt được Linh căn cực phẩm.

Lý Hàn nói.

– Nhưng mà, ta cảm thấy nó là hợp lý nhất rồi. Chứ nếu không vì sao ta với Vũ Liên cùng đều ăn Nguyên Thần Đan mà lại có sự cách biệt như thế.

Liễu Mị Nương nói.

– Cái này…

Cả hai người không biết phải trả lời làm sao. Nghĩ lại thì lời của Mị Nương cũng khá có lý, bây giờ cách đơn giản nhất chính là Hàn Vũ Liên làm với Lý Hàn rồi sau đó kiểm tra lại là mọi thứ sáng tỏ. Nhưng mà đâu thể nào đùng một cái là làm được, mặc dù Hàn Vũ Liên có chút rung động với Lý Hàn nhưng đâu thể nào dễ dàng trao thân cho hắn như vậy. Lý Hàn ho một cái để xóa sạch bầu không khí lúc nãy, hắn nói:

– Thôi, để chuyện này qua một bên đi. Các nàng đi tu luyện trước đi…

Hai nàng thấy chuyện nếu tiếp tục tranh cãi cũng chẳng được ích lợi gì nên theo ý của Lý Hàn mà đi tu luyện. Còn Lý Hàn thì ra ngoài mua thêm giường và chăn, hắn tính xây thêm nhiều căn phòng nữa cho các nàng nữa. Dù sao thì các nữ nhân của hắn sau này sẽ sống trong Âm Dương tháp nên cũng phải có không gian riêng chứ.

Sau khi mua đủ thì hắn bắt tay vào làm việc, hiệu suất của Âm Dương tháp lúc nào cũng nhanh cả, hai mươi căn phòng lấy phòng ngủ chính là trung tâm bắt đầu được xây dựng và chỉ sau một canh giờ thì mọi thứ đã xong xuôi. Liễu Mị Nương thấy vậy cũng chọn phòng phòng, điều làm hắn không ngờ là Hàn Vũ Liên cũng chọn lấy một phòng làm hắn cứ nhìn nàng mãi, làm nàng bực mình tới mức cầm kiếm đuổi chém hắn luôn.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x