Lý Hàn

Chương 155

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 155
Ba ngày sau, Linh Thiên Các sẽ đấu giá Linh khí tam giai. Tin tức này truyền ra lập tức chấn động tất cả gia tộc lớn nhỏ Thiên Long Thành.

Chớp mắt một cái thì đã đến ngày đấu giá, trong ba ngày này thì Lý Hàn ngoài trừ luyện tập thức thứ hai của Diệt Nhân, hắn còn dành chút thời gian tu luyện Huyết Ảnh Thiên Sát vì hắn cảm thấy chiêu thức này có hữu ích với hắn, đồng thơi hắn cũng tăng thực lực của mình lên Tụ Linh ngũ trọng thiên sơ kỳ.

Lý Hàn và nhị nữ ngồi trong phòng khách quý, qua một lát thì cuộc đấu giá lần này mới bắt đầu.

– Đa tạ các vị đại giá quang lâm.

Một ông lão mặc cẩm y đi lên đài, bắt đầu chủ trì buổi đấu giá.

– Lão phu là Mã Văn Lâm. Lão hủ biết, ngày hôm nay có rất nhiều người vì Linh khí tam giai mà đến, bất quá hôm nay bản các còn chuẩn bị vài thứ tốt không tệ, mong mọi người không nên bỏ qua.

Nghe nói như thế, tất cả mọi người cười vang, nhất thời không khí hiện trường có vẻ ung dung.

Có điều, đây chỉ là tạm thời, Linh khí vừa ra, bảo đảm mỗi người đều sẽ đỏ mắt.

Thiên Long Thành có bao nhiêu Linh khí tam giai?

Dù là tứ đại thế gia đi chăng nữa cũng chỉ sở hữu duy nhất một kiện mà thôi, cho nên xuất hiện một thanh Linh khí tam giai khác bảo sao mà các gia tộc khác không điên cuồng.

Đấu giá hội rất nhanh ở dưới sự chủ trì của Mã Văn Lâm bắt đầu, nhiều món đấu giá xuất hiện làm cho bầu không khí sinh động, đa số những thứ này đều lấy ra từ Long Phủ, sau đó cuối cùng mới tiến vào mục chính, thanh Thương khí tam giai của Lý Hàn được đưa lên.

– Tử Huyễn Thương này chính là Linh khí tam giai trung cấp, mặc dù không có công hiệu đặc thù, nhưng có thể tăng lên năm thành uy năng của võ giả Tụ Linh Cảnh trở lên, là tuyệt thế bảo vật hiếm có! Hiện tại bắt đầu đấu giá, giá khởi điểm là 50 vạn linh thạch hạ phẩm, mỗi lần tăng giá không được ít hơn 5 vạn linh thạch hoặc là có bảo vật đối xứng đều được.

Một kiện Linh khí tam giai, ai nấy đều điên cuồng! Cuối cùng, thanh Tử Huyễn Thương này của Lý Hàn đã bị mua với giá 7 ức linh thạch.

Nguyên cả cuộc đấu giá, Lý Hàn cũng mua được nhiều gốc linh thảo khác nhau.

Vài món Linh khí này cũng không có ở trong cùng một ngày đem bán, theo như Nguyễn Bảo Ánh thuyết pháp là như thế này bán không ra giá cả cao nhất, bởi vậy cách vài ngày mới bán một kiện.

Ba kiện Linh khí chia làm nửa tháng đấu giá, cuối cùng hai kiện linh khí kia được bán ra với giá 8 ức và 7, 4 ức linh thạch.

Sau khi kiện Linh khí đầu tiên được bán đi thì Lý Hàn quyết định sẽ quay về Lý gia một thời gian, hắn vô cùng tưởng niệm các nàng.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x