Lý Hàn

Chương 134

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 134
Lý Hàn rời khỏi phòng khác quý đi đến Giám Bảo Thất để nhận tiền. Hắn cứ vậy để mặt vậy mà đi vì chuyện hắn là Linh Dược Sư sớm muộn gì cũng lộ ra nên che dấu cũng không được gì. Lúc Lý Hàn đi đến thì chỗ này thì bên trong đã có hai người, một người là trung niên nhân đã tiếp đãi hắn và một người nữa là một nữ nhân xinh đẹp tràn đầy anh khí nhưng dáng người của nàng lại ngạo nhân, đặc biệt nàng có bộ ngực to như trái dưa hấu. Nhìn bộ ngực của nàng thì hắn không biết giữa nàng và Lâm Nhược Thuỷ thì ai có bộ ngực to hơn.

Hơn nữa mỗi khi nàng giơ tay nhấc chân đều có khí chất của thượng vị giả, xem ra nữ nhân này là một người có địa vị cao nên mới có khí chất này.

Nhưng Lý Hàn nhìn một cái rồi thu hồi ánh mắt lại làm cho thiếu nữ đó kỳ lạ bởi vì từ khi sinh ra cho đến giờ thì người đàn ông nào nhìn thấy nàng thì nói không quá ba câu đều đem ánh mắt liếc về phía bộ ngực của nàng, có định lực tốt cũng sẽ thừa dịp nàng không chú ý dùng khóe mắt liếc trộm, làm cho nàng đối với nam nhân nhận thức hết thảy quy thành một bó, dùng cái chân thứ 3 suy nghĩ. Nàng ẩn ẩn cảm thấy tên này tựa hồ cùng nam nhân khác có chút bất đồng. Về phần thật sự bất đồng hay là giả vờ bất đồng, vậy thì phải lâu ngày mới biết được nhân tâm rồi. Sỡ dĩ hắn không bị bộ ngực nàng hấp dẫn vì hắn cũng đang sở hữu một bộ ngực như vậy nên hắn cũng không có nhiều ham muốn như những nam nhân khác.

Hắn lấy ra tín vật đưa cho trung niên nhân, trung niên nhân nhận lấy rồi nói với Lý Hàn:

– Tiểu hữu, đợi một lát. Còn một số thủ tục phải hoàn thành.

Lý Hàn khẽ gật đầu, không nói gì thêm.

Còn nữ nhân kia thì quan sát hắn một trận rồi nói:

– Không ngờ người luyện Thiên Linh Đan là một tiểu bạch kiểm trẻ tuổi như vậy. Xin chào, ta tên là Nguyễn Bảo Ánh.

Cô gái kia trước tự giới thiệu.

– Là người phụ trách đấu giá hội này, ta muốn bàn với ngươi một chuyện. Mỗi tháng, ta hy vọng ngươi có thể cung cấp cho Thiên Linh Các một trăm khoả Thiên Linh Đan, đổi lại bên ta sẽ chỉ lấy nửa thành hoa hồng.

Nàng ngược lại còn rất biết làm sinh ý!

Mới thoạt nhìn là đấu giá hội thua thiệt, nhưng lại gia tăng số lượng nhiều như vậy, trên thực tế đấu giá hội kiếm được chỉ biết càng nhiều hơn trước kia! Mà dưới gầm trời này có bao nhiêu người, mỗi tháng một trăm khỏa Thiên Linh Đan, coi như là luyện một vạn năm cũng là cung không đủ cầu!

Bất quá, mỗi tháng tất cả luyện một trăm khỏa Thiên Linh Đan, gánh nặng đối với Lý Hàn cũng không phải rất lớn. Dù sao, hắn không cần như người khác đau khổ tu luyện, với lại có âm dương tháp ăn gian thời gian nên việc tu luyện là một việc dễ dàng với hắn.

– Thành giao!

Lý Hàn sảng khoái gật đầu rồi hắn nói:

– Nhưng ta không phải là tiểu bạch kiểm, ta tên là Lý Hàn.

– Ân, ta biết rồi, tiểu bạch kiểm Lý Hàn. Hợp tác vui vẻ.

Lý Hàn thấy cứ gọi như vậy liền mặc nàng, dù sao cũng chỉ là danh xưng mà thôi, Lý Hàn không để trong lòng.

Lúc này, một thị nữ từ ngoài đi vào, đem một lục sắc tạp phiến cung kính đưa cho Nguyễn Bảo Ánh.

– Tiểu bạch kiểm Lý Hàn, Thiên Linh Đan đấu giá được 9 vạn linh thạch, trừ đi nửa thành hoa hồng và tiền để trả cho Thiên Phong Qủa thì số còn lại đều ở nơi này.

Nguyễn Bảo Ánh ném lục sắc tạp phiến cho Lý Hàn. Lý Hàn đưa tay tiếp nhận tạp phiến rồi nói:

– Cáo từ!

– Tiểu bạch kiểm Lý Hàn, khi nào muốn đấu giá đan dược khác thì nhớ đến chỗ ta.

– Ân.

Tùy ý lên tiếng, Lý Hàn đứng dậy, cũng không quay đầu lại, đi ra ngoài. Sau khi ra ngoài, hắn triển khai Lưu Tinh Thiên Quang Bộ, trong nháy mắt viễn độn ra mấy dặm, để cho người có chút không cam lòng muốn đánh cướp chỉ có thể lực bất tòng tâm.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x