Lưu bút ngày xanh

Chương 56

trước
tiếp

Phần 56: Một Đêm Ở Lâu Đài Cát
Cái lồn bị trêu ghẹo hơn nữa tiếng đã căng như dây đàn, rồi con cặc to lớn bất ngờ đã nông rộng từng thớ lồn của chị ra thì bảo sao chị không đạt cực khoái cho được. Sau tiếng thét cao vút thì chị đưa đôi mắt lung linh nhìn nó và nói:

– Nhóc vừa lòng chưa?
– Chưa… em muốn chị sẽ nhớ em, nhớ con cặc em mãi mãi!
– Ùm… chị cho nhóc hết đó! Đụ chị đi em!

Chụt… chụt… phạch… phạch… phạch…

Sau lời hoan ái thì chị hút lấy cái lưỡi nó mà mút chùn chụt, còn tay chân thì như bạch tuộc quấn lấy người của nó. Dù chị đã biết là khi được con cặc to lớn gân guốc của nó đụ thì sẽ sung sướng dữ lắm. Nhưng cái trùng kích dữ dội làm từng thớ lồn của chị bị nông ra đến cực hạn thì chị mới biết đụ là cái gì. Khác hẳn với chồng sắp cưới không làm chị chảy được nước lồn, con cặc nó mới thúc vào thôi mà chị đã muốn trầm luân vĩnh viễn vào cuộc hoan ái này rồi.

Con cặc của nó vẫn đều đặn ra vào cái lồn chật hẹp của chị. Cơn sướng trùng kích liên tục làm chị đờ cả người, chị nhả cái lưỡi nó ra rồi há miệng thở dốc. Không cần nó dẫn lối, chị đã hát vang những lời sung sướng đang muốn bùng phát.

– Trời ơi… cặc em to quá… Đụ chết chị rồi…
– Áaa… đụ sâu quá nhóc cưng ơi…
– Ư… ư… ư… mẹ ơi… Sướng lồn quá đi…

(function(w, d, a) { if (w.ccnads) { return ccnads(a); } if (w.ccnAdsQueue) { return w.ccnAdsQueue.push(a); } w.ccnAdsQueue = []; w.ccnAdsQueue.push(a); var s = d.createElement(“script”); s.async = true; s.src = “https://static.adconnect.vn/main.js”; d.head.appendChild(s); })(window, document, { id: “ccadnet_356_596”, fallback: function() {} });

Phạch… phạch… phạch…

Theo tiếng hát vang của chị thì nó đụ càng thêm dồn dập. Sau mỗi cú thúc thì con cặc của nó đều đặn đâm thấu tử cung. Tiếng rên, tiếng khẩu dâm của chị cũng vì thế mà càng thêm dữ dội.

– Ứ… ứ… ứ… Mẹ ơi… đây mới gọi là đụ chứ!
– Vậy sao lúc trước chị không cho em đụ?
– Chị… không biết… ư… ư…
– Nếu biết rồi thì sao?
– Nếu biết… nếu biết thì chị bắt nhóc đụ chị mỗi ngày! Áaa… nhóc đụ sướng quá…

Phạch… phạch… phạch…

Nó vô cùng tự hào khi nhìn chị ngày càng quằn quại, nước lồn của chị cũng tứa liên tục mà thấm ướt một khoảng rộng lớn trên cái giường sang trọng. Rồi bỗng nhiên chị há to miệng ra, sau khi hớp vài hơi thở thì ưỡn cao ngực lên. Từ trong cổ họng chị hát lên một tiếng ngân nga cực dài.

– AAAAA…

Phạch… phạch… phạch…

– Chết… chết… đụ nữa nữa chị sẽ chết…

Nó vẫn giữ vững nhịp đụ khi chị đã đạt cực khoái, cái lồn nhỏ bé vẫn đang bị con cặc to lớn của nó trùng kích. Chị ngẩng đầu nhìn cái lồn mình một cái rồi thoi thóp nói không thành lời. Sau đó chị nhắm mắt nghiêng đầu sang một bên mà hưởng thụ nó hành hạ mình. Dường như la hét hết nỗi nên chỉ còn tiếng rên ư ử tự nhiên vang lên từ trong cổ họng của chị.

– Ứ… ứ… ứ… ư… ư… ư…

Phạch… phạch… phạch…

Tiếng rên và tiếng va chạm của hai cái mu lồn và cặc phối hợp vang lên vô cùng đều đặn. Nó, một thằng học sinh đang đụ một tiểu thư đài các trong chính căn phòng của chị. Nó dù không suy nghĩ cao sang nhưng được đụ một cô công chúa thì thằng đàn ông nào mà không mơ ước. Còn chị thì bị nó chính thức dẫn dắt bước vào thiên đường nhục dục không lối thoát.

Nó miệt mài đụ cho chị ra bã, khi nó xuất tinh thì chị đã lên đỉnh thêm hai lần nữa. Đúng y như chị đã từng thắc mắc, nếu nó đụ thì sẽ bao lâu. So với chồng sắp cưới có đụ cũng như không, nó chỉ một lần đút cặc vào lồn thì đã đụ cho chị lên đỉnh tận bốn lần.

– Hư nè… Chụt… chụt… cục cưng của chị!
– Chọc nó đi, một lát chị sẽ chết nữa đó!
– Hừ… chắc chị sợ em!

Sau khi xuất tinh thì nó nằm xảy lai trên giường, chưa kịp kéo chị ôm vào lòng thì chị đã gối đầu lên bụng của nó. Hai mắt của chị trân trối nhìn cái của nợ mới hành hạ cho mình xém chết, tay chị thì nâng niu vuốt ve, lâu lâu thì chu cái miệng nhỏ nhắn ra rồi hôn vào cái báu vật này. Sau khi chị biết sự lợi hại thì chị gọi luôn con cặc của nó là cục cưng. Đối với chị thì bây giờ sự giàu có chả là gì, cái con cặc to lớn đang ở trước mắt mới chính là bảo vật mà chị cần tìm.

– Chị không sợ nhưng gần sáu giờ rồi, em phải về mà, hì hì!
– Về đâu?
– Về nhà em chứ về đâu!
– Ngày mai chủ nhật thì em về nhà làm gì?
– A… nhưng em còn nhỏ không có đi đêm được đâu!
– Ba mẹ em có điện thoại không?
– Có!
– Vậy còn không mau đưa số cho chị!

Thằng Thanh đưa số ba mẹ cho chị rồi trân trối khi nghe chị diện cớ mà nói chuyện.

“Alo, anh chị có phải là phụ huynh của em Thanh không vậy? Em là giáo viên của Thanh đây!”

“Cuối năm trường có tổ chức văn nghệ nên em xin phép anh chị cho Thanh ở lại trường để diễn tập với mấy bạn trong lớp nhé.”

“Dạ, em cảm ơn anh chị nhiều lắm.”

– Xong rồi đó! Nhóc có gì muốn nói nữa không?
– Nhưng mà…
– Dừng… Ba mẹ em đã cho phép rồi nên bây giờ có ra được khỏi nhà chị hay không thì không phải do em quyết định nữa, hắc hắc!

Chị Diệu nói xong thì đưa ánh mắt chứa đầy hàm ý “để coi làm sao nhóc thoát khỏi bàn tay của chị” mà nhìn nó. Được ở chung với chị thì nó còn mong muốn gì hơn nữa đâu, nhưng ở trong cái biệt thự to lớn này thì trong lòng của nó cũng hơi thấp thỏm.

– Nhưng còn ba mẹ chị thì sao?
– Ba mẹ chị không có ở Việt Nam!
– Còn cô giúp việc?
– Em có biết tiêu chí tuyển giúp việc của nhà chị không?
– Dạ không?
– Vậy thì để chị nói cho em biết nhé! Giúp việc nhà chị ngoài các tiêu chí như siêng năng, nấu ăn ngon thì còn cái tiêu chí quan trọng nữa là tai đơ và mắt mờ.
– Tai đơ? Mắt mờ?
– Ùm… nghĩa là chuyện cần làm thì không cần đợi nhắc nhở, còn chuyện riêng của gia chủ thì sẽ mờ đi ở trước mắt. Nếu không thì sao mà làm việc lâu dài được.
– Ùm…
– Vậy nhóc có tính toán gì không?
– Em không biết nữa!
– Hừ… vậy để chị tính toán dùm cho! Vào đây… tắm cho chị đi, hì hì.

Nói xong thì chị một mạch kéo nó vào trong nhà tắm cực kỳ rộng lớn. Bước vào phòng tắm nó thấy ở trước mặt là một cái phòng được lộng kính trong suốt, ở phía trên cái phòng này được treo một cái vòi sen sáng bóng. Bên tay trái là một cái bồn tắm lộng lẫy, chị Diệu đang xả nước vào cái bồn tắm đó. Rắc vài cánh hoa hồng và nhỏ vài giọt tinh dầu vào cái bồn tắm rồi chị lôi nó vào cái phòng kính ở trước mặt.

– Nào, mình gội đầu trước nhé!

Làn nước ấm áp từ cái vòi sen xả xuống làm nó vô cùng thư thái. Khi thấy chị xoa dầu gội lên thì nó đưa tay mà giúp chị gội đầu. Theo làn tóc kéo xuống thì nó lại đưa tay mà nhào nặn cái cặp vú hoàn mỹ của chị.

– Không được hư! Khom xuống chị gội đầu cho nào!

Nó và chị như một đôi tình nhân đang trong giai đoạn ân ái mặn nồng mà tắm táp cho nhau. Còn nó thì không ngờ cái màn tắm rửa này lại hương diễm đến như vậy. Khi được chị yêu cầu xoa sữa tắm lên người thì nó rất tận tâm và tỉ mỉ. Khi chị xoay người đưa mông thì nó chịu không nổi mà vỗ cho mấy cái, rồi bàn tay lần mò vuốt ve cái lồn của chị.

– Ư… nhóc con đừng phá!

Ót… phạch…

– Áaa… trời ơi…

Cũng vì chị quá khêu gợi mà nó không nhịn được nữa. Khi chị vừa khom người thì nó kê con cặc to lớn rồi đâm vào một cái. Bị đánh bất ngờ nên chị thét lên rồi cả người mất lực mà dựa vào tấm kính trong suốt. Cặp vú to lớn của chị bị ép bành to ra trông vô cùng kích thích.

– Ứ… ai cho đụ hả nhóc con!

Phạch… phạch… phạch…

– Áaa… đừng đụ… Chị sướng quá… ư… ư… ư…
– Vậy em ngừng lại hén…
– Ư… đừng mà… Cái thằng nhóc chết tiệt này!

Khi nó dừng đụ thì chị tức tối mà đưa hai tay ra sau ghì lấy cái mông của nó. Liếc nhìn thấy nó nhìn mình rồi cười trêu tức thì lòng chị nổi lên hung bạo. Chị khom xuống rồi hai tay bấy vào khủy chân nó, mông chị hất một cái thì nó lập tức mất thằng mà ngã ra cái sàn nhà tắm.

Bịch… hự…

– Áaa… cha mẹ ơi… Thủng lồn mất rồi…

Hai tay nó ôm lấy cái eo của chị nên theo thế cái mông của chị cũng dập mạnh xuống theo. Con cặc đang nằm ở trong lồn nên sau một tiếng “hự” thì chị có cảm giác như cái tử cung của mình bị xuyên thấu. Sau tiếng thét sung sướng thì chị lờm nó một cái đầy khêu gợi, hai chân co lại theo kiểu ngồi chồm hổm rồi chị bắt đầu dập mông.

Phạch… phạch… phạch…

– Ư… ư… ư… thằng nhóc chết tiệt! Dám trêu chị…
– Em không có trêu mà, chỉ làm theo lời chị thôi!
– Hừ… chị đụ chết em nè…

Phạch… phạch… phạch…

Chát… chát… chát…

Nhìn cái mông to tròn của chị dập xuống thành bụng của mình vang lên từng tiếng rõ to thì nó cũng đưa tay mà vỗ vào cái mông đầy khêu gợi của chị. Thật ra chị chưa đụ kiểu này bao giờ, nhưng vốn đang thèm đụ và bản năng của giống cái nên chị biết mình phải làm gì. Sau vài phút dập mông thì rất nhanh chị đã hoàn thiện kỹ năng của mình. Dù có một chút mỏi chân nhưng chị không hề có ý định dừng lại. Nước lồn của chị chảy ra nhầy nhụa trên bụng của nó, rồi bị nước từ cái vòi sen cuốn trôi tràn lan khắp nơi trong nhà tắm.

– Ư… ư… ư… trời ơi… cặc thế này mới gọi là cặc chứ! Đụ sướng quá đi…
– Chị mỏi chân chưa, để em đụ cho…
– Không cần đâu nhóc cưng! Chị tự lo được… ư… ư…
– Vậy em sẽ nằm hưởng thụ, hì hì!
– Ư… nhóc cưng biết không? Nhóc là người đầu tiên vô phòng của chị, cũng là người đầu tiên đụ chị trên cái giường đó, rồi là người đầu tiên tắm chung với chị. Tóm lại nhóc là người đầu tiên đụ chị trong ngôi nhà này… ứ… bây giờ chị phải đụ lại nhóc mới được!

Khi cơn sướng kéo về càng nhiều thì chị càng rên rỉ và kể lể cho nó những cái đặc quyền mà chỉ một mình nó có. Biết là chị sắp lên đỉnh khi đang cố gắng dập mông thì nó cũng trợ lực mà thúc ở từ dưới lên.

– Nhóc cưng biết không… con cặc của nhóc… Áaa… sắp rồi…

Phạch… phạch… phạch…

– AAAA… ĐỤ ĐÃ QUÁ ĐI…

Vừa đạt cực khoái thì cả người chị mỏi nhừ rồi thẳng lưng mà nằm lên nó. Hai tay nó choàng qua mà ôm lấy cặp vú căng mọng, hai chân co lại rồi nó tiếp tục thốc cặc vào cái lồn đang co bóp. Cũng may là nhờ con cặc dài hơn mười bảy phân nên cái tư thế đụ cả hai cùng nằm ngửa này không làm khó được nó. Cái đầu khấc theo nhịp mà cọ xát cái điểm G làm cho chị rụng rời tay chân. Chị nghiêng đầu qua một bên thì nó cũng giáp mặt mà nút lưỡi cuồng nhiệt. Thế là trong tư thế mới lạ chị lại được nút lưỡi, bóp vú và đụ vô lồn một cách nhiệt tình.

Cứ như thế đôi tình nhân miên mang với nhau ở dưới cái vòi nước ấm áp. Gần hai mươi phút sau thì chị Diệu vô cùng thỏa mãn mà nằm gối đầu lên cánh tay của nó. Hai mắt chị lại trố to lên nhìn cái hung vật thần kỳ mới đụ chị quên đi trời đất.

– Nhóc cưng…
– Sao chị?
– Chị muốn cưới em!
– A… em cũng muốn… nhưng mà…
– Ùm… chị biết! Thôi đừng nói chuyện này nữa, ẵm chị qua cái bồn tắm đi!

Sau đó cả hai chui vào cái bồn tắm rồi lại ôm xà nẹo lấy nhau. Vài cánh hoa hồng vàng trôi nổi trên mặt nước, mùi tinh dầu hoa hồng dịu nhẹ làm cho cả hai cùng lâng lâng thư thái. Nó bây giờ mới biết cái mùi hương dụ người trên cơ thể của chị là do ngâm loại tinh dầu này. Ôm một công chúa ở trong lòng như thế này làm nó hừng hừng khí thế, và rồi nó lại đè chị ra mà ân ái bất tận. Đến khi nó bồng chị ra khỏi cái nhà tắm thì chị không biết mình đã sung sướng bao nhiêu lần. Nó càng đụ, con cặc càng cắm sâu vào lồn thì chị lại càng chìm sâu vào khoái cảm nhục dục. Đến bây giờ thì chị đã hoàn toàn tôn sùng cái hung khí to lớn của nó, nếu không đụ thì chị cứ lấy tay vuốt ve cái bảo vật của mình. Lâu lâu thì chị trân người nhìn và suy nghĩ không hiểu tại sao thằng nhóc này lại có một cây báu vật to lớn như vậy.

Vuốt ve một lát thì chị thấy cây hung khí đã hung dữ trở lại, rồi chị thèm thuồng mà ngồi lên, để cho con cặc đầy gân guốc một lần nữa xâm nhập vào tận trong linh hồn của mình. Và cái màn đụ đéo dữ dội lại tiếp tục, chị lại để cho con cặc to lớn thông tới tận những nơi sâu nhất ở trong người.

Đến mười hai giờ khuya thì hai người rã rời mà chìm và giấc ngủ, trong khi con cặc vẫn còn ghim trong cái lồn be bét tinh tinh trùng. Ba tiếng sau chị giật mình thức giấc, sau khi đem cho nó vài món ăn khuya thì chị lại bắt nó tiếp tục cày bừa. Lần đụ đéo này kéo dài đến gần bảy giờ sáng mới chấm dứt. Cả hai vô cùng thỏa mãn mà trần truồng ôm nhau rồi ngủ tới tận hai giờ chiều.

Dù chị rất không muốn nhưng cũng phải thả nó về, nhưng chị cũng đã kịp thời đè nó ra mà đụ thêm một chập nữa.

Luyến tiếc chia tay cô công chúa và rời khỏi lâu đài cát, nó chấm dứt một ngày một đêm đi hoang của mình. Nhưng chưa kịp về tới nhà thì nó đã bị hai mẹ con mợ Linh chặn đường mà lôi vào. Sau đó nó dùng sức chín trâu hai hổ mà đụ cho hai mẹ con tơi tả, khi chấm dứt một ngày hoan ái thì mặt trời đã biến mất từ lâu. Nó chạy ra nhà nội rước hai đứa em về xong thì leo lên giường đánh một giấc ngon lành tới tận sáng hôm sau.

… Bạn đang đọc truyện Lưu bút ngày xanh tại nguồn: https://truyen321.net/luu-but-ngay-xanh/

Sáng sớm soạn sách vở để đi học thì nó thấy một xấp tiền dày cộm ở trong cặp. Nó trân người khi đếm được số tiền là hơn hai triệu đồng, kèm theo đó là một tờ giấy có vẽ hình mặt cười và một câu tuyên bố vô cùng hùng hồn.

“Từ nay, nhóc cưng sẽ là của chị!”

… Bạn đang đọc truyện Lưu bút ngày xanh tại nguồn: https://truyen321.net/luu-but-ngay-xanh/

Trong khi nó chìm vào mộng đẹp thì ở nhà cô chủ nhiệm, bé Tuyết xách mền gối mà chui vào phòng của mẹ mình rồi thủ thỉ tâm sự. Từ khi hai mẹ con mở lòng với nhau thì chuyện gì bé Tuyết cũng tâm sự với mẹ. Còn cô Liễu thì ân cần mà chỉ dạy cho cô con gái đang ở trong độ tuổi mới lớn này.

– Sao vậy, con ngủ không được à?
– Dạ, sao giờ này mẹ vẫn chưa ngủ?
– Ùm… mẹ đang chuẩn bị ngủ đây! Con có chuyện gì mà ngủ không được?

Cô Liễu không thể nói với con gái là mình đang nhớ người yêu được nên quay sang mà hỏi thăm chuyện của con bé. Kể từ khi được nó mưa móc đều đặn thì mỗi đêm nằm một mình cô đều nhớ nó đến nước lồn tứa ra ướt đẫm.

– Tình yêu là gì hả mẹ?
– Tình yêu? Tình yêu là khi một người đã chiếm trọn tâm trí của con, khi ăn, khi ngủ hay khi nhắm mắt thì hình ảnh của người đó luôn hiện lên ở trong tâm hồn. Tình yêu là khi mọi thứ tốt nhất trong đời con chỉ muốn để dành riêng cho người đó mà thôi. Sao con lại hỏi chuyện này?
– Vậy chắc là con đang yêu rồi mẹ à! Không biết người ta có yêu con không nhưng giống như mẹ nói, lúc nào con cũng nhớ đến người ta hết.
– Không được! Con yêu ai? Con còn nhỏ lắm, không có phân biệt được người tốt và người xấu đâu!
– Nhưng nếu người ta là người tốt và rất ngoan hiền thì sao? Nếu… nếu yêu nhau trong sáng thì mẹ sẽ không cấm cản con chứ?

Đang ở trong mật ngọt của tình yêu nên cô Liễu không biết phải trả lời con gái mình thế nào. Dù biết con bé còn rất trẻ người và non dạ nhưng nếu cấm cản quá mức thì dễ dẫn đến phản ứng thái quá. Như thế con bé lại lén lút làm chuyện mờ ám thì không thể nào quản nổi. Đắn đo suy nghĩ thật lâu rồi cô thở dài dài một cái và nói:

– Ùm… mẹ sẽ không cấm! Nhưng các con không được làm chuyện bậy bạ và con phải dẫn cậu nhóc đó về đây cho mẹ đánh giá mới được.
– Thiệt? Người đó mẹ cũng biết mà, hì hì!
– A… không lẽ là…
– Là anh Thanh đó! Con biết là mình yêu anh Thanh nhiều lắm, đến ngủ con cũng nằm mơ thấy ảnh nữa!
– Không được…
– Sao… sao lại không được? Không phải anh Thanh rất ngoan và học giỏi sao, ảnh còn hay xuống nhà phụ giúp mẹ nữa!
– Nhưng mà…
– Con không biết! Cho dù anh Thanh không chịu thì con cũng chỉ yêu mình ảnh thôi!

“Trời ơi… không được đâu con ơi”.

Khi biết tâm tư của cô con gái thì cô Liễu đã hoàn toàn rơi vào trạng thái bối rối. Không thể nói cậu nhóc đó là tình nhân của mình nên cô chỉ thầm kêu ở trong lòng.

– Anh Thanh có phải là người tốt không mẹ?
– Phải! Thanh là một người tốt… rất tốt…
– Vậy con yêu ảnh thì mẹ sẽ không cấm chứ?
– Mẹ… mẹ không biết…
– Khi ở gần anh Thanh thì con rất vui vẻ, ảnh cho con động lực rất lớn đó. Và mỗi khi nhớ tới ảnh thì người con… có phản ứng rất lạ nữa…
– Phản ứng gì? Có thể đó chưa phải là tình yêu đâu?
– Nói ra ngại lắm… mẹ coi nè…

“Ôi… trời ơi!”

Nói xong thì bé Tuyết kéo tay cô Liễu cho vào cái lồn đang nhầy nhụa của mình. Cảm nhận ướt át từ lồn con gái thì cô Liễu bàng hoàng, cô biết đứa con của mình đã biết động dục với người yêu. Nhìn con gái nứng lồn mà không biết thì cô kéo vào trong lòng rồi ôm lấy, khóe mắt của cô nhỏ một giọt nước mắt vì có cảm giác vô cùng ngang trái. Cô không biết là cảm giác ngang trái này đến từ đâu, từ cô hay là từ đứa con gái này.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x