Lưu bút ngày xanh

Chương 54

trước
tiếp

Phần 54: Trang Cuộc Đời Mới Của Cô Liễu
Chụt… chụt… chụt…

Khi cô vừa dứt lời thì nó áp môi tới mà cuốn lấy, sau một chút chần chừ thì cô cũng lập tức mút lấy cái lưỡi đang đưa qua miệng của mình. Cái áo của cô được nó kéo lên cao, cặp vú to tròn trắng trẻo bị ngực nó đè sát mà dạt qua hai bên. Cháo lưỡi đã đời thì nó rà xuống cặp vú xinh xắn của cô mà bú chùn chụt.

Từng cơn tê tái từ cặp vú truyền tới, cái lồn thì đang bị con cặc cắm sâu vào tận tử cung, làm đầu cô bị trùng kích dồn dập. Cơ lồn của cô cũng phản ứng mà co bóp vô cùng mạnh mẽ. Hình như cô đã chịu hết nỗi nên đưa hai tay mà ghì lấy cái mông của nó. Nó cũng lập tức đáp lại sự mong muốn của cô mà nhẹ nhàng cử động.

– Ứ… ứ… to quá…

Dù đã đẻ hai đứa con nhưng cô cũng bị con cặc to lớn của nó nông cho rộng hết cả người ra. Lúc trước đụ với chồng cô chỉ thở gấp một chút chứ chưa bao giờ rên rỉ lần nào. Nhưng khi con cặc to dài đâm từng phát chạm vào nơi bí ẩn sâu nhất trong người thì tiếng rên của cô lại tự động phát ra.

– Trời ơi… sâu quá… ứ… ứ…

(function(w, d, a) { if (w.ccnads) { return ccnads(a); } if (w.ccnAdsQueue) { return w.ccnAdsQueue.push(a); } w.ccnAdsQueue = []; w.ccnAdsQueue.push(a); var s = d.createElement(“script”); s.async = true; s.src = “https://static.adconnect.vn/main.js”; d.head.appendChild(s); })(window, document, { id: “ccadnet_356_596”, fallback: function() {} });

Là một người gia giáo nên hình như cô ngượng ngùng với tiếng rên không thể kìm nén của mình mà đưa một tay lên bụm cái miệng lại. Còn nó thì đang vô cùng phấn khởi vì đây là cô giáo chủ nhiệm thứ hai mà mình đụ. Nên nó cực kỳ tập trung vào cảm giác của cái lồn ngon lành này.

Ót… ót… nhóp… nhép…

Nó vẫn chưa đụ mạnh lắm, nhưng mỗi lần thì rút ra tận bên ngoài rồi cặm con cặc dài thòn lòn trở lại vào tận trong tử cung. Cái lồn được mưa móc của cô cũng vui vẻ mà phối hợp vô cùng nhịp nhàng. Khi nó rút ra thì hoan hỉ mà đều đặn co bóp, khi đầu khấc chạm thành tử cung thì cơ lồn dồn dập siết chặt lấy con cặc của nó. Cứ như thế mỗi nhịp đụ nó đưa cô mỗi lúc một bay cao hơn, tiếng rên vì thế cũng bật ra khỏi miệng rồi văng vẳng trong đêm trăng lãng mạn.

– Ứ… ứ… ứ… cô chết mất…

Ót… ót… ót…

Nó biết kiểu người như cô thì khó mà mở lời khẩu dâm được, nên nó cứ để cô tự do bay bổng mà hòa nhập vào màn hoan ái tuyệt vời này. Ỷ vào con cặc to dài và sức trẻ dồi dào, nó đụ vô cùng nhịp nhàng không lệch một giây. Cho đến khi cơ lồn của cô hân hoan bắt đầu cuồng loạn co bóp thì nó mới đẩy nhanh tốc độ.

Ót… phạch… phạch… ót… ót…

– Úmmm… Thanh ơi…
– Có cái gì đó đang… ứ… ứ… ứ…
– KHÔNG… ÁAAAA…

Cơ lồn của cô co bóp dữ dội, sau đó siết chặt con cặc nó ba giây rồi hoàn toàn buông lỏng. Kèm theo đó là một tiếng thét vô cùng vang dội như muốn xé tan màn đêm. Hình như đây là lần đầu cô đạt cực khoái nên phản ứng có một chút thái quá. Như bao cô gái khác lúc sung sướng, hai mắt của cô mờ đi và lờ đờ như không có tiêu cự. Nhưng cả người cô thì co giật liên tục làm cặp vú của cô cứ nhảy tưng tưng, qua mười lăm giây thì độ co giật mới giảm xuống một chút.

– Thanh ơi… cô hạnh phúc quá… chụt…

Chụt… chụt… chụt…

Hồi tỉnh từ cơn sung sướng thì cô trố mắt nhìn nó đầy yêu thương, rồi nỗi lòng bùng phát mà kéo lấy nó rồi hôn ngấu nghiến.

Con gái là thế đấy, chỉ cần đàn ông có bản lĩnh thỏa mãn được cái lỗ lồn ở bên dưới thì sẽ nhận được sự yêu thương vô bờ bến. Lúc đó thì muốn gì cũng được, muốn nước có nước, muốn trăng có trăng và muốn cả thế giới thì sẽ có cả thế giới.

Lần đầu tiên trong cuộc đời cô mới biết mùi đụ cho lên thiên đường là thế nào. Khi con cặc nó nông rộng cái lồn của cô ra thì tâm hồn của cô cũng mở rộng cửa mà đón nó vào. Cô đã tìm được cảm giác nâng niu và yêu thương, cô biết điểm tựa vững chắc còn thiếu trong mảnh ghép của cuộc đời mình chính là nó, một cậu học sinh ngoan hiền và thấu hiểu lòng người này. Lòng cô sôi sục mãnh liệt, cái thiếu thốn lâu năm bừng lên rồi hướng về nó mà đòi hỏi đến bất tận.

– Cô yêu lắm… Cô yêu em lắm Thanh à! Mình vào phòng đi!

Phải khó khăn lắm cô mới có thể rời khỏi đôi môi của nó, rồi cô nỉ non mà rủ nó vào phòng ngủ của mình. Cái phòng mà mấy năm rồi chồng cô chưa dám bước vào.

– Ư…

Nó với lấy hai cái quần cầm lên tay, sau đó nó bế cô đứng thẳng dậy. Con cặc to lớn vẫn còn ghim ở trong lồn, cô hạnh phúc mà ôm lấy cổ nó. Theo mỗi bước đi cô có thể nhận rõ ràng rung động ở nơi đang giao hợp của cả hai, cô tựa đầu vào vai nó rồi để cho cảm xúc của mình dồn dập thăng hoa.

Phốc…

– Em muốn nâng niu cô mỗi tấc da thịt của cô!
– Không… dơ lắm! Áaa…

Chụt… chụt… rột…

Khi nó đặt cô xuống giường thì con cặc của nó mới rời lồn. Sau đó nó âu yếm nhìn cô nói lời yêu thương, rồi hướng tới cái lồn đang nhầy nhụa nước của cô mà say mê bú liếm.

Cô không ngờ là cái chỗ mà cô cho là dơ dáy khi được bú liếm lại sướng đến như vậy. Cô chỉ thét lên một tiếng rồi há miệng ra rên rỉ khi cái hột le nhạy cảm bị nó bú chùn chụt. Những màn bú liếm uống nước lồn của nó làm cái sướng khác lạ của cô dâng lên dữ dội. Rồi khi nó dùng lưỡi thay cặc đụ vô cái lỗ lồn thì cô ưỡn mông lên khỏi cái giường hai tấc. Còn khi nó rút cái lưỡi ra thì cô sung sướng mà thả rơi tự do cái mông của mình xuống.

Rầm… rầm… rầm…

– Áaa… Thanh ơi… em giết cô rồi…

Tiếng va chạm của mông cô với cái giường, tiếng rên rỉ quằn quại không thể kìm nén mà vang dội trong đêm khuya. Không ngờ một người nghiêm khắc và gia giáo như cô lại không thể chịu nổi cái màn bú lồn này hành hạ. Bây giờ dù muốn kìm nén tiếng rên thì cô cũng không thể nào kìm được nữa.

Chụt… chụt… chụt…

– Đừng… dừng lại đi Thanh ơi! Áaa… cô chết mất!

Bị nó bú lồn suốt mười phút thì cô đã không còn chịu đựng được nữa, hai tay của cô bợ lấy cái đầu của nó rồi mạnh mẽ kéo lên. Đến khi nó nằm đè lên người thì cô choàng hai tay ra mà ôm ghì cứng lấy nó. Hai chân của cô cũng quấn vào mông của nó, cô dùng sức ôm như muốn cho cả hai hòa nhập lại làm một vậy.

– Cô yêu em! Cô cho em đó… em tiến vào đi! Tiến vào bên trong cô đi người yêu của cô ơi…

Ót… Phập…

– ÁAAA… CÔ SƯỚNG QUÁ ĐI…

Nghe lời cô thì nó chỉnh con cặc to lớn rồi cắm vào một cái vô cùng dứt khoát. Cái lồn cô đã bị nó bú cho tơi bời, bây giờ bị đâm một cái lút cán nên không thể nào chịu nỗi. Kèm theo tiếng thét của cô là cái cơ lồn vỡ trận mà đang dồn dập co bóp. Được thỏa mãn mong muốn nên cô thổ lộ tiếng yêu rồi quấn lấy cái lưỡi của nó.

– Thanh ơi… Liễu… Liễu… em… em yêu anh nhiều lắm…

Chụt… chụt… chụt…

Cả tâm hồn lẫn thể xác được nó làm cho lâng lâng bay bổng nên cô kéo nó lên bằng vai mình, rồi cuối cùng gọi luôn nó bằng anh. Giờ phút này đây cô không muốn làm cô giáo nữa, cái cô muốn là mình được yêu thương, được sung sướng. Cả mấy chục năm cuộc đời có bao giờ cô được yêu thương như thế này đâu, cô kêu nó bằng anh bởi vì tâm hồn của cô đã hoàn toàn thần phục nó.

– Um… chụt… chụt… Anh cũng yêu em, để anh làm cho em hạnh phúc hén!
– Anh làm đi! Có anh thì cuộc đời em không còn gì để hối tiếc cả!

Phạch… phạch… phạch…

– Ứ… ứ… anh yêu ơi… em sướng quá…
– Ùm… thoải mái không em?
– Có… hu hu hu… em hạnh phúc quá đi…

Toàn bộ cảm xúc trong lòng bộc phát, kèm với sự sung sướng mà người yêu mình đang đem lại nên cô một lúc thì khóc hu hu, một lúc sau thì quằn quại rên rỉ. Còn nó thì tận tình mà chinh phạt thân hình mỹ miều của cô, những cái đụ của nó bây giờ đã rất có lực. Tiếng dồn dập đụ đéo, tiếng khóc, tiếng rên rỉ ỉ ôi cứ thế tạo thành một bản tình ca bất tận trong đêm tối.

Và đương nhiên một bản tình ca thì không thể thiếu giai đoạn cao trào được.

– ÁAAA… EM CHẾT RỒI…

Phạch… phạch… phạch…

Đây đã là lần thứ ba cô đạt cực khoái rồi, nhưng nó thì vẫn còn vô cùng vững chãi. Vì thế bài tình ca vẫn chưa hề chấm dứt, nó cứ miệt mài đụ vào lồn, cũng là đụ vào linh hồn yếu đuối của cô. Nó dìu cô bay cao bất tận, ngưỡng cửa thiên đường cô đã chạm vào và sung sướng lượn lờ ở đó không thể rời đi.

Cho đến khi cô chuẩn bị bùng nổ một lần nữa thì nó cũng dốc sức dồn dập để chuẩn bị cho màn về đích của mình.

Phạch… phạch… phạch…

– Áaa… áaa… áaa…
– Anh yêu ơi…
– Áaa… chết rồi… chết rồi… em sắp chết nữa rồi…
– ÁAAA… EM CHẾT NỮA ANH ƠI…
– Hừ hừ… anh cũng bắn đây!
– Ư… ư… ấm quá…

Cả người của cô đờ đi rồi hưởng thụ cảm giác tinh trùng ấm nóng đang nhanh chóng lấp đầy lồn của mình. Nó nằm xuống một bên rồi ôm cô giáo đang sung sướng ngất ngây vào trong lòng. Một bàn tay của nó nhẹ nhàng vuốt ve tấm lưng trần cho cô tận hưởng càng thêm trọn vẹn.

– Anh yêu làm em hạnh phúc quá… Lần đầu tiên trong đời em mới biết thế nào là yêu thương!
– Sau này anh sẽ làm em hạnh phúc hàng ngày luôn, chịu không nè?
– Chịu… anh dọn đến ở chung em luôn đi!
– Nếu được vậy thì còn gì bằng, hì hì.

Từ thời cha sinh mẹ đẻ tới bây giờ có bao giờ cô được đụ đéo sung sướng thế này đâu. Nên cô rúc sâu vào trong lòng nó mà ỉ oi như một thiếu nữ mới lớn vậy. Cô cũng gọi nó bằng anh ngọt xớt không có một chút gượng gạo nào.

– Cái của anh sao… nó khủng bố dữ vậy?
– Nó to lớn như vậy thì có sao không em?
– Có chứ! Anh không thấy em la hét hả, em cứ nghĩ mình sẽ sướng đến chết rồi đó? Em không ngờ… mình… mình lại dâm như vậy!
– Không phải… tại em yêu anh mà thôi! Em không nghe người ta nói là con gái chỉ dâm với người mình yêu thôi sao!
– Ùm… em yêu anh quá! Ý… sao nó lại cứng rồi!
– Vậy em có muốn anh yêu thương em tiếp không?
– Muốn! Anh thương em đi…

Phập…

– Áaa…

Vừa nói chuyện cô vừa vuốt ve cái bảo bối của mình, chỉ một chốc lát thì cái bảo bối của cô lại hùng dũng vươn cao. Và cả hai lại lao vào hoan ái đến bất tận.

Như một cô thiếu nữ mới lần đầu nếm phải trái cấm, sau mỗi lần chết đi sống lại thì cô lại muốn người yêu tiếp tục nhập thể. Và thế là màn đụ đéo kéo dài xuyên đêm và cô cũng được trải nghiệm từng tư thế đụ mới lạ. Từ kiểu chó tới vác cày qua núi, rồi cô được nó bế lên vừa đụ vừa đi vòng vòng trong phòng nữa. Đến hơn bốn giờ sáng cả người cô hết lực thì mới dừng lại.

Dù cả đêm ngoại tình với nó nhưng cô không hề có một cảm giác tội lỗi nào, thay vào đó là sự hạnh phúc tột cùng vì cô đã tìm ra một người đàn ông đích thực của đời mình. Được ôm ấp nên cô rúc thật sâu vào trong lòng nó mà chìm và mộng đẹp. Trên mặt cô treo một nụ cười vô cùng mãn nguyện.

… Bạn đang đọc truyện Lưu bút ngày xanh tại nguồn: https://truyen321.net/luu-but-ngay-xanh/

– Áaa… anh Thanh! Anh ghé đây lúc nào vậy? Xấu hổ quá đi!

Sáng sớm nó rửa mặt trong nhà tắm thì bé Tuyết đang còn ngáy ngủ mở cửa chui vào. Giật mình vì trong nhà tắm có người nhưng khi nhận ra nó thì thét lên một tiếng, sau đó khuôn mặt đỏ bừng rồi ngại ngùng chạy đi. Một lát sau thì bé Tuyết quay trở lại, bây giờ thì đầu tóc gọn gàng, còn quần áo thì vô cùng chỉnh tề. Thì ra lúc nãy quá lôi thôi khi đứng trước mặt người trong lòng nên bé Tuyết ngại ngùng vì sợ mất điểm.

– Anh Thanh ghé đây hồi nào?
– Tối hôm qua! Anh với cô Liễu đi tiễn bộ đội ở trên huyện rồi về đây ngủ luôn!
– A… vậy sao anh không kêu em dậy?
– Em đang ngủ ngon mà, kêu dậy làm gì?
– Thì kêu dậy mình nói chuyện chơi. Trời ơi… tiếc quá đi!
– Có gì mà tiếc, nếu em muốn nói chuyện thì bữa nào rảnh anh ghé chơi!
– Thiệt hông?
– Thiệt!
– Anh hứa nha!
– Ùm…

Thấy nó thì bé Tuyết cứ như con chim nhỏ bu lại rồi ríu rít liên hồi, đến khi cô Liễu gọi ăn cơm thì mới tung tăng chạy đi. Và cũng vì có nó nên bé Tuyết ăn uống cực kỳ thẹn thùng, cứ sợ là mình ăn quá đà sẽ để lại dấu ấn không đẹp với nó vậy.

Thấy ông chồng bới một tô cơm rồi đi ra sau vườn, cô Liễu cứ liên tục gắp thức ăn cho nó. Ánh mắt của cô nhìn chồng và nó là hai bầu trời vô cùng khác biệt. Vì tưởng bé Tuyết thẹn thùng khi có người lạ nên cô cũng không để ý con gái của mình nhiều. Còn bé Tuyết thấy hành động của mẹ thì cũng muốn gắp thức ăn cho nó nhưng vài lần rụt rè rồi không dám.

… Bạn đang đọc truyện Lưu bút ngày xanh tại nguồn: https://truyen321.net/luu-but-ngay-xanh/

– A… đại ca ơi… Ủa… ngủ rồi! Đại ca gan thiệt, dám ngủ trong giờ học của cô chủ nhiệm!
– Mày lo quá! Mày thấy có bao giờ cô la mắng sư phụ chưa?
– Cũng đúng! Nhưng mà trên bảng có phải là cô chủ nhiệm của mình không?
– Tao cũng nghi ngờ lắm! Ngoài chiều cao và bộ đồ là quen thuộc còn lại thì hoàn toàn khác biệt.
– Ừ… tao cũng thấy vậy! Cô chủ nhiệm của mình đâu có trẻ đẹp và vui vẻ như vậy?
– Thật kỳ lạ…

Đúng như hai thằng bạn thân của nó bàn tán vậy. Cô Liễu của hôm qua và cô Liễu của hôm nay là hai người hoàn toàn khác biệt. Lúc trước mỗi khi cô bước vào lớp thì một áp lực nặng nề lập tức khỏa lấp mọi ngóc ngách. Còn bây giờ thì cả người cô nhẹ nhàng bay bổng, nụ cười vui vẻ của cô treo trên môi làm mỗi đứa học sinh đều trố mắt nhìn trân trân. Hình ảnh của cô thay đổi quá đột ngột làm mọi người ở đây chưa tiếp thu kịp. Bây giờ nhìn cô phơi phới như trẻ hẳn ra mười tuổi, giống như một cô gái sắp bước vào tuổi ba mươi mà thôi. Và cũng vì thế mà mọi người trong lớp mới nhận thức được sự xinh đẹp vô cùng mặn mà của cô. Nhiều đứa con trai nhìn đến nước miếng trào ra khóe miệng, và cái lớp học cũng thêm một chút ồn ào vì lời bàn tán.

Đứng ở trên bục giảng thì cô Liễu vô cùng hãnh diện vì lần đầu tiên học sinh chiêm ngưỡng mình như vậy. Ánh mắt mấy đứa học trò bây giờ không còn mang nét sợ sệt nữa, thay vào đó là sự ngưỡng mộ không hề che giấu. Dù đêm qua cô ngủ chưa tới hai tiếng nhưng cả người không có một chút uể oải nào. Cả người cô rực sáng lộng lẫy vì được mưa móc vô cùng thỏa mãn. Nhìn xuống người yêu đang gục ngủ ở dưới bàn làm cô nổi lên sự dịu dàng và ôn nhu vô tận.

“Cả đêm qua dành trọn yêu thương cho em nên bây giờ mệt mỏi lắm phải không anh yêu.”

– Các em dở sách Văn Học ra đi, hôm nay chúng ta sẽ học về nhà thơ Xuân Diệu…

Trìu mến trao cho người yêu một câu yêu thương trong đầu rồi cô Liễu bắt đầu dạy bài mới, cũng là trang mới trong cuộc đời của cô.

Đúng vậy… sau một đêm ân ái bất tận với cậu học trò tên Thanh thì cuộc đời của cô Liễu đã bước sang một trang hoàn toàn mới. Cô đã tìm được điểm tựa cho mình, cũng là điểm tựa trong suốt quãng đời còn lại của cô.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x