Lưu bút ngày xanh

Chương 49

trước
tiếp

Phần 49: Đụ Mẹ Đéo Con (1)
– Anh ba Thanh làm gì mà buồn vậy?
– Em đi đâu đây? Hết giận anh rồi à?
– Xí… em còn giận đó! Nhưng mà em thích được ở gần anh, hì hì.

Sau khi đi học về thì nó ra cái chỗ quen thuộc mà ngồi ngắm hoàng hôn. Lòng nó bỗng nhớ đến chị Diệu vô cùng xinh đẹp và kiêu sa kia. Dù hồi trưa không đụ được chị nhưng nó cũng vui vì đã bú lồn cho chị lên đỉnh.

Vào tháng mười âm lịch nên mới năm giờ rưỡi chiều mà bóng tối sắp bao trùm làng quê. Nó đang ngồi ngẩn ngơ thì bé Hoa líu ríu chạy lại rồi ngồi ngay bên cạnh. Bé Hoa vẫn còn nhớ lời hứa của nó nên khi không rủ được nó ngắm hoàng hôn thì thường hay giận dỗi.

Bây giờ đã lên lớp tám nên bé Hoa đã nảy nở hơn rồi, vú đã nhô cao lên, mông cũng nở to ra. Có lẽ chỉ cần sang năm thôi thì sẽ thành một thiếu nữ ngời ngời rồi.

– Có phải dạo này chị Lan không ra đây nên anh buồn hả?
– Không phải! Nè… em hỏi mấy chuyện đó để làm gì?
– Thì để coi anh chị làm mà học hỏi, hì hì.
– Bậy quá! Mai mốt em không được coi nữa biết không!
– Xí… mà sao dạo này chị Lan ít ra đây vậy?
– Em hỏi để làm gì?
– Em…

Từ ngày biết con em họ mình hay rình xem đụ đéo ở cái bờ trúc thì nó đã kéo con Lan con Huỳnh vô nhà hành sự rồi. Nó sợ làm hư con em của mình thì dở hết công chuyện. Nhưng lần nào ngồi chung thì bé Hoa cũng làm cho máu nóng của nó tăng cao.

– Anh… bây giờ đụ em được chưa?
– Chưa được! Em đừng có suy nghĩ linh tinh nữa!
– Vậy anh bóp vú em đi!
– A…

Khi bé Hoa nói xong thì cầm tay nó lôi vào trong áo của mình. Nó giật mình nhưng mà chạm tới cặp vú non tơ nhỏ hơn cái chén một chút thì theo thói quen nó bóp nhẹ một cái. Cảm giác vô cùng căng và đàn hồi của cặp vú non làm nó khựng cái tay đang muốn rời đi lại. Cuối cùng thì nó nhẹ nhàng xoa một vòng, rồi thử se cái đầu ti bé xíu.

– Ư… thoải mái quá! Được bú giống chị Lan chắc đã lắm. Anh ba Thanh bú vú em đi!
– A… không được đâu!
– Ư… sao vậy? Vậy sao anh không bóp vú em tiếp đi!
– Không được! Em còn nhỏ lắm!
– Em không có nhỏ mà… Anh không biết đâu, dạo này mỗi khi nhớ anh là… là em bị ướt quần á! Anh coi nè…
– Đừng… em mau bận quần lại đi…
– Không đó… Anh không coi là em để vậy luôn…

Lần này bé Hoa chơi còn ác hơn, không tuột cái quần xuống mà lột hẳn ra rồi để một bên. Vẫn đứng đó bé Hoa dùng hai tay mà banh cái lồn có một chút ướt át của mình ra. Thằng Thanh nhìn tới lập tức trào máu cặc, trong bóng chiều tối mập mờ nó vẫn thấy rõ một chùm lông đen hơi quăn, ở bên dưới là cái khe lồn non nớt đỏ hỏn. Con cặc của nó phản ứng dữ dội, u lên căng cứng làm nó phải chỉnh cho chĩa lên trên.

– Anh coi rồi… em bận quần lại đi!
– Anh nói xạo… coi đâu mà coi…
– A… trời đất…
– Ư… tê quá…

Bé Hoa tức tối cầm lấy tay nó mà chạm vào cái lồn của mình, sau đó thì rên nhẹ một cái vô cùng thỏa mãn. Còn nó thì máu nóng chạy rân rân trong người, miết nhẹ thì thấy cái lồn có nước chảy ra. Cả người nó trân ra rồi không biết phải làm gì tiếp theo, bé Hoa thấy vậy thì đưa chân qua cổ nó rồi ngồi mạnh xuống. Cả người nó lập tức bật ngửa ra, còn bé Hoa thì theo thế ngồi xuống nhưng nguyên cái lồn thì úp hẳn vào miệng của nó.

– Ư… ư… trời ơi… tê quá! Hèn gì chị Lan thích được anh bú lồn như vậy!

Vì cái miệng nó còn đang ngậm nên bé Hoa cử động mông mà cạ nhẹ cái lồn vào môi nó. Chỉ cạ một chút xíu mà nước lồn đã nhầy nhụa rồi, sau một lát bần thần thì nó chu môi hút vào cái lồn non nớt.

– Áaa… anh ba Thanh ơi… úi… em… em…

Chụt… chụt… rột…

Bị con em hành hạ đến chịu hết nỗi nên nó vội vã mà bú liếm liên tục. Khi nó nút cái hột le nhạy cảm thì tiếng rên của bé Hoa đã khác hẳn, nghe sung sướng hơn nhiều. Hai tay con bé cũng phải chống về phía trước mà đỡ lấy cái thân thể đang dần thoát lực.

– Áaa… em… em biết rồi… thì ra đây… đây là cảm giác sướng lồn! Trời ơi… anh bú lồn em đã quá… ư… ư… ư…

Chụt… chụt… chụt…

Vì máu nóng đang dâng lên đầu nên nó miệt mài mà chăm sóc cái lồn non nớt của con em. Mặc kệ con bé rên la quằn quại, nó cứ trổ hết tài nghệ mà bú hột le và ngoái lưỡi vào cái lỗ lồn còn trinh. Đương nhiên bé Hoa non nớt không thể chịu đựng lâu lắm, chỉ cần năm phút thì con bé đã vỡ bờ.

– ANH BA THANH ƠI… ÁAAAA…

Thét xong cả người con bé xụi lơ làm nó phải đỡ lấy rồi kéo xuống mà ôm vào trong lòng.

– Một lần này thôi nhé!
– Không! Em muốn ngày nào cũng được anh ba Thanh bú lồn! Ư… ư… em sướng quá…
– Không được! Cô sáu mà biết là sẽ giết hai anh em mình đó!
– Xí… em không có ngu mà kể cho ai nghe đâu!
– Nhưng mà vẫn không được! Mình là anh em đó…
– Anh em thì sao? Em chỉ yêu mỗi anh ba Thanh thôi!
– Sau này lớn lên em sẽ biết!
– Em mặc kệ hết đó! Mà mới chỉ bú lồn đã sướng như vậy rồi, nếu được đụ chắc sẽ sướng chết luôn mất. Anh ba Thanh… anh đụ em đi mà!
– Không được! Chỉ bú lồn thôi!
– Vậy nay tới anh bú lồn em hén!
– Ùm… nếu anh rảnh rỗi!
– Hoan hô… móc tay nào…

Thằng Thanh đã hết cách nên đành móc tay với con bé một cái. Nó nghĩ thầm là rất hiếm khi nó được rảnh rỗi nên con bé từ từ sẽ bớt đòi hỏi với nó lại. Nhìn bé Hoa vui vẻ nằm trong lòng mà líu ríu nó có một chút không nỡ lừa gạt con em của mình.

… Bạn đang đọc truyện Lưu bút ngày xanh tại nguồn: https://truyen321.net/luu-but-ngay-xanh/

Lúc trưa bị chị Diệu mấp mó đã khó chịu dữ lắm rồi, chiều về lại bị bé Hoa chọc cho tinh trùng chui lên não. Nên bây giờ đã tám giờ tối mà thằng Thanh vẫn lững thững đi lòng vòng trong nhà. Đưa tay sờ nắn con cặc đã căng cứng từ chiều giờ nó không khỏi thở dài một cái. Ba mẹ đêm nay không về, hai đứa em thì đang chìm vào ngủ say, suy nghĩ một chút thì nó âm thầm đi ra khỏi nhà.

Trong đầu nhanh chóng tính toán, nó biết nhà con Lan và út Mơ không được. Ba mẹ đi với cậu sáu Trung nên chắc chắn cậu sẽ không có ở nhà. Mà nhà của mợ Linh và con Huỳnh là ngon lành nhất, vớ ai thì nó đụ cũng được. Suy nghĩ một hồi thì nó âm thầm lẻn đi rồi mất hút khỏi ngôi nhà của mình.

Nó biết mặc quần lót là từ đầu năm lớp mười, vì con cặc to lớn của nó lúc nào cũng nứng nên thằng Quang đã chỉ cho nó vụ này. Nhưng khi ở nhà thì nó không thích bận nên theo nhịp bước của nó thì con cặc to dài cứ đảo qua đảo lại làm cả người nó càng thêm bức bối.

May mắn là mấy chú chó cả xóm đều nhận biết nó nên chỉ giật mình sủa một hai cái khi nó đi ngang qua. Đến nhà của mợ Linh thì nó vui vẻ khi thấy con Huỳnh đang ngồi học bài ngay cửa sổ. Nó rón rén định kêu một tiếng thì thấy mợ Linh từ phòng ngủ đang bước ra, nhìn con gái một cái rồi mợ đi ra sau nhà bếp.

“Cái lồn chết tiệt… mới nghỉ đụ có hai ngày mà làm như người ta thiếu nợ nó ngàn năm vậy.”

“Nứng, nứng, nứng… lúc đéo nào cũng nứng cho cho được. Mày mà dở chứng nữa chắc có ngày tao thẻo mày đem bỏ mất.”

“Trời ơi… mình nứng lồn quá… mình thèm đụ quá. Từ ngày đụ cái con cặc ngựa kia thì mình nhịn không có nổi.”

“Ước gì… cái thằng tình nhân của con gái mình nó chạy vào đây nhĩ.”

– Úm… ummm!
– Suỵt… Là Thanh nè…

Nó rón rén vòng xuống nhà bếp theo mợ Linh, cứ tưởng mợ sẽ đi tiếp vào nhà tắm nhưng khi tới đống củi thì mợ ngồi xuống. Lại gần nghe tiếng mợ thì thầm nó biết thì ra không đụ hai ngày nên mợ nứng lồn sắp chịu hết nỗi. Nghe lời mợ ước nó vui vẻ nhảy ra đứng trước ở trước mặt. Mợ giật thót mình chưa kịp thét lên thì nó nhanh chóng bụm cái miệng bé nhỏ lại.

Đến khi mợ biết được ai đang ngồi kế bên thì hai mắt của mợ trố to ra, hơi đỏ lên rồi long lanh nước mắt.

– Thanh… hic… hic… Thanh nghe được tiếng lòng của Linh nên đến đây hả?
– Ùm… Linh nhớ Thanh lắm hả?
– Hic… ùm… hai ngày rồi! Tất cả là tại Thanh hết đó… lúc trước người ta nhịn cả tháng không sao. Còn bây giờ… mới nhịn có hai ngày mà muốn chết rồi.

Um… chụt… chụt… chụt…

Lòng vừa mong ước thì người yêu đã xuất hiện nên mợ Linh vô cùng hạnh phúc. Sau đó nhịn không được mà lôi lấy nó mà cuồng nhiệt nút lưỡi. Cả người mợ sảng khoái khi bàn tay nó du ngoạn khám phá cơ thể mình. Bàn tay của nó chưa mò tới cái lồn thì mợ đã banh rộng cái háng ra. Ngón tay nó nhẹ nhàng chui vào trong cái lỗ lồn làm mợ sướng trân người.

– Thanh đụ Linh đi… móc lồn làm gì… Linh nứng lắm rồi…

Vừa nói mợ Linh vừa ghị áo kéo quần nó ra khỏi người. Xoa nắn cái của nợ gân guốc có vài cái thì mợ đã chịu hết nỗi, mợ chỉ muốn cái con cặc to lớn này nhanh chóng xâm nhập vào trong người mình mà thôi. Nó cũng nứng từ chiều giờ nên kéo mợ đứng dậy, để tay mợ chống vào đống củi rồi bợ cái mông to tròn mà chỉnh thế.

Ót… phạch…

– Úi… trời ơi… lồn được đụ rồi… sướng quá… ư… ư…
– Mợ la nhỏ thôi… con Huỳnh nghe đấy!

Con cặc vừa kê tới cái lồn đầy nước thì nó đâm một phát lút cán vô cùng gọn gàng. Mợ Linh thì được thỏa mãn mong muốn mà rên rỉ hơi to. Cơ lồn của mợ cũng hân hoan mà đồng loạt co bóp siết con cặc nó một cách chặt chẽ.

Phạch… phạch… phạch…

– Um… um… Thanh đụ đã quá… con cặc to quá đi… aaa…
– Thanh cũng nứng chiều giờ… lồn Linh đụ đã quá…
– Ứ… sâu quá… hai ngày rồi… đụ mạnh lên Thanh ơi… ư… ư…

Dù mợ Linh đã hết sức kìm nén nhưng được con cặc đụ sâu tận tử cung nên tiếng rên ư ử vẫn cứ vang lên đều đặn.

Khi hai người đang miệt mài đụ đéo thì con Huỳnh hai mắt lụp sụp đứng dậy khỏi cái bàn học. Thẫn thờ đi xuống nhà bếp, sau khi mở đèn nhà tắm thì con bé thẳng tiến ra ngoài kia. Nhíu mày một cái, con Huỳnh đang buồn ngủ vẫn chưa định hình được tiếng rên rỉ the thé đang phát ra từ đâu.

– A… ai mở đèn nhà tắm?
– Suỵt… Chắc con Huỳnh đi vệ sinh, làm sao bây giờ?
– Mình di chuyển qua chỗ khuất đi!
– Ứ… từ từ…

Đống củi nằm gần nhà bếp, chỗ hai người đang đụ có thể nhìn thẳng ra cái nhà tắm ngoài kia. Khi đèn nhà tắm sáng lên có thể soi rõ hai người nên hai người vô cùng lo lắng. Rồi con Huỳnh lững thững đi qua trước mặt mà không nhìn thấy làm cái lồn mợ Linh nhíu chặt từng cơn. Vẫn để con cặc cặm ở đó, nó bợ mông Mợ linh rồi cả hai chậm rãi di chuyển lại góc khuất với cái nhà tắm. Nếu không khi con Huỳnh trở ra thì có thể thấy hết tất cả.

Đến khi con Huỳnh ra khỏi nhà tắm thì thằng Thanh có chút thích thú mà thúc mạnh một cái vô lồn của mợ Linh.

– May quá… ứ… đừng…

Mình đang đụ mẹ còn con thì đang đi ở trước mặt làm thằng Thanh nứng tợn nên nó dập mông một cái nữa.

Phạch…

– Á… ứ… đừng…
– Chết rồi…

Sắp bước vào nhà bếp thì con Huỳnh dường như đã nghe được cái gì đó mà khựng lại. Mới rửa mặt nên tỉnh táo một chút, con Huỳnh ngó dáo dác một vòng rồi nhìn về cái đống củi.

– Ứ… chết… chết rồi… Thanh… hại rồi…
– Bé Huỳnh đang nhìn sang đây, làm sao bây giờ?

Con Huỳnh vẫn không thấy ai nhưng cái bóng hai người bị ánh đèn chiếu rọi in vô cùng rõ ràng trên mặt đất. Mặt mày con Huỳnh hoàn toàn tỉnh ngủ, hai mắt trố to lên rồi chậm rãi đi về phía cái bóng.

– ÁAAAA…
– Ứ… UMMM…

Khi thấy mẹ mình và người yêu đang trần truồng đụ nhau thì con Huỳnh thét lên rồi hoàn toàn đơ ra. Cái đầu óc đơn giản của con Huỳnh thì khó có thể xử lý được cái thông tin vô cùng kích thích này.

Còn mợ Linh, khi con gái nhìn đến thì cơ lồn cuồng bạo co bóp rồi cấp tốc lên đỉnh. Mợ phải đưa một tay đang chống ở đống củi lên mà bụm cái tiếng rên không thể kìm nén của mình.

Sau đó thì sáu mắt trân trối mà nhìn nhau…

– Áaa… mẹ… mẹ… Thanh… Thanh… hai người…


Còn tiếp…

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website truyen321.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn!

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x