Lưu bút ngày xanh

Chương 48

trước
tiếp

Phần 48: Một Con Cá Kiêu Sa Và Xinh Đẹp (2)
Nó bú vú móc lồn chị được năm phút thì dường như chị đã quá sức chịu đựng nên đẩy mạnh nó ra. Cả người chị mồ hôi nhễ nhại, khuôn mặt ửng hồng đang dùng ánh mắt xinh đẹp mà rọi lấy nó.

– Phù… phù… nhóc con bạo lắm đấy!
– Vậy ai chê em nhát gan đó, hắc hắc…
– Hừ… chị không chơi nữa…
– Hình như chị chưa được bú lồn?
– Ừ…
– Vậy chị có biết bú cặc không?
– Không…
– Có muốn tập không, em cho mượn đồ để chị thử, hì hì.
– Chị… không thèm…
– Thật chứ…
– Thôi… không nói nữa! Bây giờ ngồi tâm sự với chị một lúc đi!

Chị kéo cái áo của mình xuống nhưng không cho nó kéo cái quần lên. Sau đó nó vừa hưởng thụ chị vuốt ve con cặc vừa nghe chị tâm sự về mình.

Theo lời chị kể và những câu hỏi của nó thì dần dần nó đã vẽ được một bức tranh về chị…

Chị đúng là một tiểu thư nhà giàu thứ thiệt ở thị trấn SN. Nhà chị có gần mười chiếc xe đò chạy liên huyện và liên tỉnh, một tài sản theo nó là vô cùng khổng lồ. Chị vừa học xong đại học thì về điều hành phụ ba mẹ, chị cũng đã đính hôn với người yêu đã quen từ hồi còn đi học. Chồng sắp cưới của chị rất đẹp trai và giỏi giang, đang phụ chị theo xe thu cước phí.

Nhưng đây không phải là cuộc sống mà chị thầm mong ước. Chị muốn mình là một cánh chim được tự do bay cao, thích thì đáp xuống một nơi nào đó nghỉ ngơi, còn không thích thì chị sẽ vỗ cánh bay đi tiếp. Nên cuộc sống nhàn rỗi quanh quẩn trong cái thị trấn nhỏ làm chị vô cùng buồn chán. Vì thế chị hay lên mạng chát chít để cho khuây khỏa đầu óc.

Một lần dạo trong room chat yahoo chị thấy cái nick của nó thật khác người nên chọn để tám cho vui mà thôi. Sau đó đang lúc buồn chán không biết làm gì nên chị mới lọ mọ chạy một vòng mà đi tìm cậu nhóc kiêu căng này. Chị biết mình không phải là người dễ dãi nhưng cũng bị cậu nhóc có cái vật to lớn làm cho máu nóng dâng tràn.

– Chị thử bú cặc một cái không?
– Không…
– Thử đi… có chết người đâu mà lo.
– Á… đừng… um… ọc… ọc…
– Úi… chị đừng dùng răng…

Khi nghe chị sắp lấy chồng thì không hiểu sao nó cảm thấy có chút mất mát. Nhưng tà ý trong lòng thì không có giảm, đột nhiên nó ghì lấy đầu chị rồi ấn xuống con cặc của mình. Vì quá trớn nên con cặc nó đâm tận cổ họng làm chị nhợn liên hồi. Như để trả thù chị khép miệng một cái làm nó la toáng lên. Nó vui mừng là chị không có rời đi mà bập bẹ thưởng thức con cặc của nó.

– A… chị cứ giống như ăn kem đi!
– Chụt… chị ăn kem toàn dùng răng đấy!

Chụt… chụt…

Bú cặc với con gái luôn là bản năng phải không nhĩ, chỉ một lát thì chị đã bú liếm vô cùng ngon lành rồi.

– A… chị đừng dừng lại…
– Em muốn chị bú tới chừng nào? Mười phút rồi đó, chị mỏi miệng quá!
– Tầm mười phút nữa thôi…
– Aaa… sao lâu vậy? Em là quái vật hả… khi ấy thì có lâu vậy không?
– Lâu lắm… chị muốn thử không?
– Không đâu! Vừa to dài vừa lâu thì ai chịu nổi hả trời?
– Chị thử đi… Mình đụ một cái nha chị?
– Không… Để chị giúp em nhé, mười phút nữa mà không ra thì chị cũng mặc kệ.

Chụt… chụt… chụt…

Đến giờ mà chị vẫn không cho nó đụ thì thật là hết nói. Chờ chị tiếp tục bú liếm thì nó cũng trợ lực mà thúc con cặc dồn dập. Lâu lâu quá đà làm con cặc đâm tận cổ họng thì chị trừng mắt nó rồi dùng răng cạ nhẹ vài cái để trả thù. Đến cuối cùng nó ôm đầu chị rồi thúc con cặc giòn giã vào cái miệng nhỏ bé để tìm kiếm lối thoát.

– A… em ra đây!
– Đừng… ọc… ực… ực… ực…

Nó rùng mình rồi bắn xối xả tinh trùng sâu vào miệng của chị. Cái đầu vẫn bị tay nó ghì lấy nên chị sặc sụa rồi ực liên tục mà nuốt hết vào trong bụng. Khi chị ngẩng mặt lên thì cái miệng dàn dụa nước miếng và tinh trùng.

– Ngon không chị! Mùi vị thế nào, hì hì…
– Để chị trả lại em một ít không phải em sẽ biết liền sao… hừ hừ…
– Úi đừng… aaa… chụt… chụt…

Nói xong thì chị áp cái miệng còn vương đầy nước miếng và tinh trùng của mình lên miệng nó. Lúc đầu nó hơi ghê ghê vì tinh trùng của mình nhưng khi cái lưỡi chị đưa qua thì nó lại mặc kệ mà cuồng nhiệt nút lấy. Chị định ghẹo nó nhưng bị nó quấn cái lưỡi liên tục nên không nỡ rời đi. Một lúc sau thì chị đã chìm sâu vào nụ hôn ngọt ngào bất tận, cái lưỡi mềm mại của chị càng lúc càng nhiệt tình.

– Phù… mình đụ nha chị…
– Không được! Chị là gái đã có chồng rồi đấy nhóc à!
– Gái có chồng thì sao? Em cũng đụ hai ba người như thế rồi!
– Em lại ba hoa nữa phải không? Mà cũng kệ em… chị đây thì khác nhé!
– Nhưng… hay là chị cho em bú lồn một chút nha. Em chỉ bú thôi… em hứa đấy…
– Cài này thì…

Thấy chị đang phân vân thì hai tay nó nhanh chóng hướng tới cái dây kéo giọt nước chết tiệt kia mà gỡ ra. Chị ghì nó lại một chút rồi cũng không ngăn cản nữa, nhưng chị đang ngồi thì cái quần cũng không có lột ra được. Quay qua nhìn nó một lát chị mới lên tiếng:

– Được… nhưng em phải thề!
– Em xin thề mà!
– Móc tay bảo chứng nào!

Sau cái móc tay thì nó dìu chị nằm xuống, cái quần da bó sát cũng được lột ra. Nhìn cái quần lót màu hồng ướt át đang che lấp cái mu lồn thì hai tay nó nôn nóng mà tuột xuống. Một chùm lông đen mượt trên cái mu nhô cao lộ ra, rồi cái khe lồn hồng hào đầy nước cũng phô bày ra trước mắt. Nó nhịn không được mà chép miệng liên tục.

– Lồn chị đẹp quá… Nước cũng nhiều nữa…
– Nhìn cái gì? Em không bú lẹ thì bận quần vào cho chị!

Thấy nó nhìn chăm chăm vào cái lồn mình rồi nuốt nước miếng làm chị có một chút ngại. Nó cũng không chờ chị thúc giục thêm mà lập tức hành động.

Chụt… rột… chụt… chụt…

– Áaa… đồ nhóc con…
– Ư… ư… ư… chị thoải mái…

Hình như chị không có nói xạo nó, nhìn cái cách phản ứng thì rất giống như là lần đầu chị được bú lồn. Khi nó vừa bú thì hai tay chị quơ loạn xạ cả lên, một lát sau quơ trúng đầu nó thì một tay tì lấy, còn tay kia thì gồng lại rồi bấu xuống cái giường đá.

Nó muốn cho chị biết được bú lồn sẽ sướng như thế nào nên tận dụng hết những kinh nghiệm mà mình có. Từ liếm lồn, uống nước lồn đến bú hột le, rồi dùng lưỡi thay cặc đụ vô cái lỗ lồn nhỏ bé của chị. Nó vờn năm phút như thế rồi tiếp tục đút ngón tay vào lỗ lồn mà moi móc. Nó thấy cái lỗ lồn của chị quá nhỏ so với người đã từng đụ, nhỏ như của cô Thủy vậy.

Chị thì đã bị nó bú liếm hết biết đường về, tiếng rên rỉ ngày một lớn hơn. Hai chân ban đầu thì banh rộng hết cỡ nhưng khi cái lưỡi đâm vô lỗ lồn thì co lại rồi quặp lấy đầu nó. Bây giờ ngón tay đang đụ liên tục vô lồn thì chị đã há miệng ra mà hớp từng hơi thở. Chị cong lưng ưỡn ngực mà chịu đựng, trong khi cả người đang có dấu hiệu co giật.

Ót… ót… ọc… ọc… chách… chách…

– Ứ… ứ… em muốn giết chị hả…
– Trời ơi… áaa… đừng… chị sắp chết rồi nhóc con ơi…
– Không…
– ÁAAAA…

Khi chị thét lên sung sướng thì nó mới dừng cái hành động cuồng bạo của mình lại. Nhìn chị đang quằn quại co giật vì sướng thì nó không khỏi đắc ý. Nó nghĩ đây là cơ hội tốt nhất để đút cặc vô cái lồn tuyệt vời của chị mà đụ nên nó nắm lấy của nợ to lớn rồi thủ thế.

– Không… đừng mà em… chị năn nỉ… ư… ư…
– Đụ một cái thôi hén chị!
– Không được… em thề rồi mà…
– Nhưng mà…
– Là đàn ông thì phải giữ chữ tín… Em có phải là đàn ông không?
– Phải!
– Vậy thì đừng có làm bậy, chị xin đó…

Dù hơi thở của chị đang nặng nề, cả người còn co giật một chút nhưng khi thấy nó kê con cặc tới thì hai tay chị bụm cái lồn mình lại. Dù thuyết phục cỡ nào thì chị cũng vô cùng kiên định mà từ chối. Nó muốn kéo hai tay của chị ra nhưng chị lại năn nỉ liên tục làm nó không nỡ dùng sức cường bạo chút nào. Nó không biết là đã đến nước này rồi thì chị còn khư khư giữ mình để làm gì. Cuối cùng nó đành chịu thua rồi nằm xuống mà ôm lấy chị.

– Sao vậy chị, mình có thể mà…
– Không được! Dù nhóc rất đặc biệt, chị cũng thích nhóc nhưng chị không muốn phản bội chồng sắp cưới của mình.
– Chị rất yêu chồng chị hả?
– Ùm, quen nhau từ thời học sinh tới giờ là hơn sáu năm rồi. Nhưng chỉ khi đính hôn cách đây nửa năm thì chị và anh ấy mới nếm thử mùi vợ chồng đấy.
– Quen hơn sáu năm, tới khi đính hôn mới được đụ?
– Chứ sao? Em tưởng muốn tự nhiên đè con gái người ta ra mà đụ hả?
– À… không phải! Chắc là anh chị hạnh phúc lắm hả?
– Cũng không hẳn! Chị vốn không thích cuộc sống thế này, bây giờ sắp lấy chồng nên chị có cảm giác như mình sắp mất đi tự do rồi.
– Vì thế nên chị mới buồn chán?
– Đúng rồi! Nếu không thì chị đâu có rảnh mà đi kiếm em làm gì. Mà đây là bí mật giữa chị và em nhé, sau này chị có buồn thì kiếm em tâm sự, hì hì.
– Được… khi nào buồn thì chị cứ tới tìm em, hì hì.

Cuối cùng thì nó biết bà chị này đã giữ mình với người yêu như thế thì nó khó mà đút cặc vào cái lồn xinh đẹp kia được. Nhưng nó tin tưởng là chỉ cần còn gặp nhau thì sớm muộn gì chị cũng sẽ bị nó chinh phục mà thôi.

Đang say sưa tâm sự thì nó sắp tới giờ vào học, chị thì cũng luyến tiếc khi đang tận hứng thì phải ngưng lại. Nó vô cùng vui vẻ nhìn chị không nở rời đi vì nó biết sẽ còn cơ hội gặp lại người chị kiêu sa này.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x