Lưu bút ngày xanh

Chương 41

trước
tiếp

Phần 41: Con Trước – Mẹ Sau
Một buổi trời mưa tầm tã, thằng Thanh nằm chèo queo trên giường nhìn nước mưa đang rơi xối xả. Phải nói hôm nay là một ngày buồn đối với nó, từ sáng sáng giờ không có cánh chim nào kiếm nó đụ cả. Nó nằm nhớ từng người xinh đẹp làm con cặc ngỏng lên mà trồi ra khỏi cái quần xà lỏn. Bình thường thì buổi sáng đã có con Huỳnh hoặc con Lan banh lồn ra cho nó đụ rồi, nhưng sáng giờ cả hai lặng ở đâu mất tiêu. Út Mơ nói hôm nay không đi đụ được nên mợ Linh cũng sẽ không ra, làm nó thường đụ đéo đều đặn hàng ngày có một chút ứng phó không kịp.

Nhìn cơn mưa đang tạnh dần nó dùng tay nhét con cặc trở vô quần rồi bật dậy. Ngó qua nhà con Lan thấy ba chị em đang vui đùa thì nó biết không mần ăn gì được rồi. Trầm ngâm một chút, nó quyết định chờ cho cơn mưa tạnh hẳn sẽ vô kiếm con Huỳnh coi có sờ mó gì được không. Theo nó nghĩ thì cho dù không đụ được thì cũng phải bóp vú móc lồn một tí cho đỡ nhớ.

Đúng là với một cái thằng ngày nào cũng đụ đéo như nó mà thiếu một bữa thì con cặc không phản ứng mới lạ. Với người khác thì không biết chứ với nó thì thà nhịn ăn chứ không thể nào nhịn đụ được.

… Bạn đang đọc truyện Lưu bút ngày xanh tại nguồn: https://truyen321.net/luu-but-ngay-xanh/

– A… Thanh đi đâu vậy?
– Thanh nhớ Huỳnh nên vô thăm nè, sao hồi sáng Huỳnh không ra?
– Cu Tí hôm qua tắm mưa bây giờ bị cảm nên Huỳnh phải ở nhà chăm sóc.
– Có mợ Linh ở nhà không? Mình lén đụ một cái đi, hì hì.
– Xí… Huỳnh cũng thèm lắm… mà không được đâu! Mẹ đang ở sau vườn đó, Thanh ra chào một tiếng đi…
– Úi… ư… đừng mà… Thanh hư quá…

Nhìn cu Tí nằm ngủ ngon lành trên cái ván gỗ, thằng Thanh lớn mật bước lại mò lồn con Huỳnh một phen. Đến khi con Huỳnh đỏ mặt tứa nước lồn nhầy nhụa thì nó mới dừng lại, rồi nó vừa liếm nước lồn dính trên tay vừa đi ra sau vườn mà thăm hỏi mợ Linh. Bỏ lại con Huỳnh với cái lồn nứng đang trân đôi mắt to mà trừng nó.

Lần nò ra cái vườn ở sau nhà thì nó thấy mợ Linh đang ngồi hái rau. Cái mông to tròn của mợ bành ra theo cái tư thế ngồi chồm hổm, vốn là một thằng nghiện mông nên nó đâu có chịu nỗi cảnh này. Nó rón rén bước tới tới gần rồi đưa tay vào giữa cái khe mông to lớn. Chụp được cái lồn thì nó ra sức mà day liên hồi.

– Áaa… ư… ư… Hừ… đồ mất nết… Ứ… Thanh dừng lại đi… con Huỳnh thấy bây giờ!
– Linh hái rau mà lồn cũng chảy nước hả?
– Lồn của Linh… nứng lúc nào thì cũng kệ Linh đi hén… Á… đừng mà… con Huỳnh ra là chết đó…
– Thanh cũng mới móc lồn con Huỳnh một trận nên bây giờ nó cũng đang ngồi thở trong nhà, không có ra đây được đâu, hì hì.
– Ứ… đồ dâm dê… đồ biến thái… đồ cặc ngựa… dám đụ luôn hai mẹ con… ư… ư…
– Thanh mà không dâm dê thì sao Linh mê được, hì hì.
– Đừng mà Thanh… úi, làm vậy nứng lồn lắm… ứ…

Bị đánh úp bất ngờ nên mợ Linh mất hết sức lực mà khụy gối chống tay xuống luôn đám rau. Cái tư thế của mợ làm cái mông nhổng lên cao, còn cái mu lồn thì đưa hẳn về nó như mời gọi. Cái cảnh này đương nhiên làm nó không thể dừng tay lại được, cũng may là liếc thấy nó nên mợ Linh gượng người mà rên rỉ. Một phần thì mợ muốn nó tiếp tục sờ lồn, một phần thì mợ lại sợ con Huỳnh phát hiện. Cái tình huống tiến thoái lưỡng nan làm cái lồn mợ càng thêm kích thích, nước lồn nhanh chóng tuôn trào lan rộng ra khắp háng. Trong lòng mợ bí bách không biết phải làm sao nên nhịn không được mà mở miệng văng tục. Nhưng càng văng tục thì cái lồn mợ lại cùng nứng dữ dội.

– Đồ cặc ngựa… mau mau dừng lại cho Linh…
– Ứ… con Huỳnh mà thấy một cái là Linh sẽ giết Thanh đó!
– Không… ư… ư… chết mất… Thanh tha cho Linh đi…

Đến khi mợ Linh đã chịu hết nỗi, nước lồn đã chảy tới giữa hai đùi thì nó mới dừng lại. Còn mợ thì thở hổn hển rồi dùng đôi mắt xinh đẹp mà liếc nó:

– Đồ con nít quỷ!
– Có đứa con nít nào mà cặc to giống Thanh không, hắc hắc.
– Hừ… Thanh ngon thì vô sờ lồn con bé người yêu của Thanh đi!
– Sao vậy, Linh ghen với con của mình à?
– Hừ… ghen thì có ích gì! Ái ui… nước lồn ướt hết rồi! Thanh hại quá!
– Vậy mình đụ một cái đi…
– Không được! Thanh vô đụ con Huỳnh kìa…
– A… Linh không cản hả?
– Cản thì được gì, một khi lồn đã được đụ thì đố cha ai mà nhịn được. Nhưng… nếu hai đứa mà để dính bầu một cái thì… Linh sẽ treo cổ hai người lên, hiểu chưa?
– Hắc hắc… Linh yên tâm!

Nghe nói mợ Linh cho nó đụ con Huỳnh tại nhà thì cơn nứng của nó lập tức rạo rực. Nghĩ tới cái cảnh đụ con gái trước mặt mẹ làm khuôn mặt nó đỏ bừng.

Bước theo mợ Linh vô nhà mà con cặc nó cứ dí sát mông làm mợ xém khụy chân mấy lần. Vì nước lồn đã ướt hết háng nên vừa đi mợ phải vừa lấy cái rổ rau mà che háng lại. Khi bước vào nhà bếp vẫn không thấy con Huỳnh đâu thì mợ mới chính thức yên lòng.

Chát…

– Đồ chết tiệt… nhớ đó, bữa sau xem Linh sẽ trả thù thế nào, hừ…

Trước khi bước lên nhà trên thì nó đưa tay vỗ vào cái mông vô cùng núng nính của nợ làm cái mông tròn rung rinh liên hồi. Còn đôi mắt xinh đẹp của mợ thì tức tối trừng nó với cái kiểu “chờ đó đi, ngày mai Linh sẽ đụ gãy cặc Thanh để trả thù”.

– Úi đừng mà Thanh… mẹ mà phát hiện là chết đó!
– Mợ Linh đang nấu cháo cho cu Tí, mình tàu nhanh một cái đi, hắc hắc.
– Không được! Ứ… đừng…

Bước lên nhà trên thấy con Huỳnh đang ngồi ở cái bàn học thì nó đi lại rồi cho tay vào bóp lấy cặp vú non tơ. Mặc kệ con Huỳnh nỉ non rên rỉ, hai bàn tay của nó cứ liên tục nhào nặn cặp vú vô cùng đàn hồi. Sau vài tiếng năn nỉ không được thì con Huỳnh đành chống hai tay vào cái bàn học mà chịu đựng.

– Ứ… đừng… mẹ thấy… chụt… chụt…

Nhào nặn cặp vú một hồi thì nó cuốn lấy cái lưỡi mềm mại của con Huỳnh rồi nút mạnh. Một bàn tay cũng xọc vào trong quần mà mò tới cái lồn đã tràn nước.

– Ứ… um… mẹ thấy là chết đó…
– Thanh bảo đảm sẽ không sao đâu… Huỳnh đừng lo!
– Á… ư… Vậy thì Thanh đụ liền đi! Đừng móc lồn Huỳnh nữa!
– Huỳnh đứng lên đi…

Hành động của nó đã làm con Huỳnh nứng lồn nên đành chịu mà nghe lời răm rắp.

Ót… phạch… phạch…

– Á… Thanh đụ nhẹ thôi…
– Ừ… có mạnh lắm đâu…

Phạch… phạch… phạch…

– Á… nhẹ thôi… ư… ư… ư…

Khi con Huỳnh vừa đứng lên thì nó tụt nhẹ cái quần làm cái mông căng tròn lộ ra, nó cũng nhanh chóng móc con cặc rồi cặm vào cái lồn ướt át. Con Huỳnh vừa đụ vừa lo nên cái lồn nhíu chặt liên tục, hai mắt thì cứ liếc về cánh cửa thông xuống nhà bếp.

Cái bàn học được đặt ở trước nhà kho nhưng hướng ra cửa chính, còn cái cửa thông xuống nhà bếp nằm ở gian giữa nên con Huỳnh phải ngoái cái đầu lại mà nhìn. Bị nó đụ dồn dập từ phía sau nên một lát con Huỳnh cũng mặc kệ mà há miệng rên rỉ.

– Ứ… ứ… Thanh đụ nhanh đi… một lát mẹ lên là chết đó.
– Đụ như vậy… Huỳnh có sướng lồn không?
– Có… nhưng mà Huỳnh lo lắm!
– Hèn gì cái lồn bóp mạnh quá, hì hì.

Phạch… phạch… phạch…

Cái màn đụ đéo hấp dẫn như vậy thì làm sao qua mặt con cái đang nứng lồn dữ dội ở dưới bếp được. Vừa bắt nồi cháo lên bếp thì mợ Linh có chút tò mò là hai đứa có lén mình đụ ở nhà trên không, nên rón rén đi lên nhìn một cái.

Đập vào mắt mợ là thằng Thanh đang móc con cặc rồi đâm vô lồn của con gái mình. Cảnh tượng đó làm mợ nứng lồn kinh khủng, cơ lồn siết chặt bốn năm cái rồi nước lồn cứ thế mà tuôn ra. Cái quần mợ mới thay bây giờ đã nhễu nhão trở lại. Khi thấy con Huỳnh không còn ngoái đầu lại thì từ từ mợ bước gần thêm vài bước.

Chứng kiến con gái mình đang được con cặc to đụ tung lồn làm cơn dâm trong người mợ trỗi dậy. Một lát sau không biết nghĩ gì mà mợ bước hẳn lên nhà trên.

– Hai đứa đang làm cái gì vậy?
– A… con đang chỉ bé Huỳnh làm bài tập.
– Á… dạ… con… tụi con đang học bài.
– Ừ… hai đứa ngoan lắm!

Có ai trên đời này học bài với cái tư thế khêu gợi như thế chứ. Con Huỳnh đang chống tay lên cái bàn học, còn nó thì đang bợ cái mông đã lộ ra rồi dí sát cái mu của mình vào. Người bình thường nhìn một cái là biết tư thế đang đụ đéo, nhưng mợ Linh lại khen một câu như đúng rồi. Sau đó mợ từ từ đi lên rồi quẹo sang gian nhà bên trái, nơi mà phía sau là cái phòng ngủ của mợ, còn phía trước là cái ván gỗ có cu Tí đang nằm đó.

Cũng vì quá hồi hợp mà cơ lồn của con Huỳnh siết lấy con cặc của nó vô cùng mạnh mẽ. Sau vài lần co thắt thì chính thức đạt cực khoái. Không dám nhìn sang mẹ mình, con Huỳnh phải đưa tay bụm môi để tiếng rên không thoát ra được.

– Úm… phù… phù…

Bất ngờ vì con Huỳnh đạt cực khoái trong tình huống này nên nó nhịn không được mà ấn mạnh con cặc vào đáy tử cung. Đến khi con Huỳnh chịu không nổi phải đưa tay nhéo vào đùi nó một cái thì nó mới hứng khởi mà thả lỏng trở lại. Rồi nhìn sang phía mợ Linh thì nó thấy mợ vẫn chăm chú nhìn về chỗ tiếp xúc giữa hai người. Nó nhe răng cười với mợ rồi đá mắt một cái, còn mợ thì trừng mắt nó rồi đưa nắm tay xinh xắn của mình ra mà thị uy.

Cơn nứng lồn không thể kiềm chế nên mợ bước đi vô cùng chậm chạp, mợ sợ bước dài quá thì nước lồn sẽ ào ạt tuôn ra mất. Cứ như thế mợ từ từ bước đi, khi cách người khoảng hai ba mét thì mợ dừng lại một chút. Con Huỳnh ngó qua thấy mẹ mình ở sát bên thì hú hồn hú vía, cái lồn mới sung sướng lập tức siết lấy con cặc nó vô cùng chặt chẽ.

– Mẹ xuống canh nồi cháo… hai đứa học bài tiếp đi!
– Dạ…

Mợ Linh nhịn cơn nứng đang bùng cháy dữ dội trong người lại mà nói với hai người. Bước xuống tới nhà bếp thì nước lồn của mợ đã tràn tới đầu gối, hết cách mợ phải một lần nữa đi thay quần.

– Phù… may quá… không có bị phát hiện…
– Vậy mình đụ tiếp hén…
– Thanh ra nhanh đi… xém tí nữa Huỳnh rớt tim ra ngoài rồi.
– Lo gì… không phải mình đang học bài sao, hắc hắc.
– Ứ… ư… ư…

Phạch… phạch… phạch…

Con Huỳnh ngây ngô chắc sẽ không bao giờ biết được mẹ mình đã hoàn toàn biết chuyện của hai người. Không những như thế mà mẹ nàng đã đụ luôn tình nhân của cô con gái này rồi.

Vừa thả lỏng được một tí thì con Huỳnh lại bị nó đụ dồn dập không một chút giữ sức. Nhưng may mắn là khi nàng lên đỉnh một lần nữa thì thằng Thanh cũng xuất tinh ào ạt. Đương nhiên nó bị hành động của mợ Linh làm cho kích thích dâng cao nên mới bung sức mà đụ con Huỳnh tung tóe như thế.

Khi con Huỳnh mặc kệ tinh trùng đầy lồn mà kéo quần lên thì cu Tí cũng thức giấc mà vang lên tiếng khóc. Ngay lúc đó mợ Linh cũng bưng lên một tô cháo, con Huỳnh thở phào mà chạy lại giành với mẹ để đút cháo cho em ăn.

– Con cho em ăn cháo đi. Còn Thanh thì xuống phụ mợ tí.

Nó lẽo đẽo theo sau mợ đi xuyên qua vườn rau, vòng qua cái đìa cá, cuối cùng dừng ở một góc cây tràm vắng vẻ.

– Linh dắt Thanh đi đâu vậy?
– Đi giải quyết cái hậu quả mà Thanh làm chứ còn đi đâu nữa?
– Thanh đã làm gì? Sao Thanh không biết vậy?
– Hừ… Thanh to gan lắm! Dám đụ con Huỳnh ở trước mặt mẹ nó.
– Thì sao… không phải là Linh cho phép rồi sao?
– Hừ… thì chọc cho Linh nứng lồn chứ sao. Giờ mà không đụ thì tối khỏi ngủ luôn.
– Hắc hắc… Thanh tưởng cái gì. Thanh còn chưa có đụ đã cặc.
– Hừ… đồ cặc ngựa…
– Cặc như vậy thì mới có người thương chứ, hì hì.
– Thanh bớt đi… còn không đụ lẹ lên. Con Huỳnh mà ra là khỏi đụ đó.

Ót… phạch… phạch…

– Ứ… đúng rồi… đụ Linh đi…
– Lồn linh dâm quá… chảy nước trưa giờ không dừng luôn hả?
– Ùm… Linh ghét cái lồn này lắm… Thanh đụ tét nó luôn đi…
– Thanh đụ tét thiệt thì đừng có trách…
– Á… Linh sướng lồn… Thanh mạnh thêm đi… tét bỏ… ứ… ứ…

Mợ Linh vừa nói vừa tuột cái quần của mình xuống rồi chống tay vào cây tràm trước mặt. Khi nói chuyện với mợ thì con cặc nó đã ngẩn cao đầu trở lại, nó cũng không nhiều lời mà nhanh chóng bợ mông mà cắm vào cái lồn đã tràn trề dâm thủy. Nước lồn của con Huỳnh còn dính trên cặc nó cũng lập tức chui vào cái lồn của mẹ mình. Càng nghĩ thằng Thanh càng nứng, mới vừa đụ con xong thì bây giờ đã được đụ mẹ nên nó dập rất là hung hăng.

– Trời ơi… sướng lồn quá! Được đụ đã quá… ư… ư…

Phạch… phạch… chát… chát…

– Hừ… Thanh đụ nè… Đụ tét lồn Linh luôn nè… Đồ lồn nứng nè…
– Ứ… Thanh đụ sâu quá… Con cặc chết tiệt này to quá…
– To vậy thì Linh mới mê… mà Linh mê thì Thanh mới được đụ cái lồn dâm này chứ…
– Ừ… Linh dâm đó… Thanh lấy con cặc to đụ Linh đi! Ứ… ứ… mạnh lên đi… áaa… sướng lồn quá đi…

Mợ Linh thì khỏi nói, từ lúc nó mò lồn ở trong vườn thì đã lên cơn nứng không thể kiềm chế rồi. Bây giờ được con cặc to lớn lấp đầy khoảng trống thì còn gì sung sướng hơn. Vì đã ra khỏi ngôi nhà nên mợ không thèm kìm nén tiếng rên của mình mà để cho nó thoải mái vang xa. Nhưng tiếng rên đặc trưng của mợ quá vang dội làm nó có một chút lo lắng.

Cứ như thế nó vừa đụ vừa tét mông mợ liên hồi, cái lồn được đụ sung sướng nên mỗi lần con cặc nó cặm vào thì nước lồn trắng xóa lại ọc ra. Rồi mợ hết lần này đến lần khác mà sướng lồn liên tục trong khi nó vẫn sung sức không hề ngừng nghỉ. Chỉ là tàu nhanh nhưng với mợ thì đã quá đủ, tiếng thét sung sướng của mợ vẫn lanh lảnh bay xa.

May mắn là khi nó xuất tinh còn mợ thì đã lên đỉnh ba lần vẫn không có chuyện gì khác thường xảy ra.

Sau ba lần tét lồn thì mợ đã hoàn toàn thỏa mãn cho một lần tàu nhanh. Trước khi vào nhà thì mợ cuốn lấy nó mà nút lưỡi một chập, mợ cũng không quên mà nựng lấy con cặc thân yêu của mình mấy cái.

Cũng may là con Huỳnh lo chăm sóc cho em nên không có để ý được mẹ mình đang xuân phong phơi phới, khuôn mặt hồng hào hoàn toàn khác với lúc nãy.

Nhìn hai mẹ con ai cũng thỏa mãn vì cái lồn được sướng kịp thời thì nó vui vẻ đi về. Cuối cùng thì chuyến đi của nó có kết quả cô cùng mỹ mãn khi con cặc nứng đã được giải quyết.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x