Lưu bút ngày xanh

Chương 34

trước
tiếp

Phần 34: Ẩn Sâu Bên Trong
Sau khi có được thân thể tuyệt vời của cô Vân thì nó điên cuồng lao vào hoan ái. Chỉ ngay hôm sau thì nó không thể nhịn được mà chạy ra phòng trọ để kiếm cô rồi. Dù cái lồn mới toanh của cô vẫn còn một chút khó chịu khi bị phá trinh nhưng cô cũng vô cùng yêu thương mà chiều chuộng nó. Dần dần cô cũng bị nó cuốn sâu vào chốn hoan lạc đầy cám dỗ, về phần khẩu dâm thì cô cũng chỉ mới nói vài câu khi lên đỉnh mà thôi. Tình cảm của hai người cũng thăng hoa mà đụ đéo đến bất tận. Khi cái lồn của cô được con cặc của nó đều đặn thông nòng thì cô đã hoàn toàn lột xác.

Nếu lúc trước nhìn cô xinh đẹp tuyệt mỹ nhưng vẫn có một chút gì đó e thẹn của con gái còn trinh. Thì bây giờ thì nét e thẹn đó đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó là sự thành thục tự tin của một cô gái được yêu thương và mưa móc đầy đủ. Khuôn mặt của lúc nào cũng phơi phới, môi thì luôn treo một nụ cười tự tin tỏa sáng. Tất cả phối hợp với nét đẹp hoàn mỹ của cô tạo nên một hình tượng tuyệt sắc nhân gian. Chỉ cần cô bước đi thì toàn bộ đàn ông trong trường đều phải đưa mắt nhìn, nếu cô chỉ cần cười với ai đó một cái thì người đó lập tức tiến vào trạng thái lâng lâng bay bổng.

Mà nét đẹp của cô con gái nhìn đến còn chảy nước miếng thì nói gì đến đàn ông. Thư tỏ tình của học sinh và thư ngưỡng mộ của thầy giáo vì thế mà gửi tới cô liên tục. Đương nhiên cô đưa cho thằng Thanh đọc hết toàn bộ, mà nó sau vài lần đọc qua thì bây giờ vò nùi rồi quăng vô sọt rác.

Hai cánh uyên ương đang âu yếm mặn nồng thì cô dội cho nó một gáo nước lạnh. Khi xem sổ liên lạc thì thấy tất cả các bài kiểm tra một tiết của nó đều giảm xúc đi một hai điểm. Cô lập tức cho nó vào guồng và bớt đi thời gian hoan ái của hai người lại. Bây giờ thì không thể ngày nào cũng lao vào nhau được, mà cả tuần cô chỉ cho nó thoải mái hai ngày là thứ hai và thứ sáu. Vì hai ngày đó cô không có tiết buổi chiều và nó cũng không phải học phụ đạo nên hai người có thể lăn lộn mà đụ đéo từ trưa đến chiều.

Nó cực kỳ thèm thuồng cô nên đương nhiên không muốn rồi nhưng cô hăm dọa là nếu nó không còn đạt học sinh giỏi thì cô không cho đụ nữa. Nó cũng biết cô lo lắng cho mình nên cũng tiết chế lại và tập trung vào học hành nhiều hơn.

Nó nghĩ bây giờ nên dẹp bớt tính trăng hoa lại vì xung quanh nó đã có rất nhiều bóng hồng rồi. Trong một tuần ở trường của nó thì đụ cô Vân thả cửa hai lần, với con Xuân thì vẫn đều đặn ba lần trong toilet còn con Hạnh thì có khi một có khi hai. Còn ở xóm nó thì khỏi nói cứ khi nào rãnh là sẽ có lồn đụ, chỉ duy nhất chị Trang là một hai tuần mới đụ một lần vì ở xa nhau.

Nhiều lúc trăng hoa muốn dẹp nhưng bướm lại bay tới, số phận đúng là thật kỳ lạ. Còn nó thì hiện tại đang có một chút rắc rối, mà cái rắc rối này lại đến từ thầy Long quản sinh.

… Bạn đang đọc truyện Lưu bút ngày xanh tại nguồn: https://truyen321.net/luu-but-ngay-xanh/

– Chuyện phá phách bỏ qua một bên đi! Còn mấy chuyện khác thì tôi nghe ở trong trường này có vài lời đồn không tốt về em!
– Lời đồn không tốt? Thầy có thể giải thích cho em hiểu được không?
– Hừ! Có phải em cặp với một số nữ sinh rồi làm chuyện bậy bạ hay không?

Vì thằng Thanh phá trinh con Như rồi đụ con Hạnh xinh đẹp mông to nên thầy Long vốn không ưa gì nó. Rồi thầy tình cờ biết được con hoa khôi mới của trường là con Xuân cũng là ghệ của nó thì sự ganh tị lại dâng cao. Nhưng cái phá vỡ giới hạn của thầy là cô Vân, người đẹp nhất trong tất cả các người đẹp mà thầy đã từng thấy qua cũng nhìn nó với ánh mắt dịu dàng còn khi nhìn thấy thì vô cùng lạnh lẽo. Nên lúc thấy thằng Thanh đang tung hứng quăng rác vô thùng mà vui đùa với hai thằng bạn thân thì thầy cho gọi ngay lên phòng quản sinh. Sau khi trách mắng thì thầy cho hai thằng bạn lui ra còn nó thì ở lại. Và bây giờ thầy dùng chức danh quản sinh và sự ganh tị mà bắt bẻ nó.

– Cái này không thể nói bậy được, thầy có bằng chứng gì không?
– Bằng chứng? Hừ, tôi có nhân chứng sống đó! Cậu mà lươn lẹo thì liệu hồn đi!

“Nhân chứng sống!” Thằng Thanh lập tức nghĩ ngay đến con Như và cái đêm văn nghệ khi thầy đã hỏi là ai đã phá trinh. Nó vốn rất thông minh nên trong đầu cấp tốc suy nghĩ xem ông thầy quản sinh đang muốn cái gì. Nó cũng nắm được cái thóp của ông thầy này nên cũng không sợ cho lắm. Theo nó biết thì chuyện thầy giáo đụ học sinh mà bại lộ thì cũng chả đẹp mặt gì. Sau vài vòng suy nghĩ nó quyết định dò xét một phen:

– Vậy thì… thầy muốn biết cái gì?
– Em khai thật đi! Có phải em đã cặp với một số bạn nữ rồi làm chuyện bậy bạ hay không?
– Ùm… cũng có một số! Mà đây là chuyện tình cảm học trò thầy hỏi để làm gì?
– Em… hừ… Tốt lắm! Tôi sẽ mời phụ huynh của em vô giải quyết! Còn em tốt nhất nên dừng mấy cái chuyện mờ ám đó lại đi!

Nhìn cái mặt ông thầy bớt đi một chút bảnh bao thêm vào một chút dâm dê và ganh tị làm thằng Thanh chịu không nổi mà thật dứt khoát đứng dậy rồi đi ra khỏi phòng.

– Đứng lại! Em đi đâu, tôi còn chưa có nói chuyện xong với em!
– Việc em làm không có mờ ám bằng chuyện của thầy và con Như!
– A… em…

Nghe câu nói của nó thì vẻ mặt đang tức giận của thầy Long lập tức chuyển sang kinh ngạc, hai mắt trợn lên nhìn nó đi ra khỏi phòng mà không nói được gì. Sau khi nó đi thật xa thì thầy Long mới hừ lạnh vài tiếng rồi dường như rơi vào suy nghĩ cái gì đó. Thầy không tin vốn kinh nghiệm già đời của mình mà không làm gì được thằng nhóc miệng còn hôi sữa này.

… Bạn đang đọc truyện Lưu bút ngày xanh tại nguồn: https://truyen321.net/luu-but-ngay-xanh/

Sau giờ tan học thì thằng Thanh và thầy Long đứng trợn mắt nhìn nhau ở gần cái khu vực toilet vắng vẻ. Không phải nó muốn hẹn hò gì với ông thầy dâm dê này mà lúc nãy đi ngang thầy bảo nó một câu “Sau giờ tan học thì ra khu toilet nói chuyện”. Nó cũng không sợ ông thầy cho lắm nhưng nếu ổng bí quá hóa liều phát cho một tấm thư mời phụ huynh thì bỏ mẹ. Nên mới có cái cảnh bốn mắt của hai con đực trợn lên như thế này, nhìn giống y như sư tử đang tranh chấp vị trí đầu đàn vậy.

– Tóm lại là thầy có chuyện gì muốn nói?
– Hừ… Chuyện của em từ nay thầy sẽ mặc kệ mà không quản đến nhưng thầy có một yêu cầu là…
– Ồ, yêu cầu gì?
– Từ nay em đừng có tìm con Như nữa!
– Việc này… sao thầy có thể quản được! Trừ khi chính miệng con Như nói ra thì được!

Thằng Thanh nghĩ có lẽ thầy Long sẽ không bao giờ biết được cái độ dâm của con Như, một mình thầy đụ thì làm sao có thể thỏa mãn cái lồn nứng liên tục cơ chứ. Vì một tuần hai ba bữa con Như đều vác lồn cho hai thằng bạn nó đụ đến tơi bời cơ mà. Kể từ khi con Như banh lồn ra cho thầy đụ thì nó đã không thèm sờ đến rồi nhưng mà nhìn mặt ông thầy nó cứ thấy khó chịu nên bắt bẻ một chút.

– Em muốn nghe chính miệng con Như nói?
– Đúng vậy!
– Được… Nếu em thích thì thầy chiều! Như thế này đi… ngày mai em…

… Bạn đang đọc truyện Lưu bút ngày xanh tại nguồn: https://truyen321.net/luu-but-ngay-xanh/

Sau cái hẹn của thầy Long thì hôm nay thằng Thanh đang ngồi trong một cái phòng khách sang trọng. Nhìn bộ bình trà đắt tiền nó rót một ly rồi đưa lên miệng, uống xong thì nó tựa người ra cái sô pha êm ái mà lắng âm thanh dâm dục từ cái phòng ngủ ở kế bên đang phát ra.

Phạch… phạch… phạch…

– Á… thầy đụ mạnh quá!
– Cặc thầy ngon không?
– Ư… ư… ư… Ngon…
– Thầy đụ em sướng lồn không?
– Sướng… Em sướng lồn lắm!
– Vậy thì từ nay em đừng kiếm thằng Thanh nữa nha!
– Dạ… Em không kiếm nữa đâu! Em sẽ vác lồn đến cho thầy đụ…
– Vậy em nói đi, em la lên đi…
– La… la thế nào hả thầy…
– Thì chỉ cho mình thầy đụ thôi, không cho thằng Thanh đụ nữa!

Phạch… phạch… phạch…

– Á… thầy đụ mạnh quá… Ứ… sướng lồn quá… Em… em chỉ cho mình thầy đụ thôi, không… ư… ư… không cho thằng Thanh đụ nữa đâu…
– Hắc hắc, tốt!

Phạch… phạch… phạch…

Bên trong căn phòng ngủ thì con Như đang đứng tựa cái cặp vú to lớn vô tường, một chân thì chống lên cái ghế. Ở đằng sau thì thầy Long đang ôm lấy cái mông mà điên cuồng thúc tới, nước lồn con Như cũng tuôn trào chảy xuống tới gót chân. Khi nghe con Như thét cái câu đó thì trong lòng thầy Long vô cùng đắc ý mà dồn dập thúc con cặc của mình vào cái lồn của cô học sinh dâm đãng.

Khi thấy thằng học sinh bướng bỉnh mà mình ghét yêu cầu muốn nghe con Như nói thì trong đầu thầy Long hiện lên một tia ác ý. Trên đời này không có một thằng đàn ông nào có thể chịu nỗi khi cái lồn của mình bay đi mà sa vào đụ một con cặc khác cả. Nên thầy muốn cho nó thấy tận mắt, nghe tận tai thầy đụ cái lồn của nó, không… phải nói bây giờ là của thầy rồi.

Trong khi thầy Long đang vô cùng đắc ý thì thằng Thanh thấy hoàn toàn bình thường. Nếu ở bên trong cái phòng ngủ kia là một tình yêu khác của nó, ví dụ như con Xuân đi thì nó đã nổi máu điên mà xông vào xử đẹp ông thầy rồi. Còn với con Như khi nó mới tiếp xúc thì đã phát hiện ra là không để dành cho mình vì cái tính con Như quá lẳng lơ. Bình thường học sinh tuổi này thì chỉ có một đối tượng thầm mến ở trong lòng mà thôi, còn con Như lần trước nó hỏi thì sẽ chọn người tỏ tình trước làm bạn trai của mình. Hoàn toàn không giống với dàn mỹ nhân của nó tí nào, tất cả khi được nó đụ rồi thì không thèm liếc tới trai lạ một cái, cho dù con Hạnh dâm đãng hay nứng lồn cũng vậy.

Thở dài một cái nó ngước mắt nhìn bóng dáng xinh đẹp đã lần thứ tư xuất hiện ở cái cầu thang trên lầu hai. Thân ảnh đó chắc cũng cỡ tuổi nó, nhìn có chút xanh xao nhưng lại vô cùng xinh đẹp. Kể từ khi bước vào cái phòng khách thì nó đã nhìn thấy cái bóng dáng xinh đẹp đó rồi. Rồi khi tiếng cái tiếng dâm dục trong phòng của thầy Long phát ra thì bóng dáng đó lại trân người nhìn nó. Đến lúc nó nhìn lên cái bóng dáng lập tức lẩn mất, cứ như thế đã bốn lần mập mờ ẩn hiện rồi.

Nhưng lần chạm mắt này thì cô gái đó không còn lẩn đi nữa mà nhìn nó thật lâu. Sau một lúc không biết suy nghĩ cái gì rồi đưa tay ngoắc nó. Nó vô cùng bất ngờ nhưng cũng lon ton bước lên cái cầu thang.

Đi vào trong một cái phòng ngủ có một chút bề bộn thì nó thấy tập sách lớp mười một. Nhìn cái thân ảnh xinh xắn bỗng nhiên bây giờ im lặng nằm trên giường làm con cặc nó không khỏi ngẩn cao lên. Trong cái váy mỏng thì nó có thể thấy được cái cặp vú trắng phao ẩn hiện, hai cái đầu ti hình như cũng có một chút cương lên. Ở bên dưới thì không có bận quần lót làm chùm lông đen cứ lấp ló vô cùng kích thích.

– Em tên Thanh! Có gì không chị?
– Ngọc Dung… Giúp…
– Hả? Chị muốn giúp cái gì…

Thằng Thanh cố đè cơn nứng lại mà hỏi chuyện nhưng cô gái này dường như rất ít nói chuyện với người lạ nên chỉ ấp úng mà nói tiếng một tiếng hai. “Không lẽ là giúp đụ!” Trong đầu nó không khỏi bần thần nên hỏi kỹ lại:

– Chị muốn em giúp cái gì nè…

“Chỉ chỉ”

Thằng Thanh hoàn toàn bất ngờ khi cô gái tên Ngọc Dung chỉ ngón tay vào lồn của mình. Sau khi chỉ xong thì khuôn mặt xanh xao của cô gái ửng đỏ lên, hơi thở cũng bắt đầu dồn dập.

– Chị chắc chứ?

“Gật gật”

Sau khi xác định chắc chắn thì nó tiến lại gần rồi kéo cái váy của chị lên.

“Ôi mẹ ơi, chắc là chị nứng dữ lắm! Nước lồn bầy nhầy hết rồi! Hả, hình như có cái gì đó…”

Nhìn vào cái lồn te tua nước nó thì nó nói thầm nhưng sau đó theo cái nhíu lồn của chị thì nó thấy một vật gì đó trăng trắng đang nằm ở bên trong lồn của chị.

– Úm… ứ… ư… ư…

Khi nó đưa tay banh cái lồn chị ra để nhìn cho kỹ thì chị nhịn không được mà rú lên một cái. Lần đầu tiên trong đời có một người đàn ông banh lồn mình ra nên hơi thở của chị dồn dập hẳn lên, còn nó thì cuối cùng cũng biết cái vật cỡ ngón tay trỏ kia là gì.

– Cái này là cục tẩy bút chì?

“Gật gật”

– Chị đút nó lồn mình?

“Gật gật”

– Bây giờ nó bị kẹt?

“Gật gật”

– Chị cần em giúp chị lấy nó ra?

“Gật gật”

– Được…

Rột… ực… chụt… chụt… chụt…

– ÁAAAA…

Sau những cái gật đầu của chị thì nó chu mỏ hút hết nước lồn đang bầy nhầy mà nuốt vào trong bụng, sau đó nó đè cái hột le đang sưng vù của chị ra mà bú mút. Lần đầu được bú lồn chị bổng thét lên cực kỳ to lớn sau đó thì cái lỗ lồn gấp gáp co bóp mà trào dâm thủy. Nó cũng không vội móc cái cục tẩy ra mà vừa bú lồn vừa thưởng thức cái hột le đỏ hỏn. Còn chị thì dường như cũng được thỏa mãn mong ước mạnh mẽ ở trong đầu mà rên lên đều đặn. Hai chân của chị banh ra hết cỡ, cái mông thì ưỡn lên cao một chút cho nó có thể bú lồn một cách dễ dàng hơn.

– Úm… ứ… ứ…

Sau tiếng thét vang dội thì chị lấy tay mình bụm miệng lại, cái tay kia sau một hồi không biết để đâu thì cuối cùng úp lên cái vú căng tròn mà xoa bóp nhè nhẹ.

– Ứ… mạnh!

“Ồ, cái lồn này chưa đụ ai!”

Bú lồn đã đời thì nó cho một ngón tay vào lồn định móc cục tẩy ra thì chị phản ứng hơi mạnh. Cái lỗ lồn nhỏ xíu làm ngón tay nó không thể chồng lên cái cục tẩy mà móc ra được, hiện tượng này nó biết chỉ cái lồn chưa đụ mới có. Hết cách nó quay sang tiếp tục bú lồn, còn ngón tay thì vẫn phối hợp với cái cục tẩy mà nhẹ nhàng thụt vào lồn. Nó định bú cho chị lên cơn sướng để cái lồn tự động co bóp mà đẩy cái cục tẩy ra.

Chụt… chụt… chụt…

– Úm… úm… phì… phì…

Hành động miệt mài của nó làm cơn sướng lồn của chị cao dần, bàn tay chị bụm miệng mạnh hơn để đè lại tiếng rên bộc phát lại. Tay còn lại của chị cũng đang vo mạnh lấy cái vú tròn của mình làm cho nó liên tục thay đổi hình dạng.

Chụt… chụt… phốc…

Thấy cái lồn chị điên cuồng co bóp, cái cục gươm cũng sắp lồi ra ngoài nên nó tăng tốc bú liếm.

– ÚM… ÁAAA… ÚM… Ư… Ư…

Dù bàn tay bịt chặt miệng nhưng cơn sướng khoái vẫn làm âm thanh rên rỉ của chị vang lên rõ to. Rồi sau đó hai bàn tay của chị hoàn toàn thả lỏng mà xụi lơ xuống, ánh mắt chị lim dim, lần đầu tiên nó thấy khóe môi của chị có treo một nụ cười xinh đẹp.

Còn ở bên dưới thì nó cũng nhanh chóng rút cục gươm dính đầy nước lồn ra, sau khi liếm sạch thì nó mới quăng qua một bên…

– Em bú chị sướng lồn không?

“Gật gật”

– Cục gươm đụ sao mà sướng được! Chị muốn cặc em đụ vô lồn chị không?

“Gật gật”

– Em cũng muốn đụ chị lắm nhưng sắp tới giờ đi học rồi kìa! Để bữa nào nha chị!

“Lắc lắc”

– Có ba chị ở dưới không tiện lắm đâu!

“Lắc lắc”

– Thứ năm đi, em chỉ có bốn tiết! Chị đi học sớm một chút rồi mình dẫn nhau đi đụ, nha!

“Lắc lắc… gật gật”

Phù…

Thấy cái gật đầu của chị nó không khỏi nhẹ nhỏm một chút. Nói thật nó cũng đang nứng cặc sắp chịu hết nỗi nhưng mà đụ con gái của thầy ở tại nhà nó thấy không ổn một chút nào.

Sau đó nó thấy chị vui vẻ và thoải mái mà thay đồ trước mặt nó. Nước lồn vẫn còn chảy ra có chút khó chịu nên chị bắt nó liếm hết rồi mới vừa lòng bận đồ vào. Trước khi đi học thì cũng bắt nó móc con cặc ra cho chị nhìn một cái, rồi chị ngượng ngùng mà thơm lên con cặc xong mới chịu đi.

Khi Ngọc Dung bước ra khỏi cửa còn nó vừa ngồi xuống cái sô pha thì thầy Long cũng nắm tay mà dắt con Như ra khỏi phòng. Vẻ mặt của thầy vô cùng đắc ý còn con Như thì nhìn nó với cái ánh mắt “Em xin lỗi, nhưng bất cứ khi nào anh muốn đụ thì em sẽ sẵn sàng chạy tới và banh cái lồn của mình ra”. Thằng Thanh cũng không nói gì mà trong lòng chỉ cười lạnh liên tục.

Nó mang cái con cặc cứng ngắc đạp xe về rồi lôi con Lan và con Huỳnh qua nhà mà đụ cho hai đứa lên bờ xuống ruộng. Sau đó nó có một chút suy nghĩ về đứa con gái vô cùng xinh đẹp nhưng cũng vô cùng ít nói của thầy Long.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x