Lưu bút ngày xanh

Chương 3

trước
tiếp

Phần 3: Lần Đầu Trên Dòng Sông
– “Em thua rồi, mà chị có thể yêu cầu gì khác không chứ bắt em cõng chị bơi ba vòng là mệt đứt hơi đó.”
– “Ha ha, chị là người thắng nên em không có quyền quyết định nha, để chị suy nghĩ đã.”

Nói xong chị bơi vào bên trong rặng dừa nước ngồi lên hai bẹ dừa đang gác chéo vào nhau, cặp ngực ngạo nhân của chị cũng trồi lên khỏi mặt nước và rung rinh theo hành động của chị, chị nhìn nó rồi ngoắc tay:

– “Lại đây chờ chị suy nghĩ một lát coi bắt em phải làm gì nè.”

Nó lại nhìn vào ngực chị rồi ngượng ngùng bơi lại gần, khi nó lúng túng không biết phải làm gì tiếp theo thì thấy chị chỉ chỉ vào kế bên, nó hồi hộp leo lên ngồi cạnh chị, có thể nhìn ngực gần như thế khiến nó càng thêm bấn loạn.

– “Chị hỏi em một câu, em phải trả lời thật nha. Nếu em thắng chị em sẽ yêu cầu chị làm gì?”
– “Em… em sẽ yêu cầu chị cho em xem… xem ngực chị, mà… mà…” Thằng Thanh lí nhí trả lời câu chữ cứ như không thể phát ra khỏi miệng vậy, chị thì cười tủm tỉm nhìn nó:
– “Chỉ xin coi ngực thôi sao?”
– “Em… em…”
– “Vậy nếu giờ chị xin coi của em em có cho coi không?”
– “Em…”

Thấy thằng cu em nai tơ bấn loạn vì mấy đòn tấn công của mình chị cảm thấy vui vẻ, đột nhiên chị cầm tay nó đặt lên ngực mình, cả người nó lập tức căng cứng đơ cả ra, lần đầu tiên trong cuộc đời được sờ ngực con gái trong đầu thằng Thanh chỉ biết “ông” lên một tiếng, tim nhảy loạn xạ nhưng vẫn ngồi như trời trồng.

– “Có qua thì phải có lại nha.” Hồn vía đang trên mây thì nó nghe sát bên tai lời thì thầm, đồng thời khúc củi bên dưới có cái gì đó nắm lấy vuốt ve, một cảm giác sảng khoái như điện giật chạy dọc toàn thân nó. Chị trang như bắt được của lạ hết nắn rồi vuốt, hết vuốt rồi lại bóp.
– “Em mới 14 15 tuổi sao của em to vậy?” Nó đơ người lắc đầu tỏ vẻ không biết.
– “Em có hay cứng như thế này không?” Nó vừa gồng mình vừa gật gật đầu.
– “Khi cứng em có làm gì cho hết cứng không?” Nó lại gật đầu.
– “Khi làm xong em có thấy thoải mái không?” Nó gật đầu rồi lại lắc đầu, có thoải mái nhưng chắc nó nghĩ không thoải mái bằng bàn tay đang tác quái với khúc củi của nó bên dưới.
– “Em bóp ngực chị đi, như nhào nặn đất sét vậy nhưng không được mạnh tay quá.” Lâu ngày không đụng đến cái của nợ có thể làm chết người vì sướng này chị Trang đã lên cơn nứng thì thầm bảo, tay thì vẫn liên tục làm việc với con cặc còn to dài hơn Hưng người yêu của chị nữa. Đang trong cơn dục tiên dục tử thằng Thanh đương nhiên nghe lời răm rắp bắt đầu chiến dịch lần đầu bóp vú của mình, chỉ thấy dưới bàn tay của nó cặp ngực chị liên tục biến dạng theo nhiều hình thù khác nhau. Cảm giác mềm mại đàn hồi từ ngực chị truyền tới cộng thêm bàn tay điêu luyện của chị hết vuốt đầu khấc xong lại sục liên hồi nó đương nhiên chịu không nổi mà tới giới hạn.
– “Chị ơi… em… em, chị ơi… em… aaa…” Một cảm giác sảng khoái chạy dọc toàn thân cuối cùng tập hợp xuống thằng nhỏ của nó và phóng xuất ra ngoài, trên mặt nước xuất hiện một đốm tinh dịch đang trôi nỗi.
– “Tới lượt em làm cho chị sướng.” Cơn sảng khoái chưa tan thì chị kéo lấy tay nó từ trên ngực chuyển xuống thọc vào trong quần xâm nhập vào cấm địa thần bí.
– “Khu vực này em phải nhẹ nhàng nha, tránh làm đau chị.” Dưới sự hướng dẫn tận tình của chị nó bắt đầu công cuộc mò lồn vĩ đại, hết miết mép lồn nó chuyển sang khiều hột le, hết khiều hột le nó đưa ngón tay vào móc ngoáy bên trong lồn. Lần đầu được mò lồn thêm vào nữa là bàn tay của chị cũng chưa từng dừng lại nên chỉ sau một phút ba mươi giây thằng nhỏ có nó đã nhanh chóng mạnh mẽ sống lại. Còn chị Trang đã thiếu thốn lâu ngày được thằng em lần đầu biết lồn tận tình mò móc đã nứng đến độ không thể nứng thêm được nữa, hơi thở chị nhanh dần, hai má hây hây đỏ, hai mắt bắt đầu long lanh mọng nước. Chị xoay người ngồi lên nó hai tay vòng sau cổ đưa miệng sát tai nó mà nói lời thì thầm:
– “Để chị nói cho em biết một bí mật, khi của em cương cứng người ta gọi là nứng cặc còn khi của chị rỉ nước bức bối trong người thì người ta gọi là nứng lồn, để giải quyết thì chỉ có đụ nhau thôi.” Nói xong chị đưa tay cầm lấy con cặc của nó kê ngay cửa lồn rồi từ từ hạ xuống.
– “Nếu lần đầu của em do bàn tay chị làm thì lần thứ hai hãy để lồn chị thưởng thức đi.” Thằng Thanh đương nhiên không nghe được chị nói gì nữa rồi, từ lúc đầu khấc của nó chui vào trong lồn, con cặc được bao bọc bởi một cảm giác mềm mại ấm áp thì tinh thần của nó đã lâng lâng bay tận mây xanh.
– “Trời ơi cặc em to quá, kiểu này ba bốn năm nữa thì ai chịu cho nỗi.” Khi con cặc biến mất vào trong hang sâu cảm giác thiếu thốn lâu ngày được giải tỏa chị nhẹ nhàng lên xuống theo nhịp, tuy nữa người chìm trong nước nên có chút khó khăn nhưng với chị như thế là đủ, chị tận tình thưởng thức cảm giác cặc đâm vào lồn đã mong mỏi bấy lâu nay. Còn thằng Thanh lần đầu được đụ thì sảng khoái hết cả người tuy nó còn hồi hộp, tim còn đang đập loạn xạ nhưng tay chân đã bớt run đi nhiều, nhịp thở của nó cũng bắt đầu tăng dần theo nhịp thở của chị. Mỗi lần chị Trang nhất mông lên rồi hạ xuống con cặc nó cũng theo nhịp hết vào rồi lại ra sự ma sát ấm áp làm nó sướng từ gốc đến ngọn, thêm vào là sự co bóp từ cơ lồn khiến nó nhịn không nỗi mà rên lên mấy tiếng.
– “Em bú vú chị đi, nhớ là chỉ dùng môi và lưỡi không được dùng răng.” Trong cơn hứng tình chị bảo nó nhưng cũng không quên tường tận hướng dẫn.

Nhìn cặp vú to tròn trắng phao đang đung đưa theo nhịp nắc của chị ở trước mặt, nó hé miệng đớp lấy mà nút chùn chụt. Một thằng trai tơ thì biết gì về nghệ thuật bú vú chứ nên nó cứ bú chùn chụt như con bú mẹ vậy, như thế mà nó lại làm cho chị sướng, so với người yêu lúc trước chị có cảm giác sướng hơn mười lần nữa.

– “A… đúng rồi… đã quá.” Được chị khích lệ nó như hổ vồ mồi bú hết vú bên trái xong lại chuyển qua vú bên phải, chưa đã nó còn một bên bú một bên nó bắt đầu lấy tay nhào nặn, hình như bản năng của giống đực đã kích thích nó biết lúc này nên làm cái gì. Được thằng em bạo dạn kích thích tiếng “ư, ử” trong cuống chị phát ra liên hồi, trong miệng thì lẩm lẩm “đã quá, đã quá đi”.

Sau bảy tám phút trôi qua nó cảm thấy cơ lồn của chị co bóp càng lúc càng mạnh, cơn tê tái từ con cặc truyền tới cũng càng lúc càng nhiều thì nó thấy chị Trang cũng bắt đầu gia tăng tốc độ, theo bản năng nó cũng dùng hết sức hẩy mông lên cao để phối hợp với chị.

– “Ahhh, chị tới rồi…” Chỉ thấy sau nhịp dập cuối cùng cả người chị dường như co giật mấy cái rồi xụi lơ dựa vào trong người nó, cùng lúc đó nó cũng kịp “hừ” lên một tiếng rồi bắn tất cả tinh hoa vào trong lồn của chị, cái lồn đầu tiên chứa đựng tinh trùng của nó.
– “Em cảm thấy sao?” Sau khi giải tỏa được cơn nứng lồn ánh mắt chị kiều mị nhìn nó hỏi.
– “Em thấy sướng với thỏa mãn lắm ạ.”
– “Thế sau này có muốn làm giống vậy nữa không?”
– “Muốn…” Nó gật đầu như gà mổ thóc.
– “Vậy em phải giữ bí mật này nhé, chỉ em với chị biết thôi sau này chị sẽ cho em làm nữa.” Nói xong chị đưa ngón tay út về phía nó, nó biết đó là gì nên cũng đưa ngón tay út ra móc vào ngón tay của chị và nói “em thề”.

Đấy cái trinh tiết của một thằng trai tơ đã bị tước đoạt đi như thế đấy. Tuy đã ra một lần nhưng đối với cái thằng chỉ mới đụ lần đầu thì bảy tám phút là cực kỳ kinh người rồi, cũng phải thôi khi ở đây toàn dân sông có thể bơi ở dưới nước hai ba tiếng mà không thở mạnh lấy một cái thì nói về sức mạnh có lẽ hên xui còn về sức bền thì có thể kém sao được. Còn về chị Trang một thiếu nữ mười tám tuổi tuy đã hưởng hương vị trái cấm rồi nhưng có thể sành và bạo dạn trong chuyện tình dục như thế thì đúng là chuyện hiếm có ở nơi thôn quê như thế này. Không biết người anh ở Mỹ đã trao dồi kiến thức gì mà người yêu chị có thể đào tạo chị như thế, hay đó vốn chính là bản chất thật trong con người của chị.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x