Lưu bút ngày xanh

Chương 23

trước
tiếp

Phần 23: Cô Chủ Nhiệm Hung Dữ
Nửa tháng sau…

Phạch… phạch… phốc… chát… phốc… chát…

– Ư… ư… đúng rồi… đụ mạnh lên anh…
– Dâm nè… nứng lồn nè… anh đụ cho tét hết…
– Á… em dâm… em nứng lồn đó… anh đụ đi… tét bỏ…
– Hùm… em sướng lồn mấy lần rồi… te tua hết rồi kìa…
– Mới ba bốn lần gì đó… em muốn đụ thêm… á… sướng quá… mạnh lên đi anh…

Phạch… phạch… phạch… chát… chát… chát…

– Ư ư ư… trời ơi… đã cái lồn…
– Muốn sướng hơn không… Anh kêu thêm thằng Quang và thằng Trung vô đụ luôn…
– Thôi… ư ư… Em chỉ đụ mình anh…
– Ừ… này thì đụ mình anh… Anh phải đụ cho tét cái lồn dâm này mới được…

Phạch… phạch… phạch…

– Em… em… sắp tới rồi… ư ư…
– Em sướng lồn chưa… anh sắp bắn đây…
– Tới… áaa… TỚI RỒI… TÉT LỒN EM…
– Hừ hừ…

Bên trong một cái chòi của quán cà phê Xuân Tình, thằng Thanh đang quỳ gối ở sau cặp mông vĩ đại của con Hạnh mà chĩa cặc vô lồn đụ tới tấp. Với cặp mông chất lượng thì nó chỉ thích đụ con Hạnh đúng hai kiểu. Một là nằm dài ra rồi bắt con Hạnh xoay mông về phía mình mà dập mông xuống. Lúc này cặp mông to lớn rung rinh đập mạnh xuống cái bụng của nó, hai tay thì lúc nào cũng thích thú và vỗ lấy bờ mông hấp dẫn. Còn kiểu thứ hai là đụ kiểu chó như vừa rồi, ở tư thế này thì cái mông to lớn phối hợp với cái vòng eo nhỏ xíu tạo nên một hình trái tim cực kỳ bắt mắt. Mỗi khi nó thúc tới thì cái mông lớn bị nén lại, sau đó thì lực đàn hồi bung ra làm nó tràn trề cảm giác. Quá kích thích nên tay nó vỗ mạnh không ngừng, bây giờ thì cái mông lớn đã in chi chít dấu bàn tay. Sau khi lên đỉnh thì cái mông hết lực mà nằm xuống, con cặc nó giữ yên rồi ngã theo cái mông đầy đặn. Nằm lên một cái mông như thế này thì cảm giác cực kỳ dễ chịu.

… Bạn đang đọc truyện Lưu bút ngày xanh tại nguồn: https://truyen321.net/luu-but-ngay-xanh/

Nửa tiếng sau… bên trong một cái chồi khác…

– Cọp quá sư phụ…
– Sao rồi, con Hạnh vẫn không chịu hả…
– Ừ! Tao rù suốt một tuần rồi…
– Tiếc quá! Hai tụi em muốn thử cái bờ mông to lớn đó quá! Chắc là phê lắm phải không đại ca!
– Nãy giờ ở bên đây em cũng tưởng tượng cái mông đến chịu hết nỗi rồi!
– Cứ từ từ! Độ dâm của con Hạnh không thua kém con Như đâu, chỉ chờ cơ hội thôi! Mà con Như đâu!
– Con Như theo tụi con gái đi làm báo tường rồi!
– Làm hai đứa em phải nhịn! Hai ngày rồi, chắc là con Như cũng nứng lồn dữ lắm!
– Ừ, tao lo đụ quá mà quên sắp tới ngày 20/11 rồi!

… Bạn đang đọc truyện Lưu bút ngày xanh tại nguồn: https://truyen321.net/luu-but-ngay-xanh/

– Thanh! Sau giờ tan học thì lên văn phòng gặp cô!

“Ủa, chuyện gì nữa?” Sau tiết Anh Văn thì cô chủ nhiệm lườm nó một cái rồi nói. Nó nhớ là cả tháng nay chỉ toàn đụ đéo chứ có phá phách gì ở trong trường đâu nhĩ.

Tới giờ tan trường nó ôm một đống thắc mắc rồi tòn ten đi đến phòng giáo viên. Sau khi bên trong vang ra hai tiếng cực kỳ lạnh lùng “vào đi” thì nó mở của bước vào. Nhìn vào mắt cô chủ nhiệm nó thấy lành lạnh, khuôn mặt xinh đẹp nhìn nó như muốn bùng nổ. Rùng mình một cái bỗng nhiên nó có chút thấp thỏm.

– Em chào cô! Có chuyện gì… sao cô…
– Hừ… em xem cái này là gì?

“Bỏ mẹ rồi! Không lẽ cô cũng đọc được mật mã!” Cô chủ nhiệm đập bàn một cái rồi lôi ra một đống giấy để trên bàn. Nhìn tới nó biết là mấy tờ giấy mà nó đã viết mấy lời dâm dục bằng mật mã gửi cho con Như và con Hạnh. Mà nó cũng không hiểu là cô sưu tập mấy tờ giấy đó từ đâu và làm sao cô để ý được ở trên đó viết gì chứ.

Bình thường bất kỳ ai thấy tờ giấy như vậy thì cũng chỉ nghĩ là rác thôi. Nó đương nhiên phải tỏ vẻ không biết gì rồi.

– Mấy tờ giấy đó… là cái gì sao em biết được!
– Hừ… đây là bài kiểm tra toán của em! Em nhìn con số viết trên tờ giấy coi có giống nhau không?
– Thì mấy tờ giấy nháp em xé bỏ rồi quăng bậy thôi, có gì lạ đâu?
– Hừ, giỏi lắm! Em còn dám chối… em tưởng cô không đọc được hả?
– Thì… lúc nào em chả giỏi nhất lớp!

Không biết tại sao nhìn cô Vân tức giận đỏ cả mặt mày, ngực đang nhấp nhô thở mạnh thì trong lòng nó nổi lên một sự bướng bỉnh mà lỡ miệng nói một câu.

– Giỏi nhất lớp! Tốt lắm! Nếu không phải em học giỏi thì cô đã mời phụ huynh đến ba lần rồi. Em tưởng học giỏi thì làm gì cũng được hả? Được… bây giờ cô sẽ không nhượng bộ em nữa! Ngày mai em mời…
– Xin cô… tha cho em lần này đi…
– Được… vậy em đọc coi hàng số này là gì?
– Cái này… nghĩa là… “em có người yêu chưa?”

Ý trong tờ giấy cô Vân đang cầm là “em nứng lồn chưa” nhưng đang đứng trước mặt người lớn thì làm sao mà nó dám dịch thẳng ra được. Tờ giấy “mình đụ nhau một cái không?” Nó dịch thành “em làm người yêu anh nha?” Còn cái dãy số mang ý nghĩa “thèm hã? Để anh đụ cho em sướng lồn hén” thì nó dịch thành “cưng quá! Cho anh hun một cái nào!” Cũng may là mấy tờ giấy dâm dục mà con Như với Hạnh gửi thì nó quăng hết vô cặp. Nếu không để cô phát hiện và ráp lại rồi đọc được thì không biết sẽ tới chuyện gì nữa.

Khuôn mặt cô chủ nhiệm càng lúc càng đỏ, ánh mắt mỗi lúc càng nheo lại mỗi khi nghe nó dịch từng tờ giấy. Qua năm sáu tờ thì nó vẫn dịch trên trăng dưới nước thì bỗng nhiên cô đập bàn một cái làm nó có chút giật mình.

– Đủ rồi! Em về đi… chờ cô gửi thư về nhà!
– Thưa cô… em…
– Giờ thì không nói gì hết… Em về đi…

… Bạn đang đọc truyện Lưu bút ngày xanh tại nguồn: https://truyen321.net/luu-but-ngay-xanh/

Trong cái phòng ngủ rộng rãi của thằng Quang, con Như đang trần truồng ngồi tựa vào cái thành giường. Thằng Trung đang ngồi một bên mà điên cuồng nút lưỡi với con Như. Ở bên dưới thì cặp vú tổ bố đang bị thằng Quang vừa nhào nặn vừa bú chùn chụt.

Thằng Thanh thì dù con cặc đang ngẩn cao trong quần nhưng vẫn đang ngồi ở cái bàn học không có tiến đến mà tham gia vào màn dâm loạn. Sau khi gặp cô Vân thì trong lòng nó có chút không yên, cái gì chứ cô mà đem mấy chuyện này báo về nhà là nó toang liền. Nó nghĩ chỉ có mấy tờ giấy thì cô sẽ không biết gì nhiều đâu. Ừ thì… nếu cô Vân mà chứng kiến được cái cảnh con Như đụ một lần ba thằng chắc là cô sẽ nắm cái cổ nói rồi vặn ngang luôn quá.

– Ư ư… từ từ… em mắc đái quá… Chờ em đi đái xong rồi hãy đụ…
– Mắc đái? Khoan đã… Như đừng đi đái…

Thằng Thanh đang ngồi trầm ngâm thì nghe tiếng con Như đòi đi đái. Trong đầu nó lóe lên một cái gì đó rồi bỗng nhiên nó nhớ đến cái màn mà dì Mơ đã bị bú đến sướng té đái đêm hôm đó. Nó lập tức kêu con Như dừng lại rồi đi đến bên cái giường, nhìn con Như một cái nó xoa hai tay rồi nói:

– Hắc hắc, em không cần phải đi đái đâu! Để anh giúp cho!

Nói xong thì thằng Thanh cầm hai chân của con Như lôi ra gần sát mép giường. Sau đó nó quỳ xuống cái nền gạch, để hai chân của con Như lên vai rồi vụt mặt vô cái lồn mà bú lấy.

– Á… em mắc đái thiệt mà…
– Ư… cho em… um… chụt… chụt…

Thằng Quang thấy nó say sưa bú lồn thì áp cái miệng xuống rồi nút lưỡi con Như. Thằng Trung cũng không chịu thua mà ngồi nhào nặn hai cái vú to lớn. Sau khi quan sát công việc của hai thằng bạn một lát thì thằng Trung mới vụt xuống mà thồn cái núm vú vô miệng.

– Um… chụt… chụt… áaa… em sướng… chụt… chụt…

Phốc… phốc… phốc… phực… phực… phực…

Chụt… chụt… rột… chụt… chụt… rột…

Ba thằng, mỗi thằng một chỗ mà tập trung làm cái công việc của mình. Nút lưỡi đã đời thì thằng Quang trượt xuống chiếm lấy cái vú còn lại mà bú tiếp. Ở bên dưới thì thằng Thanh cũng đút một ngón tay vào lồn rồi đụ “chách, chách”. Cái hột le đang nứng sưng to đương nhiên được cũng được cái miệng nó nút chùn chụt.

Con Như thì quằn quại rên rỉ vì bị kích thích toàn diện, cái miệng đang rảnh rỗi thì hước lên liên hồi.

– Trời ơi… mấy anh làm gì đó…
– Ư ư… em sướng vú… đã lồn quá đi…
– Á… nhưng mà em mắc đái quá mấy anh ơi…
– Á… ư ư… cho… cho em đi đái…
– Trời ơi… còn bú nữa… em nhịn không nổi đâu…

Ba thằng vẫn cứ miệt mài mặc kệ con Như đang quằn quại. Thằng Thanh bỗng nhớ đến cô Vân chủ nhiệm mà dồn sự bực dọc trong lòng lên cái lồn đang tóe nước. Nó tăng tốc thụt ngón tay vào cái lỗ lồn của con Như, còn cái hột le thì nó cũng dùng thêm sức mà nút mạnh lên một chút.

– Á… sướng lồn… Ôi… vú của em… Mấy anh đang làm cái gì đó…
– Ư ư ư… chết em mấy anh ơi…
– Trời ơi… em sắp nhịn không nỗi rồi…
– Á… không… em… em… TÉ ĐÁI RỒI… ÁAAAA…

Xè… è… xè… xè… Từ trong cái lồn đang co thắt dữ dội, một luồng nước đái mạnh mẽ bắn thẳng vào mặt thằng Thanh. Cái luồng nước đái đầu tiên kéo dài đến hẳn mười giây mới dừng lại, sau đó thì theo nhịp co bóp của cái lồn mà thêm từng tia từng tia khác cũng bắn ra.

Thằng Thanh cũng mặc kệ nước đái đang bắn đầy người mà trân mình nhìn cái màn vô cùng kích thích này. Đây là lần thứ hai nó chứng kiến được cái cảnh lồn sướng đến té đái như vậy. Còn hai thằng bạn nó thì lần đầu tiên mới thấy nên cũng trân người ra mà nhìn chăm chăm.

– Đụ… đụ… moá… kỳ diệu quá…
– Cái… lồn què… nhìn kích thích quá…

Người ta thường nói là “không có gì sảng khoái bằng ỉa đái kịp thời”. Còn con Như đạt cực khoái đến té đái thì đơn giản là cái sự sung sướng nó nhân lên gấp mười lần mà thôi.

Cả người con Như đang co giật bần bật, cái bụng dưới thì run run giật giật, còn cái lồn thì cũng đang thoi thóp. Linh hồn của con Như cũng không biết đang trôi về đâu mà cái miệng đang lẩm bẩm những từ vô nghĩa.

“Trời đất quỷ thần ơi!” “Ôi ba mẹ ơi!” “Còn gì là người nữa!” “Sướng thế này thì con chết luôn cũng được!”

Thằng Quang chăm chú theo dõi trạng thái của con Như thấy vậy thì nhịn không nỗi mà hỏi một câu.

– Nè… Như không sao chứ?
– Có sao không! Em sướng lồn tưởng là sẽ chết luôn rồi nè!
– Ừ… nhìn em co giật anh tưởng em chết thiệt không đó!
– Đúng là thật xứng đáng khi em nhịn đụ đến ba ngày! Ba anh có biết là em nhớ ba anh đến chừng nào không?
– Em nhớ lắm hả?
– Ùm… ba anh yêu của em! Em yêu ba anh quá đi! Bây giờ mình đụ tiếp thôi nè…
– Em không cần nghỉ ngơi hã?
– Không cần… Em muốn cặc… em muốn ba anh đụ vô lồn em… Em cho ba anh ăn hết lồn… đừng chừa lại cho em cái gì cả…

Con Như đã lên cơn dâm đãng nên vô cùng cuồng loạn mà đòi đụ. Thế là từng thằng từng thằng thay phiên nhau đút cặc vào cái lồn dâm mà đụ tới tấp. Bây giờ con Như đã quen với việc khi có một con cặc nào đó đụ vào lồn thì phải có một con cặc khác đút vào trong miệng mới đỡ trống trãi. Càng tuyệt vời hơn khi cặp vú to lớn được thêm một anh nữa bú lấy.

Suốt cuộc giao hoan thì mùi tinh trùng, mùi nước lồn và mùi nước đái hòa quyện vào nhau nồng nặc lan tỏa khắp trong căn phòng. Hỗn hợp của tinh trùng và nước lồn được người ta gọi là “khí đụ”, còn cái mùi của nó thì người ta gọi là mùi của hoan ái mùi của sự dâm dục, mùi đụ, mùi đéo. Nếu ai từng trải mà hít phải cái mùi này thì sẽ lên cơn nứng ngay lập tức.

Đến cuối buổi giao hoan thì con Như đã bốn lần nuốt gọn tinh trùng vào trong bụng, miệng thì không ngừng khen ngon. Còn cái lồn ở bên dưới thì cũng hứng đến năm lần tinh trùng bơm vào đầy ắp. Đến hiện tại thì từ trong lồn vẫn còn tinh trùng hòa lẫn với nước lồn đang chầm chậm tuôn ra. Đang nằm dài trên giường nhưng con Như có cảm giác như là đang bồng bềnh trên không trung. Cả người không cử động lấy một cái, đôi mắt thì đang lim dim hưởng thụ khoái cảm thần tiên trọn vẹn.

Con Như thật là may mắn bởi vì từ lúc thanh xuân cho đến khi già đi thì không phải cô gái nào cũng có thể hưởng thụ được sự sung sướng đến một cách hoàn hảo như vậy.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x