Lưu bút ngày xanh

Chương 22

trước
tiếp

Phần 22: Con Hạnh Nốn Lừng
“Trưa nay Thanh có rảnh không? Hạnh muốn nhờ Thanh giúp một chuyện.”

“Sau giờ tan học hã? Cũng rãnh, Hạnh muốn nhờ chuyện gì nè!”

“Thanh nhớ nha! Còn chuyện gì thì một lát Hạnh sẽ nói.”

“Ok! Vậy ở lại trường hay ra quán chè!”

“Ùm, chỗ nào yên tĩnh cũng một chút! Cho Thanh chọn đó!”

Mới vào đầu giờ học thì con Hạnh lén lút đưa đưa cho thằng Thanh một tờ giấy, vì lén lút nên sau ba tiết thì cả hai mới hoàn thành buổi hẹn hò. Thật ra trưa nay là thời điểm cả ba cùng tụ tập với con Như ở nhà thằng Quang để tổ chức tiệc đụ đéo như thường lệ. Nhưng thằng Thanh cũng đang muốn lột quần con Hạnh nên nó đồng ý không một chút suy nghĩ. Nó có chút tò mò là chưa kịp bài mưu tính kế để đụ con Hạnh thì được viết giấy hẹn hò, không biết là con Hạnh muốn cái gì.

Sau khi ra hiệu cho thằng Quang và thằng Trung dẫn con Như đi trước thì nó một mạch dẫn dắt con Hạnh chạy thẳng vào quán cà phê Xuân Tình. Ở đằng sau nó thì con Hạnh bỗng nhiên ít nói hai mắt nhìn chăm chú vào bóng lưng của nó rồi lặng lẽ đi theo.

– Phù, sao hôm nay trời nắng thế nhỉ?

Ở bên trong một cái chồi có hai cái ghế một cái bàn và một cái giường đá, sau khi thằng Thanh gỡ cái cặp quăng qua một bên rồi ngồi xuống. Phía đối diện thì con Hạnh có chút lúng túng, khuôn mặt hơi đỏ lên nhưng vẫn chưa mở miệng nói chuyện. Nhìn cái mông to lớn của con Hạnh đặt lên cái ghế làm nó sợ cái mông sẽ xì ra, sau khi nhìn lên thì nó mở miệng bắt chuyện cho con Hạnh đỡ ngượng ngùng.

– Hạnh có chuyện gì hả? Cứ nói ra đi đừng ngại!
– Hạnh… Ùm… Hạnh không biết phải nói sao nữa!
– Hai nhóm mình thân với nhau mà! Hạnh cứ thoải mái mà nói ra, có gì bí mật thì Thanh cũng không nói ai nghe đâu.
– Ùm… thì… Để Hạnh suy nghĩ một tí…

Nhìn con Hạnh ngại ngùng lúng túng nó biết lúc này mình cần phải dẫn dắt câu chuyện thật thoải mái vui vẻ. Có như thế thì mới moi móc được tin gan người ta ra mà soi được, nó cũng tò mò con Hạnh ngại ngùng chuyện gì. Không lẽ con nhỏ này cũng thích mình nên ghen khi mình thân mật với con Như đó chứ. Sau khi đánh giá đầu đuôi thì nó mới tiếp lời:

– Ừ… Hạnh có chuyện gì khó nói hả? Chuyện gia đình, học hành, bạn bè hay là chuyện tình yêu! Nói đi Thanh giải quyết cho. Nhìn Thanh vậy chứ Thanh là chuyên gia đó!
– Ùm… chuyện bạn bè! Dạo này con Như nó… nó…
– Ồ… con Như làm sao? Thanh thấy vẫn bình thường mà!
– Không phải! Dạo này sao con Như nó ít đi chung với Hạnh lắm. Hạnh thấy nó lại hay đi chung với nhóm của Thanh!
– Ồ… thì con Như hay theo thằng Quang với thằng Trung vui đùa thôi mà!
– Hạnh thấy… con Như theo… theo Thanh thì đúng hơn đó!

“Không lẽ con Hạnh cũng thích mình nên ghen?” Thằng Thanh rơi vào bối rối một chút khi suy nghĩ về ý nghĩa câu nói của con Hạnh. Đang còn lựa lời để tiếp chuyện thì con Hạnh nói tiếp làm nó mới sáng tỏ ra.

– Hồi bữa Hạnh… bắt gặp Thanh với Như… làm… làm…
– Ồ… Bữa nào? Ở đâu? Thanh với Như đã làm gì?
– Cách đây một tháng… ở… ở cái quán này… làm… làm…

Trong đầu thằng Thanh vang lên một câu kinh ngạc “Ồ, đang đụ thì bị bắt gặp”. Nó cũng biết bảy tám phần cái suy nghĩ của con Hạnh rồi, chắc chắn là không dùng để uy hiếp hay đe dọa gì. Bây giờ nó hứng chí bừng bừng nhìn con Hạnh mà hỏi tiếp:

– Hạnh theo dõi Thanh với Như hã?
– Không… không phải… vì Hạnh thấy con Như lén lút nên mới theo sau coi thử!
– Rồi còn ai thấy Thanh với Như làm chuyện đó nữa không?
– Bữa đó… thì có con An với con Ngọc nữa! Còn sau này… chỉ có mình Hạnh!
– Hèn gì con An với con Ngọc cứ nhìn Thanh với ánh mắt kỳ lạ! Không phải là Hạnh luôn theo sau mỗi khi con Như vô đây đó chứ?
– Hạnh… Hạnh…
– Hạnh còn thấy gì nữa không?
– Bốn… bốn người… làm…

Không biết có phải càng nói càng kích thích hay không mà con Hạnh khai ra tất tần tật. Thằng Thanh đương nhiên không như trai tân u mê, nó biết con Hạnh nghe lén nó đụ thì đã nứng đến sắp hư lồn luôn rồi. Cái độ đụ đéo dâm loạn của nó và con Như thì ông già bảy chục tuổi nhìn đến còn cửng được huống chi cái độ tuổi đang tò mò về giới tính này. Nó thích thú nhìn con Hạnh từ trên xuống dưới một lượt rồi nói:

– Ùm… rồi giờ Hạnh tính sao?
– Hạnh…

Thằng Thanh chỉ hỏi ghẹo một câu thôi chứ giờ này thì gái tơ có thể nói được gì. Nhìn khuôn mặt ngượng ngùng của con Hạnh nó đứng lên rồi tiến về phía bên kia. Khi đưa sát mặt lại thì con Hạnh đã nhắm mắt, nó có thể cảm nhận được hơi thở nóng hỏi đang phả ra.

Khi hai cái miệng áp vào nhau thì con Hạnh thở mạnh một cái, không có phản ứng cũng không có chống cự. Nó biết cô bé đã chịu đòn nên từ tốn lùa cái lưỡi mình qua mà chạm vào cái lưỡi thơm tho. Sau khi vờn một tí thì nó dùng lưỡi lấy thế rồi chu môi nút cái lưỡi kia về bên miệng của mình. Thưởng thức một hồi thì nó trả cái lưỡi mềm mại trở về, bây giờ con Hạnh cũng học theo mà nút cái lưỡi của nó.

Đương nhiên bàn tay của thằng Thanh cũng không nằm im một chỗ, hàng nút áo dài đã bị nó gỡ ra từ lâu. Bàn tay bắt đầu men man chui vào rồi gỡ luôn cái áo ngực, sau đó địa điểm dừng chân là cặp vú non bên trong. So với cái mông mọng nước ở bên dưới thì cặp vú hơi nhỏ một chút nhưng vô cùng săn chắc và đàn hồi khác hoàn toàn với sự mềm mại của con Như.

– Chụt… um…

Nó không muốn phải đứng khom lưng mà hun hít thế này nên muốn kéo con Hạnh lên cái giường đá. Nhưng con Hạnh người đã xụi lơ nên nó phải choàng tay mà bế lên. Đến khi đặt xuống giường thì con Hạnh vẫn không nói hay chống cự gì. Nó lại từ tốn tuột cái áo dài của con Hạnh để qua một bên, rồi một đám lông đen cũng từ từ lộ ra kế đến là cái lồn hồng hào đầy nước cũng hoàn toàn hiện hình. Nhìn cái lồn hồng hào nhỏ xíu ẩn ở giữa cặp mông to lớn nó le lưỡi liếm một cái để thử vị nước lồn. Suốt cả quá trình cởi đồ của nó con Hạnh chỉ nhắm mắt bặm môi, hai cái vú nhấp nhô liên tục theo nhịp thở gấp gáp.

– Um… ư…
– Nước của cái lồn chưa đụ lúc nào cũng ngon!

Um… chụt… chụt… chụt… Công việc bú lồn với thằng Thanh bây giờ là nghề của chàng rồi. Đặc biệt là mấy cái lồn hồng hào non tơ như thế này, cái lưỡi của nó đang đánh nhè nhẹ từ dưới lên trên kéo theo một đám nước lồn đang chảy ra. Trước khi bú lấy cái hột le đỏ hỏn thì nó đã dùng lưỡi vờn cho một trận rồi.

– Ứ… ư ư…
– Ồ… chưa đụ mà cái lỗ lồn đã hé mở rồi… Hạnh nứng lồn lắm hả?

Con Hạnh nghiêng đầu qua một bên không hề kìm nén tiếng rên khi từng cơn sướng ở lồn truyền tới. Nhìn vào cái lồn đang co bóp chảy đầy nước thằng Thanh thấy cái lỗ bé nhỏ đóng mở liên tục. Đã chứng kiến đến bốn năm cái lồn trinh rồi nên nó thấy cái lỗ lồn của con Hạnh hơi lớn hơn một chút so với mấy cái lồn trinh khác. Nó tưởng con Hạnh đã nứng chịu hết nỗi nên nhanh chóng cởi đồ rồi chèn vào giữa háng. Kê con cặc ngay cửa lồn xong nó nhìn con Hạnh rồi nói:

– Anh đụ em nha…

“Gật gật”

– Khi nghe lén anh đụ con Như em có nứng lồn hông?

“Gật gật”

– Rồi lúc đó em có muốn được đụ giống con Như không?

“Gật gật”

– Vậy thì em kêu anh đụ đi…

Thấy con Hạnh hít thở nặng nề mà gật đầu liên tục, nó lấy con cặc cạ dọc cái mép lồn đầy nước. Cho đến khi con Hạnh ứ ử càng dữ dội và bắt đầu mở miệng.

– Anh đụ… đụ Hạnh đi…
– Muốn anh đụ vô đâu… Em kêu giống con Như đi…
– Đụ… vô lồn Hạnh đi… Em cho anh đó… đụ… đụ đi…

Nghe gái trinh khẩu dâm làm thằng Thanh nứng hết cỡ nên đưa cái đầu cặc kéo tới ngay cái lỗ lồn. Chỉnh tới chỉnh lui vài cái rồi nó ấn cái mông tới.

“Phụp…”

– Ứ… thốn… ư ư…

Dù cái cửa lồn có cản trở một chút nhưng nó chỉ nông nhẹ một cái thì con cặc đã trọn vẹn chui vào. Theo thói quen thì nó ghim con cặc ở đó và hướng tới cặp vú non săn chắc rồi bú chùn chụt.

– Ư ư… em nghe trong người khó chịu… ư ư…

Bú vú một lát thì con Hạnh lắc nhẹ cái mông, nhìn xuống cái lồn tơ đang ngậm con cặc của mình thì nó có chút thắc mắc. Rõ ràng là cái cửa lồn chưa từng khai mở nhưng máu trinh thì không thấy đâu. Nó nén không khỏi tò mò nên hỏi:

– Từ đó giờ em có đụ ai chưa?
– Chưa! Bây giờ… mới… mới…
– Ồ… tại anh thắc mắc… Ùm… anh không thấy của em có máu trinh…
– Chắc… chắc là tại… tại…
– Hã… có chuyện gì kể anh nghe đi…
– A… ư ư…

Nói xong nó nhè nhẹ rút con cặc rồi chầm chậm cặm trở vào.

– Tại có bữa… em chịu không nổi nên… nên em chọt tay vào…
– Trời… em dùng tay đâm rách màng trinh của mình luôn hả? Rồi có sao không?
– Lần đầu… em bị chảy máu… Mới đầu em hơi sợ… nhưng…
– Hã… em dùng tay đâm lồn mấy lần rồi…
– Năm sáu lần gì đó… em không nhớ…
– Trời đất… sao không kiếm anh đụ mà đi dùng tay…
– Em… em… không dám…

Thằng Thanh vô cùng kích thích khi nghe con Hạnh vì nứng lồn mà dùng tay tự phá đi cái màng trinh của mình. Cũng phải thôi, rình xem nó với con Như đụ cả tháng thì lồn nào mà chịu cho nỗi cơn nứng. Người ta nói lúc con cặc ngâm ở trong cái lồn là lúc dùng để tâm sự những chuyện thầm kín nhất. Nên nó mới hỏi được những chuyện thèm thuồng ẩn ở sâu bên trong người của con Hạnh.

Còn cái cản trở lớn nhất của cái lồn trinh nguyên khi con cặc lần đầu xâm nhập không đến từ cái màng trinh mỏng manh, mà là sự cản trở đến từ cái Cửa Lồn chưa một lần khai mở. Vì thế đối với đàn ông dày dạn kinh nghiệm thì dù cho con gái đi vá cái màng trinh một cách hoàn hảo nhất cũng không bao giờ qua mắt được. À, còn việc đem cái lồn chấp vá đi lừa mấy chàng trai tơ non kinh nghiệm thì là chuyện khác.

Khi mới đút vào thì thằng Thanh biết chắc là cái lồn của con Hạnh chưa có con cặc nào đụ qua. Thấy không có máu trinh nên nó hỏi thử con Hạnh mà thôi. Vì với nó thì cái màng bé bỏng của con gái chả quan trọng gì với nó cả, quan trọng là cái lồn đụ có đã không kìa.

– Ối… em tê quá… ư ư ư…
– Bây giờ đỡ nứng lồn chưa em… Có thoải mái không?
– Có… em dễ chịu quá… ư ư ư…

Cơn nứng kéo dài âm ỉ và được ngón tay chọc ngoáy vài lần nên cái lồn con Hạnh thích nghi rất nhanh. Nó cũng không chờ đợi lâu lắm, bây giờ cơ lồn đã xoắn xít co bóp mà ôm chặt lấy con cặc của nó. Đương nhiên lúc này cũng chưa thể dùng hết sức mà thốc được. Con cặc của nó cứ đều đặn kéo ra tận bên ngoài rồi đâm vào sâu hết cỡ đến lút cán.

Ót… ót… nhép… nhép… nhép… Âm thanh mà chỉ có ở cái lồn chật chội ma sát với con cặc to lớn phát ra liên tục.

– Anh ơi… em… ư ư ư…
– Em sao hã…
– Ứ… dễ chịu quá… em thoải mái quá… ư ư…
– Có biết cảm giác đó được gọi là gì không?
– Biết… sướng lồn… em sướng lồn quá anh ơi… ư ư ư…
– Lồn em sao mà sướng? Ai làm vậy…
– Đụ… lồn em được anh đụ sướng quá…
– Đụ sướng như vậy sao không kiếm anh mà dùng tay hã?
– Em… em… áaa… sau này em sẽ cho anh đụ…
– Ùm… đừng để cái lồn nứng ở không… tội nghiệp nó…
– Áaa… trời ơi… được đụ đã quá…

Phạch… phạch… phạch… Khi cái lồn đã cực kỳ trơn tru thì thằng Thanh tăng sức đụ vào. Âm thanh “phạch, phạch” cũng bắt đầu lớn lên. Đương nhiên cái lồn non lần đầu hưởng thụ việc đụ đéo thì không trụ được lâu lắm, bây giờ đã phê tới nóc khi cơ lồn đang co bóp loạn xạ.

– Á… anh ơi… em thấy… thấy…
– Em thấy gì… sướng lồn hã…
– Sướng lắm… em… ÁAA… EM SƯỚNG QUÁAA…

Lần đầu được đụ lên đỉnh con Hạnh thở dốc rồi hai tay loạn xạ kéo đầu thằng Thanh xuống. Cảm giác được con cặc to lớn ấm nóng vẫn cứng cõi nông rộng cái lồn của mình nên con Hạnh vụt mạnh cái lưỡi rồi chủ động hun ngấu nghiến lấy nó.

– Ư… em yêu anh… chụt chụt…

Khi con Hạnh điên cuồng hôn hít thì một tay nó cũng đưa lên cái vú mà xoa bóp. Nó thèm thuồng muốn lật con Hạnh lại để từ sau đụ vào cái mông to lớn. Nhưng nó biết việc này phải để lần sau nên cái mông cũng chậm chạp di động lần nữa.

– Đụ sướng không em?
– Sướng… em không ngờ đụ lại sướng như vậy!
– Ùm… vậy anh đụ tiếp nha…
– Anh đụ đi… Biết đụ sướng thế… thì em đã kím anh đụ lâu rồi… Con Như nó khôn quá…
– Ùm… mà em hết kinh lâu chưa… Anh muốn xuất tinh vô lồn em…
– Ư… em mới hết… Anh đụ đi… đụ xong rồi xuất tinh vô lồn em đi! Giống con Như vậy đó… á… ư ư!!!

Phạch… phạch… phạch…

Tranh thủ con Hạnh mới đạt cực khoái cảm giác còn tràn trề nên nó bắt đầu dập mạnh cái mông. Lồn được khai hoa thì đầu óc cũng sẽ được khai sáng nên con Hạnh cũng mạnh dạn mà khẩu dâm. Có lẽ cũng đã quá quen thuộc khi cả tháng phải nghe lời dâm loạn của con Như nên con Hạnh không thấy khó khăn gì mà có cảm giác như được giải tỏa.

– Ư ư ư… lồn em sắp… sắp nữa rồi…
– Sao nhanh vậy… để anh cũng tranh thủ luôn…

Phạch… phạch… phạch…

Khi nghe con Hạnh sắp vỡ đê lần nữa thì nó sợ con bé sẽ không chịu nỗi tiếp mà cong lưng thóp mông rồi dập liên hồi.

– Á… anh mạnh quá… trời ơi… sướng lồn…
– Sướng chưa… anh bắn tinh vô lồn em nghen…
– Um… em sướng… anh bắn đi… lồn… sắp rồi… ÁAA… TRỜI ƠI…

Phạch… phạch… phạch…

– Hừ hừ… anh bắn đây…
– Ư ư… ấm quá…

Con Hạnh quá non nên có hơi trật nhịp, khi con bé xụi lơ rồi thì nó phải dập thêm mười mấy cú mới tống được cái đám tinh trùng đang ứ đọng vào lồn được. Nhưng không sao, con Hạnh vẫn hưởng thụ trọn vẹn khi lần đầu đụ đéo và được bơm tinh trùng vào lồn.

Nó nằm xuống kéo con Hạnh úp vào lòng mình rồi vuốt ve bóp lấy bờ mông căng tràn mọng nước. Cảm giác từ cái mông cực kỳ đầy đặn đàn hồi truyền tới làm nó càng thêm sảng khoái.

– Em sướng lắm hả?
– Ùm… em sướng lắm… Hèn gì con Như…
– Hì hì, em có muốn giống con Như không?
– Thôi, ghê lắm! Mình anh đụ em là được rồi…

Ờ, thì con gái mới đụ lần đầu ai mà không quyến luyến chàng trai của mình. Còn sau này càng hưởng thụ đụ đéo sẽ càng thêm dâm loạn. Cho đến khi lý trí không còn nếu giữ được dục vọng và chuyện gì sẽ xảy ra thì không ai có thể nói trước được.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x