Lưu bút ngày xanh

Chương 21

trước
tiếp

Phần 21: Một Lần Nữa Khai Hoa
– Cái này là đĩa “Mưa Bụi” hã?

Trong ba thằng thì nhà của thằng Quang là giàu nhất. Ba nó là một nhà thầu có tiếng trong huyện, còn mẹ cũng là một nhân sự cấp cao trong một công ty lớn. Chị hai nó đã lấy chồng và đang làm kế toán trong công ty cùng với mẹ nó. Bình thường thì ban ngày chỉ có một mình nó ở nhà nên hôm nào học hai buổi sáng chiều thì thằng Thanh và thằng Trung kéo vô nhà nó mà tụ tập.

Hôm nay vừa tới nhà thì thằng Quang bí hiểm lôi hai thằng lên nhà trên. Sau khi khoe cái đĩa có ghi chữ “Mưa Bụi” thì nó đút vô cái đầu đĩa xịn sò. Thằng Thanh cứ tưởng là đĩa nhạc nhưng hình ảnh giới thiệu trên tivi rõ ràng là phim “Nàng Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn”.

– Hắc hắc, tụi bây xem đi! Tao rù mãi mới mua được của ông bán bóp dạo trên thị trấn đó.

Cảnh trong phim thì nó chả thấy bảy chú lùn ở đâu mà là bảy anh cao to đen hôi đang thay phiên nhau đè Bạch Tuyết ra đụ lên bờ xuống ruộng. Ban đầu thì đụ từng anh nhưng cuối cùng thì cả bảy anh nhào tới rồi ngấu nghiến lấy nàng Bạch Tuyết mỏng manh. Miệng Bạch Tuyết đang bú một con cặc, hai tay thì sục lấy hai con cặc khác, còn hai cái vú thì bị hai anh khác bú chùn chụt. Kích thích nhất vẫn là ở bên dưới, Bạch Tuyết nằm trên người một anh, con cặc anh đó thì đang đụ vào cái lỗ đít chừa cái lồn phơi lên trên. Sau đó một anh cuối cùng thì chỉnh con cặc rồi thúc vô lồn mà đụ tới tấp.

Nhìn bảy anh với bảy con cặc to tướng tầm hai mươi phân đang hành hạ Bạch Tuyết làm thằng Thanh nứng hết cả người. Nhưng nó còn đỡ, hai thằng bạn chưa biết mùi lồn của nó mặt mày đỏ bừng hết trơn.

– Dơ chết… sao tụi nó lại đụ vô lỗ đít!
– Không biết là cặc thiệt hay cặc giả mà nhìn như cái dùi cui!
– Cặc thiệt đó… tao nghe nói tụi Mỹ đen cặc bự dữ lắm!

Thằng Thanh xem phim thì nhớ tới mấy cái lồn của nó. Nhưng hai thằng bạn trai tân của nó thì chỉ tưởng tượng được cái cảnh kích thích ở trên phim mà thôi. Khi phim hết thì phải một lúc thật lâu hai thằng mới bình thường trở lại.

– Ê Thanh, mày nói hốt một trong hai em Như – Hạnh là để làm người yêu hay là để làm giống trong phim.
– Mày là làm được giống trong phim thì tao bao mày quánh Đế Chế cả năm… không tao sẽ bao mày tới năm mười hai luôn!
– Còn tao thì cũng cho mày ăn chè ngập mặt luôn!
– Hắc hắc, tụi bây nhớ đó! Từ từ rồi tụi bây sẽ biết!

… Bạn đang đọc truyện Lưu bút ngày xanh tại nguồn: https://truyen321.net/luu-but-ngay-xanh/

Sau vài lần ăn chè tám chuyện thì bộ ba của thằng Thanh rất thân với bộ tứ của con Như. Thằng Thanh cũng dò xét được cả đám rất thích nó và thằng Quang, tội thằng Trung là chỉ có mỗi con An gầy là chú ý đến nó thôi. Thêm một cái là thằng Thanh học giỏi nhất lớp nên trong mắt tụi con gái lúc nào nó cũng được cộng thêm một điểm.

Sau khi biết con Như cũng thích mình thì thằng Thanh bắt đầu lên kế hoạch chinh phục. Thật ra nó muốn nhất là từ sau đụ vô cái mông to tướng của con Hạnh kìa. Nhưng hiện tại chỉ có mỗi con Như bật đèn xanh với nó mà thôi.

“Chiều mai sau tiết thể dục mình đi ăn chè nhé! Chỉ hai người thôi!”

Sau mấy ngày tìm hiểu thì nó biết ở thị trấn có đến bốn năm cái quán cà phê chồi nên quyết định sẽ thử dẫn con Như vô đó coi có làm ăn gì được không. Nó viết cho con Như một tờ giấy rồi tỉnh bơ chờ đợi hồi âm.

“Ùm, Như cũng có nhiều chuyện muốn nói với mình Thanh! Mình hẹn ngày mai nhé!”

Lúc cuối buổi học nó đang đẩy xe ra chuẩn bị đi về thì con Như chạy tới và đưa cho nó một tờ giấy. Mở ra đọc được dòng chữ làm nó mừng rỡ rồi hí hửng đạp xe về.

… Bạn đang đọc truyện Lưu bút ngày xanh tại nguồn: https://truyen321.net/luu-but-ngay-xanh/

– Ê Quang, mày còn bao nhiêu tiền?
– Năm dĩa cơm sườn! Mày muốn làm gì?
– Cho tao mượn ba dĩa đi! Có công chuyện cần làm!

Nó nghĩ nước trong quán cà phê chòi sẽ mắc nhưng nó còn năm ngàn cộng với mười ngàn của thằng Quang nữa là đủ.

Đúng hẹn sau giờ thể dục thì nó với con Như cùng đạp xe rẽ theo một hướng khác. Ở đằng sau thì thằng Quang và thằng Trung trố mắt nhìn theo rồi xì xào bàn tán. Chắc là tụi nó nghĩ mình sắp thua độ rồi, hai thằng cũng không đi theo mà sau một lúc thì rẽ vào cái tiệm net duy nhất của thị trấn.

– Ủa, không đến quán chè hả? Bây giờ mình đi đâu?
– Quán chè đông lắm! Có chỗ này yên tĩnh dễ nói chuyện, tới chỗ Như sẽ biết mà!

Tới một con hẻm thì nó dẫn con Như rẽ vào năm chục mét đi đến một cái bảng có ghi ‘Cà phê Như Ý’. Sau khi bước vào quán thì nó thấy có hơn hai mươi cái chồi lá kín mít, ngay cả cửa vào chồi cũng làm sát bên trong. Từ xa nó cũng thấy một anh tầm hai mươi tuổi đang dắt tay một bé học sinh chui vào trong chồi. Nhìn thấy cảnh đó con Như cũng theo chân nó bước vào một cái chòi ở gần cuối đường. Bên trong chồi chỉ có một cái bàn, một cái ghế và một cái võng, thiết kế phải nói là thật hợp ý người.

– Sáu ngàn tất cả! Cho cô thu tiền trước luôn!

“Mắc quá! Bằng sáu ly chè hoặc hai dĩa cơm rồi!” Khi nghe cô chủ quán thu tiền hai trái dừa thì nó nhịn không được mà nghĩ thầm. Loại dừa này thì ngoài tiệm tạp hóa bán có một ngàn đồng một trái mà thôi. Sau khi cô chủ quán rời đi thì nó nhìn qua con Như đang đong đưa trên cái võng.

– Như uống dừa đi!
– Từ từ cũng được mà! Thanh muốn yên tĩnh là có chuyện gì để nói với Như sao?
– Đương nhiên là có rồi! Không phải Như cũng như vậy sao?
– Ùm, thì có! Mà Thanh nói trước đi!
– Chuyện hồi bữa Thanh ghi trên giấy sao Như không trả lời?
– Cái này… phải do Thanh quyết định chứ Như là con gái thì sao trả lời được!
– Vậy thì… Thanh quyết định nha!

Mấy bữa trước nó có ghi một tờ giấy “Thanh thích Như lắm! Làm bạn gái Thanh nha!” Nhưng con Như chỉ gửi lại cho nó một tờ giấy có hình mặt cười mà thôi. Bây giờ nghe con Như nói nó biết là con Như đã chịu rồi nên nó đi tới cái võng rồi ngồi xuống.

“Á… anh đụ em sướng lồn quá đi…” Khi thằng Thanh vừa ngồi xuống cái võng thì bỗng nhiên có một tiếng thét từ cái chồi bên cạnh vang lên. Không biết là do nó ngồi xuống sát bên hay là do nghe được tiếng thét rên rỉ mà con Như đỏ mặt rồi cúi gằm xuống.

– Như làm bạn gái Thanh nha!

Như được trời giúp thằng Thanh lập tức ôm eo con Như rồi thổ lộ. Người con Như run rẩy một chút khi nó kéo vào trong lòng, đầu thì gật nhẹ một cái, hơi thở cũng có chút nóng lên. Nhìn cái vú to tổ chảng ép vô ngực mình làm thằng Thanh vô cùng kích thích. Nó lấy tay nâng nhẹ khuôn mặt con Như rồi nhanh chóng áp môi mình tới.

– Um!

Cũng như bao cô gái lần đầu bị đánh úp, con Như không kịp phản ứng mà chỉ hít thở dồn dập phả ra từng đợt hơi nóng. Sau một chút vụng về làm nước miếng tèm nhem thì con Như cũng bắt đầu nút ngược lại, tuy có chút trật nhịp với nó nhưng con cá thì đã cắn câu rồi.

Một bàn tay nó chui vào cái áo thể dục rồi từ tốn xoa nhẹ cái bụng, sau một lát thì kéo lên cái núi hùng vĩ ngạo mạn bên trên.

“Ôi mẹ ơi, to quá!” Trong đầu nó không khỏi than một tiếng khi bàn tay chạm vào núi đồi to lớn mà bấy lâu nay nó hay tưởng tượng ở trong đầu. Choàng tay ra sau gở đi cái nịt ngực vướng víu nó chính thức trọn vẹn mà bóp lấy bóp để.

“Mềm, quá mềm mại!” Tuy thiếu một chút đàn hồi nhưng cặp vú to lớn đem lại cho nó cảm giác mềm mại rất là tuyệt vời. Con Như quặn lấy cái lưỡi nó khi nó xoa bóp tới cái đầu ti. Được thế nó cũng nhẹ nhàng xoa tiếp, nhưng không bao lâu thì nó không kìm được sự hấp dẫn của cặp vú to lớn nên bàn tay tiếp tục du ngoạn khám phá. Trong đầu nó không thể tưởng tượng được tại sao cặp vú lại có thể to như vậy được. Nó muốn tận mắt nhìn thấy nên từ từ lôi cái cáo lên trên.

– Đừng… Thanh…

Thấy thằng Thanh buông cái lưỡi mình ra rồi trừng trừng nhìn vào cặp vú khủng bố của mình làm con Như cực kỳ ngượng ngùng mà đưa tay muốn kéo cái áo xuống. Nó lập tức đưa tay chặn lại rồi vụt mặt nút lấy cái núm vú màu đỏ sậm. Con Như thở hắt một cái rồi cả người xụi lơ nằm xuống cái võng.

Chụt… chụt… chụt…

– Ư… đừng mà Thanh… Thanh… kỳ cục quá đi… ư ư…

Đập vào mắt nó là một cặp vú to tổ bố chắc là gần bằng cái đầu nó luôn rồi. Vì quá to lớn nặng nề nên không thể vung cao được mà có chút hơi trễ xuống. Cái núm vú cũng không có màu hồng phấn giống như con Lan hay con Huỳnh mà hơi đỏ sậm một tí. Nhưng hai cái điểm màu đỏ sậm đó được nhấn trên một cặp vú trắng trẻo khủng bố nên nhìn đến thì cực kỳ kích thích. Miệng nó thì bú chùn chụt vào cái đầu ti, bên còn lại tay nó cũng điên cuồng xoa bóp. Lâu lâu nó bợ lấy cái vú rồi rung lắc liên hồi, làm cái vú to rung rinh bần bật.

Bây giờ muốn xâm lấn vào thành trì cấm địa thì nó phải lột được cái quần của con Như ra. Đang ngồi ở tư thế thòng chân xuống đất, nó lấy tay kéo hai chân của con Như gác lên cái đùi mình. Sau đó nó nhè nhẹ gỡ cái nút thắt ở lưng quần ra rồi nhè nhẹ kéo xuống.

– Đừng… Thanh… không được đâu!

Trong cơn đê mê con Như vẫn kịp thời mà chống cự, nó đương nhiên cũng không có gấp gáp mà làm hư chuyện. Bàn tay trở lại xoa lên cái bụng rồi kéo dần lên bóp lấy cái vú to đang phô bày. Cứ thế nó say mê bú vú, một tay thì đang choàng bên dưới ôm lấy con Như, một tay còn lại thì vừa bóp vú vừa rà khắp người.

– Ư… Thanh làm Như… ư… ư…

Sau năm phút thì nó quyết định tấn công tiếp. Lần này nó cũng không có ý định cởi quần, mà khi rà xuống tới cái bụng thì nó thọc tay thẳng vào trong quần mà úp lấy cái mu lồn bí ẩn.

– Ư… đừng mà Thanh…

Mặc kệ con Như giật mình mà khép cái háng lại. Nó cảm nhận được cái lồn đang tràn trề nước nôi mà nhanh chóng chà ngón tay lên cái hột le.

– Thanh… ư ư… đừng… áaa… ư… không…

Khi con Như bủn rủn hết người mà nới lỏng cái háng thì nó dùng ngón tay đâm vô luôn cái lồn chưa một lần đụ.

– Á… Như rát… ư ư… ÁAA…

Nó cũng không thụt tay ra vào mà tìm tới cái điểm G gồ lên mà nhẹ nhàng xoa lấy. Con Như chỉ kịp hô lên một tiếng “rát” rồi bị kích thích đúng chỗ mà rên ư ử.

Đến khi con Như thở hắt dồn dập thì nó mới rút ngón tay của mình ra. Nhìn ngón tay có dính máu trinh một lát nó mới nhè nhẹ tuột cái quần của con Như xuống. Lần này thì không gặp phải sự chống cự nên rất nhanh cái quần đã tuột ra khỏi hai chân để lộ cái lồn đầy nước còn dính một chút máu trinh do ngón tay của nó chọc rách. Nó cũng nâng nhẹ mông rồi kéo cái quần của mình xuống đầu gối, lôi ra con cặc to dài cứng ngắc ra để chĩa thẳng vào mông con Như.

Trong cái tư thế con Như đang nằm dài trên võng cái mông đang kê lên đùi khi nó ngồi ngang thì con cặc cũng đã ở sát bên cái lồn. Con Như thì đang nhắm mắt bậm môi hít thở dồn dập, không biết là con bé có mong chờ đến cái màn tiếp theo hay không.

Nó kê con cặc ngay cửa lồn con Như rồi chỉnh thế. Khi cái đầu khấc chui vào được một tí thì nó dùng sức ấn tới.

“Phốc” trong tư thế trên võng như thế này thì khi con cặc nó nông được cái cửa lồn ra thì lập tức đâm vào lút cán.

– Ư… thốn quá… hừ… hư… ư… ư…

Nó cũng chỉ ghim con cặc ở đó rồi chờ cho cái lồn của con Như thích nghi. Nó hướng tới cặp vú vì quá to lớn nên hơi dạt qua hai bên mà tiếp tục thưởng thức.

– Ư ư ư… anh ơi em…
– Người em… khó chịu quá… ư ư ư…

Sau vài phút bú liếm của nó thì con Như hít thở dồn dập. Khi hít vào thì kéo một hơi thật sâu còn khi thở ra ra thì kèm theo tiếng rên ư ử. Khi cái lồn ở bên dưới bắt đầu co bóp một cách bất quy tắc thì con Như cũng đổi cách xưng hô mà gọi nó.

– Em cảm thấy sao rồi…
– Ư ư ư… em… em… ư ư ư…

Khi nó nói thì con cặc bắt đầu di động đâm vào cái lồn trinh thứ tư mà nó phá. Tư thế trên võng có chút khó khăn nhưng cái lồn đã tìm lại được cảm giác nước lồn bắt đầu tìm về nên nó cũng dần tăng tốc.

Phạch… phạch… Phạch… Sau năm phút vật vã thì nó cũng thốc được những cú mạnh mẽ vang lên âm thanh đầy kích thích. Đụ trên cái võng này làm nó vô cùng mỏi người và có chút khó khăn, nhưng tất cả là vì hạnh phúc của thằng nhỏ nên thằng lớn phải mồ hôi nhễ nhại mà làm việc.

– Ư ư ư… anh ơi… em…
– Sao em…
– Em… em tê quá… ư ư ư…
– Em tê hay sướng…
– Ư ư ư… vừa tê vừa sướng… Chắc em chết mất… ư ư ư…
– Em chết chưa… Chết rồi thì nói anh nghe đi!
– Sắp… em sắp… Á… TIÊU EM RỒIII…

Phạch… phạch… phạch…

Ở cái tư thế khó khăn này làm nó cực kỳ mệt mỏi nên sau khi con Như lên đỉnh nó cũng điên cuồng thốc liên tục cho đến khi con cặc co giật rồi bắn tinh trùng ra xối xả.

– Ư ư… ấm quá…

Lần đầu được đụ rồi được tinh trùng ấm nóng bơm vào trong lồn nên con Như rên lên một tiếng thỏa mãn.

Phải một lúc thật lâu sau cơn sướng khoái qua đi cảm giác ran rát thốn thốn ở lồn trở lại thì con Như đứng dậy làm con cặc nó tuột ra khỏi lồn. Nó như thưởng thức mà nhìn con Như với cái lồn nhầy nhụa chảy ra từng đợt tinh trùng đang bận quần lại. Khi con Như định ngồi xuống cái ghế thì nó lên tiếng:

– Cho anh mượn cái khăn tay!
– Anh… ư… ùm…

Cầm lấy cái khăn tay thì nó kéo luôn con Như đổ xuống người mình, rồi nó cuốn lấy cái lưỡi con Như mà hôn một trận. Sau đó nó dùng cái khăn mà lau máu trinh còn dính ở trên tay mình.

– Cho anh xin luôn cái khăn này nhen!
– Anh… sao anh…
– Cái này là đụ nhau đó! Không phải mấy đứa yêu nhau sẽ làm vậy sao! Em không nghe chồi kế bên hã?
– Nhưng… nhưng mà em nghe nói làm vậy là có con đó!
– Cái này để anh lo! Mà em có thấy sướng không?
– Hồi nãy thì có… nhưng giờ em nghe thốn lắm!
– Hai ba bữa là sẽ hết thôi mà, hì hì!

Nói xong nó nhìn cặp vú tổ bố của con Như đến không nhịn nổi mà đè ra nút lưỡi bú vú một trận nữa. Dù lần đầu của con Như không được trọn vẹn lắm nhưng nó tin là có lần đầu thì sẽ có lần thứ hai, lần thứ ba…

Điều nó thắc mắc là không giống với con Lan con Huỳnh hay con Xuân thì mỗi khi nó đụ xong nó đều có cảm giác chiều chuộng yêu thương. Nhưng với con Như thì dù có kích thích phấn khỏi nhưng khi đụ xong thì nó thấy bình thường, không có cảm giác muốn chiều chuộng hay che chở gì.

Ngày hôm sau nó cũng không quên mà nhờ thằng Trung to con nhất trong nhóm đi vô tiệm thuốc mua dùm hai viên thuốc tránh thai khẩn cấp. Sau khi chứng kiến con Như uống vào thì nó mới chính thức yên lòng.


Còn tiếp…

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website truyen321.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn!

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x