Lưu bút ngày xanh

Chương 19

trước
tiếp

Phần 19: Bộ Tứ Cùng Bàn
– Cái này là sao?
– Mày ngu vậy, đây là cuốn Lưu Bút nó đưa thì mày ghi vào thôi!
– Ghi cái gì? Số đo ba vòng hã?
– Cái đm… Thì mày lật ra coi là biết…

“Tôi tên Võ Thị Thảo Như, ngày sinh 23/06/198*, màu yêu thích tím, hồng, ca sĩ yêu thích Đan Trường, Cẩm Ly…”

– Cuốn này gọi là Lưu Bút hã…
– Ừ, tao thấy lên cấp ba ai cũng có. Tụi mình cũng làm một cuốn đi, sau đó lựa mấy em đẹp đẹp cho ghi vào, hì hì.
– Vậy con Như đưa tao là nó thích tao phải không?
– Nó để trước mặt ba thằng thì sao mày biết nó thích ai. Không chừng nó thích tao đó!
– Tao nghĩ có thể nó thích cả ba, tụi mình cứ ghi hết vào đi, khà khà!

Trong giờ giải lao ba thằng đang tụm lại nói chuyện rôm rả thì con Như đi tới đưa cho một cuốn sổ rồi vọt đi mất. Lần đầu tiên thằng Thanh thấy cuốn Lưu Bút này nên phải nhờ tới chuyên gia như thằng Quang giải thích. Sau đó ba thằng dựa theo trang Tự Bạch của con Như cũng hì hục viết thông tin và sở thích của mình vào. Đến khi trả lại cuốn Lưu Bút thì thằng Thanh dùng bút chì ghi lại một ám hiệu nhỏ “nếu Như cũng thích Thanh thì hãy viết cho Thanh một tờ giấy.”

Thế là hai hôm sau con Như mượn nó cuốn sách toán, khi trả lại thì trong cuốn sách có kẹp một tờ giấy có một hình trái tim và một hình mặt cười.

– Bây giờ viết cái gì để gửi lại tụi bây?
– Ùm… tao nghĩ mày viết là “Như ăn gì, sao ngực bự dữ vậy?”
– Bớt giỡn… tao nghĩ nên viết là “Thằng Trung với thằng Quang hỏi sao ngực Như bự thế sẵn tiện Như hỏi dùm luôn cái mông của con Hạnh nghen!”
– Viết đi! Rồi mày dám gửi không?
– Ha ha, đương nhiên là… không! Hai thằng bây nghiêm túc dùm tao, để tao suy nghĩ coi viết gì cho hay.

… Bạn đang đọc truyện Lưu bút ngày xanh tại nguồn: https://truyen321.net/luu-but-ngay-xanh/

– Moá, sao vẫn gom của tao hai ngàn! Thằng Thanh bày ra cái trò này mà!
– Thì chỗ bạn bè với nhau! Với lại phải thu phí tiền ngắm mông với vú của mày nữa chứ! Nó bày trò nên tao thu nó ba ngàn đó!

Sau màn viết thư qua lại thì thằng Thanh rủ con Như đi ăn chè. Kết quả là đi luôn một nhóm bốn đứa cùng bàn nên nó phải hú vội thằng Trung với thằng Quang theo. Chè một ngàn đồng một ly, bảy đứa hết bảy ngàn nên mới có màn chia tiền như vậy.

– Mày nhăn cái gì… nhìn gần thế này làm tửng hết cả người, bỏ thêm hai ngàn nữa cũng đáng!
– Ùm, nhìn ngực con Như mà tao sợ cái nút áo sẽ đứt không! Còn cái đm… khi nó cười thì cặp vú rung rinh làm tao xém đứt gân máu mấy lần.
– So với con Như và con Hạnh thì tao thích con Ngọc hơn. Ít nói, thùy mị… cả người thì cân xứng bảo đảm khi lột ra thì vòng nào sẽ ra vòng đó.
– Ùm, tao cũng thấy vậy… mà mày nhìn lông tay của con Như với con Hạnh đi. Tao nghe nói lông nhiều như vậy thì dâm lắm.
– Tao thì thấy mấy đứa ít nói thường dâm hơn!

Nhìn hai thằng trai tơ chưa có kinh nghiệm gì mà bình luận còn dâm dật hơn cả mình. Thằng Thanh nghĩ không biết có nên dạy cho tụi nó một bài học để tụi nó biết được mùi đời hay không.

Trong bộ tứ cùng bàn thì con Như với con Hạnh được tụi nó đem ra bàn tán nhiều nhất vì vú to mông bự. Nhưng đẹp nhất lại là con An và con Ngọc. Con An thì người hơi gầy, hình như vú mông đồ chưa có trổ ra hết. Còn con Ngọc thì vú không bự bằng con Như, mông không to bằng con Hạnh nhưng tổng thể thì rất hài hòa, khúc nào ra khúc đó. Đặc biệt trong tà áo dài thì lộ rõ cái eo nhỏ xíu cùng với cái bụng phẳng lì trông vô cùng hấp dẫn.

Nhìn bốn đứa con gái thì thằng Thanh cũng nứng cặc nhưng mường tượng trong đầu thì nó nghĩ dễ đụ nhất vẫn là con Như. Hơn một tuần viết giấy chọc ghẹo qua lại thì giờ nó muốn kiếm cơ hội mà thử lửa. Đương nhiên nó không như mấy thằng trai tơ chưa biết mùi lồn chỉ dâm dật ở bên trong đầu. Với kinh nghiệm của mình thì nó không tin là có điều kiện và cơ hội đầy đủ mà không hốt được em nào.

… Bạn đang đọc truyện Lưu bút ngày xanh tại nguồn: https://truyen321.net/luu-but-ngay-xanh/

Tháng mười thường là tháng mà mùa lũ tràn về cao nhất. Không như ba bốn năm trước, đợt lũ lịch sử đã nhấn chìm hơn một nửa ngôi nhà của nó. Mùa lũ mấy năm nay càng ngày càng thấp dần, bây giờ thì lũ tràn vô nhà nó cao có hơn nữa mét mà thôi. Vì hai đứa em đã lên lớp sáu lớp bảy nên ba mẹ đã đem vô trong xã gửi cho dì hai để tránh lũ sẵn tiện gần trường mà đi học. Còn nó thì bị mấy cái lồn trong xóm cuốn lấy nên vẫn đi về đây.

Lội lỏm chỏm trên bờ nó nhìn qua cái ụ dừa nước. Nơi mà hơn một năm trước khi lũ chưa về thì chị Trang đã lôi nó vào đó mà tước đoạt đi cái sự trinh nguyên của nó. Cũng vì chị mà bây giờ nó nghiện đụ đéo, nghiện uống nước lồn. Nếu hai ba ngày mà không đụ thì con cặc bị cái hiện tượng cương cứng từ sáng đến chiều. Mà tuần rồi chị cũng không về nên trong lòng nó nhớ chị và có chút hụt hẫng.

Đi trên cây cầu tre bắt tạm từ bờ để vào nhà, nó phóng lên cái giường đã kê lên cao thêm nửa mét rồi nằm sải lai ra chờ đợi. Hôm qua nó bắn tín hiệu cho dì Mơ là hiện tại nó thường xuyên ở nhà một mình. Nếu dì muốn đụ đéo một cách thoải mái và hết sức thì cứ qua tìm nó. Phong cách của dì là phải đụ nhanh, mạnh, bạo và mỗi lần thì phải đụ cho đến khi cơ lồn co bóp hết nỗi thì mới nghỉ. Bình thường thì cơ hội như vậy làm gì có, mỗi lần kéo nhau vô bụi chuối đụ hai ba chục phút là dữ lắm rồi. Nên mỗi lần đụ dì đều nhắc với nó về cái đêm mà cả hai đã đụ nhau te tua đến ba giờ sáng.

Nó nằm chờ mãi rồi ngủ quên đến gần một giờ rưỡi, khi giật mình thức dậy thì nó vẫn không thấy dì Mơ qua. Lúc này nó tưởng dì đã kẹt công chuyện thì từ cây cầu tre vang lên tiếng kẽo kẹt. Nó vui mừng bật dậy ngó ra sân thì thấy một bóng dáng xinh xắn đang mỉm cười nhìn nó.

– Ủa… Lan hã!
– Làm gì bất ngờ dữ vậy! Lan cũng ở nhà có một mình nên qua đây chơi với Thanh nè, hi hi!
– Vô đây nhanh lên! Bây giờ Lan muốn chơi gì nè, hì hì!
– Ai mà biết! Thanh muốn chơi gì cũng được hết á!
– Vậy Lan ngứa chỗ nào thì Thanh chơi chỗ đó hén, hì hì!
– Lan ngứa chỗ nào kệ Lan, hông nói Thanh nghe đâu!
– Hì hì, Lan ngứa chỗ nào Thanh biết mà, nước chảy ướt hết trơn rồi kìa! Đâu để Thanh khám thử coi!
– Um… ư ư… Từ từ… ướt hết!

Khi con Lan đi lên giường còn chưa kịp ngồi xuống thì nó ụp bàn tay vô cái mu lồn rồi bóp mấy cái. Nước lồn lập tức thấm ra bên ngoài, không để con Lan ngồi xuống nó tiện tay tuột luôn cái quần ra rồi nhìn vô cái lồn đang chảy nước.

– Lan đi từ nhà qua đây mà cũng chảy nước lồn nữa hả!
– Tại Thanh đó! Nó biết sắp được Thanh đụ nên chảy nước trước…
– Uổng quá! Phí mất một mớ của Thanh rồi… phải uống mới được… chụt… chụt… rột…
– Á… nước lồn Lan ngon hông? Ư ư… Lan sướng!

Giữ nguyên tư thế nó đưa miệng vô mà bú lấy cái lồn ở trước mặt. Con Lan thì gồng người banh chân rồi dùng hai tay ôm lấy cái đầu của nó. Sau hai phút đánh lưỡi thì con Lan ghì mạnh cái đầu nó vô háng mình, cả người thì nghiêng qua nghiêng lại.

– Ư ư… nằm xuống đi… Lan đứng hết nỗi rồi…

Nó cũng dừng lại rồi cởi hết đồ mình ra, khi con Lan ngồi xuống thì nó cũng tiện tay lột luôn cái áo còn lại quăng qua một một bên. Xong nó cuốn lấy lưỡi con Lan rồi hôn tới tấp, sau đó hai đứa mới từ từ theo thế mà nằm xuống. Nút lưỡi đã thì nó rà tới cặp vú đang vun cao bên dưới. Nhờ nó chăm sóc nên cặp vú bây giờ cũng sắp bằng chị Trang rồi, được cái còn đang phát triển nên rất là căng đầy.

– Đụ luôn đi Thanh… còn bú vú gì nữa! Lan nứng lồn quá…
– Từ từ… giờ mình đụ tới chiều lận! Để Thanh bú vú bú lồn thêm tí nữa đi!
– Nhưng Lan nứng… áaa… như vầy Lan chịu không nổi đâu…

Miệng thì bú vú còn ở bên dưới nó cho một ngón tay vào cái lồn chật hẹp thụt lia thụt lịa. Nước lồn trào ra phối hợp với ngón tay của nó vang lên âm thanh “chách, chách” rất là hấp dẫn.

– Thanh ơi… Lan sướng… Lan chịu không nổi… áaa… Lan nứng quá…

Nó mặc kệ con Lan la hét, cái lưỡi bắt đầu từ từ rà xuống. Ngoái vô cái lỗ rún một cái làm con Lan quằn người rồi kéo xuống nút vô cái hột le. Nó một lần nữa muốn thấy cái cảnh lồn sướng đến té đái mà dì Mơ đã thể hiện tối hôm đó. Sau tối đó nó cũng thử lại với dì Mơ mấy lần nhưng dù nó bú đến long trời lở đất mà vẫn chưa thấy lại cái cảnh vô cùng kích thích mà mình mong muốn. Con Lan với con Huỳnh nó cũng thử qua rồi mà chưa được. Nhưng nó cũng không bỏ cuộc nên mút cái hột le càng mạng thêm, tay thì cũng tăng tốc đụ vô cái lỗ lồn. Nước lồn không được nó uống ào ạt chảy tràn lan xuống giường.

– Hức hức… Thanh ơi… không được…
– Lan nứng quá… Thanh dừng lại đi… Thanh đụ Lan đi…
– Á… Lan chịu không nổi… Lan… Lan…
– ÁAAAA…

Với tốc độ cuồng bạo của nó thì chỉ năm sáu phút con Lan đã lên đỉnh. Nhưng cái cảnh nó mong chờ vẫn không có, nước lồn chỉ thêm trắng đục nhưng nước đái thì không thấy đâu. Nó không biết điều kiện cần là gì nên cứ nghĩ phải là cái lồn đã nhịn đụ nhiều năm như dì Mơ thì mới té đái được.

Rột… ực…

– Sao người Lan co giật dữ vậy… bây giờ Thanh đụ nha!

Phập… phạch… phạch… phạch…

Sau khi hút lấy nước lồn đang tèm nhem rồi nuốt một cái, nó đỡ lấy một chân của con Lan lên cao rồi đút cặc vào. Nó biết đụ vào cái lồn mới vừa lên đỉnh thì khoái cảm của con gái sẽ tăng cao, lần lên đỉnh tiếp theo sẽ nhanh hơn nên nó ra sức mà dập liên tục.

– Ư ư… nhanh quá… đụ vậy Lan tét lồn…
– Ừ… thì đụ nhau phải tét lồn chứ…
– Nhưng… áaa… Lan sướng… Thanh ơi… Lan sắp chết rồi…

Nghe tiếng con Lan sắp chết nó ép cái chân đang ôm lấy lên cao tới ngực làm cái lồn căng ra hết cỡ rồi điên cuồng dập xuống “phốc, phốc”. Đã lên đỉnh một lần cộng với sự cuồng bạo của nó thì chỉ năm phút nữa con Lan cũng đã vỡ trận.

– Không… Thanh đụ mạnh quá…
– Nó… nó… lồn… lồn… muốn tét nữa rồi…
– Á… LAN CHẾTTT…

Con Lan đã đạt cực khoái thêm một lần nữa. Hơi thở dồn dập, hai tay buông lỏng con Lan nhắm mắt nằm đó bay bổng mà mặc kệ đời.

Con cặc thằng Thanh thì vẫn còn cứng ngắc mà cặm ở trong lồn. Khi nó muốn lật con Lan lại để đụ tiếp thì ngoài sân vang lên một tiếng “CHỦM”.

Ngó ra ngoài thì nó hoàn toàn bất ngờ, còn con Lan thì cảm xúc bay đi mất tiêu, mặt mày thì chuyển sang tái mét.

– Út Mơ!
– Áaa… dì… dì út…

Nó thì nói nhỏ còn con Lan thì hoảng hồn la lên rồi lắp bắp kêu. Nhìn mặt dì Mơ rớt xuống nước vẫn còn đỏ bừng, trong đầu nó bỗng hiện lên một ý nghĩ dâm tà.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x