Lưu bút ngày xanh

Chương 18

trước
tiếp

Phần 18: Bước Vào Năm Học Mới
Thời gian lại trôi đi, khi năm học mới đang đến dần thì chị Trang đã khăn gói lên Sài Gòn để bước vào một trang mới của cuộc đời của mình. Nó phải năn nỉ dữ lắm thì chị Trang trước khi đi mới cho nó một cái quần lót đã cũ. Nó vui mừng hớn hở nên đè chị ra mà móc cho lồn tung tóe nước rồi lấy cái quần đó hứng mấy đợt dâm thủy. Sau khi cuồng loạn với chị một trận thì nó đem cái quần dính đầy nước lồn về mà cẩn thận xếp gọn. Trong một hóc tủ bí mật của nó thì ngoài một cọng rơm khô, một mảnh giấy và một chiếc lá có dính máu trinh ra thì bây giờ đã có thêm một cái quần lót dính đầy dâm thủy nữa.

Nó bây giờ cũng tất bật chuẩn bị cho năm học học mới khi ngày tựu trường càng lúc càng tới gần. Tự nhiên bây giờ nó cực kỳ nhớ con Xuân, ba tháng hè không thể gặp mặt chắc là con bé đã nứng lồn dữ lắm. Còn con Lan với con Huỳnh thì cũng chính thức bước sang tuổi thiếu nữ. Nhờ nó chăm sóc tận tình mà bây giờ hai đứa đã ra dáng cực kỳ hoàn thiện. Chỗ nào cần lớn thì rất lớn, chỗ nào cần nhỏ thì thon gọn như không có xương vậy. Còn dì Mơ nữa, khi nhớ tới dì nó lập tức nứng cặc. Bình thường thì hay mắc cỡ thẹn thùng nhưng khi lên giường thì mãnh liệt như một con sư tử cực kỳ sung sức. Không biết có phải dì ám ảnh cái cảnh mà dì đã nhìn nó đụ chị Trang hay không mà mỗi lần đụ thì dì phải bắt nó đụ đến chết lên chết xuống, đụ đến sức cùng lực kiệt thì dì mới cực kỳ thỏa mãn mà cho dừng lại. Đương nhiên nó thì sức trẻ dồi dào thêm cái là cũng cực kỳ dâm dục nên đâu có chịu thua dì. Lần nào dì cũng tơi tả như sợi bún nhưng nó vẫn còn sức mà phụt mấy phát nữa đấy. Nếu anh nào mà yếu yếu thì gặp dì một lần chắc chỉ có thể bỏ cặc mà chạy thoát thân thôi.

… Bạn đang đọc truyện Lưu bút ngày xanh tại nguồn: https://truyen321.net/luu-but-ngay-xanh/

– Anh… ở đây nè!

Hôm nay là ngày khai giảng, sau màn mở đầu đọc kinh giảng đạo của thầy hiệu trưởng thì một màn quen thuộc lại hiện lên. Mấy anh chị lớp trên thì tất bật lao động để vệ sinh toàn trường còn mấy đứa mới vào cấp ba như nó thì chờ đợi thầy cô sắp xếp lớp học. Xong xuôi hết nó dạo quanh một vòng để tham quan trường mới thì từ khu toilet nữ con Xuân vẫy tay gọi nó.

– Em được xếp vào lớp nào…
– Để sau rồi nói… em nhớ anh quá… um…

Sau khi lôi nó vào toilet thì con Xuân ôm chầm lấy nó rồi kéo lấy cổ nó mà dồn dập hôn tới. Cái lưỡi nó chưa kịp đưa ra thì đã bị con bé cuồng bạo kéo đi rồi dùng hết sức nút lấy. Nó cũng biết con Xuân đã nhịn đụ ba tháng nên nứng lồn lắm rồi. Nó cũng không chần chừ mà cho tay vào trong áo, sau khi gỡ cái nút áo ngực ra rồi đưa luôn hai tay vào mà bóp vú. Cặp vú săn chắc đàn hồi này bóp thì không có đã, nó muốn vùi đầu vào mà bú cơ. Khi nó chuẩn bị cởi áo ra thì con Xuân yếu ớt nói:

– Giờ bú vú nữa không kịp đâu… mình đụ luôn đi anh!

Nghe con Xuân nói thì nó dừng cởi áo nhưng tay thì đưa xuống tuột cái quần bên dưới ra.

– Nước lồn em chảy hồi nào vậy!
– Sáng giờ… khi thấy anh là nó bắt đầu chảy rồi!
– Nhớ anh lắm hả!
– Nhớ lắm… bây giờ mà không đụ là sẽ chết đó!
– Vậy em nhớ con cặc anh chứ có nhớ anh đâu!
– Nhớ hết mà… em nhớ anh! Còn lồn em thì nhớ cặc anh… Anh đụ em đi…

Vừa nói chuyện nó vừa móc con cặc ra mà chĩa vô cái lồn nhầy nhụa. Cái thế đứng này đâm vô có chút khó khăn nên nó phải khụy chân xuống mà lấy thế. Khi cái đầu khấc lọt vô trong lồn rồi nó mới bợ mông mà ấn vào.

– Trời ơi… đã lồn… ba tháng rồi… ư ư…
– Ba tháng nay em nứng lồn lắm hả…
– Nứng… để không ba tháng sao không nứng cho được… ư ư…
– Thì giờ em được đụ rồi nè… sướng lồn không…
– Sướng… em sướng lồn lắm… hu hu… em hạnh phúc quá…
– Em rên nhỏ thôi… người ta nghe bây giờ…
– Hu… hu… ư ư…

Phải ba tháng mới giải tỏa được cơn nứng lồn nên con Xuân sướng đến phát khóc. Tiếng rên rỉ dù đã được kìm nén nhưng nếu ai ở gần cái toilet thì có thể thấp thoáng nghe được. Ở cái thế đứng này thì cái lồn bị ép quá chặt nên mỗi lần ma sát nó thấy con cặc tê rần. Cũng may là nước lồn con Xuân cũng nhiều và rất nhớt nhưng vẫn nghe được âm thanh “rột, rột” của con cặc đang ra vào trong lồn. Mới đụ bốn năm phút mà nó thấy mỏi chân nên ngừng bóp vú và buông cái lưỡi của con Xuân ra rồi bảo:

– Em xoay người chu mông lại đi…
– Ưm… anh cắm vào lại đi… lồn em thèm…

Phạch… phạch… phạch… ư… ư… ư…

Con Xuân đang tựa người vào tường mà chu cái mông to lớn của mình ra. Ở đằng sau hai tay nó ôm vào eo rồi canh con cặc mà đâm vào. Cái tư thế thoải mái hơn một chút nên nó cũng tăng sức đụ mà tạo ra âm thanh phạch phạch.

– Mạnh lên anh… đụ mạnh lên… lồn em sướng quá…
– Được… giờ có ai nghe thì cũng kệ đi…

Khi nó nghe tiếng vang có chút không ổn muốn giảm nhịp độ thì con Xuân lại muốn mạnh lên. Nó cũng bất chấp mà dùng hết sức thốc những cú mạnh bạo vào lồn. Bây giờ dù đứng từ khoảng cách ba bốn mét thì vẫn có thể nghe được âm thanh dâm loạn từ trong toilet vang ra.

– Ư ư… đúng rồi… anh mạnh quá… làm lồn em sướng quá… ư ư…
– Tiếng lớn quá… lỡ người ra nghe thấy mình đụ thì sao?
– Em… sướng quá… em mặc kệ… em… em sắp tới rồi…
– Em an toàn không… anh muốn xuất tinh vô lồn em…
– Em an toàn… anh xuất tinh vô lồn em đi! Dù… không an toàn… em cũng muốn… lấy lồn hứng tinh trùng của anh…
– Được… anh cho em hết! Anh muốn… bắn tinh đầy lồn em…

Phạch… phạch… phạch…

– Hừ hừ…
– Á… EM SƯỚNG… ĐÃ LỒN QUÁ ĐIII…

Vì đụ một cách lén lút nên độ kích thích tăng gấp mấy lần. Chỉ sau tám chín phút gì đó thì nó phang những cú chát chúa cuối cùng rồi ào ạt bắn hết tinh trùng vô cái lồn đã thèm thuồng suốt ba tháng. Con Xuân thì khỏi phải nói, cái mông đang co giật từng cơn, nếu nó không đỡ lấy thì con nhỏ đã nằm lăn ra đất rồi.

– Kéo quần lên rồi mình đi thôi em, có người vô là chết đó!
– Từ từ… um… em chưa lấy lại sức…

Để cho con Xuân hết nhũn người và ra khỏi toilet thì cũng đã hơn ba phút. Sau đó hai đứa vui vẻ và hạnh phúc đi về phía sân trường. Được mưa móc con Xuân đã anh khí bừng bừng trở lại nên hăng hái tám chuyện với nó đến say sưa.

Ở trong toilet, sau khi hai đứa rời đi thì năm phút sau bước ra một thân ảnh với khuôn mặt đỏ bừng. Thân ảnh này cũng bận quần tây áo sơ mi giống như học sinh nhưng khuôn mặt thì chững chạc hơn nhiều. Nhìn theo bóng dáng của hai đứa thật lâu cho đến khi khuôn mặt đã bình thường trở lại mới bước về một hướng khác. Ở cuối cái hướng đi đó rõ ràng là văn phòng của giáo viên. Không biết người này lúc nãy vì giận hay là vì có gì đó làm khó thở mà đỏ hết cả khuôn mặt.

… Bạn đang đọc truyện Lưu bút ngày xanh tại nguồn: https://truyen321.net/luu-but-ngay-xanh/

Cuối cùng thì năm học mới cũng đã bắt đầu, bây giờ thì mỗi ngày nó phải đạp xe hơn mười cây số mới có thể tới trường ở tận trên huyện. Mỗi ngày nếu không tính những buổi rong chơi thì cả đi lẫn về nó phải đạp hơn hai mươi cây số. Lớp học thì cũng đã được sắp xếp rồi, nó học ở lớp 10A, con Xuân thì ở lớp 10B sát bên nó. Con Lan với con Huỳnh và mấy đứa học sinh giỏi hồi cấp hai thì vào hai lớp chọn là 10N1 và 10N2.

Không phải nó không đủ tiêu chuẩn để vào lớp chọn của trường. Mà vào ngày mấy đứa học sinh giỏi thi tuyển vào lớp chọn thì nó đang vụt mặt vào lồn dì Mơ mà húp lấy húp để. Theo nó nghĩ thì lớp chọn hay lớp khác thì cũng không khác nhau nhiều cho lắm. Cái quan trọng cuối cùng là học lực của bản thân thế nào thôi.

Chị Hương nó thì năm nay học ở tận đại học Cần Thơ nên bây giờ việc nhà tới phiên nó quán xuyến. Từ chăm em đến cơm nước quần áo nên việc đụ đéo nó cũng hơi thưa ra một chút. Nhưng may mắn là hai đứa em nó nếu không đi học thì cũng có giờ ngủ trưa, vì thế mà nó có thể dành chút thời gian mà chia ra cho ba người.

Còn ở trường thì khác, mỗi lần nhớ đến nó với con Xuân dẫn nhau đi đụ lén thì nó tê hết cả người. Đúng là cái gì lén lút ăn vụng cũng ngon hơn nhiều so với mấy cái thứ đã dọn sẵn ra. Rồi nó nghĩ tới ở xóm thì nó cũng toàn đụ lén đó thôi, có ai trong đó mà nó dám đụ công khai đâu. Nhưng ở trường thì khả năng bị phát hiện cao hơn nhiều, vừa lo lắng vừa đụ nên ít khi nào nó trụ được quá mười phút.

… Bạn đang đọc truyện Lưu bút ngày xanh tại nguồn: https://truyen321.net/luu-but-ngay-xanh/

Đúng là gái thị trấn thì lúc nào xinh đẹp hơn gái quê nhiều. Cái khác không nói nhưng về độ trắng trẻo thì gái quê không thể nào bằng được. Chỉ nửa tháng đi học nhưng nó đã tia hết gái trong lớp đẹp xấu ra sao rồi. Nó cũng đánh giá xem là ba vòng của em nào ngon hơn, rồi nó thử tưởng tượng nếu lột hết đồ từng em ra thì sẽ trông như thế nào.

Cũng vì tia gái mà nó kết thân với hai thằng bạn có cùng sở thích. Thằng Trung thì học chung nó từ năm lớp tám, bây giờ lên thị trấn học lạ nước lạ cái nên tự động thân với nhau. Còn thằng Quang thì phải nói là tâm đầu ý hợp với nó. Mỗi tiết học chỉ ngồi nghe thằng Quang đoán màu quần lót của cô giáo thôi cũng làm nó cười rớt hết nước mắt.

Thằng Trung thì rất vạm vỡ còn thằng Quang thì độ đẹp trai cũng chín mười với nó nên hai thằng đi chung luôn thu hút ánh nhìn của mấy bọn bạn gái trong trường. Được cái nó học giỏi nhất trong nhóm nên thường đứng ra quyết định cuộc chơi của ba thằng.

Trong giờ thể dục ba thằng ngồi tụ lại một chỗ rồi tia mấy đứa con gái trong lớp. Sau khi quan sát một vòng thì thằng Quang lên tiếng hỏi nó:

– Ê Thanh, theo mày thì thì mông của con Hạnh hay con Như ngon hơn!
– Con Hạnh là chắc bắp!
– Tại sao? Tao thấy con Như mông cũng to mà!
– Tại vì con Như thì tao chỉ nhìn ngực nó thôi, mày chuẩn bị xem đi là biết!

Đây là buổi học nhảy xa nên con Như đang chuẩn bị bắt trớn chạy đà. Khi bước chân bắt đầu di động thì cặp ngực tổ bố của con Như cũng tung hứng theo nhịp chạy mà đong đưa cực mạnh. Nhưng kích thích nhất là cái màn khi con Như nhún chân tung người lên, lúc đó phải ưỡn ngực làm cặp vú bay lên cao như muốn đập luôn vào mặt con mẻ vậy. Khi hai chân con Như đáp xuống hố cát thì thì cặp vú như bị một lực rất mạnh ép lấy mà đập xuống, sau đó lại nẩy lên rồi rung rinh mấy phát. Không biết có phải do tưởng tượng nhiều quá hay không mà cả ba thằng dường như nghe một tiếng “phạch” lúc cặp vú hạ xuống.

– Hắc hắc… thấy thế nào?
– Cái… cái… cái quần què…

Nhìn hai thằng trố mắt theo dõi cảnh đó làm thằng Thanh nhịn không nỗi mà cười thành tiếng.

– Chẹp… chẹp… cặp vú đó mà bóp thì sướng tay lắm!
– Nhưng… tao nghe nói là to quá thì dễ bị xệ, giờ thì được chứ sau này xấu lắm!
– Chuyện sau này để sau này tính, được bóp đã tay là ngon lắm rồi!
– Nhưng tao với thằng Trung thì thích cái mông của con Hạnh hơn. Nhìn nó chạy núng nính muốn vỗ vài cái ghê.
– À… mông của con Hạnh thì tao cũng thích, hì hì.
– Này, mày đừng có ngồi đó mà dâm dục bằng tư tưởng. Có ngon thì mày nhào vô hốt ăn đi!
– Hai thằng bây tin không? Thế nào tao cũng hốt ít nhất một em.
– Xì… bớt ảo tưởng, nếu mày làm được gì hai đứa thì hai đứa tao đi bằng đầu.
– Vậy hai thằng bây cá độ với tao không?
– Chơi! Mày muốn độ gì?
– Cho hai thằng bây tự chọn luôn!
– Nếu được thì mỗi tháng tao khao mày một chầu karaoke đến hết năm. Còn mày thì sao Trung?
– Tao nghèo… nhưng mỗi tuần dẫn hai thằng bây đi ăn chè thì được!
– Ok! Chốt!
– Chốt! Móc tay nào…

Đương nhiên ba thằng trẻ ranh đang ngồi ở một góc xa và nói chuyện cũng không lớn lắm, chứ để ai nghe thấy thì không thoát được cái màn lên văn phòng ngồi xơi nước trà rồi.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x