Lưu bút ngày xanh

Chương 15

trước
tiếp

Phần 15: Nguyễn Thị Như Mơ
Kể từ hôm đó cứ mỗi khi rảnh rỗi và có cơ hội thì chị Trang lại đè nó ra mà cường bạo. Chị muốn trước khi lên Sài Gòn để học thì phải hưởng dụng đầy đủ đầy đủ con cặc của nó. Được tắm táp mây mưa đầy đủ cơ thể của chị ngày càng lung linh, khuôn mặt lúc nào cũng tươi rói đầy nét xuân phong. Nhìn chị bây giờ rất đẫy đà và màu mỡ, kèm theo khuôn mặt kiều mị tự tin nên vô cùng hấp dẫn. Chỉ cần là đàn ông nhìn qua chị một lần thôi thì rất khó để rời mắt đi.

Bị chị cuốn lấy liên tục nên thời gian nó đụ con Lan với con Huỳnh cũng ít đi. Con Huỳnh còn đỡ vì ở tận cuối xóm, còn con Lan thì ở chung với chị nên nó rất sợ con Lan phát hiện ra chị và nó dang díu. Cũng may là không đợi con Lan ngứa lồn quá lâu thì nó đã kéo con bé vào một góc rồi sủng ái một trận.

… Bạn đang đọc truyện Lưu bút ngày xanh tại nguồn: https://truyen321.net/luu-but-ngay-xanh/

– Holy… shit… are you ok? Baby…
– Oh… shit! Oh… yeah! Oh… my God!

Thằng Thanh đang ngồi trong một quán cà phê đèn mờ gần ngã ba trung tâm của xã. Trên một cái tivi lồi mười bốn inch đang chiếu một bộ phim sex tây vô cùng hấp dẫn. Nam chính là nhân vật Aladin đang đè lấy công chúa và cô hầu gái ra mà đụ đéo liên tục. Đây là lần đầu tiên trong đời nó xem phim sex, cũng là loại threesome vô cùng kích thích. Trên phim là cảnh một cô chổng mông cho nam chính đụ, rồi cô đó hướng miệng về cái lồn của cô khác đang nằm banh ra mà bú lấy. Một lúc sau thì một cô nằm ngửa, cô còn lại thì nằm úp lên rồi cạ hai cặp vú to tổ bố vào nhau. Sau khi cạ ngực thì hai nhân vật nữ quấn lấy mà nút lưỡi nhau vô cùng khêu gợi. Lúc này thì hai cái lồn bên dưới chỉ cách nhau có ba bốn phân. Nam chính thì đụ cái lồn ở dưới một hồi rồi rút cặc đút vô cái lồn ở trên mà đụ tiếp.

Cảnh đụ đéo vô cùng kích thích như vậy thì ai mà không nứng chứ. Cả quán hơn mười người nhưng chỉ im phăng phắc mà chăm chú xem phim. Nó nhìn một vòng thì thấy mặt ai cũng vô cùng nghiêm trọng, đủ để biết độ nứng của mọi người ở đây thế nào. Khi ông chú của anh họ nó đi đái thì cô chủ quán hơn ba mươi tuổi cũng đi ra sau rất lâu rồi mà chưa thấy lên. Nhìn sang ông anh khuôn mặt cũng căng như dây đàn nó không khỏi cười thầm trong bụng.

Bước sang tháng tám ba mẹ nó nhờ dì hai sẵn mua đồ cho ông anh đi học thì dẫn nó theo mua dùm luôn. Được thế nó xin ở lại chơi một ngày nên mới có cái cảnh này. Ông anh nó năm nay lên mười hai, là con út nên rất được cưng chiều. Vì có nó nên ông anh kỳ kèo ông chú dẫn đi cà phê một lần cho nó biết mùi buổi tối ở xã khác với ở quê thế nào. Ông chú bảnh bao đồng ý thế là lôi hai đứa đến cái quán ruột mình hay uống rồi bỏ đi đâu cả nửa tiếng. Đúng giờ như thường lệ thì quán chiếu những bộ phim kích thích dành cho khách quen ở đây. Cũng nhờ thế mà nó lần đầu biết đến phim sex là gì.

Bộ phim cũng vô tình ảnh hưởng đến nó rất nhiều. Đêm về nó nằm mơ thấy nó lôi cả ba người chị Trang, con Lan với con Huỳnh ra đụ một trận. Những ngày sau nó còn mơ thêm cả con Xuân với thân thể vô cùng hấp dẫn vào nữa.

Dù trong mơ vô cùng kích thích nhưng nó suy nghĩ là để lôi con Lan với con Huỳnh cùng lên giường thì rất khó. Còn chị Trang thì khỏi nói, bữa nào mà rảnh rỗi nhiều thì chị đè nó ra đụ đến kiệt sức cạn tinh thì không cần thêm ai khác vào làm gì.

… Bạn đang đọc truyện Lưu bút ngày xanh tại nguồn: https://truyen321.net/luu-but-ngay-xanh/

Tháng chín đang dần tới, mùa năm học mới cũng sắp bắt đầu. Chị có nói với nó là trước khi lên thành phố chị sẽ tìm cơ hội để cả hai có một đêm trọn vẹn. Cái cơ hội mà chị nói thật ra không cần phải tìm mà chị đã biết trước một tuần rồi. Một tuần sau cả nhà bên ngoại chị sẽ lên tỉnh để dự đám cưới một người bà con. Lúc đó chị bảo là do chuẩn bị cho đại học nên sẽ xung phong ở lại giữ nhà.

Khi nó biết tin thì cả người vô cùng háo hức và nôn nóng. Vì nó mong từng ngày nên một tuần trôi qua vô cùng chậm chạp. Nhưng chuyện gì đến rồi sẽ đến, cái ngày nó mong đợi nhất cuối cùng cũng đã ở trước mắt.

Buổi sáng khi cả nhà chị ôm đồ lỉnh kỉnh đi hết thì đến trưa nó canh nó hai đứa em ngủ rồi chạy vọt qua. Dạo một vòng không thấy chị đâu nó liền lao vô cái nhà tắm lộ thiên bên ngoài.

– Ấy… buông cái tay hư của em ra. Bây giờ ban ngày người ta thấy bây giờ!
– Chị hấp dẫn quá… mình đụ luôn trong nhà tắm đi chị!
– Ra ngoài đi, để chị tắm cho sạch sẽ… ba phút là xong ngay thôi! Mà em không để đến tối hã?
– Chuyện tối thì để tối tính, bây giờ rãnh mà không đụ thì làm gì, hì hì. Em vô nhà trước… chị nhanh lên nha!

Nói xong nó nó mút một cái vô núm vú của chị rồi mới hừng hực vào nhà. Một lát sau chị Trang bận một bộ đồ thun cũ còn vương đầy nước cũng bước vào. Thấy nó chọn cái giường cạnh cửa sổ thì chị mỉm cười rạng rỡ.

– Nay nhóc biết tinh ý rồi há!
– Từ chỗ này có thể nhìn xuyên qua hàng bông dâm bụt mà quan sát rõ hai bên sông luôn, hì hì.
– Tốt, giờ cưng muốn gì?
– Em muốn đụ chị… nhanh lên, em nứng chịu hết nỗi rồi nè!
– Muốn đụ là đụ hả… ở đâu ra! Trước tiên phục vụ chị cái đã…
– Vâng, tuân mệnh công chúa…

Chị Trang vừa nói vừa cởi hết đồ mình ra, xong chị dựa và thành giường rồi banh háng ra. Ánh mắt của chị vô cùng thách thức nhìn nó, tay thì chỉ vô cái lồn còn dính nước. Nó như một chú cún con vô cùng nghe lời bò vào giữa háng chị rồi vùi mặt vào cái lồn đang chờ đợi.

– Rột… chụt… chụt…
– Ư… đúng rồi… nay em bú lồn giỏi lắm… Ư… sướng… liếm hột le tiếp đi em…

Chị Trang với màn khẩu dâm quan thuộc, hai tay thì ôm đầu nó mà nhấn mạnh vô lồn mình.

Còn cái lồn của chị là cái lồn đầu tiên nó đụ, cũng là cái lồn làm nó say mê nhất nên nó cứ hùng hục mà bú lấy. Phải nói là cái lồn của chị rất xinh đẹp, hai cái mép lồn hồng hào và đối xứng, thêm cái hột le đỏ hỏn trồi lên trên trông cực kỳ bắt mắt. Nó liếm mép lồn bên trái một cái rồi quay qua liếm mép lồn bên phải một cái, sau đó đánh một đường từ dưới lên trên rồi hút lấy cái hột le “chụt, chụt”. Cái thế ngồi này làm nó không thể uống hết được nước lồn của chị. Nên chỉ sau năm phút bú thì nước lồn chị ào ạt tuôn ra đọng ở mông chị một vũng bằng hai bàn tay rồi.

– Ư… em bú lồn sướng quá! Mau đưa cặc đây… chị cần cặc… chị muốn bú cặc…

Chị kéo nó đứng lên để con cặc chĩa vào mặt mình rồi há miệng ngoạm lấy.

– Aaa… sướng… từ từ chị… em tê quáaaa…

Vừa cho con cặc vào miệng thì cái đầu chị gật lia lịa sục lấy con cặc của nó, tay kia thì nhẹ nhàng mát xa lấy hai hòn bi lòng thòng. Tốc độ của chị làm nó sướng trân người, hai cái mông cứ thóp lại mà gồng cứng liên tục.

– Aaa… mình đụ đi chị… chị bú nữa em xong mất…
– Hi hi… cho em biết sự lợi hại của chị… Ai kiu em cứ thấy lồn là nhào vô bú! Được rồi… ở đằng sau đâm vô đi… cho em đụ đó…
– Khoan… rột… ực ực…
– Em tiếc cái gì… nếu em muốn chị lấy bình hứng cho em hai lít mà để dành! Cái gì chứ nước lồn thì em muốn bao nhiêu chị có thể chảy ra bấy nhiêu…

Khi chị trở mình quỳ xuống vểnh mông về phía sau, đưa cái lồn mời gọi nó đụ thì nó thấy nước lồn của chị lênh láng bên dưới nên đưa miệng hút lấy. Thấy hành động của nó thì chị lườm một cái và nói, nhưng nó cũng làm chị nứng lồn muốn xỉu. Sau khi uống xong nó cười hắc hắc hai tiếng rồi chỉnh con cặc kê ngay vào cửa lồn.

Phạch… phạch… phạch…

– Ư ư ư… đã lồn quá… nay cặc em dài thêm rồi đó… phải đâm thế này mới gọi là đụ chứ… ư ư ư…
– Sao cái lồn chị cứ siết con cặc em vậy… dám siết nữa em đụ nó chết…
– Chị siết lồn nè… em đụ đi… đụ mạnh lên nữa đi… coi ai chết trước…

Chát… chát… chát… Thấy cái mông chị rung rinh mỗi khi nó dập tới, nó không nhịn được mà vỗ lên chan chát.

– Cái mông chị hấp dẫn quá… đụ kiểu này dễ chết người quá…
– Đẹp không… đụ không nổi thì thua đi… ư ư ư…
– Ai nói không nỗi… hổm rày không phải e đụ chị tét lồn liên tục sao…
– Giờ không phải nó bình thường sao… em ngon thì đụ nó tét nữa đi…

Phạch… phạch… phạch… chát… chát… chát…

Sau năm phút thì đầu gối nó hơi ê nên ôm eo kéo chị ngồi dậy rồi nó nằm xuống.

– Em mỏi chân quá… chị muốn sướng thì tự mà đụ lấy…
– Được… để chị đụ gãy con cặc này…

Phạch… chát… phạch… chát…

Hai tay chị chống xuống đùi nó rồi nâng mông dập những cú chất lượng. Thấy cái mông đưa về phía phía mình vẫn rung rinh hấp dẫn nên nó phối hợp đều đặn với những cú dập của chị mà vỗ lên. Âm thanh “phạch… chát” cứ thế theo nhịp mà phát ra. Nước lồn thì lễnh lãng dọc theo thân cặc chảy xuyên qua hai hòn dái rồi đọng thành một vũng mới ở bên dưới mông nó.

– Xoay lại… em muốn bóp vú chị nữa…
– Áaa… xoay kiểu này… sướng lồn…

Sau một lát thì nó lấy hai tay ôm vào eo của chị rồi ấn xuống, sau đó nó kéo chị xoay một vòng quay mặt về phía nó. Đưa hai tay nó bóp lấy cặp vú căng tròn mà nãy giờ nó chưa được đụng đến.

– Cặp bưởi này chị để không nãy giờ nè… để em bú cái…
– Ư ư… để im cho chị đụ…
– Thì chị cứ dập mông đụ đi… vú ngon mà… chụt… chụt…

Dưới sự kích thích đầy đủ của nó chị chỉ dập được ba bốn chục cú nữa thì cơ lồn đã co bóp. Chị dập càng thêm mạnh, nó cũng nâng mông phối hợp tiếp sức cho chị.

– Ư ư… lồn sắp tét rồi… cặc em gãy chưa…
– Chưa gãy được… chị muốn thì tét lồn trước đi…

Phạch… phạch… phạch…

– Áaa… chị… SƯỚNG LỒN… EM ƠI…
– Sướng lồn hả chị… em cho chị chết nè…
– Áaa… KHÔNG… TÉT LỒN MẤT… DỪNG LẠI ĐI… Á… SƯỚNG QUÁ…

Khi chị lên đỉnh đổ gục xuống người nó mà thở dốc thì hai tay nó nâng lấy mông chị rồi tăng tốc thốc vào cái lồn đang co bóp dữ dội.

– Chị muốn tét lồn mà… em đụ cho chị tét luôn…
– Ư ư… chị… phì phì… em đụ… áaa… tét mất thôi… ư ư ư…

Nó thúc cho một tràng suốt ba phút rồi lật chị lại. Nó vác hai chân chị lên vai rồi dựa vào thế vác cày qua núi mà dập xuống.

– Áaa… không… sâu lắm…
– Sâu không chị… sâu vậy mới gãy cặc em được…

Ở cái thế cực kỳ kích thích này thì cả hai không thể trụ lâu thêm được nữa. Khi đầu khấc nó tràn đầy kích thích thì chị cũng lên tiếng phối hợp.

– Chị sắp tét lồn nữa rồi… em gãy cặc chưa… áaa…
– Vậy em bắn tinh vô lồn chị nghen…
– Ùm… bắn vô lồn chị đi em… bắn hết vô đi…

Phạch… phạch… phạch…

– Aaa… Em bắn đây…
– Á… LỒN CHỊ TÉT NỮA RỒI…

Sau khi bắn hết tinh trùng vô lồn thì nó đổ gục xuống ôm lấy chị mà hưởng thụ cảm giác cơ lồn của chị đang co bóp lấy con cặc của nó.

Không gian lập tức im lặng, chỉ còn ba tiếng thở dồn dập nhè nhẹ vang lên.

… Bạn đang đọc truyện Lưu bút ngày xanh tại nguồn: https://truyen321.net/luu-but-ngay-xanh/

Khoan đã, tại sao ở đây lại có ba tiếng thở dồn dập thế nhỉ?

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x