Lưu bút ngày xanh

Chương 14

trước
tiếp

Phần 14: Sức Cùng Lực Kiệt
Sau kỳ thi đại học căng thẳng thì cuối cùng chị Trang cũng quay trở lại. Nhưng chị luôn lo lắng trông ngóng kết quả nên mãi nó không vẫn không tiếp cận được. Chị nói giờ trong người bần thần không yên nên không có tâm trạng mà đụ đéo gì. Chị bảo là khi nào có kết quả sẽ thưởng cho nó một bữa tiệc thịnh soạn.

Nó thì cứ đi ra đi vô nhìn thân hình nảy nở kiều diễm của chị mà thèm thuồng. Người khác thì nó không biết nhưng đối với nó thì chị Trang thành thục, kinh nghiệm lại có sức hấp dẫn cực kỳ lớn. Những con Lan, con Xuân, con Huỳnh dù non tơ phơi phới nhưng khi so với chị thì thua kém rất nhiều. Chị thở thôi nó cũng nứng được, chị chu môi thì nó nứng hai, chị mỉm cười thì nó nứng năm, còn khi chị dùng ánh mắt to tròn kiều mị liếc nó thì nó toang rồi đấy, con cặc không thể cứng hơn được nữa. Mấy bữa nay nó ở bên đây sông nhìn chị mà con cặc lúc nào cũng ở trong tình trạng báo động. Nên nó tìm đến con Lan và con Huỳnh mà đụ đến tơi bời hoa lá.

Đến gần ba tuần sau khi chị nhận được thư báo thì cả người rạng rỡ hẳn lên, trên miệng lúc nào cũng treo nụ cười vui tươi. Ở bên kia sông khi chị thấy nó thì ném cho một ánh mắt mê hồn. Nó cũng nhìn ánh mắt chị mà sướng rân rân, từ trong ánh mắt chị nó đọc được chữ “nhóc chuẩn bị chết với chị rồi, lo mà chuẩn bị tinh thần chịu chết đi”.

Hôm sau vào buổi xế chiều, sau khi chị sai con Lan đi hái rau thì chị xách đồ lỉnh kỉnh sang nhà nó. Nó thì được chị báo trước nên cũng đã dẫn hai đứa em ra nhà nội rồi. Chị nhìn nó một cái rồi cả hai đi vào đám mía ở phía sau nhà. Tám mươi cao đất nhà nó trồng mía đã cao hơn đầu rồi, để tránh lá mía cắt vào người thì cả hai đều bận quần áo dài.

Sau mười phút hì hục thì nó đã chặt hết mấy cây mía còi cọc, dọn được một khoảng trống ở chính giữa đám mía dư sức cho hai người lăn lộn. Nó cũng thấy ý tưởng của chị thật thú vị, ở đây yên tĩnh vắng lặng thì dù có la lớn cỡ nào cũng chẳng có ai biết được. Sau khi lót manh trải chiếu thì chị lôi nào lê nào táo ra rồi ngồi xuống.

– Em ăn thoải mái đi, hôm hay chị đãi!
– Em cũng có cái này cho chị!

Nói xong nó lôi ra vài chùm trâm móc và hai trái ổi căng mọng.

– Tốt, nhóc có lòng lắm!
– Kết quả thi đại học của chị sao rồi?
– Ha ha, nếu so với năm rồi thì chị dư ba điểm để vào trường Đại Học Kinh Tế. Nếu không chị đâu có ngồi đây với em.

Nó thật thích thú và yên bình khi ngồi gần và nói chuyện với chị. Đặt biệt là cặp ngực to tròn của chị đang thả rông ẩn hiện bên dưới cái áo thun. Nó cũng là đàn ông nên nhìn xuống một cái rồi liếc vô ngực hai cái.

– Nhóc nhìn đi đâu vậy, trái cây ngon hông?
– Trái của chị ngon hơn, hì hì!
– Muốn ăn lắm hả?
– Muốn, nhìn chịu không nổi!
– Được! Vậy đưa hàng họ đây chị kiểm tra coi dạo này em có lười tập luyện không đã!

Khi thấy nó gật đầu lia lịa thì chị lôi ra một cây thước rồi tạ mị liếc nó.

– Nằm xuống để chị đo coi nào!
– Để em… cởi quần đã…
– Mười bốn phân hai… Tốt lắm! Xem ra em rất chăm chỉ tập luyện, thật là mong đợi khi em trưởng thành, hì hì!
– Lúc đó em sẽ cho chị hết, chị muốn làm gì cũng được, ư…
– Đương nhiên! Chị là người theo dõi quá trình nó lớn lên mà. Từ từ thôi… um…

Khi tay chị nhẹ nhàng vuốt lấy con cặc căng cứng của nó thì hai tay nó cũng thèm thuồng mà luồng vào trong áo của chị rồi bóp lấy bóp để. Cặp vú vô cùng sung mãn và đàn hồi làm nó không thể rời tay. Chị cũng để mặc cho nó bóp rồi cúi xuống ngậm lấy cái đầu khấc bóng loáng.

– Aaa… sướng!

“Phốc… chát… chát…” thấy cặp căng tròn của chị vểnh lên nó nhịn được mà vỗ mấy phát làm cái mông rung rinh lan ra mấy đợt sóng, trông vô cùng mẫy và đàn hồi.

– Em muốn bú lồn… chị cởi quần ra đi… cho em lồn đi!
– Ùm… từ từ, thèm rồi hả!

Nói xong chị lột cái quần ra rồi chèn háng qua đầu nó. Nước lồn của chị từ cái lỗ lồn chảy ra tụ lại trên cái hột le rồi nhiễu xuống mặt nó. Nhìn cái lồn hồng hào xinh tươi như mời gọi, nó mút lên hột le một cái.

– Áaa… sau bú hột le chị… liếm thêm cái lồn nữa kìa…
– Chụt… chụt… rột… ực… Chụt… chụt… rột… ực…

Không như lần đầu mới biết lồn còn bỡ ngỡ bây giờ cái lưỡi nó vô cùng điệu nghệ mà vầng lấy cái lồn của chị. Nước nôi thì khỏi nói chị lúc nào cũng dư thừa, nó le lưỡi liếm lồn ba lần thì phải một lần chu môi hút nước lồn mà uống nếu không đã chảy đầy mặt nó rồi.

Nó gồng lưỡi đâm vào cái lỗ lồn của chị mà ngoái, chị lập tức rùng mình cơ lồn cũng co bóp siết chặt lấy cái lưỡi của nó.

– Aaa… em đâm vậy chị nứng… sướng quá… ôi, nứng lồn quá đi!

Nói xong chị nhả con cặc nó ra sau đó xoay người lại mà ngồi chồm hổm lên người nó. Chị dùng cái lồn đè con cặc nó nằm lên bụng rồi rà tới rà lui.

– Em có biết chị nhịn bao lâu rồi không hã! Bú lồn kiểu em thì nứng sao mà chịu nỗi! Bây giờ không đụ là chết người đó!

Chị lập tức dựng con cặc dính đầy nước lồn của nó lên kê ngay cửa mình rồi dùng hết sức dập xuống.

Phập… hự!!! Một tiếng vang rõ to phát ra.

– Ư… Cái con cặc chết tiệt này mà đụ thì chỉ có sướng đến chết thôi… ư… ư…

Phạch… phạch… Cái mông to tròn của chị hạ xuống vang lên những tiếng kêu chất lượng. Nước lồn dồi dào cũng chảy dọc theo thân cặc nó xuống tới hai hòn dái. Hai điểm nó thích nhất ở chị là như vậy. Một là nước lồn lênh láng khi bú thì uống nguyên một bụng, khi đụ thì tràn tới năm bờ đê. Hai là cái trình khẩu dâm của chị, không như con Lan với con Huỳnh phải cần nó dẫn dắt, còn chị thì với thân hình tuyệt mỹ hai bầu vú rung rinh theo nhịp dập, miệng thì khẩu dâm cuồng loạn. Làm nó sướng điên người, nó nghĩ cho dù chết dưới háng của chị thì nó cũng cảm thấy vô cùng thỏa mãn.

– Ư… ư… cặc em ngày càng ngon… giờ sắp đụng đến tử cung chị rồi… hừ… hừ… Sau này chắc… chị không lấy chồng mà kiếm em đụ mỗi ngày quá…
– Ừm… lồn chị đụ sướng quá… Em không cho chị lấy chồng đâu… Lồn chị để dành mình em đụ thôi… hén…
– Ùm… cặc em ngon quá… chị đụ cho em chết luôn nè…

Phạch… nhép… phạch… nhép… Khi nước lồn của chị tràn trề trên mu nó thì mỗi lần hạ mông xuống ngoài tiếng “phạch, phạch” ra còn vang thêm tiếng “nhép, nhép” vô cùng nhầy nhụa.

Sau hơn năm phút nó buông hai bàn tay đang đỡ cặp ngực vĩ đại của chị ra rồi lật chị xuống. Nó vác hai chân chị lên vai rồi tống con cặc vào cái mu lồn đang nhô cao.

– Chị đụ em nãy giờ rồi… giờ tới lượt em đụ chị…

Phạch… phẹp… Phạch… phẹp…

– Áaa… sâu quá… tét lồn chị… Áaa… chị sướng…
– Tét lồn chưa chị… ai kiu nãy giờ chị đụ em chi…
– Sắp tét rồi… aaa… mạnh nữa là tét lồn thiệt đó…

Trong những tiếng khẩu dâm cuồng loạn nó phang những cú chất lượng vào sâu trong lồn chị. Tiếng hai hòn dái đập vào mông chị cũng kêu lên “phẹp, phẹp” rất có lực.

– Aaa… chị sắp tét lồn rồi… mạnh thêm chút nữa… Đúng rồi… ÁAAA… TÉT LỒN THIỆT RỒI…

Với những cú dập như trời giáng của nó thì chỉ sau bốn năm phút nữa cơ lồn của chị đã cuồng loạn co bóp. Chị đã đạt cực khoái mà lên đỉnh vu sơn.

– Trời ơi… sướng quá… Tiếp luôn đi em đừng dừng lại…

Theo thói quen khi chị lên đỉnh thì nó muốn dừng lại cho chị nghỉ ngơi. Nhưng nghe yêu cầu của chị thì nó thay đổi tư thế một chút. Nó cặp hai cái khủy tay vào hai cái khủy chân của chị rồi chống xuống. Nó lấy thế rồi tiếp tục cuộc hành trình.

Phạch… phạch… phạch… Một tràng pháo nổ đều đặn lại vang lên.

– Đúng rồi… đụ tiếp đi em… đụ sướng chết bỏ… aaa… ư ư ư!!!
– Em đụ nè… đụ cho chị chết luôn nè… lồn tét rồi mà còn muốn đụ tiếp… chị chết rồi thì em đụ ai…
– Ư ư… chết lồn thôi… một lát tỉnh dậy đụ tiếp…
– Đụ tiếp… rồi chết tiếp hã chị…
– Ùm… đụ chết cái lồn chị luôn đi… nó hay nứng sảng lắm… nghĩ tới cặc em là nó cứ chảy nước ào ào… không đụ cho nó chết là không được mà…

Không như con trai lần sau lâu hơn lần trước. Vì chị đã lên đỉnh một lần nên lần tiếp theo chỉ đến sau năm phút. Khoái cảm ở đầu khấc nó dâng cao khi cơ lồn chị một lần nữa co bóp dữ dội. Nó cũng vận hết sức mà dập những cú có lực vô cùng dứt khoát.

– Ư ư… sướng lồn quá… hôm nay chị an toàn… em bơm tinh trùng vô lồn chị đi…
– Em cũng sướng quá… em sắp chịu không nổi… em xuất tinh vô lồn chị nghen…
– Ùm… bắn đi em… bắn tinh hết tinh trùng vô lồn chị đi… ÁAA… SƯỚNG LỒN QUÁ…

Sau khi cuồn cuộn bắn tinh vào lồn chị nó như tơi hết sức mà đổ gục xuống rồi thở hỗn hểnh. Chị cũng đang lâng lâng bay bổng mà vuốt ve lấy đầu nó. Trong không gian yên tĩnh chỉ còn tiếng thở gấp gáp nhưng vô cùng hưởng thụ của hai con đực cái vang lên.

– Sao… sướng không?
– Sướng lắm… chị thật tuyệt vời!
– Có chịu nổi không đó?
– Sao không chứ… em có thể đụ chị đến chiều!!!
– Thiệt không! Chị cho em năm phút nghỉ ngơi đó! Đừng có hối hận!
– Hì hì, giờ tiếp luôn cũng được. Chị xem nè… chỉ cần ở gần chị thì lúc nào em cũng nứng!

Thế là cả hai lại vồ lấy nhau mà ngấu nghiến. Lần này nó bị chị đè ra đụ đến tơi bời hoa lá. Khi thấy chị nhiều lần đạt cực khoái mà mềm nhũn nó cứ tưởng là chị xong rồi. Nhưng sau đó chị lôi con cặc nó bỏ vô miệng mà bú tiếp, khi con cặc nứng lên thì đè ra đụ tiếp. Lần đầu tiên trong cuộc đời nó bị vắt sạch sẽ tinh trùng đến năm lần chỉ trong vòng ba tiếng. Lúc chị ngồi còn không nỗi vẫn kiu nó cặm con cặc vô lồn mà đụ tiếp. Cho đến khi cả người chị không còn động đậy được bất kỳ chỗ nào thì mới chính thức dừng lại. Nó không biết chị đã đạt cực khoái mà lên đỉnh bao nhiêu lần. Nhưng nó thì sau năm lần trút cạn tinh trùng thì cũng bở cả người. Với sức trẻ nó tin nó có thể đụ tiếp nhưng tay chân thì run hết rồi. Về độ sướng thì khỏi nói cứ nhìn chị là biết, còn nó thì vô cùng thỏa mãn.

Đến khi hai người rời khỏi đám mía thì cũng đã năm giờ chiều, cái giờ mà người lớn lục tục trở về nhà. Khi nó hỏi chị sao hôm nay cuồng bạo như vậy thì chị chỉ nói một câu.

– Chị nhịn gần hai tháng mới được đụ thì đụ một lần cho nó đáng. Với lại chị bù cho em như đã hứa… cho em bỏ cái tật nhìn chị với ánh mắt thèm thuồng đó. Sau này còn dùng ánh mắt đó nhìn chị thì… tự lo lấy thân hén!
– Hì hì… nhìn chị ngon muốn chết, em muốn ăn từ trên xuống dưới không chừa chỗ nào!
– Bớt bớt lại nào, chị sắp lên Sài Gòn học rồi bây giờ ráng tận dụng thời gian này đi cưng!
– Tiếc vậy, sau này…
– Em khỏi lo, một tuần chị về một lần mà!
– Ha ha, như vậy thì tốt quá…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x