Lưu bút ngày xanh

Chương 12

trước
tiếp

Phần 12: Bông Huỳnh Khai Mở 1
Thời gian cứ trôi qua nhưng cuộc sống tình dục của nó vô cùng phong phú và đầy đủ. Có tới ba cái lồn thay phiên nhau tìm đến con cặc của nó mà ngậm lấy.

Chị Trang người dẫn nó vào đời thì cứ mỗi tuần đè nó ra đụ một lần, chị cũng là người có kinh nghiệm nhất. Tuy mỗi lần đụ có một hai cái nhưng chị cũng làm nó sướng nhất.

Con Xuân với thân thể tuyệt diệu vô cùng dụ người nên tuần nào nó cũng ghé nhà ba lần mà đụ lên bờ xuống ruộng. Mỗi lần đụ với con Xuân nó không muốn dừng lại chút nào, cả hai cũng xưng nhau “anh – em” ngọt xớt.

Con Lan thì nhờ nó đụ đều đặn nên thân thể cũng phát triển rất nhanh. Bây giờ từ trên xuống dưới đã nhấp nhô hơn con Huỳnh nhiều. Nó cũng đụ con Lan là nhiều nhất vì ở gần nhau nên con nhỏ cứ ngứa lồn liên tục.

Còn nó thì được nhiều cơ lồn co bóp ngay độ tuổi dậy thì nên con cặc cũng phát triển rất nhanh, bây giờ đã dài hơn mười bốn phân rồi. Cái độ dài mà chị Trang nói là đụ kiểu chó được rồi nhưng phải trên mười lăm phân thì con gái mới hưởng thụ được hết. Vì khi đụ kiểu chó mà đâm tới tử cung thì cho dù mấy con đĩ có thâm niên trên mười năm cũng chỉ có nước kêu trời mà thôi.

… Bạn đang đọc truyện Lưu bút ngày xanh tại nguồn: https://truyen321.net/luu-but-ngay-xanh/

Nó đã hoàn thành kỳ thi tuyển vào lớp mười nên chính thức được nghỉ hè. Chị Trang thì khăn gói lên Sài Gòn để ôn luyện đại học. Con Xuân thì nhà xa khó gặp nên nó chỉ còn mỗi cái lồn của con Lan để đụ.

Đã quen đụ đéo liên tục nên bây giờ nó có chút hụt hẫng. Thêm thời gian nghỉ hè càng thêm rảnh rỗi nên nó đè con Lan ra đụ không thấy trời trăng mây nước gì. Dù con Lan cũng nứng lồn liên tục nhưng có chút chịu không nổi nó. Nó vẫn không thấy thỏa mãn nên muốn tìm thêm một cái lồn nữa. Đương nhiên cả xóm này nó chỉ nghĩ đến con Huỳnh mà thôi. Vì hình ảnh cái khe màu hồng nó vẫn còn nhớ, không biết bây giờ cái khe đó ra sao rồi.

Dù nó nhiều lần cố gắng tiếp xúc với con Huỳnh những lúc rảnh rỗi hay lúc chơi đùa nhưng nó vẫn chưa có cơ hội. Con Huỳnh rất vui vẻ hòa đồng nên rất dễ nói chuyện. Nhưng con bé cũng rất vô tư và trong sáng nên mấy lần câu chuyện nó dẫn dắt luôn trở thành câu chuyện cười vui vẻ.

Người ta nói trời không phụ lòng người có tâm. Vào một buổi trưa hè nóng nực nó định nhảy xuống dòng sông tươi mát để tắm thì con Huỳnh cầm một cái xách đến tìm nó.

– Ê Thanh, ông đi hái rau chạy với tui đi!
– Ô cê! Bà đợi tui xí! Để tui vô mặc áo với lấy xách đã.

Bắt đầu từ nhà nội của nó thì dọc theo bờ Sông Cái là hàng dừa nước liên miên bất tận. Trái của loại dừa này mọc thành từng ‘quài’ và ăn rất ngon. Còn thân cây thì mọc hai hàng lá đối xứng được dân quê dùng để làm mái nhà. Phải nói là tận dụng tối đa.

Ở trên bờ cặp theo hàng dừa nước là một hàng cây xanh không thấy điểm cuối. Có đủ loại cây từ ‘bần’ ‘khuynh diệp’ ‘trâm’ ‘gừa’… mọc lên san sát. Xen giữa những cây đó là các bụi cây thấp hơn và các loại dây leo nhưng nhiều nhất là ‘bồng bông’ dùng để quấn rạp đám cưới. Và loại nhiều thứ hai là ‘rau chạy’, loại này trong sách sinh vật mà hắn học được gọi là ‘dương xỉ’.

Rau chạy ăn rất ngon và bổ, nó thích nhất là dùng để nấu canh chua hoặc luộc lên rồi chấm với nước mắm dầm cá nướng. Ở quê nó thì chỉ dạo một vòng là có đủ thứ loại rau, từ rau má đến rau chạy. Nó với con Huỳnh vừa đi vừa nói chuyện chưa được một tiếng thì hai cái xách đã đầy ắp.

– Oa… cây trâm mốc này chín nhiều quá!
– Huỳnh ăn không, Thanh hái cho!
– Ăn chứ, bữa đó Thanh hái ít quá ăn chưa có đã!
– Ha ha việc nhỏ, để Thanh lo!

Đi đến một cây trâm móc chín tím lịm thì con Huỳnh mừng rỡ reo lên. Bây giờ là giữa mùa trâm nên cây nào cũng có trái cực kỳ sung túc. Sau một lát công phu thì thằng Thanh vặt hơn mười chùm mới tuột xuống. Kiếm một chỗ mát mẻ thì cả hai trãi một tầng lá cây rồi ngồi tận hưởng.

– Ê, bà ăn nhiều quá tím hết môi với lưỡi rồi kìa, ha ha…
– Kệ tui, trâm này ngọt quá, lát ông hái cho tui thêm một mớ đem về để dành coi!
– Chuyện nhỏ… mà này, dạo này bà có thấy con Lan nó lạ lạ không?
– Lạ lạ gì? Tui thấy nó bình thường mà… hình như nó đẹp hơn xíu thôi.
– Không phải, lúc trước nó cái gì cũng nhỏ hơn bà còn bây giờ thì cái gì nó cũng lớn hơn bà hết trơn kìa.
– Đồ quỷ… ai mà để ý, sao ông lại hỏi cái này?

Con Huỳnh với nó rất thân thiết, nói chuyện với nhau cũng rất cởi mở. Nên có nhiều cái nó có thể nói thoải mái nói mà không sợ con Huỳnh giận. Cách dẫn dắt câu chuyện cũng hoàn toàn khác với con Lan. Chị Trang đã từng nói là sự tò mò về giới tính của độ tuổi dậy thì là vô hạn. Nên nó muốn thử với con Huỳnh có chút vô tư này xem sao.

– Ngày nào tui cũng đi chung hai bà nên thấy vậy thui mà. Mà tui có chuyện này muốn hỏi, bà phải nói thiệt nha!
– Chuyện gì mà thiệt với không! Ông cứ hỏi đại đi!
– Ha ha, tui hỏi nha!
– Mệt quá, hỏi nhanh lên!
– Có khi nào đang ngủ mà thức dậy bà nghe ba mẹ mình… hú hí không?
– Này, này… sao ông lại đi hỏi chuyện này hã?
– Thì bà kiu tui hỏi mà! Nói đi, xong tui cũng kể cho bà nghe!
– Thì cũng có… thôi ông kể chuyện ông trước đi!

Nhắc đến chuyện này con Huỳnh vô tư cũng có chút đỏ mặt mà lườm nó. Nó cũng biết con Huỳnh tò mò nên bắt đầu câu chuyện.

– Bữa đó tui ngủ sớm lắm, tầm tám giờ là lên giường rồi. Đến tối khoảng mười một giờ dậy đi tiểu thì nghe ba mẹ nói chuyện, còn có âm thanh lạ nữa…
– Âm thanh sao… có giống ba mẹ tui hông?
– Ba mẹ bà nói gì…
– Thì… hay là thôi đi ông ơi, chuyện này kể ra tui nghe nó ngượng ngượng sao á, khó nói quá!
– Lỡ rồi kể luôn đi! Tui thì nghe tiếng mẹ tui la nhiều lắm, không biết ba làm gì mà mẹ tui nói “sướng” liên tục à.
– Vậy cũng giống… ba mẹ tui rồi!
– Bà nghe được gì… kể đi…
– Thì cũng như vậy á… Mà mẹ tui la lớn lắm, cái gì mà “anh đụ mạnh quá… em sướng… l… ồ… n”, còn ba tui thì chỉ nói “em nhỏ tiếng thôi…”

Thấy con Huỳnh nói xong thì mặt đỏ hơn, hơi thở cũng nhanh hơn một chút. Nó liền bắt nhịp mà nói tiếp:

– Mỗi lần nghe ba mẹ như vậy bà có thấy trong người khác lạ gì hông!
– Có chứ… tui cũng tò mò không biết ba mẹ làm gì…
– Rồi bà thấy sao, không có gì lạ hã!
– Thì… không biết sao lúc đó hồi hộp lắm, người ngợm cũng khó chịu.
– Khó chịu chỗ này chứ gì? Giờ có khó chịu giống tui hông?
– Ầy… sao ông chỉ vô đó! Thì chỗ đó có nhột nhột, ngưa ngứa tí xíu.

Thấy ngón tay nó chỉ vô cái lồn của mình con Huỳnh liền lườm nó nhưng vẫn trả lời. Nó đương nhiên không muốn câu chuyện dừng lại.

– Tui nghe nói khi con gái ngứa chỗ đó thì có nước chảy ra đúng hông?
– Ừ… nhớp nháp khó chịu lắm!
– Giờ có đang chảy nước không, tui xem tí, hì hì.
– Này, ông bị bệnh hã?
– Bệnh gì? Làm như tui chưa từng nhìn thấy của bà vậy?
– Hả? Ông nhìn lén tui tắm đúng hông?
– Nhìn lén ở đâu? Bữa tui đang nằm bà ngồi đái trước mặt tui còn gì. Giờ nhìn nữa có sao đâu? Của tui cho bà sờ luôn nè!
– Ghê quá! Áaa… ông làm gì vậy?

Nó cầm lấy tay con Huỳnh nhét vô quần chạm vào con cặc đang cương cứng của mình. Xong nó cũng không để con Huỳnh có hành động gì khác liền úp tay vào cái mu lồn rồi miết mấy cái. Con Huỳnh bủn rủn tay chân mà muốn xụi lơ. Nhìn cái quần lập tức thấm ướt nó biết kể chuyện nãy giờ lồn con Huỳnh cũng nứng nên đã chảy ra rất nhiều nước.

– Ư… ông làm bậy tui về tui méc… áaa…

Thành bại ngay tại lúc này nên tay kia của nó cũng chui vào bóp lấy cặp vú. Vì không có bận áo ngực nên nó vô cùng dễ dàng se lấy cái đầu ti nhỏ bé. Con Huỳnh hét xong thì người lập tức đơ ra, nó cũng hướng đến miệng con bé nút lấy. Khi cuốn lấy cái lưỡi có chút khó khăn thì nó vờn một chút, nương người cho con Huỳnh nằm xuống rồi vén cái áo lên để lộ một cặp vú non hồng hào mơn mởn. Miệng nó lập tức ngoạm lấy cái đầu ti nhỏ bé.

– Phù… phù… ư… ư… ông làm gì vậy…
– Tui thử làm chuyện người lớn, bà cảm thấy sao rồi!
– Không biết… ông làm… tui bị tê… mất hết sức rồi nè… áaa…

Bây giờ kinh nghiệm lâm trận nó đầy mình rồi nên những gì cần làm nó đều phát huy nhuần nhuyễn. Ở bên dưới tay nó đã chui vô quần và tìm đến vị trí kích thích nhất của con Huỳnh. Một ngón tay nó đặt giữa cái khe lồn ướt át mà nhẹ nhàng miết lên rồi miết xuống.

– Ư… tê quá… khó chịu quá… không, thoải mái quá…

Khi nó đè ngón tay lên cái hột le mà day lấy thì con Huỳnh như bị co giật, ngực cũng ưỡn lên, hai chân thì kẹp chặt lại rồi từ từ thả lỏng ra.

Nó biết có tác dụng rồi nên đợi cho cái lồn con Huỳnh chảy ra đầy nước thì nhẹ nhàng tuột cái quần xuống. Đến bây giờ đương nhiên nó biết trong đầu con Huỳnh muốn cái gì. Không, phải nói là cái lồn đang đầy nước muốn cái gì mới đúng. Nó chèn vào giữa hai chân con Huỳnh banh nhẹ cái háng ra rồi lập tức há miệng đớp lấy cái lồn tơ non. Nhìn qua nó thấy cái khe màu hồng của con Huỳnh đã nở rộng hơn trước, lông thì cũng có một chùm nhỏ trên mu rồi. Với kinh nghiệm đã ăn hai cái lồn trinh nên nó rất quen việc phải làm thế nào.

– Áaa… dơ nè… sao ông… ôi không tui bị gì rồi…

Khi cái lưỡi chạm tới khe lồn và đánh một đường thì con Huỳnh lập tức co chân kẹp chặt lấy cái đầu của nó. Nó cũng không quan tâm vì thường xuyên bị kẹp như vậy nên hướng tới cái hột le mà mút lấy mút để.

– Áaa… ông làm gì vậy Thanh… áaa… tui… tui… tui chết mất…
– Chụt… chụt… chụt… rộttttt…
– Á… ư… ư… ư…

Đáp lại tiếng la hét của con Huỳnh là sự miệt mài chăm sóc của nó, tiếng bú lồn và uống nước lồn cứ thế đều đặn vang lên. Lần đầu tiên trong cuộc đời con Huỳnh được bú lồn nên chịu đâu có nỗi, hai tay cũng đã ôm lấy cái đầu nó mà vò vê.

Thằng Thanh thì vẫn ngựa quen đường cũ, đối với một cái lồn trinh nguyên thì cứ bú cho đạt cực khoái một lần rồi mới tính chuyện khác. Vì thế nó cứ liến lên cái khe lồn rồi bú hột le liên tục. Với hành động của nó đương nhiên cái lồn dù muốn dù không thì nước cứ tuôn ra liên tục.

– Áaa… Thanh ơi… tui bắt đền ông… Áaa… không được mất rồi…

Cuối cùng con Huỳnh cũng đã vỡ trận, cái lồn điên cuồng co bóp mà tống xuất ra một lượng lớn nước màu trắng đục. Thằng Thanh chu mỏ hút lấy rồi nuốt ực ực.

Nước lồn, một loại ma túy của đàn ông. Bất cứ thằng nào lỡ dại một lần nếm thử thì sẽ nghiện cả đời. Thằng Thanh cũng không ngoại lệ, từ khi biết đụ nó luôn thèm thuồng cái loại nước này.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x