Lưu bút ngày xanh

Chương 11

trước
tiếp

Phần 11: Ngây Thơ
Nó như một ông cụ non đi dạo dọc theo bờ sông từ đầu nguồn tới cuối xóm. Nhìn làng quê yên bình lâu lâu vang lên vài tiếng chó sủa, tiếng trẻ con vui đùa nó thấy trong lòng tĩnh lặng đến kỳ lạ. Miệng huýt sáo vang lên những âm thanh du dương nó thanh thản đi về nhà mình trong cơn gió nhè nhẹ của buổi xế chiều ấm áp. Không biết làm gì nó lại chui vào vườn chuối nằm ngắm bầu trời trong xanh, tâm hồn nhẹ nhàng thả bay trong gió.

– Thanh ơi… Thanh ơi… ơ… đâu mất rồi…

Nó đang lim dim chuẩn bị chìm vào giấc ngủ thì tiếng con Lan gọi nó vang lên, nó ngồi dậy ới một tiếng rồi ngoắc con Lan ra sau vườn. Con bé rụt rè tiến đến, khuôn mặt ửng đỏ lúc cúi xuống lúc thì ngẩng lên nhìn nó, bộ dạng dường như có rất nhiều chuyện muốn nói.

– Lan ngồi xuống đi, bộ Lan có chuyện gì muốn nói sao.
– Lan… Lan nhớ Thanh…
– Không phải ngày nào hai đứa mình cũng đi học chung sao, hì hì…
– Không… không phải… Lan… Lan…
– Có chuyện gì Lan kể Thanh nghe đi, Thanh sẽ giải quyết hết.

Thấy con Lan rụt rè nó kéo vào lòng ôm lấy rồi nói nhỏ.

– Mấy bữa nay không biết sao Lan… Lan… thấy ngứa quá…
– Ồ, ngứa… Lan ngứa chỗ nào…

Con bé đỏ mặt, ngượng ngùng lấy tay chỉ vào lồn mình rồi nói:

– Ngứa… chỗ này… khi ngứa thì Lan nghĩ đến Thanh, mà… khi nhớ tới Thanh nó… nó lại càng ngứa.
– Rồi nó có bị gì nữa không?
– Có… mỗi lần ngứa Lan bị chảy nước… tối hôm qua nó bị… chảy nước cả đêm luôn…

Nhìn con Lan nứng lồn một cách ngây thơ nó không khỏi vừa thương vừa buồn cười. Số là sau khi cảm giác thốn xót khó chịu khi bị phá trinh đã hết, rồi chu kỳ kinh nguyệt vừa qua đi vài ngày thì lồn con bé bắt đầu râm ran ngứa. Ban đầu còn đỡ, sau vài ngày thì cơn ngứa bắt đầu mãnh liệt và dai dẳng khiến toàn thân khó chịu từ trên xuống dưới. Triệu chứng này người ta gọi là nứng lồn cách giải quyết hoàn hảo nhất là kiếm một con cặc mà đút vào. Với bản năng của giống cái, khi chịu hết nổi thì con Lan cũng tìm đến nó mà giải bày nỗi lòng.

– Hì, cái này dễ, để Thanh lo…

Nói xong nó cuốn môi con bé mà hôn lấy, một bàn tay cũng chui vào quần ve vãn cái lồn đang đầy nước. Nó kinh ngạc vì độ nứng lồn của con Lan khi nước bên trong không biết đã nhầy nhụa từ khi nào, nước đã tuôn ra tràn đầy thấm ướt cả mép đùi hai bên.

Lần này nó muốn con Lan tận hưởng hương vị hoan ái một cách hoàn hảo nhất nên nó nhẹ nhàng cởi đồ con bé ra. Sau khi đã trần truồng nó đưa lưỡi hướng bộ ngực non mà rà tới, bên còn lại tay nó cũng nhẹ nhàng xoa bóp nhào nặn. Khi con Lan quặng mình uốn chân, nó nhấc lưỡi lên rồi từ từ hôn xuống. Ngoái một vòng quanh cái lỗ rốn xinh tròn làm con Lan nổi gai ốc đầy mình, nó tiếp tục hướng xuống địa vực màu mỡ đang chờ đợi.

– Nước lồn nhiều quá… nhìn ngon quá…
– Áaa… Thanh ơi… ư… ư…

Tiếng con Lan lập tức vang lên khi tiếng bú lồn “rột, xoạt, xoạt” phát ra. Nó áp dụng tất cả những gì mình biết về công việc bú lồn lên cái lồn non tơ phơi phới đã nứng mấy ngày nay.

– Thanh ơi… Lan ngứa quá… áaa… đã ngứa quá…

Việc uống nước lồn bây giờ nó cũng điệu nghệ hơn, khi thấy cái lồn co thắt nó biết sẽ có nước lồn chuẩn bị chảy ra nên le lưỡi chờ sẵn, khi nước lồn ào ạt tuôn ra thì nó chu môi hút lấy “rột, rột” rồi nuốt xuống. Dù nước lồn con Lan cực kỳ nhiều nhưng nó chỉ để sót có một ít theo khe mông chảy xuống tấm lá chuối ở bên dưới mà thôi. Đã liên tục nứng lồn ba ngày nay con Lan làm sao chịu nổi hành động của nó chứ, tiếng thở gấp tiếng rên không ngừng vang lên.

– Áaa… Thanh ơi… Lan chịu hết nỗi rồi… Thanh làm gì đi… áaa… ư… ư…

Dù rất muốn thưởng thức bú liếm thêm cái lồn non tơ ngon tuyệt vời này nhưng nó biết con Lan đã đến thời khắc tốt nhất để đút cặc vào. Nó lột hết quần áo rồi xoay qua nằm sấp trên người con Lan, ở bên dưới con cặc đã kê ngay cửa lồn đầy nước mà chờ tiến nhập. Hai tay chống thẳng nó nhìn con Lan đang quằn quại vì nứng. Nó bỗng nhớ đến những lời khẩu dâm cuồng loạn của chị Trang đầy kích thích nên hướng về con Lan nói nhỏ:

– Lan có biết cảm giác ngứa lồn là gì không?
– Lan… không biết…
– Cái đó người ta gọi là nứng lồn đó, Lan có nứng lồn không?
– Có… Lan nứng lồn… lồn Lan đang ngứa… không… lồn Lan đang nứng lắm rồi nè…
– Lan có biết làm gì cho hết nứng lồn không?
– Có… mình làm giống lần trước đi…
– Làm giống lần trước là làm gì nè!!!
– Lần… lần trước Thanh nói là… Thanh đụ Lan…
– Đúng rồi, lấy cặc của Thanh đụ vô lồn Lan, Lan sẽ hết ngứa lồn và rất sướng nữa đó.
– Vậy… vậy Thanh đụ Lan đi… Lan chịu hết nỗi rồi…
– Lấy gì đụ bây giờ mà Lan chịu hết nỗi cái gì vậy nè!
– Ngứa… lồn Lan nứng chịu hết nổi rồi… áaa Thanh đừng day nữa… lấy cặc Thanh đụ vô lồn Lan đi…

Nghe lời đó nó cũng không ghẹo con Lan nữa nên dừng day con cặc ở cửa lồn nãy giờ mà chầm chậm nông vào cái lồn chật hẹp. Một tiếng “ót” nhỏ vang lên con cặc đã nằm gọn trong cái lồn non đầy nước.

– Ư… thoải mái quá…

Cảm giác ấm nóng chật hẹp quen thuộc lại bao bọc lấy con cặc, không như lần trước phá trinh lần này nó thoải mái dùng sức hơn hơn nên tiếng “phạch, phạch” đã từ tốn vang lên. Lồn con Lan còn rất non nên có cảm giác thôn thốn khi con cặc to lớn của nó ra vào.

Nhưng cảm giác thốn thốn đó lập tức bị cái cảm giác sảng khoái đã lồn mà con Lan thèm muốn mấy ngày lấp đầy. Thằng Thanh cũng dùng từ ngữ khiêu khích mà dạy con Lan khẩu dâm. Vì thế từ những từ ngữ dâm dục thuần túy nhất vang lên đều đặn suốt cuộc giao hoan.

– Trời ơi… Lan sướng quá… cái này gọi là đụ mà người lớn hay làm sao…
– Đúng rồi… ba mẹ mình tối nào cũng đụ nhau giống như vầy nè… Lan có thích hôn?
– Thích… ư… ư… Lan không biết là đụ nó lại sướng đến như vậy…
– Lan sướng cái gì…
– Ư… ư… Lan sướng lồn… mai mốt ngày nào mình cũng đụ nhau đi…
– Ùm… khi nào Lan nứng lồn thì cứ đi tìm Thanh… Thanh sẽ đụ cho Lan sướng…

“Phạch… phạch… phạch” lời khẩu dâm đầy kích làm nó dập hăng hơn. Con Lan thì mới đụ lần thứ hai nhưng được được nó nút lưỡi, bú vú, bú lồn đầy đủ nên cơn nứng đã lên đỉnh điểm. Cái lồn trinh nguyên làm sao mà chịu nỗi con cặc to cứng của nó chứ.

– Áaa… Thanh ơi… Lan… áaa… SƯỚNG QUÁ…

Cái lồn non nớt chỉ chịu đựng được con cặc nó có năm phút thì co bóp dữ dội mà la thất thanh. Cặc nó thì vẫn to cứng hùng dũng, nó dừng nhịp nắc rồi quay sang chơi đùa với cặp vú xinh xắn. Chờ ba phút cho con Lan hưởng thụ xong cảm giác thần tiên nó mới tiếp tục thốc vào cái lồn đầy nước. Cho đến khi cái lồn non co bóp dữ dội một lần nữa nó mới cắm con cặc thật sâu vào trong rồi bắn hết tinh trùng vô tận tử cung. Được tinh trùng ấm nóng bơm đầy lồn, con Lan như sướng hơn gấp bội, chỉ biết nằm vô lực nằm đó với ánh mắt lim dim.

– Lan sướng hông?
– Sướng…
– Lan đã hông?
– Đã…
– Mai mốt Lan có ngứa lồn thì tìm Thanh hén, hì hì.
– Ùm, mà sướng như vậy chắc ngày nào Lan cũng kiếm Thanh đụ, hi hi.
– Ùm, mà coi chừng người lớn phát hiện là chết đó.

Sau cuộc giao hoan hai đứa ôm lấy nhau mà thủ thỉ lời yêu thương. Con Lan mới biết hương vị trái cấm nên vô cùng vui vẻ và nhu thuận mà ôm chặt lấy nó. Nó tiếp tục lên cơn nứng nhưng lồn con Lan còn non quá nên không dám đụ thêm cái nữa. Trong đầu nó nghĩ là đụ thêm vài lần cho lồn con Lan quen dần rồi mới thoải mái hưởng dụng.

Thật ra nó không cần phải đợi vì khi con gái đã được khai hoa phá kén thì cái lồn sẽ thích nghi rất nhanh. Cái quan trọng là con Lan còn quá non nớt không biết có chịu nỗi từng cơn sướng hành hạ hay không mà thôi.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x