Lưu bút ngày xanh

Chương 10

trước
tiếp

Phần 10: Khai Hoa Phá Kén
Cũng giống như bao cô gái lần đầu nếm phải hương vị nam nữ, sau một chút vụng về và ngỡ ngàng con Xuân đã nhiệt tình chìm đắm trong cơn mê tình ái. Hai cái lưỡi đôi trẻ đang cùng nhau vui đùa mà khắn khít quấn lấy nhau, chúng lùa từ miệng của người này sang miệng của người kia. Sau khi được say mê mút lấy thì chuyển ngược lại tạo nên cảm xúc tuyệt vời mà ai khi thưởng thức rồi sẽ đem lòng nhớ mãi.

Một bàn tay ma quái theo thói quen đã tìm tới cặp vú non tơ sung mãn, sau khi cảm nhận nhịp tim đang đập loạn ở bên dưới nó bắt đầu ngao du trên đỉnh của toà sơn phong.

“Thật căng và đàn hồi” cảm nhận đầu tiên của nó là như vậy, chỉ mới bóp vú thôi cũng khiến nó suýt nữa rên lên thành tiếng vì kích thích. Cặp vú nhỏ hơn chị Trang một chút nhưng cực kỳ săn chắc và đàn hồi. Khi nó bóp một cái như có một lực nẫy từ vú bung ra truyền tới tay nó cảm giác căng đầy. Trong sự hứng khởi nó nhẹ nhàng xoa bóp, từ từ dẫn dắt cảm xúc thăng hoa. Khi tay nó khều tới đầu vú nhạy cảm, con Xuân như hưởng ứng mà cuốn lấy lưỡi nó rồi nút mạnh. Bắt được nhịp nó vén áo con bé lên cao rồi tận tình xoa bóp, vài phút trôi qua vẫn không làm nó thỏa mãn, nó rời miệng con Xuân rồi nhìn chằm chằm vào cặp vú kỳ diệu. Một cặp vú trắng nõn vung cao căng tròn mà không xệ xuất hiện trong mắt, trên đó là đôi đầu ti nhỏ bé màu hồng đang nhô cao vì kích thích.

“Đẹp quá, một tuyệt mỹ thế gian.” Sau khi nói xong nó không đợi con Xuân kịp ngại ngùng liền há miệng ngoạm lấy tuyệt phẩm đang phơi bày trước mắt. Nó đánh một đường từ chân lên đỉnh vú rồi dừng lại thưởng thức cái đầu vú non tơ, bên vú còn lại nó cũng không để yên mà dùng tay liên tục xoa bóp.

– “Thanh ơi… Xuân…”

Nó bây giờ có nghe gì nữa đâu, phải nói đây là lần đầu tiên chỉ cặp vú thôi mà khiến nó kích thích đến như vậy. Nó như lợn đói lâu ngày mà vụt đầu vào cặp vú tuyệt mỹ, hết mút rồi liếm hết liếm rồi mút. Bên còn lại tay nó cũng tận tình nhào nặn, lâu lâu nó lại se vào cái đầu ti đang cương cứng. Với sự tấn công dồn dập của nó thì một thiếu nữ thơ ngây làm sao mà chịu nỗi kích thích nên tiếng rên nhè nhẹ cũng dần phát ra. Trong không gian yên lặng chỉ có tiếng bú vú “chụt chụt” và tiếng thở gấp kèm tiếng rên nho nhỏ vang lên.

Trải qua một chập bú vú đã đời nó dường như nhớ tới điều gì nên bàn tay tiến về khu rừng còn chưa khai phá, xuyên qua đám cỏ lưa thưa mượt mà nó úp tay vào suối nguồn của hạnh phúc.

– “Thanh ơi… không được…”

Trong cơn đê mê con Xuân cũng phản ứng kịp thời mà kẹp chân lại. Bàn tay bị kẹp lấy không thể di chuyển nên nó nút mạnh đầu vú liên tục, sau một lát kích thích con Xuân lại rên rỉ và đôi chân dần nới lỏng. Được thế nó miết một đường lên cái lồn đầy nước rồi liên tục day hột le. Kích thích mới lạ tràn tới khiến con Xuân bủng rủng tay chân mà thở hắc, đúng lúc nó lấy chân mình chèn vào giữa hai chân con Xuân trong khi bàn tay vẫn không dừng lại. Khi con Xuân không còn phản ứng nó từ từ hôn xuống vùng bụng, vượt qua cái rốn xinh đẹp nó tiếng gần lại khu vực cấm địa.

– “Thanh ơi… không được đâu…”

Nhưng đến khi nó đưa tay muốn kéo cái quần tuột xuống thì một bàn tay của con Xuân đưa tới ghì chặt tay nó lại. Nó cũng không gấp nên lại từ tốn hôn dần lên trên. Nó tin sẽ giống như nó thôi, đến nước này rồi thì một con chim non sao có thể chịu nỗi kích thích đầu đời chứ. Lên tới trên nó đặt lên môi con Xuân một nụ thật sâu, sau khi con Xuân cũng nhiệt tình đáp trả thì nó hỏi:

– “Bộ em không yêu anh hả?”
– “Có, Xuân yêu Thanh, áhhh… em yêu anh nhiều lắm…”

Khi vừa mới nghe câu “Xuân yêu Thanh” thì tay nó tăng tốc day lẹ lên cái hột le căng mọng, con Xuân cũng bị kịch liệt kích thích mà hai tay ôm cổ ghì nó xuống cuốn cái lưỡi nó mà điên cuồng nút lấy.

Ở bên dưới tay nó cũng vừa kịp kéo cái quần xuống ngang đùi, sau khi đẩy tới đầu gối nó dùng chân đạp về phía xa. Cái lồn đã lộ ra dưới ánh sáng nên nó cũng hun ngược trở xuống. Một đường vượt núi lội sông nó lại lần nữa dừng trước động thiên thần bí.

Nhìn cái mu nhô cao và cái lồn hồng hào nó không đợi sự ngượng ngùng hay phản ứng gì khác xảy ra mà hướng về cái hột le mút lấy.

– “Áhhh, dơ… áhhh… Thanh ơi… anh làm gì em vậy…”

Đến đây thì mọi chuyện đã gần như xong rồi nên nó tận tình mà trổ tài bú liếm. Nó thấy nước lồn của con Xuân đặt hơn, sệt hơn của chị Trang và con Lan. Nước lồn không chảy ra và nhiễu thành vũng mà kết thành một đường rồi từ từ chảy xuống dọc theo khe đít. Nhìn nước lồn cũng trắng hơn và đục hơn nó le lưỡi liếm lấy rồi nuốt xuống. Nó cảm thấy mùi vị cũng mằn mặn hơn nhưng lại rất ngon, nó lại cúi xuống điên cuồng mà mút tiếp. Đưa lưỡi đâm lấy nhưng không qua được cái lỗ chật hẹp nó chuyển sang đánh lưỡi liên tục từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên, từ hột le tới cái lỗ lồn, từ cái lỗ lồn tới cái hột le.

– “Áaa… Thanh ơi… em… Áaaaaa.”

Rất nhanh con Xuân đã tìm được lối thoát mà thét lên thất thanh. Một đợt co thắt kèm theo đó cảm xúc lâng lâng bay bổng từ lồn lan ra toàn thân.

Miệt mài nãy giờ nó biết đã tới lúc khai hoa nên nó tuột vội cái quần của mình ra rồi trường lên sẵn sàng thủ thế.

– “Aaa… hự… thốn em…”

Trong cơn đê mê con Xuân bổng “hự” một tiếng rồi nhăn tít mặt mày. Cảm giác có chút dễ dàng hơn so với lần đầu đâm vào lồn con Lan. Không biết là tại con Xuân phát dục nhiều hơn hay tại mông với vú con Xuân bự hơn nhiều. Lần đầu lúc nào cũng cần sự thích nghi thì cuộc yêu mới trọn vẹn. Nó cũng biết nên lại tiếp tục ngâm con cặc trong cái lồn ấm áp. Với kinh nghiệm vốn có nó cuốn lấy lấy lưỡi con Xuân mà dìu dắt sự đam mê. Trải qua giây phút căng thẳng xong thì con Xuân vừa thở mạnh vừa cuồng nhiệt hôn lại nó.

Bàn tay nó dạo một vòng trên đỉnh sơn phong, sau vài lần xoa nắn nó lại đưa miệng đến núi đồi sung mãn mà ngoạm lấy.

Cặp vú xinh đẹp lại trở về với cái miệng điêu luyện của nó, nó bú đến khi con Xuân ưỡn ngực hưởng ứng thì con cặc đang ngâm trong lồn mới bắt đầu di động.

– “Áaa… Thanh ơi… em… em… nó… nó…”

Lần đầu tiên trong cuộc đời có một vật thể lạ to lớn di chuyển ở bên trong người, cảm xúc kỳ diệu diệu từ lồn truyền tới khiến con Xuân bắt đầu rên thành tiếng. Cảm giác chật hẹp từ cái lồn trinh cũng khiến thằng Thanh tê tái mà từ từ rút ra rồi chầm chậm cắm vào.

– “Ư… ư… em… ư… ư…”

Sau vài phút qua đi khi tiếng rên của con Xuân ngày càng lớn, con cặc cũng dễ dàng ra vào hơn tí xíu nên nó bắt đầu đẩy nhanh tốc độ. Ở bên trên miệng nó vẫn ngậm lấy đầu ti mà bú, ở bên dưới con cặc nó rút ra hết cỡ rồi cắm thật sâu vào một cách đều đặn. Con cặc nó được cái lồn non bao bọc trọn vẹn từ đầu đến chân. Con Xuân cũng vậy cái lồn nhỏ được nông từ ngoài vào trong từ trong ra ngoài một cách hoàn mỹ làm cho cảm xúc càng ngày càng thăng hoa.

Khi cơ lồn co bóp đáp trả, ngó xuống nó thấy nước lồn màu hồng tuôn ra bao quanh thân cặc, tiếng rên của con Xuân càng thêm dồn dập thì nó lại tăng thêm tốc độ ra vào.

– “Á… á… áaa… ư… ư… ư… Thanh ơi… em… ư… ư… ư…” Tiếng rên của con Xuân thanh thuý và to hơn cả chị Trang vang lên đều đặn.
– “Em sao vậy… nói anh nghe coi…”
– “Em… không biết… áaa… em… em đã.”
– “Em đã cái gì nè…”
– “Em… chỗ nào em cũng đã… áaa… ư… ư… ư…”

Con gái lần đầu được đụ thì biết diễn tả cảm xúc sướng lồn như thế nào chứ. Nhưng trong căn phòng yên tĩnh chỉ có tiếng thở gấp và tiếng rên thanh thúy vang lên thì cũng đủ hiểu cuộc đụ đéo đang tràn trề cảm xúc.

Khi cơ lồn tăng sự co bóp, lối thoát đang ở trước mặt, cửa thiên đường cũng dần hé mở. Nó bắt đầu thúc ngựa để chạy nước rút cho đoạn đường cuối cùng, tiếng “phạch, phạch, phạch” dồn dập vang lên liên tiếp.

– “Á… Á… Á… Thanh ơi… Em… Em đã…”
– “Anh cũng sướng quá Xuân ơi… lồn em đụ đã quá…”
– “Em… em cũng sướng… Á… em đã… em đã quá… anh ơi… Áaaaaa…”

Khi thằng Thanh dồn dập đụ nhưng cú cuối cùng rồi cặm con cặc thật sâu vào lồn bắn tất cả tinh hoa chạm đáy tử cung thì con Xuân cũng bùng nổ, cảm giác cuồng bạo sung sướng từ lồn lan tỏa toàn thân mà bật thét.

Linh hồn kịp thời neo vào chốn thiên đường mà bồng bềnh trôi nổi, cả người từ trên xuống dưới lâng lâng bay bổng vào khoảng không vô tận. Con Xuân lim dim ánh mắt mà hưởng thụ cảm giác hoan ái thần tiên.

Nhìn con Xuân đang phê như sợi bún nó đổ gục người xuống mà thở dốc, trong lòng vô cùng thỏa mãn và hạnh phúc. Phải nói thân thể con Xuân vô cùng tuyệt diệu từ môi lưỡi, vú mông hay eo đến cả cái lồn hồng non tơ khiến nó muốn trầm luân mà hưởng thụ.

– “Thôi chết, ngày em hành kinh là ngày nào vậy.”
– “Em cũng không nhớ nhưng chắc là vài ngày nữa sẽ tới.”
– “Thế thì không sao rồi, may quá.”

Khi cả hai đang tận hưởng cảm xúc thăng hoa thật dài thì hình như nó nhớ tới cái gì đó mà bật hỏi. Sau khi nhận được câu trả lời nó cũng nói cho con Xuân nghe về việc dính bầu và chu kỳ cần thiết của con gái.

– “Vậy là sau này mấy ngày nguy hiểm thì mình… mình…”
– “Mấy ngày đó cũng được nhưng anh phải là người cẩn thận, em khỏi lo đi.”
– “Ùm, em yêu anh, em cho anh hết, sau này anh phải lo cho em đó.”
– “Em yên tâm, sau này chỉ có em bỏ anh chứ anh sẽ không bao giờ bỏ em.”
– “Anh… anh làm gì vậy.” Thấy nó lôi ra từ trong túi quần tờ giấy mà mình đã viết mật mã yêu thương lên đó rồi chùi lấy những giọt tinh khí màu hồng rơi ở trên giường, con Xuân không hỏi thắc mắc mà lên tiếng hỏi.
– “Lưu giữ kỷ niệm của chúng ta, hì hì.”

Lần đầu ăn được hương vị ngọt ngào của trái cấm con Xuân lủi vào trong lòng nó mà nói lời yêu thương. Còn thằng Thanh tuy còn nhỏ nhưng những lời nó nói hôm nay nó luôn tận lực giữ ở trong lòng. Cho đến sau này nó cũng chưa từng phụ bạc một ai, với các cô gái lần đầu trao thân và một lòng hướng về nó, nó luôn tận lực tận lòng mà muốn rước tất cả về chung một nhà.

Tình yêu tuổi học trò thật đơn sơ đến giản dị, những lời nói yêu thương ngọt ngào dễ dàng kéo cả hai vào mộng cảnh yêu thương mờ ảo. Trên đường về nó vẫn còn chìm đắm trong ôn nhu mềm mại mà chỉ có thiếu nữ non tơ mới đem lại được. Con Xuân cũng vậy, cả ngày hôm đó cô bé mỉm cười tươi tắn, tâm hồn như con chim nhỏ hót vang những tình khúc yêu thương.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x