[Loạn luân] Đụ Chị Vợ Sắp Cưới

Chương 3

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 3
Thế là tắm rửa thơm tho, ra ngoài ngồi chơi, rồi cha mẹ em tui cũng về tới, lần lượt các anh chị tới đông đủ, thế là bày ra nhậu nhẹt, tranh thủ đớp tô cháo nóng liền, và làm vài ly rượu, nhưng mới uống được khoảng 10 ly mà mình đã muốn lâng rồi, nên mình nói xin thôi (mọi hôm là mình chiến đấu tới cùng lận) chắn tại mất sức quá, trong vong chưa tới 5 tiếng mà làm tới 5 phát mà, ông anh hai nói:

– Thằng này sao uống thế mảy? Mọi hôm chiến tới cùng mà…

– Chắc tại đi xa mệt…

– Mọi hôm mày cũng đi nhiêu đó mà xa gì…

– Chắc đi qua kia bỏ lâu không uống nên xuống phong độ hehehe…

Ong anh hai quay qua nói với em mình:

– Hôm nay mày làm gì nó mà nó uống yếu thế, (mọi người cười rần rần…)

– Ớ, ai dám làm gì ổng.

– Không làm gì sao nó yếu…

– Ai biết đâu…

Mình tranh thủ ăn thêm tô cháo và mấy miếng gà, lâu lâu lại bị bắt uống vài ly, ngồi gần 8 giờ thì chịu hết nổi, phải đầu hàng, chạy lên nhà nằm xem tivi, rồi ngủ nào cũng không biết luôn, mình ngủ tới hơn 1 giờ, tự nhiên khát nước quá, thức dậy, lấy điện thoại nhắn tin cho em lấy nước uống, em đang ngủ bên giường trong, một lát sau em đem nước lên cho uống:

– Uống rượu cho lắm vô, rồi khát nước.

Mình chỉ biết nhe răng cười, rồi uống 1 mạch hết ly nước, sao đó mình nắm tay em kéo em vô nằm chung, em nói:

– Làm gì đó?

– Vô đây nhanh lên…

– Dụ tui hả?

– Khoái thấy mồ bày đặt hả?

– Ai khoái, ông khoái thì có…

Thế là em nằm cạnh mình, mình thì nằm nghiêng, em mình nằm ngửa, tay của mình chụp lấy áo vú của em kéo xuống, ngang bụng, miệng mình thì chụp lấy một bên, còn một bên thì tay kia đang nắn đầu ti của em, chân mình thì cạ cạ vào bím nàng, rồi từ tù hun vào giữa ngực, sau đó lên cổ tiếp nữa rồi bên hông cổ, và cuối cùng lên môi nấu cháo lưỡi với em…

Tay mình lúc này chui vô quần của em rồi, và đang tung hoành trong đó. Cùng lúc thì em cũng thò tay cởi chiếc cúc quần của mình, kéo quần mình xuống làm lòi thằng nhỏ mình ra, và lấy tay xoa nó, sau đó mình nằm ngửa ra, em leo lên người mình và từ từ tuột xuống phía thằng em mình, tay em sóc lọ con cu mình vài cái, rồi từ từ em nhả miệng mình ra để nút thằng em mình, cảm giác sướng ghê.

Mình phê quá kêu em quay người lại làm theo tư thế 69, mình từ từ cởi quần em ra, lấy lưỡi liếm xung quanh chim của em, được một lúc thì nước lồn em ra lên láng, mình liền đẩy lồn nàng ra phía sau của thằng ku của mình, em biết ý nên lấy chim cạ vô thăng ku mình theo chiều tịnh tiến (chiêu này mình và em vẫn hay làm với nhau mỗi lúc quan hệ), thằng nhỏ của mình ướt sũng nước lồn, mình chịu hết nổi, kêu em cho vô, thế là em mình từ từ ngồi nhổm lên rồi ngồi xuống từ từ, lồn nàng chậm chậm nuốt lấy thằng nhỏ của mình, em nhấp nhè nhẹ vì sợ phát ra tiếng động, nhưng mỗi lần em nhấp xuống đều rút cán thằng em của mình, được một hồi mình nói em quay người lại, chim em vẫn không nhả thằng ku của mình, mình chụp lấy hai bầu vú săn chắc siết chặt, cùng với đó là em nhịp đều đều, em làm một lúc thì có vẻ hơi đuối sức, nên ngả người vào lòng mình, mình đưa hai tay làm điểm dựa cho em, và cố tạo ra lực đẩy từ dưới lên, còn nàng ngồi chồm hổm nhưng hai chân hơn nhón lên để tạo khoảng cách để mình đẩy, mới đẩy có 2 phát thì nghe ken két, thế à không đẩy nữa, hai đứa xuống đất làm tình.

Thế là mình trải cái áo xuống đất, làm tiếp chiêu đó, cứ thế mình mệt thì tới em làm, làm chiêu này cũng khá lâu chắc cỡ khoảng 10p là chuyển thế làm tình, em chống tay vô cột nhà, giống tư thế mình làm với chị H ở trong vườn, hai tay mình ôm eo em, và đẩy em từ phía sau, rồi mình ngả người mình lên lưng em, hai tay bóp hai vú em, ti và vú em lúc này cứng chắc do đang phê, thế là vừa bóp vừa đẩy. Được thêm 5 phút thì mình xuất, em thì thào:

– Sao hôm nay làm lâu thế, mệt muốn đứt hơi…

– Ai biết đâu, chắc có rượu,(mọi hôm thì khoản 20 – 30p tính luôn thời gian làm khởi động)

– Mọi hôm uống mà có lâu đâu. Thật là lạ lắm cơ…

Hai đứa nằm ngủ thiếp đi lúc nào không biết, đến tầm hơn 3 giờ thì tỉnh dậy, thế là choàng tay qua sờ ti em nó, em nó cũng thức giấc, nên hỏi mình:

– Làm gì đó.

– Làm gì kệ tui…

– Dụ tui nữa hả? Ngủ đi.

Tui không trả lời vẫn sờ ti, rồi em ngủ, sờ một lát thằng ku lại thức dậy, nhưng không cứng lắm, lấy tay sục thằng em vài cái, sau đó lấy tay mò chim em nó, để nhét thằng cu vào, em mình lại thức dậy mình nói:

– Co chân lên nhét vô coi.

– Nhét gì mà nhét ngủ đi.

Mình đẩy em nó nằm nghiêng quay cùng hướng với mình, và nhấc chân em lên, nhét thằng cu vào. Nhưng nó không cứng lắm nên không làm mà chỉ nhét vô rồi nằm sờ ti, sờ một hồi thì ngủ nào không hay.

Đến hơn 5 giờ em mình kêu dậy mặc quần áo vô rồi ngủ tiếp, vì sáng rồi, em cũng về giường bên trong ngủ với mấy đứa cháu, trời gần sáng nó hơi lạnh nên chụp lấy cái chăn đắp, không mặc đồ luôn vì đang buồn ngủ quá, với lại năm nay trời khác mọi năm, tháng hai rồi mà vẫn còn hơi lạnh vào buổi sáng, ở dưới quê còn lạnh hơn một chút.

Mình nướng đến 7 giờ hơn thì thức giấc, nhìn xung quanh không thấy ai, lồm cồm bò dậy mắc quần áo vào, rồi nằm tiếp nhưng chả ngủ được nên đi xuống nhà đánh răng rửa mặt, đi xuống dưới thấy em mình đang ngồi đung đưa cái võng, mình hỏi:

– Mọi người đâu rồi?

– Đi làm ruộng rồi.

– Còn chị H và ông G đâu?

– Về rồi, tối qua không ngủ ở đây, mẹ chồng kêu về. (Chị H và chồng bả không làm ruộng mà lên SG làm)

– Vậy ổng bả có qua nữa không?

– Không biết nữa, mà chắc có. Chắc chiều chiều mới qua.

Vừa nói mình vừ tiến lại sát bên em mình, ngồi và lòn tay vô áo em sờ vú tiếp, em mình nói:

– Làm gì nữa đó? Dụ tui nữa hả?

– Đụ gì mà dụ hả?

– Đi đánh răng rồi đi tắm đi, người hôi quá. Toàn mùi rượu bia không.

Mình lấy tây còn lại thọt vô quần em, em đẩy ra, nói:

– Giờ có đi tắm không? Hay đợi ăn cây ha?

– Có. Dữ thấy sợ…

– Đi di nhanh lên.

Tui đứng dậy đi tắm.

Sau khi tắm rửa xong tui nói em đi ăn sáng, hai đứa chạy ra thị xã ăn, vì giờ đó khu này hết bán đồ ăn sáng rồi, họ chuẩn bị ăn trưa rồi.

Đi ăn về em và mình làm thêm 1 phát nữa, nhưng làm hoài thằng nhỏ không chịu ra, với lại mình cảm thấy mệt nữa nên không cố gắng làm tiếp, để thằng ku nằm trong lồn của em rồi sờ ti tiếp, lâu lâu thì đẩy vài cái rồi nằm sờ ti và mút ti tiếp. Rồi bật tivi xem phim hồng kông, phim cảnh sát mới ra trường chiếu trên đài.

Đang xem thì thằng ku của mình tuột ra ngoài, và nằm chéo queo, em hỏi uống dừa không em chặt cho uống, rồi em xuống nhà chặt cho tui trái dừa xuống và xem phim. Hết phim em nói tui chở ra siêu thị mua đồ về làm tối ăn. Thế là cùng nhau đi siêu thị, em gọi điện thoại cho chị H hỏi có qua nữa không? Có thì qua sớm sớm phụ làm bếp tiếp. Mình cũng mừng thầm trong bụng… nhưng nghĩ vợ mình ở đây sao làm ăn gì được, nghĩ một lúc rồi mình không nghĩ tới nữa vì đang lái xe và nói chuyện với vợ mình.

Khi về tới nhà thì thấy chị H và ông chồng đã qua, ông chồng thì ngủ trên giường với thằng con (không biết có làm phát nào không mà nằm ngủ ngon lành), bả thì đang nằm chỗ cái võng, em mình hỏi:

– Qua lâu chưa? Sao sớm thế.

– Qua cũng nữa tiếng rồi. Mẹ kêu ổng ra phụ làm lúa, nên ổng chở đi luôn. Mày mua gì vậy?

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x