Làm tình với em gái

Chương 9

trước
tiếp

Phần 9
Tôi cả cười khi thấy thái độ trẻ con của nó, đang trong tình huống khẩn trương gần bị phá trinh mà cũng còn con nít như vậy, làm sao mà không cười cho được! Tôi rút cu ra rồi nhè nhẹ đẩy vào… liên tiếp như vậy… con Hồ coi bộ thấy thích, nó rên nhè nhẹ. Phần tôi thì tôi bị kích thích quá mức, cứ nghỉ mình đang sửa soạn phá trinh con bé mà mấy lần tôi gần xuất khí ra, nhất là cái lồn hẹp của nó cứ ốp cứng con cu của tôi. Tôi hôn hít khắp gương mặt dễ thương của nó làm con Hồ thích thú, quên cả cái đau trong khe lồn.
Vừa hôn nó, tôi vừa tăng dần cường độ những cú nấc của tôi, tôi vẩn thận trọng tránh cho nó bị đau đớn quá mức. Nhưng rồi chính tôi cũng bị cuốn đi bởi những cảm giác cực mạnh lan dần từ con cu căn cứng được các cơ thịt trong lồn con Hồ siết chặt, đầu óc tôi bắt đầu hoa lên, tôi không còn kiểm soát được những phản ứng của chính mình nửa. Ðến một lúc, ham muốn dào dạt nổ bùng trong tôi, tôi thu hết sức đẩy mạnh một cú. Con Hồ kêu lên một tiếng thảm thiết, màng trinh đứa con gái bị đâm thủng. Nó cố dẩy dụa đẩy tôi ra, vừa khóc sướt mướt. Tôi cảm nhận một cái gì đó lành lạnh dưới hạ bộ, tôi nhìn xuống thì thấy con cu của tôi dính đầy máu, bê bết…
Vừa lúc đó, cánh cửa phòng mở ra và chị ở đột ngột chạy vào vừa hỏi:
– Cái gì em la vậy, em Hồ?
Thấy cảnh tượng, chị ở trố mắt ú ớ nói không ra lời: Con Hồ thì nằm khóc ngon lành trong khi thì tôi đang nắm con cu đầy máu! Tôi lính quýnh không biết phải làm sao.
Chị ở hoàn hồn trước hết, chị hốt hoảng nói:
– Trời ơi là trời! Cô cậu làm như vậy là hết chỗ nói!
Con Hồ khóc lớn hơn:
– Chị ơi, em đau quá… đau quá…
Chị ở dậm chân, hít hà:
– Mới bấy nhiêu tuổi mà lại làm chuyện người lớn! Khổ quá.
Chị quây sang tôi mà trách:
– Cậu lớn mà lại không suy nghỉ hết, nó còn con nít mà cậu lại phá trinh nó! Thật là…
Chị ở nhìn con Hồ ái ngại:
– Nằm đó đi, chị xuống nấu miếng thuốc đấp cho em bớt đau.
Tôi bàng hoàng tỉnh lại, hối hận để việc đổ bể ra, hậu quả không biết đâu mà lường. Tôi ôm con Hồ vào lòng mà vỗ về nó. Cũng may là con nhỏ hình như không trách cứ gì tôi, nó gục đầu vào ngực tôi mà khóc ấm ức… Cơn đau cũng dịu dần…
Chị ở cầm lên một nồi nước thuốc chị vừa nấu xong, không biết chị bỏ vào đó thảo mộc gì mà mùi hương nghe thơm nồng. Chị lăng xăng biểu con Hồ nằm xuống rồi chị lấy khăn thấm nước thuốc nhẹ nhàng đấp lên khe lồn con nhỏ. Chị cũng đưa cho tôi một cái khăn ướt để tôi lau sạch con cu dính đày máu trinh. Chị vừa làm vừa chắt lưỡi:
– Thật là không biết sao mà nói! Khổ ghê. Mới 12, 13 tuổi mà đả mất trinh rồi!
Tôi dành khăn trong tay chị ở để thận trọng lau lồn cho con Hồ. Tôi âu yếm nhìn nó mỉm cười. Con nhỏ cũng ngượng ngùng mỉm cười trả. Hình như nó không hối tiếc gì khi bị mất trinh… Tôi đưa bàn tay lên vuốt nhẹ gương mặt đẫm nước mắt của con Hồ. Hai đưa nhìn nhau cười làm chị ở bối rối đứng xớ rớ ra đó, không biết phải làm sao!
Tôi hỏi con Hồ:
– Em còn đau không?
Con nhỏ lắc đầu:
– Chút chút hà!
Tôi bỏ khăn xuống mà lấy bàn tay úp lên mu lồn con bé. Con Hồ lấy hai bàn tay che mặt mà vùng vằng:
– Anh kỳ quá nhe!
– Cho anh rờ chim lần nửa nghe Hồ?
Con nhỏ vụng về gật đầu làm tôi mừng rơn, biết nó đả chấp nhận chuyện bị phá trinh tối nay. Tôi bắt đầu xoa lồn nó như hồi nẩy.
Chị ở ngượng quá, đứng dậy định bỏ ra khỏi phòng nhưng tôi sẵn giọng:
– Chị ngồi xuống đi, không đi đâu hết.
Chị ở riu ríu ngồi xuống ghế. Ý tôi muốn kiếm cách làm cho chị đồng lỏa với tôi, không dám đem chuyện này ra mách miếc với ba mẹ con Hồ.
Hồi nẩy khi tôi xụt lồn nó thì con Hồ chưa kịp ra khí thì đả bị tôi phá trinh nên nó vẩn còn ấm ức chờ đợi. Lần này tôi muốn cảm ơn nó nên tôi xụt nó đến cùng đến khi con nhỏ co giật hai chân mà tuôn khí ra tay tôi. Nó vụng về rên rỉ, giống như lần đầu trong rạp hát. Xong nó nằm tênh hênh ra đó mà thở hổn hển.
Chị ở đỏ mặt tía tai khi nhìn hai đưa tôi âu yếm khắn khít với nhau. Chị trân mắt ra nhìn, hình như có chút nào thèm thuồng pha lẩn trong đó. Từ lúc bỏ quê lên đây làm việc cho ông bà chủ, chị chưa có dịp về nhà để gặp lại chồng con. Cả ngày hùn hục làm việc, không có đầu óc đâu mà nghỉ vơ nghỉ vẩn. Vậy mà bây giờ được nhìn hai đứa trẻ làm tình với nhau, chị chợt thấy thiếu thốn làm sao về chuyện đụ đéo. Con gái bà chủ mới bấy nhiêu tuổi mà cũng đả biết sướng run cả người, rỏ thật là con nhà có phúc đức! Nghĩ đến đó chị tủi thân thấy mình cô đơn trống vắng…
Chị giật mình khi nghe tôi ra lệnh:
– Chị Năm nè, chị đến đây giúp tôi coi!
Lúc đó tôi vừa trèo lên người con Hồ, tôi lại nứng cu, định đụ nó một lần nửa, hồi nẩy phá trinh nó xong nhưng lại chưa kịp ra khí. Bây giờ tôi muốn đụ nó cho đả thèm. Tôi đặt đầu cu lên khe con Hồ rồi tôi nói với chị ở:
– Khe em nó chật quá, chị nắm cu đút vào khe giùm tôi.
Mặt trắng bệch, chị ở riu ríu nghe theo lời tôi. Chị run run nắm con cu tôi mà kiếm lỗ lồn con Hồ để đút vào. Lần này con Hồ không còn đau nhiều nửa, nó chỉ hơi nhăn mặt một chút khi tôi vào lút trong lồn của nó. Tôi bắt chị phải ngồi xuống bên giường mà nhìn tôi làm tình với con Hồ.
Nửa tiếng đồng hồ sau, tôi hôn nhẹ lên gò má con Hồ rồi xuống nhà ra về. Chị ở hối hả chạy theo mở cửa cho tôi. Bên thềm cửa tôi quây lại ngắm nhìn chị ở. Chị đâu chừng ba mươi mấy tuổi. Chị cuối gầm mặt xuống không dám nhìn tôi. Tôi móc ra ba trăm ngàn đưa qua trước mặt chị rồi tôi dúi vào túi chị:
– Ðây tôi tặng chị chút tiền cà – phê, ăn sáng!
Chị mở to mắt mừng rỡ, lí nhí cảm ơn. Số tiền gần như là nửa tháng lương của chị…
Không hiểu sao, tự nhiên tôi lại nổi ý tinh quái, tôi thò tay ra… rờ vú của chị. Chị giật mình co rúm người lại nhưng không dám kháng cự. Tôi thừa thế luồn tay vào áo để bóp vú chị. Vú chị mềm mại, mát rượi. Cả mấy tháng sau này chỉ bóp vú bé tí của bọn con Trâm nên tôi mừng quá khi được bóp một cặp vú đàn bà thật sự. Chị vẩn cúi đầu không dám nhìn tôi khi tôi bước sát đến bên chị. Chị ở hoảng sợ, định lùi lại nhưng bị bức tường chắn sau lưng. Tôi thò tay vào quần bà ba của chị… chị càng co rúm người thêm nhưng chị vẩn lặng thinh, không nói một lời… tôi yên tâm đặt tay lên mu lồn của chị. Chị ở càng gầm mặt xuống vì mắc cỡ, chị lí nhí nói gì tôi không nghe rỏ… Lông lồn chị xào xạt dưới bàn tay tôi. Tôi mỉm cười khi cảm nhận thấy khe lồn của chị ướt nhẹp! Chắc hồi nẩy nhìn tôi đụ con Hồ chị đả hứng tình, không cầm lòng được.
Tôi bẹo má chị xong tôi bước ra về. Tôi tò mò đưa ngón tay lên mũi để ngửi mùi lồn là lạ của chị ở.
Tối hôm nay thật là hên cùng mình. Lần đầu tiên tôi đả phá trinh được một nhỏ con gái còn trẻ như con Hồ. Mọi việc đều tốt đẹp. Tôi đả lấy thêm được một chút kinh nghiệm và điều đó cũng giúp tôi thêm kiên nhẫn chờ ngày được con em tôi cho phép lấy trinh nó. Tôi đả hứa với nó là khi nào lồn nó mọc lông thì lúc đó tôi sẻ đụ nó thật sự, nhưng đả mấy tháng trôi qua rồi nhưng mu lồn của nó vẩn nhẳn nhụi. Tôi bâng quơ suy nghĩ: Lở nó không có lông thì không biết phải làm sao!
Tối hôm sau tôi lại lò mò đến nhà con Hồ. Tôi biết là ba mẹ nó đến mai mới trở lại Nha Trang nên tôi phải tranh thủ thời gian!
Lần này tôi không lén lút nửa mà bấm chuông. Vài giây sau thì chị ở chạy ra mở cửa. Thấy tôi chị đỏ bừng mặt lên, bẻn lẻn chào lễ phép:
– Cậu…
Tôi đứng ngắm nhìn chị làm chị càng lúng túng hơn. Chị mới gội đầu nên tóc còn ướt. Chị lắp bắp nói:
– Cậu vào nhà… tôi lên gọi em Hồ…
Tôi xua tay cười:
– Không cần… tôi đến… cố ý là gặp chị mà!
Chị ở giật mình lùi lại:
– Ủa… cậu nói gì vậy…
Tôi đưa tay ra nắm tay chị rồi kéo vào nhà. Chị ở líu ríu bước theo tôi. Thấy tôi đi thẳng về phía phòng của chị đằng sau nhà, chị hoảng hồn ghì tay tôi lại:
– Cậu làm gì vậy!
Không thèm trả lời chị, tôi đẩy chị ở vào tường rồi tôi luồn tay vào bóp vú chị. Chị ở chống cự yếu ớt, vừa nhìn tôi như cầu cứu:
– Tôi van cậu… tôi sợ lắm… lở có ai…
– Không có ai hết… chị đừng sợ.
Rồi tôi kéo chị sền sệt vào phòng, đóng cửa lại. Phòng chị sơ sài chỉ có cái giường èo ẹp và một cái tủ bằng nhôm. Tôi đẩy chị lên giường rồi ra lệnh:
– Chị cởi quần áo ra!
Chị ở mếu máo, mặt chị xanh lét:
– Tôi xin cậu… tôi có chồng con rồi…
Thấy tôi im lặng không nói một tiếng, chị ở cố thuyết phục tôi:
– Nếu vì chuyện em Hồ… thì tôi hứa với cậu… không nói với ai hết.
Chị ở quỳ xuống vừa mếu máo khóc vừa vái tôi như vái sao:
– Cậu tha cho tôi…
Tôi gằn giọng:
– Tôi biểu mà chị không chịu nghe lời phải không?
Thấy tôi cương quyết quá, chị ở không dám chần chờ nửa, chị đưa tay lên mở nút áo… Bên dưới chị mang một nịt vú cổ lổ sỉ. Thấy tôi nhìn chằm chặp vào ngực chị, chị ở cố nài nỉ:
– Cậu… đèn sáng quá, cậu tắc đèn giùm tôi…
Tôi không nén được nụ cười, tôi bắt đầu thấy thích tình huống này. Thật ra hôm nay tôi đến cốt ý là để gài chị ở vào thế kẹt để chị bắt buộc phải dấu nhẹm chuyện tôi đụ con Hồ. Tôi định bức bách chị phải tùng phục tôi cho êm chuyện. Nhưng bây giờ nhìn chị ngượng ngùng cởi áo để phô ra một bộ ngực căn tròn thì tôi lại nứng cu thật sự. Tôi vội vàng cởi phăng quần áo rồi tôi lên giường ôm chị vào lòng. Chị run rẩy thật tội nghiệp…
Tôi không thể ngờ là đêm ái ân hôm đó lại để lại một kỷ niệm đầy ấn tượng trong đời tôi. Chị Năm tuy mộc mạc quê mùa, nhưng chị lại tràn đầy nhiệt tình, háo hức. Và chính vì vậy mà tôi đả cảm nhận nơi chị một cái duyên kín đáo lạ lùng. Da của chị tuy không thơm tho như da những người đàn bà thành thị nhưng cũng biết tỏa ra những rung động mạnh mẽ của đòi hỏi, của tình dục… Lúc đầu chị còn ngỡ ngàng lúng túng khi bị cưỡng dâm nhưng rồi chị cũng để cho làn sóng của khoái lạc cuốn đi thật xa…
Tôi đụ chị liên tục… Lồn chị ấm một cách lạ lùng, ôm gọn con cu của tôi.
Trong đêm, có một lúc, thấy chị khóc, tôi hỏi chị tại sao thì chị trả lời « tôi thấy mình thật hạnh phúc! ». Tôi cảm động ôm chị vào lòng.
Thú thật là tôi thích làm tình với chị ở nhiều hẳn hơn làm tình với con Hồ. Làm tình với con Hồ chỉ thỏa mãn sự kích dâm nhất thời được đụ một con bé gái. Làm tình với một người đàn bà đả có kinh nghiệm sống thì khác hẳn! Ðụ con Hồ là đụ một cách thụ động trong đó tôi phải đứng vai chủ động. Ðụ một người đàn bà đả có hiểu biết về đàn ông như chị ở là ái ân trao đổi giữa hai con người để đem lại khoái lạc cho cả hai.
Sáng hôm sau, chị ở dậy sớm để lo công việc nhà, lo nấu ăn sáng cho con Hồ trước khi nó đi học. Ðến gần 10 giờ chị đem vào giường cho tôi một đỉa bánh cuốn nóng. Chị mỉm cười sung sướng nhìn tôi ăn ngấu nghiến… Ăn xong tôi đẩy cái chăn mõng ra để lộ con cu căn nứng chổng đầu lên rồi tôi nắm tay chị, nhìn vào mắt chị mà cười. Chị ở hiểu ý tôi nên chị đỏ bừng mặt. Nhưng rồi chị cũng chiều ý tôi, cúi đầu xuống mà ngậm con cu tôi mà bú… Tôi hả hê nằm nhìn chị bú tôi đến khi tôi kêu lên một tiếng dài…
Mãi đến sau này, tôi vẩn giúp đỡ về tài chính cho chị ở nhà con Hồ. Chị rất kín đáo không bao giờ yêu sách gì với tôi và cũng chính vì vậy mà những khi chị cần đến tôi thì tôi vẩn vui vẻ hỗ trợ cho chị. Một đôi khi tôi thèm thuồng tìm đến chị thì chị hớn hở mở vòng tay ra đón tôi một cách sung sướng.
Chỉ sau này khi tôi phải bỏ xứ dẫn con em gái tôi đi trốn thì tôi mới bặt tin chị.
Mùa hè đến tôi xin phép Mẹ dẫn được con Trâm ra Hà Nội vài tuần để làm thủ tục ghi danh nó vào trường trung học. Mẹ đả đồng ý cho nó ra Hà Nội tiếp tục học với tôi. Tôi mừng quá mức! Càng ngày tôi càng yêu con Trâm sâu đậm. Nó đả 13 tuổi rồi. Và tôi vẩn chưa lấy trinh nó! Hôm qua con nhỏ lại cằn nhằn với tôi:
– Anh nói anh sẻ làm tình thật sự với em khi em có lông mọc trên mu. Vậy mà bây giờ em có lông rồi, anh lại chần chừ! Sao kỳ cục vậy?
Thật vậy, vừa gặp tôi ra đón nó ở nhà ga xe lửa thì con Trâm đả háo hức nói nhỏ vào tai tôi:
– Anh nè, em có lông rồi. Em mừng quá…
Không chờ đợi được, trên xe taxi chở chúng tôi về căn nhà trọ, nó ngượng ngùng liếc nhìn anh tài xế rồi nó kín đáo cầm tay tôi đút dưới váy nó để cho tôi rờ mu lồn nó. Thật vậy, mu nó đả lún phún có vài cọng lông tơ. Tôi thích thú xoa bóp mu lồn của nó, con nhỏ nép đầu vào vai tôi cười khút khít.
Tối đến nó cởi quần nằm trên giường bắt tôi đút đầu thật gần nhìn mu lồn nó:
– Ðó anh thấy chưa, lông em có thiệt đó, em không còn là con nít nửa nhe!
Tôi cũng mừng rỡ cho nó nhưng khi nó nói đến chuyện làm tình với nó thì tôi phải giải thích cho nó nghe:
– Em nè, anh suy nghỉ kỷ lắm rồi. Em cũng biết là anh thương em nhất đời, anh thật sự muốn có em bên anh suốt đời, hai đứa mình không rời nhau, em đồng ý không?
– Anh đả biết lòng em rồi sao còn hỏi?
– Do đó, anh thấy anh cần giữ gìn trinh tiết cho em. Dù gì chăng nửa, đối với người Việt nam mình, trinh tiết người con gái cũng là tối quan trọng. Thương em thì anh phải có bổn phận giữ gìn những giá trị tốt cho em. Anh muốn đề nghị với em là khi nào mình cưới nhau, khi nào mình thành vợ chồng thật sự thì lúc đó anh sẻ sung sướng được em trao trinh tiết cho anh, chịu không?
Con Trâm trầm tư một chút xong nó nói:
– Những gì em học hỏi được là đều do anh dạy cho. Anh nói gì em cũng nghe theo.
– Anh vui lắm khi nghe em nói vậy. Hơn nửa mình đả có với nhau những liên hệ tình dục quá sâu đậm rồi… em đả là người yêu bé nhỏ của anh, thể xác em đả thuộc về anh, mà thể xác anh cũng không còn gì bí ẩn đối với em. Thôi thì mình ráng giữ trinh tiết của em đến giờ phút huy hoàng nhất. Khi em 15 tuổi hay 20 tuổi thì cũng đâu còn xa…
Con Trâm lại lo lắng:
– Rồi rủi sau này anh không lấy em được thì sao, lở anh bỏ em thì sao?
Nói đến đó mặt nó buồn thiu, như sắp khóc.
– Em nói bậy nào!
– Nếu chuyện đó xảy ra, chắc em không muốn sống nửa đâu.
Tôi bồi hồi ôm nó vào lòng, càng thấy trách nhiệm của mình đối với nó thật to lớn.
Con Trâm lại đổi thái độ, nó đưa tay tát vào má tôi:
– Em tức anh lắm đó!
– Ủa, sao lại đánh anh.
– Em tức anh là một đằng anh không chịu làm tình với em, một đằng thì anh lại làm tình với con Hồ.
Thấy nó vừa nói vừa cười, tôi yên tâm biết nó không giận tôi thật sự:
– Ủa sao em biết?
– Con Hồ là bạn em chứ bộ, nó nói anh trèo vào phòng nó rồi anh… anh ngũ với nó. Nó nói, nó đau quá chừng khi anh làm chuyện đó với nó, nhưng rồi khi anh làm lần thứ nhì thì nó không còn đau nửa.
– Thì em thấy đó, tại vì anh không có quan tâm thật sự với nó nên anh mới không cần giữ gìn, ý tứ gì với nó. Anh không cần gì phải để ý đến trinh tiết của nó. Còn với em sở dỉ anh đắn đo là vì anh yêu thương em…
– Thôi anh xạo quá nhe…
Nhưng nó lại ôm tôi vào lòng siết chặt.

5 1 vote
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Hentai manhwa Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x