Làm tình với em gái

Chương 8

trước
tiếp

Phần 8
Tối hôm đó trên đường về nhà, tôi tình cờ đi ngang qua nhà của con Hồ. Căn nhà bề thế lại có vườn tượt xung quanh. Tôi ngước lên nhìn thì thấy bóng con Hồ thấp thoáng trong phòng của nó ở lầu 1. Tôi mỉm cười thú vị nghĩ đến con bé tuy ốm nhôm nhưng cũng thật dễ thương, nhờ tôi mà gần đây lại được biết mùi vị ngọt ngào của khoái lạc nhục dục thật sớm… nghĩ đến tình huống cách đây mấy tuần khi vộc lồn con bé trong rạp hát, dạy nó biết ra khí lần đầu tiên trong đời trong tiếng nấc hốt hoảng vụng về, tôi chợt thấy hứng tình, nứng cu, tôi biết chắc là từ hôm đó con bé bị chi phối mãnh liệt lắm bởi khám phá về tình dục tuyệt vời đó và tôi tự nghỉ không biết con Hồ từ ngày hôm đó đến nay đả có dịp học hỏi gì thêm nửa hay không?
Tôi chặt lưỡi:
– Thì mình cứ vào thăm nó rồi hẳn xem!
Tôi rón rén vào vườn nhà nó rồi đến dưới cửa sổ phòng nó tôi tìm cách trèo lên ban – công. Khi đến nơi tôi nhìn vào phòng, con nhỏ đang ngồi trên giường tư lự nhìn bâng quơ… tôi đưa tay gõ nhè nhẹ vào cửa kính. Con Hồ giật mình ngồi chổm dậy. Tôi đẩy cửa kính thò đầu vào mỉm cười nhìn nó. Con Hồ há hóc miệng, lấp bấp:
– Anh Trung… anh… anh… anh ở đâu chui ra vậy…
Tôi bước hẳn vào phòng:
– Ði ngang nhà, thấy bóng Hồ nên anh đánh bạo trèo vào thăm em.
Con bé mắc cỡ đỏ mặt tía tai, nó cúi đầu xuống không dám nhìn tôi. Tôi ngoẽo đầu nhìn nó. Con nhỏ dễ thương thiệt, nó đẹp một cách ngây thơ với gương mặt còn đầy nét con nít. Tự nhiên tôi thèm thuồng nó một cách lạ lùng… Tôi hỏi dò:
– Sao nhà nghe im lặng quá vậy hả Hồ?
Con nhỏ lí nhí:
– Ba Mẹ đi Sài Gòn có chuyện… ở nhà dưới chỉ có chị ở dọn dẹp…
Tôi mừng thầm… tôi nhẹ nhàng ngồi xuống bên giường đưa tay ra nắm tay nó. Con Hồ run rẩy thật đáng thương, nó luống cuống:
– Không… anh Trung… không…
Nhưng nó không rút tay lại. Tôi thừa dịp đưa bàn tay nó lên mà hôn nhẹ. Con nhỏ càng mắc cỡ, cúi gầm mặt xuống. Tôi âu yếm nói:
– Hồ nè… hôm nọ đi ci – nê với em, được em cho hun với rờ chim… anh thích lắm.
Con Hồ ngượng quá, hứ lên một tiếng rồi trong một cử chỉ thật là con nít, nó lấy cái gối mà úp mặt vào như để trốn sự thật. Tôi mỉm cười trước thái độ của con bé, tôi càng tấn tới:
– Mà phần em em có thích hay không nè?
Mặt vẩn úp vào gối, con Hồ lắc đầu quầy quậy. Tôi ôm vai nó vào lòng mà hôn nhẹ lên mái tóc. Con nhỏ thơm thiệt, mùi thơm nồng nàng của tuổi 12, 13. Sau một lúc, thở không được, con Hồ đành phải bỏ cái gối qua bên, tôi thừa dịp hôn một cái vào gò má đỏ ửng của nó. Con Hồ cười nhỏ:
– Anh kỳ cục quá nhe…
– Quây mặt sang đây cho anh hun thật sự…
– Không…
Tôi đả quen cách sử xự của bọn con nít mới lớn nên tôi thò tay vào cù lét bên hông con Hồ:
– Không cho anh hun thì anh thọc lét ráng chịu…
Con nhỏ chịu không được, la lên mấy tiếng nhỏ, nó định nhổm dậy bỏ chạy nhưng tôi đả tính trước nên tôi ôm choàng lấy nó đè nó xuống giường. Tôi vật lộn với nó và tôi chỉ cù lét nó nhè nhẹ mà thôi nhưng con Hồ cứ cười ngặc nghẹo… Khi ôm nó được thật chặt, tôi cúi xuống hôn môi nó. Con nhỏ ngoan ngoãn để tôi hôn nó, nó rùn mình nhắm mắt khi tôi luồn được lưỡi mình vào miệng nó má quấn quýt với cái lưỡi thơm phứt của nó. Quả thật là mấy con bé này quá dại khờ! Nó đâu có biết nguy cơ gì khi để một thằng con trai vào phòng nó mà ôm hôn nó trên giường như vầy? Nó đâu có hiểu là nó đả vô tình rơi vào bẩy của tôi rồi! Tôi nút lưỡi nó một lúc là con nhỏ đả không còn biết trời đất gì nửa. Phần tôi thì cũng vậy, từ dạo sau này khi được ân ái với con Trâm, con em gái nhu mì của tôi thì tôi rất thích thú khi được ôm ấp mấy đứa con gái mới ra ràng như con Hồ, chúng nó không còn là con nít nửa, nhưng cũng chưa hẳn là gái dậy thì. Cơ thể chúng tuy đả bắt đầu có những đường cong đầy nữ tính, nhưng bên cạnh vẩn còn nhiều nét con nít. Tôi biết tính con Hồ, tuy rất nhút nhát nhưng một đằng nó lại đầy tò mò háo hức. Do đó vừa nút lưỡi nó tôi vừa rón rén tuột quần mình ra xong, một mặt vẩn sây sưa hôn nó, một mặt tôi mạnh dạng cầm tay nó đút vào quần đùi của tôi cho tay nó chạm vào con cu cương cứng của tôi. Ðả một lần con nhỏ có dịp nắm con cu của tôi trong bụi rậm bên bờ sông. Con Hồ cuống quýt định rút tay ra nhưng tôi vẩn ghìm chặt tay nó… nó đành phải mở bàn tay nhỏ của nó mà nắm con cu của tôi. Con Hồ rên ú ớ trong miệng tôi.
Phần tôi thì kích thích quá đổi, tôi nút lưỡi con nhỏ làm tôi và nó xây xẩm mặt mày. Sau một lúc tôi thầm thì vào tai nó:
– Hồ nè, anh thích được em bóp cu lắm.
Thật vậy, bàn tay nhỏ xíu, mịn màng của con bé đang vụng về nắm con cu cứng ngắc của tôi làm tôi sướng đê mê. Thú thật là quan hệ nhục dục với một đứa con gái còn « nhí » như bọn con Hồ có một cái gì đó kích dâm không thể tã!
Nghe tôi khen con Hồ đỏ mặt hứ một tiếng:
– Không thèm!
Tuy nói vậy chứ tay nó vẩn nắm con cu của tôi. Biết ba mẹ nó đi vắng nên tôi không vội vã gì, tôi nằm đó để hưởng thụ thú vui thần tiên được một đứa con gái nhỏ tuổi vuốt ve con cu của mình. Phần con Hồ thì hình như càng bóp cu tôi nó càng thích. Thấy nó tò mò liếc nhìn xuống hạ bộ tôi, tôi mỉm cười cởi phăng luôn cái quần đùi để loài phơi phới ra con cu để cho nó được tha hồ mà vộc. Ðược thấy con cu đàn ông con trai lần đầu, con Hồ trố mắt ra nhìn trân trân… lần trước bên bờ sông nó quá khẩn trương chỉ biết nhắm mắt mà nắm con cu của tôi trong tay. Lần này được nhìn thoải mái, con bé bạo dạn hơn, nó rụt rè nhìn bàn tay nó đang e dè bóp con cu cứng ngắc đầy gân guốc…
Tôi nói nhỏ:
– Hồ nè, xoa lông của anh đi…
Con nhỏ ngượng ngùng đưa bàn tay mũm mĩm xoa xoa đám lông rậm quanh con cu. Mặt nó thật khẩn trương nhưng cũng đầy háo hức.
Tôi lại nói:
– Em đưa tay xuống rờ hai hòn dái của anh đi, anh thích lắm…
Con nhỏ lại ngoan ngoãn nghe lời tôi, nó rùn mình, lờ đờ nhắm mắt lại khi bàn tay của nó bóp nhè nhè hai hòn dái của tôi. Tôi sướng cực kỳ, tôi lấy hai tay gối sau đầu nằm im đó mà hưởng thụ…
Sau một lúc, con Hồ cũng bắt đầu hứng tình, mặt nó đỏ gây, không phải đỏ vì mắc cỡ như lúc đầu mà đỏ vì cái nóng trong cơ thể đang bắt đầu bùng cháy. Tôi nhẹ nhàng dìu nó nằm xuống rồi tôi âu yếm hôn khắp gương mắt nó, con nhỏ e lệ không dám nhìn thẳng vào mắt tôi, tôi ngắm gương mặt nó và phải công nhận là con Hồ đẹp thật, cái đẹp của ngây thơ trong trắng.
Tôi đút tay vào quần ngũ của nó. Con Hồ chỉ chống cự cho lấy lệ đến khi tôi úp tay được lên mu lồn của nó. Tôi thích thú tìm lại được cảm giác rờ mu lồn mới lún phún vài ba cọng lông tơ thật mõng dính. Mu lồn con Hồ thật mịn, mát rượi dưới tay tôi. Khe lồn của nó đả ươn ướt sau khi nó được bóp cu tôi. Tôi nhẹ nhàng tuột quần của nó ra, chỉ để lại chiếc áo ngũ.
Tôi hỏi nó:
– Lần trước anh hỏi Hồ mà Hồ không chịu trả lời, vậy anh hỏi một lần nửa. Chim em có lông từ bao giờ vậy?
Con Hồ ngượng quá, nó đập tay vào vai tôi:
– Anh lãng xẹt quá nhe! Hỏi gì kỳ cục vậy!
Tôi vẩn không tha:
– Anh tò mò lắm, em trả lời cho anh đi mà!
Vừa nói tôi vừa vuốt mấy cọng lông lồn lưa thưa của nó mới ra dài chừng vài ba phân…
Con Hồ lấy hai bàn tay che mặt mà cười ngượng ngùng:
– Hai tháng!
– Ồ, thì ra chỉ mới mọc ra mà. Cho anh hun chim em một cái nghe!
Mặc cho con Hồ dẩy nẩy không chịu, tôi cứ cúi đầu xuống thơm mu lồn của nó. Con nhỏ vùng vẫy, cố đẩy đầu tôi ra:
– Không được đâu, kỳ lắm nhe…
Tôi không trả lời, há miệng ra cắn mu lồn con nhỏ, nó kêu nhỏ:
– U… u… anh làm gì vậy?
– Không cho anh hun chim em thì anh cắn đau ráng chịu.
Tôi cắn khá mạnh một cú làm con Hồ réo lên:
– Ui da, ui da, anh Trung, đau quá!
Miệng nó mếu xệt, thiếu điều gần khóc. Tôi vẩn không nhả ra, tôi còn cắn thêm vào hai mép lồn trắng phau, vùng nhạy cảm nhất làm con Hồ bật khóc thút thít. Tôi cắn hai ba cái liên tiếp, con Hồ nằm im không còn dám kháng cự. Nó chỉ dám kêu ríu rít: Ui da, ui da… trong khi tôi cắn mạnh hai mép lồn của nó… Không hiểu tại sao tự nhiên tôi lại muốn làm cho con nhỏ bị đau đớn. Một ý tưởng thèm muốn bạo dâm làm tôi hơi sây sây. Tôi sẵn giọng hỏi nó:
– Bây giờ có chịu cho anh hun chim hay không?
Con Hồ thổn thức mếu máo:
– Chịu… đừng cắn em nửa…
– Lập lại nói theo anh: Lạy anh, tha cho em.
Con nhỏ ngoan ngoãn:
– Da. Lạy anh, tha cho em.
– Ðừng cắn lồn em nửa.
– Dạ… đừng cắn… em nửa.
Tôi dọa nó:
– Lập lại mà không đúng thì bị cắn đau ráng chịu nghe!
– Dạ, dạ. Em nghe. Ðừng cắn… lồn… em nửa.
– Ừ, vậy mới được, biết nghe lời anh như vậy anh mới chịu.
– Dạ…
Tôi thõa mản nhìn mu lồn đứa con gái còn hằn sâu vết răng của tôi. Tôi khoái chí hun nhẹ lên mu lồn đỏ au. Tuy bị cắn đau điếng nhưng hình như con Hồ tiết ra nhiều chất nhờn hơn hồi nẩy! Tôi cúi đầu xuống thật gần để nhìn mấy cọng lông tơ của con nhỏ. Ðẹp quá! Mùi lồn của nó khác hẳn mùi lồn con em gái của tôi. Mùi nó nồng nồng hơn, có lẻ vì con Hồ đả có lông trước con em tôi.
– Từ đây về sau, mỗi khi anh muốn thì Hồ phải đưa lồn ra cho anh hun, nhớ đó nghe!
– Dạ, em nhớ.
Thấy nó đả tùng phục rồi, tôi ôm nó vào lòng mà vuốt ve nó, tôi đưa tay xuống bóp lồn con nhỏ. Bây giờ được vuốt ve, đứa con gái nín khóc. Tôi lập lại cử chỉ trong rạp hát, sây mê xụt lồn con bé. Từ từ cơ thễ nó bắt đầu phản ứng dưới bàn tay của tôi… con Hồ thở mạnh hơn, lâu lâu nó lại rùn mình ú ớ. Hai chân nó bắt đầu co co, giật giật. Thật không có gì sướng bằng khi được có diễm phúc khởi động tình dục trong một cơ thể còn bỡ ngở trinh trắng. Gương mặt non nớt ngây thơ của con Hồ bây giờ đỏ gấc lên làm tôi nứng chịu không được, tôi quyết định hôm nay phải đụ cho bằng được con nhỏ, tôi phải lợi dụng tình huống mà phá trinh đứa con gái 12 tuổi này…
Lấy quyết định xong, tôi trèo lên mình nó, tay vẩn tiếp tục xoa lồn con nhỏ trong khi tôi kín đáo đặt đầu cu căn cứng vào khe khép kín của con Hồ. Con nhỏ khù khờ quá không biết gì hết vẩn nhắm mắt nằm tênh hênh trên giường. Nó hơi nhăn mặt khi con cu len lỏi vào khe.
– Anh… em hơi đau… anh làm gì vậy…
Tôi kẹp cứng hai vai của nó đề phòng nó dẩy dụa, tôi thầm thì vào tai nó:
– Anh đang đút cu vào chim của em đó…
Con nhỏ lo lắng:
– Vậy là sao hả anh?
– Vậy là anh đang muốn đụ em đây.
Con Hồ hốt hoảng:
– Không được đâu, em không muốn đâu, thả em ra…
Nó mếu máo định chổi dậy nhưng tôi đả kềm nó cứng ngắc… Tôi đẩy con cu vào thêm một chút nữa, lồn nó chật thiệt, bó chặt con cu làm tôi chật vật, không dám đi quá nhanh. Cũng may là con nhỏ ứa ra khá nhiều chất nhờn làm trơn tru khe lồn. Con Hồ òa lên khóc:
– Ui da, đau… đau…
Tôi vỗ về nó:
– Ðừng khóc nửa, anh ngừng đây nè… không tiếp tục nửa đâu.
Tôi hôn khắp mặt nó để vỗ về đến khi nó nín khóc lớn. Nhưng khi tôi đẩy vào thêm thì nó lại nhăn mặt kêu đau rồi khóc thút thít. Tôi hãnh diện nhìn xuống: Đầu cu của tôi đả chui lọt được một đoạn vào lồn con bé, hai mép lồn căn bành ra tối đa để đón tiếp con cu quái ác đang xâm chiếm vùng cấm địa còn dại khờ trinh trắng.
Khi đầu cu đụng vào màng trinh con nhỏ thì tôi mừng như điên. Tôi biết là chiến thắng đả gần như nằm trọn trong lồng bàn tay! Tôi không cần phải hối hả gì. Tôi cứ để ngâm con cu như vậy để cho con Hồ quen dần với cảm giác được có một con cu đàn ông nằm trong khe lồn nóng bỏng.
Cứ để đầu cu cắm trong lồn, tôi bắt đầu hôn hít con Hồ, vừa thầm thì nói chuyện tầm phào vào tai cho nó an tâm. Mà tán dóc với mấy đứa con gái trẻ là « nghề của chàng ». Từ lúc để con Trâm đi vào đời của tôi thì tôi đả biết rỏ tâm lý của tụi con gái mới lớn. Sau một lúc, con Hồ quên đau mà cười khút khít. Tôi biểu nó nhìn xuống xem cảnh tượng con cu tôi đang đút trong khe lồn của nó. Con Hồ nhỗm lên hai cùi chỏ mà nhìn: Ánh mắt nó đầy tò mò ngạc nhiên xen lẩn ngượng ngùng.
– Em nhìn cho kỷ đi, đây là lần đầu tiên em được đụ đó nghe!
Con Hồ mắc cỡ, lấy tay đập mấy cái vào lưng tôi:
– Không thèm đâu. Không thèm!

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x