Làm tình với em gái

Chương 7

trước
tiếp

Phần 7
Chỉ vài cú nấc nửa là nguồn dương khí của tôi nổ bùng ra như nước vở bờ, tôi không cầm được tiếng la lớn, tôi ưỡn hạ bộ lên như để đút sâu hơn nửa con cu vào đít con Trâm để bắn khí xối xả vào người nó. Cùng lúc con nhỏ cũng kêu ríu rít mà ứa khí ra đầy tay của tôi. Hai thân thể rung động cùng nhịp… tôi ngất đi trong sự sung sướng vô bờ được lần đầu tiên ra khí trong cơ thể con em tôi. Bàn tay tôi siết chặt lên mu lồn nóng bỏng của con Trâm.
Một lúc lâu sau, cả hai anh em chúng tôi đả lấy lại được nhịp thở bình thường, tôi vào nhà tắm vệ sinh sạch sẽ xong rồi tôi trở về giường âu yếm hôn nhẹ lên gương mặt đẫm mồ hôi của con Trâm:
– Thật là tuyệt vời… anh cảm ơn em.
Con nhỏ nũng nịu:
– Anh làm em bây giờ bị rát ở đằng sau… bắt đền anh đó nhe!
– Lần đầu thì vậy, mấy lần sau càng ngày càng ngon lành hơn…
– Thôi một lần cũng đủ ớn rồi, không còn lần sau đâu.
Thấy tôi xịu mặt, con nhỏ tưởng tôi buồn thật nên nó vội vã dụi đầu vào ngực tôi:
– Em nói giỡn mà! Chứ em thích được anh làm tình với em ở đằng sau mà… đừng giận em nhe!
Tôi vùng vằn quây mặt ra hướng khác làm con Trâm càng áy náy hơn:
– Thôi mà, em chỉ nói giỡn thôi…
Rồi nó thò tay xuống nắm con cu của tôi mà bóp nhè nhẹ. Làm sao tôi cưỡng lại được? Con cu từ từ ngỗng đầu lên. Con Trâm dẩy nẩy:
– Ðó… anh ăn gian, em không chịu đâu!
Tôi phải bật cười vì cách nói chuyện ngây thơ của con em tôi. Tôi nói:
– Tại em chọc con « quái vật » thức dậy, bây giờ em phải chịu trách nhiệm đó nghe!
Tôi nằm ngửa ra, để con cu đứng thẳng thật hùng dũng:
– Anh thèm được em bú anh một lần…
Thấy nó còn do dự, tôi nói:
– Anh năn nỉ em đó, bú anh đi rồi đòi gì anh cũng chịu.
Con nhỏ sáng mắt lên:
– Thiệt hé! Anh phải giữ lời hứa đó nghe!
– Có gì đâu mà sợ! Anh thương em quá chừng thì em đòi gì nằm trong khả năng của anh thì anh cũng chìu em mà.
– Em muốn được đi xem ci – nê…
Con nhỏ thật là vô tư hết chỗ nói!
– Ðược mà… anh hứa. Chút nữa mình đi xem ci – nê.
Con Trâm thập thò nắm con cu cứng ngắc của tôi. Tôi dặn nó:
– Nè, anh sợ em chưa quen. Mùi của con cu đàn ông đặc biệt lắm, không quen khi vào miệng sợ em lợm giọng, rồi sau đó… không thèm bú anh nửa… thì anh bị thiệt thòi!
Con nhỏ nũng nịu:
– Thôi vậy thì em không thèm bú anh nửa đâu nhe!
– Thôi anh có ý kiến… nếu em chịu bú anh thì đây… anh đưa cho em ngậm viên kẹo bạc hà the, như vậy cho chắc ăn nghe! Anh không sợ em bị lợm giọng.
Nhờ vậy, con Trâm đồng ý thử bú cu của tôi. Lúc đầu con nhỏ còn e dè nhưng may mắn cho tôi là chỉ sau một lúc ngậm con cu của tôi vào miệng, con nhỏ thích thú chấp nhận tiếp tục bú tôi. Nhìn cái miệng nhỏ nhắn của nó ôm ghì một cách chật vật con cu căn cứng của tôi làm tôi càng nứng thêm. Có bao giờ tôi dám tưởng tượng là ngày hôm nay tôi lại được con em tôi nút cu mình như vầy. Con nhỏ học thật mau, hơn nửa nó có khiếu bẩm sinh hay sao mà chỉ sau một lúc đầu vụng về, nó đả tập tễnh biết bú làm tôi sướng mê cùng mình, tôi phải đẩy đầu nó ra không dám bắn khí vào miệng nó.
Tôi hổn hển dặn nó:
– Anh không ra khí đâu, em đừng lo… Khi anh chịu không được thì anh vỗ lên vai em… lúc đó em ngừng nghe, không thôi anh kềm không được…
Rồi tôi nằm đó mà cắn răng cố cầm cự trong khi nó ngậm cu của tôi trong miệng của nó, thật đúng là một cực hình thật tuyệt diệu, không có bút mực nào tã xiết… Tôi không cầm được tiếng rên la vì con Trâm làm tôi sướng đến nổi da gà cùng mình… Thật ra mà nói thì con em tôi còn vụng về nhưng tôi bị kích thích vì nhìn gương mặt non nớt của nó đang ngậm con cu của tôi, hình ảnh đó quá khiêu dâm làm đầu óc tôi xây xẫm… tôi thèm được ra khí vào miệng nó nhưng tôi không dám vì tôi biết nó chưa sẵn sàng. Tôi nằm đó mà rên rỉ đến khi tôi không cầm cự được nửa… Tôi chỉ kịp đẩy đầu con Trâm ra để bắn khí tung tóe lên không trung. Dòng khí bay bổng lên rồi rơi lả tả xuống bụng tôi, xuống tay con Trâm, xuống cả mái tóc đen huyền của nó… Tôi ngất đi vì sướng.
Một lúc sau tôi ôm con em tôi vào lòng mà vuốt ve nó.
Con Trâm lại nủng nịu nói:
– Anh Hai nè… với lại… em muốn… một điều nửa.
– Ðiều gì anh cũng chịu hết, miễn là em chịu bú anh.
– Em không muốn anh chơi với bất cứ người bạn gái nào khác.
Chà, cũng như bao đứa con gái khác, nó đả bắt đầu biết độc quyền! Tôi chọc nó:
– Không chơi với bạn gái của anh nhưng nếu là chơi với bạn gái của em thì được phải không?
Tôi thật bất ngờ khi nó trả lời:
– Cái đó thì lẻ dĩ nhiên là được!
Nhìn gương mặt bỡ ngỡ của tôi nó phì cười:
– Anh làm như em không biết… anh theo tán con Hồ, nó nói hết lại với em chứ bộ!
Tôi dè dặt lấm lét nhìn nó. Con Trâm cười cười:
– Bạn của em thì cũng như em… đâu có sao! Nhưng mấy cô khác thì em không chịu.
– Vậy chút nữa khi mình đi ci – nê, mình rủ con Hồ đi theo, được không?
– Ðược.
– Rồi nếu… sau này… mình rủ nó ngũ lại một đêm… cũng được sao?
– Có gì đâu! Em mà xin ba mẹ nó thì chắc chắn là được!
Tôi mừng quá, ôm con Trâm nhảy dựng lên làm nó cười ngặt ngẹo!
Trong rạp ci – nê, chúng tôi lựa một hàng ghế vắng phía sau, tôi ngồi giữa hai đứa con gái. Thú thật, hôm đó rạp chiếu phim gì tôi cũng chịu thua, không nhớ! Vì là tôi bận đút tay dưới váy con Hồ để vuốt ve mu lồn của nó. Lúc đầu con Hồ còn cố chống cự, nó đẩy tay tôi ra mỗi lần tôi đặt tay tôi lên đùi của nó, nhưng rồi khi tôi chạm được vào quần sì – líp của nó thì nó buông tay… Tôi tuột quần của nó bỏ vào túi rồi biểu nó bẹt hai đùi ra cho tôi bóp mu của nó. Lần này khác hơn hai lần trước, tôi có đủ thời giờ để nâng niu lồn của nó thật chu đáo. Con Hồ ngồi dựa vào ghế mà nhắm khít mắt lại, nó run như cọng cỏ dưới gió! Nó khẩn trương cực điểm! Sau một lúc, dần dần nó cũng dịu người lại… và lần đầu tiên trong đời nó, khe lồn con Hồ ướt ướt chất nhờn, có lẻ còn nhiều hơn con Trâm. Trong bóng tối tôi liếc nhìn nó, con nhỏ cắn răng cố chống chọi với cảm giác kỳ diệu đang tràn ngập trong cơ thể nó, mặt nó đỏ bừng trông thật dễ thương. Tôi ghé môi hôn nhẹ vào gò má của nó càng làm nó đỏ mặt thêm. Tôi xoay sang con Trâm và nói nhỏ vào tai nó:
– Em nè, có cho phép anh hôn bạn của em không?
Con Trâm cười rút rít:
– Em cho phép anh với một điều kiện!
Con em của tôi thật là chuyên gia đặt điều kiện, nó biết đủ cách để dồn tôi vào thế kẹt, không chịu không xong!
– Anh phải hôn em trước!
Dưới cặp mắt tròn xoe đầy kinh ngạc của con Hồ tôi xoay sang hôn sây đắm con em của tôi, tôi nút lưỡi nó đến khi nó rên nhỏ trong miệng tôi… Rồi tôi xoay sang phía con Hồ để hôn môi nó. Tôi kích thích vô cùng vì biết đây là lần đầu tiên con Hồ được hôn môi. Môi tôi vừa đụng vào môi nó là con nhỏ đả run bắn người lên như bị điện giật. Nó ú ớ định đẩy tôi ra vì hoảng hốt nhưng tôi đã ghìm hai tay của nó trước rồi, nó sợ hãi kêu nhỏ:
– Anh Trung… em sợ… anh Trung…
Nhưng tôi tiếp tục nút môi của nó làm con Hồ không còn biết gì nửa, nó chỉ rùn mình khi tôi ép buộc nó hé đôi môi cho tôi luồn lưỡi mình vào miệng nó. Con Hồ lại cố chống cự trong im lặng nhưng khi tôi ngậm được đầu lưỡi của nó thì con Hồ nhắm mắt lại buông trôi… lưỡi của nó cũng thơm như lưỡi con em tôi, sự kích thích trong tôi nằm ở điểm tôi biết là mình đang nút lưỡi một đứa con gái còn hoàn toàn trinh trắng, ngây thơ. Con Hồ run lẩy bẩy thật tội nghiệp nhưng rồi người nó cũng từ từ dịu lại vì tôi dùng tất cả kinh nghiệm để tạo cảm khoái cho nó. Vừa nút lưỡi nó, tay tôi vẩn không ngừng xoa khe lồn của nó… Dần dần con Hồ hình như biết phản ứng, nó rên nho nhỏ trong miệng tôi, rồi từ từ hai chân nó co giật một cách hổn loạn. Tôi hơi ngạc nhiên trước những dấu hiệu đó! Không lẻ con nhỏ này đả sẵn sàng để nếm mùi vị của khoái lạc rồi hay sao? Nó chỉ mới 12 tuổi mà? Con Trâm phải cần gần 2 tháng được chuẩn bị thật chu đáo mới biết ra khí thật sự! Tôi muốn thử đến cùng xem sao. Vì vậy tôi càng chú tâm vào những động tác thật chính xác, đưa ngón tay ngoấy thật êm quanh hột le của con nhỏ. Rồi tôi tăng dần cường độ… con Hồ cong người lại… rõ ràng là nó đả sẵn sàng!
Tôi mừng quá, dấy thật nhanh vào hột le con Hồ…
Chợt con nhỏ gồng mình lên, chân trái nó giật lên đạp ra phía trước… cùng lúc nó cuống cuồng rên lên trong miệng tôi:
– Mẹ ơi… Mẹ… Aaaa… uuuu…
Tôi đả dự bị nên tôi đè môi nó xuống không cho nó la, sợ có người xung quanh nghe tiếng ồn! Cơ thể nó rung động như bị gió cuốn! Khe lồn nó ngỡ ngàng ứa khí ra liên miên… ướt sủng bàn tay của tôi…
Tôi kềm nó thật chặt trong khí con Hồ vụng về ra khí lần đầu tiên trong đời, mặt nó đỏ gây, mắt nó nhắm khít, hai tay nó bấu xiết vào vai tôi làm tôi đau nhói nhưng tôi cắn răng chịu đựng…
Niềm vui của tôi thật sâu đậm, tôi hãnh diện vì đả đem lại được cho đứa con gái này khoái lạc nhục dục. Tôi nhẹ nhàng rút tay từ khe lồn của nó, bàn tay tôi ướt nhẹp. Tôi đưa tay lên miệng mà khoan khoái liếm chất âm khí của đứa bé gái… những giọt âm khí đầu đời thật thơm, thật nồng.
Con Hồ hoảng hốt trước cảm xúc kỳ diệu nổ bùng trong cơ thể nó nên nó chợt khóc rấm rứt vì hoang mang tê dại. Tôi vỗ về nó một lúc nó mới chịu nín khóc.
Xong tôi ngồi ngửa ra ghế, tôi dang hai tay kéo vai con Hồ và con Trâm về phía tôi, hai đứa ngoan ngoãn dựa đầu vào vai tôi.
Ngày hôm nay thật là một ngày tuyệt vời cho tôi: Hồi sáng tôi được đụ lỗ đít con em gái tôi, rồi sau đó tôi lại được con Trâm bú cu lần đầu rồi bây giờ trong rạp hát tôi lại được cái diễm phúc làm cho một đứa bé gái biết ra khí! Ba lần là ba lần khai trương mới lạ…
Tôi sung sướng thò hai tay đút dưới váy hai đứa con gái, vừa mân mê hai mu lồn ấm áp, vừa thầm cảm ơn thần thánh đả cho tôi một cuộc sống quá hạnh phúc như vầy.
Và tôi biết trong tương lai, tôi còn sẻ được hạnh phúc nhiều hơn nửa… với em gái tôi và con Hồ… và biết đâu với nhiều đứa bạn gái của con em tôi nửa!

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Hentai manhwa Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x