Làm tình với em gái

Chương 6

trước
tiếp

Phần 6
Trưa hôm đó, vì là ngày cuối cùng trước khi trở về Nha Trang nên cả đoàn được nghỉ xả hơi ở khách sạn. Nhìn con Trâm nằm ngũ thẳng cẳng trên giường mà lòng tôi tràn ngập tình yêu, con nhỏ hay thật, khi nó ngũ thì dù có động đất nó cũng không nhúc nhích, đúng thật là trẻ con vô tư có khác. Thân thể trần truồng của nó làm tôi nhìn hoài không chán. Cặp vú của nó gồ lên gần bằng trái chanh, có lẻ một phần vì được tôi nâng niu sờ bóp và bú nút mỗi ngày! Bụng nó phẳng lì thật dễ thương với cái lỗ rún trắng mịn. Cặp giò khẳng khiu của nó không kém phần khêu gợi đối với tôi. Con Trâm ngũ với tư thế một đầu gối co lại làm khe lồn của nó nổi bật ra thật là khêu dâm: Tôi nhìn rỏ thấy cái khe khép kín với cái mu gồ lên thật cao, nhẵn thín. Nhìn kỹ, mép lồn vẫn còn hơi ướt vì hồi nẩy tôi đả bú nó, vài giọt âm khí vẫn còn đọng như giọt sương mai… Tôi cúi đầu xuống hôn nhẹ lên mu lồn thơm tho mà lòng dạt dào tình thương.
Tôi bước ra lan can để đốt điếu thuốc. Cùng lúc tôi nhìn thấy Mary cũng đả ra đứng ngoài lan can phòng bên cạnh từ lúc nào rồi.
– Ũa, cô không ngũ trưa hay sao?
Mary cười chế nhạo:
– Tôi cũng muốn lắm nhưng… không thể! Anh không đóng cửa sổ làm tôi nghe rỏ mồn một cô em gái của anh rên rỉ, làm sao tôi ngũ cho được?
Tôi bối rối cười giả lả. Tôi nhìn Mary rồi không hiểu tại sao, tôi bất chợt nói:
– Cô sang phòng tôi. Tôi có điều muốn cho cô xem.
– Ờ, được lắm, tôi sang ngay.
Khi bước vào phòng tôi, Mary mỉm cười nhìn tôi:
– Nào, anh muốn cho tôi xem cái gì?
Không nói một lời, tôi hướng tay về phía giường, nơi con Trâm đang nằm ngũ. Mary nhìn theo và tôi thấy gương mặt cô ta chợt bối rối khi nhìn thấy thân thể trần truồng của con Trâm. Rồi như cái máy, Mary bước đến giường, cô ta ngồi xuống, mắt vẩn trân trân nhìn con Trâm. Thời gian như cô đọng lại. Tôi nghe rỏ tiếng thở dồn dập của Mary. Tôi nói nhỏ:
– Nếu cô muốn… thì cô có thể nâng niu em gái của tôi. Tôi cho phép cô đó. Con Trâm ngũ sây. Không sao đâu.
– Nhưng tôi sợ lắm… chưa bao giờ tôi được dịp chạm vào cơ thể một người cùng phái…
Tuy nói thế nhưng bàn tay của Mary đả run run đặt lên cánh tay của con Trâm. Rồi bàn tay do dự tiến lên… thấy con Trâm vẩn ngũ vùi, bàn tay đặt lên gò vú. Tôi thấy Mary nhắm khít mắt lại như để tận hưởng khoái cảm mới lạ. Cô ta thều thào:
– Thật là tuyệt vời… một cô con gái còn trẻ như vầy… quả là tuyệt vời…
Bàn tay mạnh dạn vuốt ve đôi vú làm núm vu cương lên. Chợt Mary mở bừng mắt ra, đôi mắt của Mary sáng long lanh một cách lạ kỳ. Cô ta vuốt ve thật là nhẹ nhàng cơ thể của con Trâm… bàn tay xuống thấp hơn nửa rồi úp trọn lên mu lồn của con bé. Mary ngước nhìn tôi:
– Thật là cảm ơn anh vô cùng. Tôi rất thích thú, thích thú làm đầu óc tôi đang quây cuồng hổn loạn đây.
Mary nằm xuống giường rụt rè ôm con Trâm vào lòng. Trong giấc ngủ, con nhỏ tưởng là tôi nên ép sát người nó vào, nó tự động đưa môi về phía Mary. Mary bối rối nhìn tôi. Tôi chỉ gật đầu khuyến khích… Mary hôn nhẹ vào môi con Trâm, rồi lấy hết can đảm cô gái bắt đầu hôn thật sự. Con Trâm ú ớ trong giấc ngũ nhưng nó cũng hé miệng ra cho Mary đút lưỡi của mình vào. Tôi nghe Mary rên rỉ, vì kích thích cũng có mà vì ngạc nhiên mừng rỡ cũng có… Phần tôi thật không có gì khiêu dâm bằng khi được nhìn hai cô gái hôn nhau. Tôi ngồi xuống ghế để tận hưởng… rồi không chịu được, tôi mốc con cu ra mà thủ dâm. Trên giường nụ hôn của hai cô gái càng lúc càng nồng nàn sâu đậm… một cô gái tóc vàng, một đứa con gái việt nam trẻ măng quyện vào nhau… Mary không ngớt xoa mu lồn con Trâm. Và lạ thay là con nhỏ vẩn tiếp tục ngũ!!!
Chợt cô gái đứng phắc dậy, tóc rối bời, cặp mắt long lanh… Mary chạy vụt ra khỏi phòng, không có một cái nhìn về hướng tôi.
Sau bữa ăn tối, ba chúng tôi ra đi dạo ngoài công viên khách sạn. Mary xin lỗi tôi:
– Hồi chiều, tôi đả có thái độ không lịch sự cho lắm đối với anh. Anh cho tôi có lời xin lỗi.
– Ðâu có gì đâu!
– Trước hết tôi phải cảm ơn anh rất nhiều. Anh đả tạo cho tôi điều kiện để tôi ôm ấp vuốt ve một cơ thể đàn bà con gái, thú thật với anh là tôi run như người con gái mới động phòng hoa chúc. Tôi khám phá ra là tôi thật sự yêu thích được ôm một cô gái. Tôi nghỉ, có lẻ tôi đồng tính luyến ái thật sự! Phải thú nhận là cô em gái của anh hôn thật hay, tuy mới mười mấy tuổi nhưng cô hôn quá hay làm tôi bay bổng lên mây. Ðến độ… tôi phải thú nhận với anh là tôi đả… cảm nhận được khoái lạc… tại vì vậy mà tôi ngượng quá mức, phải bỏ chạy về phòng…
Tôi cười chế diểu:
– À thì ra là vậy… chắc quần của cô đả ướt nhẹp!
Mary cũng cười theo:
– Ðúng vậy, quần lót của tôi ướt nhẹp.
Hai chúng tôi cười phá lên làm con Trâm cũng cười theo, mặc dù nó không hiểu nguyên cớ. Người Tây phương thật là khác người Việt mình, họ rất là thoáng, hoàn toàn không gò bó. Chỉ một người Tây phương như Mary mới dám nói ra những điều thầm kín phòng the như vậy.
Chúng tôi bịn rịn chia tay nhau.
Mùa Tết tây đả hết, tôi lại phải trở ra Hà Nội. Qua 10 ngày sống với con Trâm tôi thật sự gắn bó tình cảm với nó, nó đả đem lại cho tôi tất cả, từ phần tình cảm đến phần tình dục. Ðả vậy tuổi cực trẻ của nó cũng là một yếu tố làm tôi hãnh diện và kích thích. Và lẻ dĩ nhiên điều nó là em gái của tôi càng làm tôi quyến luyến nó thêm. Ðêm cuối cùng trước khi ra đi, tôi quyết định sẻ đụ đít của nó. Trước hết tôi dẫn nó đi ăn một chầu bánh xèo rồi tôi vào một tiệm vàng mua cho nó một chiếc nhẫn rất dễ thương, con nhỏ reo vui, nó hỏi tôi:
– Sao anh mua cho em cái nhẫn này? Có nguyên cớ gì không?
– Có chứ vì tối nay là đêm động phòng của hai đứa mình, tối nay anh sẻ cưới em.
Con nhỏ trịnh trọng nói:
– Tối nay em sẻ làm người yêu của anh thật sự phải không?
– Ðúng đó, tối nay anh sẻ làm tình thật sự với em. Tối nay anh sẻ đút cu lần đầu tiên vào em đó!
Lợi dụng Mẹ đi vắng mấy ngày, tôi đả trang trí phòng tôi một cách đặc biệt. Khi con Trâm bước vào, nó hoa mắt lên vì tôi đả mua cả trăm cành hoa đỏ để đầy phòng. Con nhỏ vỗ tay reo lên:
– Ồ đẹp quá, đẹp quá. Ðêm động phòng của anh và em đẹp quá!
Tôi ôm nó vào lòng rồi tôi lấy một cái voan trắng có sẵn đặt lên đầu nó, như một cô dâu trong ngày cưới! Con nhỏ thích thú sum xoe ngắm mình trước kiếng. Tôi từ từ tháo hết quần áo của nó ra. Tôi lui ra vài bước đứng nhìn thân thể trần truồng của nó mà trầm trồ:
– Em của anh đẹp tuyệt vời.
Con nhỏ còn vô tư, chưa biết mắc cỡ nên nó đứng dang hai tay hai chân ra, lấy một điêu bộ hài hước làm khe lồn nó phơi ra thật rỏ nét. Tôi ôm nó đặt lên giường. Tôi âu yếm hôn nó thật lâu, thật nồng nàn đến khi con Trâm rên rỉ trong miệng tôi. Tôi rờ lồn nó thì thấy nó đả ra chất nhờn nhiều rồi, tôi mới đặt nó nằm sấp để lồ lộ ra cặp mông đít còn ốm teo. Vì nó vẩn chưa ra khỏi hẳn giai đoạn còn con nít nên eo và mông con Trâm vẩn còn hẹp như con trai, chưa nở nang ra. Tôi đặt mũi lên đít nó mà hít mùi thơm da thịt của nó làm con Trâm cười khúc khích. Nhưng khi lưỡi của tôi luồn vào khe đít của nó thì con Trâm rợn da gà, và khi tôi liếm lỗ đít của nó thì con nhỏ bắt đầu rên nhè nhẹ. Lỗ đít nó màu hồng, nhỏ tí teo, mùi nồng nồng hắc lên làm tôi liếm hoài mà không chán… cơ thể con em tôi bắt đầu uốn éo, co giật nhè nhẹ theo cường độ tôi liếm nó. Biết đả đến thời điểm, tôi đặt nó nằm co lại sang một bên, ưỡn mông đít ra, tôi lấy chai dầu vaseline bôi thật chu đáo lên ngón tay trỏ rồi tôi đẩy nhẹ ngón tay vào lỗ đít nhăn nhúm. Con nhỏ tự động khép các cơ thịt quanh lỗ đít lại nhưng ngón tay trơn truột vẩn mạnh dạn chen vào. Con Trâm kêu lên một tiếng nhỏ khi ngón tay phá vở được sức đề kháng của lỗ đít và lút vào trong. Tôi để yên một lút cho cơ thể nó quen dần, hết bị thốn… rồi thật chậm chạp tôi bắt đầu nhấp ngón tay… Khi thấy con Trâm bắt đầu thở đứt đoạn, tôi mới nhẹ nhàng bôi vaseline lên đầu cu cương cứng của tôi rồi đẩy nó vào lỗ đít con nhỏ.
Ðầu cu to hơn ngón tay gấp mấy lần nên con Trâm hít hà:
– Anh Hai… em đau… anh Hai.
Tôi ngừng lại chờ một lúc rồi lại tiến thêm vài phân nửa. Con Trâm lại rên đau. Tôi đưa tay ra phía trước để xoa vú nó. Tôi cúi đầu nhìn xuống: Giữa hai mông đít, đầu cu đả vào được một đoạn, tôi mừng quá. Con Trâm cố nhoài người lên như muốn thoát khỏi gọng kìm của tôi nhưng tôi ghìm chặt mông đít của nó, nó bắt đầu khóc rấm rứt…
– Mẹ ơi, Mẹ… con đau Mẹ ơi… Anh Hai làm con đau…
Con nhỏ vẩn còn tính con nít! Đến lúc này mà còn kêu réo Mẹ!
Cu tôi nứng lên thật to vì tôi hứng tình quá mức, tôi đang được đụ lổ sau của con em gái tôi đây! Mấy ai được diễm phúc như tôi? Con Trâm vẩn hít hà khóc rấm rứt, tôi vuốt ve mu lồn của nó:
– Em cứ nằm yên… đừng nhúc nhích. Ráng chịu một chút nữa, anh vào gần hết rồi…
– Anh Hai… cu anh bự quá, em nghe đau quá chừng…
Từng ly từng tí con cu trườn vào hang tối… Sau một lúc, con Trâm không chống chọi nửa, cơ thịt trong lỗ đít nó buông thõng ra, nhờ vậy con cu mới dễ dàng đút vào đến lút cán. Lông cu của tôi đả dán sát vào mông đít trắng mịn của con bé. Tôi ôm nó vào lòng mà mừng như điên. Thú thật là tôi mừng đến chảy nước mắt khi cảm nhận được con cu của mình nằm lút sâu trong thân thể ấm áp của con em tôi. Tôi đưa tay vuốt ve khắp thân thể của nó. Con Trâm đả nín khóc.
Tôi dịu dàng hỏi nó:
– Em có cảm nhận được anh đang nằm trong em hay không?
Con nhỏ phụng phịu:
– Em còn hơi thốn một chút. Nhưng đỡ hơn lúc đầu. Hồi nẩy em đau muốn chết luôn. Bắt đền anh đó nhe!
Tôi lại vuốt ve an ủi nó một lúc đến khi thấy nó hết đau rồi thì tôi mới nói:
– Lần đầu em đau, thôi thì anh để con cu trong em suốt đêm cho em làm quen với nó. Chịu không?
Con bé hết đau nên cười nhỏ:
– Ai thèm làm quen với con cu quái ác của anh!
Tôi cũng cười theo nó rồi hai anh em ôm nhau như vậy mà ngũ.
Sáng hôm sau, tỉnh dậy, tôi thấy cu mình tuy đả xìu một phần lớn nhưng vẩn còn nằm trong đít con Trâm. Tôi chỉ cần xoa mu lồn nó một chút là con cu đả trở mình cương cứng lại ngay. Lúc đó con Trâm vừa tỉnh ngũ:
– Ồ anh Hai ơi, em hết đau rồi. Em cảm nhận được rồi, con cu của anh bự quá, nó lấp hết đít của em rồi.
Tôi thích thú bắt đầu nhấp cu để đụ đít nó. Ðít con nhỏ hẹp thật, bó chặt con cu tôi như chưa bao giờ tôi được cảm nhận như vậy. Nhờ chất dầu nên con cu thụt ra thụt vô tuy còn chật vật nhưng không làm con Trâm đau nửa. Tôi sướng không thể tã được, con cu tôi được bó chặt làm cảm khoái của tôi lên cao chót vót, thật là thần tiên. Tôi mơ màng tưởng tượng mình đang đụ trong khe lồn con bé. Chỉ nghĩ đến đó mà tôi suýt ra khí vì kích thích. Ðầu cu của tôi run lên vì sướng. Tôi phải ráng hết sức để kiềm chế lại.
Tôi biểu nó quây người lại rồi từ từ khom lưng để tôi có thể quỳ gối sau đít nó mà đụ theo kiểu chó… Nhưng tôi không quên con em của tôi, tôi thò tay ra phía trước để sờ lồn của nó, tôi dấy chất nhờn trong khe nó lên hột le bé tí rồi tôi nhẹ nhàng xụt lồn… con Trâm thở dài khoan khoái… Nó thầm thì:
– Anh Hai, em thích lắm… như vầy… được anh cưng chim của em… mà lại có cu của anh đầy ấp trong em…
Nó bẹt hai đùi ra cho tôi dễ xụt lồn nó hơn. Tư thế thật là tục tĩu nhưng cũng thật là kích dâm! Con nhỏ thở đứt đoạn:
– Anh Hai… u… u… u… anh Hai ơi…
Tôi xụt mạnh hơn, nhanh hơn hột le của nó… con nhỏ rùng mình ú ớ:
– U… u… u… anh Hai… em gần ra… anh Hai…
Tôi núng quá, thều thào vài tai nó:
– Chờ anh một chút…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x