Làm tình với em gái

Chương 5

trước
tiếp

Phần 5
Tối hôm sau, trước khi lên đường trở về Hà Nội nhập học, vì có Mẹ ở nhà nên tôi không được ngũ với em gái tôi, tôi đành lấy xe máy chở nó đi đến gần Hòn Chồng, nơi có những tản đá khổng lồ phẵng lì. Kiếm một nơi vắng vẻ, tôi dìu nó nằm xuống mặt đá rồi tôi cởi quần nó ra mà nút lồn nó đến khi nó la lên mấy tiếng, tiếng la của nó bị tiếng sóng vỗ át đi.
Một lúc sau, khi hơi thở của nó đả trở lại bình thường, con Trâm tò mò hỏi tôi:
– Hôm qua anh nói là đút vào 3 lổ gì gì đó của em, em biết 2 rồi còn lổ thứ ba là gì vậy anh Hai?
Tôi cười cười, biểu nó nằm sấp lại, xong tôi bẹt hai mông đít ốm cà tông của nó ra. Tôi nhổ một chút nước miếng vào lóng tay trỏ rồi tôi từ từ đẩy ngón tay vào lỗ đít con nhỏ. Nó chỉ kịp kêu lên một tiếng thì ngón tay của tôi đả vào trong đít nó rồi. Tôi thì thầm vào tai nó:
– Nè, đây là cái lỗ thứ ba của em. Anh cũng sẻ đút cu vào đây. Lổ này dễ dàng hơn lổ trước, nhưng anh cũng phải sửa soạn cho em vài ngày trước. Thôi nhé, Tết Tây anh sẻ thu xếp để về nhà thăm em, và lúc đó nếu có dịp anh sẻ đụ em vào lỗ đít cho em biết. Anh cam đoan em sẻ thích thú.
– Vậy chừng nào anh mới chịu vào lổ thứ hai?
– Thôi thì như vầy: Khi nào em có lông trên mu lồn thì lúc đó anh sẻ đụ em vào lổ trước và lúc đó em sẻ hoàn toàn thuộc về anh, chịu không cô bé?
Nó không trả lời, chỉ khép chặt mông đít lại để kẹp ngón tay của tôi trong đít của nó. Tôi nằm xuống bên cạnh nó trên phiến đá… Tôi hôn tóc nó, cổ nó, lỗ tai của nó trong khi ngón tay của tôi chầm chậm thụt ra thụt vô để đụ lỗ đít của con bé. Bàn tay kia của tôi âu yếm xoa hai mông đít tròn trịa. Con Trâm nằm im, lắng nghe cảm giác mới lạ đang lan truyền trong cơ thể nó. Tôi trườn người xuống đặt môi lên mông đít mà hôn nhè nhẹ, rồi tôi đặt đầu lên đít nó nhìn ngón tay tôi đang đụ nó. Khi thấy mông đít của nó bắt đầu hưởng ứng, tôi mới rút ngón tay ra mà lấy lưỡi liếm khe đít của con bé. Tôi sung sướng liếm lỗ đít nhăn nhúm của con em tôi…
Hôm sau tôi ra ga lên tàu đi Hà Nội, con Trâm ôm tôi khóc sướt mướt, tôi hứa với nó sẻ trở về Nha Trang trong 3 tháng nửa nhân dịp Tết Tây. Tôi cũng hứa sẻ ráng năn nỉ Mẹ năm sau cho phép nó ra Hà Nội tiếp tục chương trình học. Nếu được thì hai anh em chúng tôi sẻ được sống gần bên nhau. Tôi bồi hồi nói nhỏ vào tai nó:
– Sau này nếu ông Trời cho phép thì anh muốn sẻ có em luôn luôn bên cạnh. Chịu không?
Con Trâm vừa khóc vừa gật đầu. Tôi dặn dò nó:
– Anh đi, em phải tiếp tục học cho giỏi, không được sao lãng việc học hành. Em đừng để chuyện tình dục chi phối em quá mức. Nếu cần thiết thì em cứ tự thủ dâm như anh đả chỉ cho em hôm nọ! Nhớ là chỉ có anh mới có quyền chạm vào thân thể em đó, em chỉ thuộc về anh mà thôi. Em nhớ nghe! Anh không muốn bất kỳ ai đụng vào cơ thể của em.
Con bé tức tưỡi lập lại:
– Em thuộc về anh, chỉ có anh mới được vuốt ve em mà thôi. Em là sở hữu của anh… trọn đời.
Tôi cảm động nhìn gương mặt tèm nhem nước mắt của nó… tự nhiên tôi thèm nó quá, tôi chạy về phía Mẹ đang mua chai nước suối cho tôi mà nói:
– Mẹ ơi, con dẫn con Trâm chạy qua bên kia mua nhanh một món đồ nghe.
Rồi không chờ Mẹ trả lời, tôi nắm tay con Trâm kéo nó chạy qua đường, tôi kéo nó vào một góc cây vắng vẻ, tôi hối hả đẩy nó dựa vào cột cây, tôi âu yếm nhìn sâu vào mắt nó rồi tôi cúi xuống tìm lưỡi nó mà nút, một nụ hôn nồng nàn làm tôi và nó bay bổng lên mây… bàn tay tôi luồn dưới quần nó mà mân mê mu lồn mát rượi. Con nhỏ vụng về ôm siết tôi mà run run nói nhỏ:
– Anh đừng bỏ em nhe anh Hai!
Tôi ứa nước mắt vì cảm động.
Ðến Tết tây tôi hối hả thu dọn công việc để trở về nhà. Tôi phải công nhận là tôi nhớ con em tôi thật quây quất. Tôi không còn thấy hứng thú chút nào khi liên hệ với mấy con bồ ở Hà Nội.
Gặp lại nhau hai anh em chúng tôi mừng ríu rít. Chỉ mới cách nhau có vài ba tháng mà tôi thấy con Trâm đẹp hẳn ra, tôi nhận xét thấy vú nó hình như đả nhú lên thêm một chút, tôi nhìn nó mê mẩn làm nó mắc cỡ nủng nịu:
– Anh làm gì mà nhìn em kỳ cục quá vậy?
– Anh thấy em càng ngày càng đẹp, nhìn hoài không chán… mà càng nhìn càng thèm…
Tôi kéo nó vô phòng tôi mà hôn nó âu yếm, bàn tay tham lam của tôi luồn vào quần mà khoang khoái sờ mu lồn của nó, tôi hỏi:
– Em có lông chưa?
– Anh kỳ quá nha, hỏi gì lãng xẹt hà.
– Tại anh thèm em quá mà. Em đả hứa là khi nào em có lông chim thì lúc đó em mới cho anh chơi em mà.
Con nhỏ cười hì hì ngây thơ.
Hôm sau, sau khi xin phép Mẹ dễ dàng, tôi ra mua vé đi một tour du lịch ra Huế với con em tôi. Tôi thật sự muốn có được vài ngày tự do để có điều kiện chăm sóc cho con Trâm như một người yêu thật sự. Ðến lúc đó tôi không còn phân vân gì nửa: Tôi đả thật sự gắn bó với con em của tôi!
Ðược đi chơi, con nhỏ mừng rỡ reo vui, trong nhóm chúng tôi lại có thêm vài du khách ngoại quốc trẻ tuổi nên rất là vui nhộn. Nhờ biết tiếng Anh nên tôi làm quen dễ dàng với Mary. Cô là người Úc sang Việt nam để dạy Anh văn cho một tổ chức lớn. Cô đả gần 30 tuổi, dáng người thật giống như tài tử ci – nê. Cô thích hợp với hai anh em chúng tôi nên thường nhập bọn với chúng tôi. Cô rất khoái con Trâm và khen nó đẹp, cô khen tôi là có phước khi có được một đứa em gái dễ thương như vậy.
Hôm đó, tour chúng tôi đi thăm lăng Tự Ðức. Tôi nắm tay con Trâm trong khi con nhỏ nhảy tung tăng. Nó vui vì tối hôm qua là đêm đầu tiên trong chuyến du lịch này: Bao nhiêu nhung nhớ, thèm muốn của nó từ mấy tháng nay đả được tôi giải tỏa, tôi đả nâng niu cưng chìu thân thể trần truồng của nó, làm nó sung sướng kêu tên tôi không ngớt. Phần tôi cũng vậy, niềm vui của tôi thật không bút nào tã xiết, được thương yêu đứa em gái nõn nà trong trắng như nó. Con tim của tôi nổ bùng lên vì tràn đầy hạnh phúc.
Nhìn nó nhảy tung tăng, tự nhiên tôi chịu không được, tôi mới kéo nó vào một góc vắng và tối… con nhỏ biết ý, đưa môi nó cho tôi hôn. Tôi luồn lưỡi mình vào miệng nó. Dù đả hôn môi nó cả chục lần nhưng mỗi lần tôi đều phải công nhận: Nút lưỡi một đứa con gái 12 tuổi vừa mới lớn là một điều cực kỳ thích thú đối với tôi, lưỡi con nhỏ vừa mềm vừa thơm mùi con nít làm tôi như điên như dại… mà cũng như tôi đả nói, con Trâm cũng rất yêu thích hôn môi. Hai anh em chúng tôi nút lưỡi nhau một cách nồng nàn, tôi ép con cu căn cứng của tôi vào hạ bộ con Trâm… chợt linh tính thúc đẩy tôi ngẩn mặt lên: Cách chúng tôi vài mét, Mary đang đứng trân trân nhìn chúng tôi! Miệng cô hơi cười… tôi lo lắng không biết cô ta sẻ phản ứng ra sao!
Ðến bữa ăn trưa, Mary ngồi cạnh tôi, cô nói nhỏ vào tai tôi:
– Anh dấu tôi nghe! Cô bé này không phải là em gái của anh mà.
Tự nhiên tôi thấy cần phải tin tưởng Mary hơn, tôi mới trả lời:
– Ðúng chứ, cô bé này là em gái của tôi thật mà.
Mary nhìn tôi với ánh mắt thật lạ lùng:
– Hồi sáng, tôi thấy anh hôn cô ta… như vậy… anh với cô ta…
Rồi Mary ghé miệng vào tai tôi thầm thì:
– Anh có tội lớn lắm đó! Tội loạn luân với em gái mình.
Rồi Mary cười khúc khích làm tôi thở phào nhẹ nhổm. Mary liếc mắt nhìn con Trâm, xong vẫn cười nhỏ, cô ta lại thầm thì vào tai của tôi:
– Không những anh phạm tội loạn luân mà anh còn phạm tôi tày trời là liên hệ tình dục với một cô bé chỉ mới 12 tuổi… theo tôi anh đáng tội xử bắn mới được!
Tôi giả bộ hốt hoảng năn nỉ Mary:
– Tôi van cô, hãy tha cho hai anh em chúng tôi, cô ra điều kiện gì tôi cũng chịu hết.
Mary nhìn tôi với một ánh mắt chế diễu:
– OK, anh nhớ giữ lời nghe.
Rồi nét mặt Mary trở nên nghiêm túc hơn:
– Tôi muốn tin là anh không lợi dụng tuổi ngây thơ của em gái anh!
– Tôi nói điều này có lẻ cô sẻ cười tôi nhưng tôi muốn thành thật với cô: Tôi thật sự thương yêu con Trâm và tôi mong mỏi sau này sẻ được sống mãi mãi bên nó để lo lắng cho nó, và chính nó cũng muốn như vậy. Hiện tại tôi liên hệ tình dục thật với nó nhưng chỉ với sự đồng ý của nó mà thôi.
– Nhưng cô bé còn trẻ quá!
– Cô đừng hiễu lầm tôi: Con em của tôi vẩn còn trinh. Tôi dạy cho nó về tình dục rất nhiều nhưng về chuyện đó thì tôi vẩn còn chờ…
– Anh chờ cái gì, anh có thể nói cho tôi biết không?
Tự nhiên tôi thấy rất thoải mái để tâm sự với cô gái Tây phương này. Hình như tôi cũng cần được tâm sự để vơi nổi dồn ép về tâm lý. Và phong cách cởi mỡ của cô gái cũng làm tôi tin tưởng hơn. Tôi cười cười:
– Tôi hứa với em gái tôi khi nào… nó có lông ở bộ phận kín thì tôi sẽ đi bước cuối cùng với nó.
Mary nhìn bâng quơ ra ngoài:
– Anh hên lắm…
– Tại sao cô lại nói là tôi hên?
Mary ngập ngừng một lúc lâu:
– Tôi cảm ơn anh đả có đủ lòng tin nơi tôi và đả tâm sự với tôi chuyện thầm kín của anh… vậy thì tôi cũng sẽ nói với anh điều thầm kín của tôi: Tôi có người bạn trai bên Úc nhưng dạo sau này, từ lúc sang Việt Nam… không hiểu điều gì đả xảy ra trong tôi, nhưng tôi lại thấy mình bị thu hút bởi những cô gái mãnh mai ở quốc gia các anh… đôi lúc tôi chỉ thèm muốn được ôm một thân thể đàn bà con gái để được âu yếm nâng niu…
Mary cười nhẹ:
– Có lẻ tôi trở thành lesbian rồi cũng không chừng!
Trời đả tối hẳn khi xe buýt đưa chúng tôi trở về khách sạn. Theo thói quen, tôi ngồi tuốt băng ghế đằng sau với con Trâm. Mọi người mệt mỏi đều đang ngũ gà, ngũ gậc. Chợt Mary đứng dậy đi về phía chúng tôi, cô ngồi xuống bên cạnh con Trâm, con bé cười rụt rè, cúi đầu chào. Mary nói với tôi:
– Hồi trưa anh nói gì nhớ không?
Giữa chúng tôi bây giờ có một cái gì đó thật thân mật từ sau cuộc nói chuyện quanh bàn ăn, tôi nói:
– Nói gì quên rồi, cô nhắc lại đi!
– Anh nói là tôi có ra điều kiện gì, anh cũng nghe theo.
– Ô… đừng bắt chẹt tôi nghe! Nếu cô ra điều kiện trên trời dưới biễn thì tôi chết làm sao?
– Tôi không khó tính đâu. Hứa mà.
Chúng tôi nhìn nhau cười. Tôi hỏi:
– Vậy thì cô ra điều kiện đi, tôi tin tưởng cô.
– Hồi sáng khi bắt chợt nhìn thấy hai anh em của anh đang hôn nhau, tôi thấy… cực kỳ thích thú. Vậy bây giờ anh có thể cho tôi ngắm một lần nửa hay không? Tôi ao ước được nhìn anh hôn em gái anh mà không phải bối rối tránh đi như hồi sáng.
Tôi chỉ lưỡng lự vài giây… tôi ôm con Trâm vào lòng mà hôn nhẹ lên môi nó. Con Trâm được cái là tôi nói gì nó cũng nghe theo, nó tùng phục tôi hoàn toàn, không bao giờ nó có ý phản kháng lại tôi. Tôi vừa hôn môi nó là nó nằm ngay vào lòng tôi cho tôi hôn nó, tôi âu yếm nút lưỡi nó… lúc đầu thật ra thì tôi cũng hơi có phần ngượng ngùng khi có Mary nhìn chằm chặp… nhưng rồi mùi thơm của con Trâm làm tôi quên đi ngoại cảnh, tôi vừa hôn nó vừa thò tay vào sờ vú của nó… Lạ thật, tôi lại còn thấy kích thích hơn nửa khi biết có người đang nhìn tôi nút lưỡi em gái tôi mà người đó lại biết được cái bí mật động trời của tôi.
Mấy ngày tiếp là những ngày thật trọn vẹn đối với tôi. Tôi được ôm ấp cưng chìu con Trâm cả ngày lẩn đêm làm tôi sung sướng hạnh phúc thật tràn đầy. Không còn phải lén lút như ở nhà, không còn phải nom nốp canh chừng khi nào Mẹ về… Thật không có gì thoải mái bằng khi tối đến được ôm ấp thân thể trần truồng của con em tôi mà nâng niu, mà vuốt ve để rồi khi ngũ được đặt con cu của tôi vào khe đít của nó trong khi vòng tay của tôi ôm choàng lấy bộ ngực mịn màn của nó… Con Trâm thì khỏi nói, bây giờ nó đả biết thích thú hiến dâng cơ thể nó cho tôi và nó cũng đả biết nâng niu cơ thể trần truồng của tôi, niềm vui của nó tràn trề làm nó cứ líu lo như con chim. Đôi lúc nhìn nó nhảy cà tưng như con khỉ mà tôi và Mary cũng phải phì cười.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Hentai manhwa Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x