Làm tình với em gái

Chương 4

trước
tiếp

Phần 4
Trưa hôm đó tôi nói với con Trâm:
– Chút nữa, anh dẫn chị Thanh về phòng anh mà làm một chuyện. Anh muốn em chứng kiến việc đó để học hỏi.
– Thôi, không chịu đâu kỳ lắm. Với lại em không muốn anh đi lại với chị Thanh nửa!
Tôi ôm nó vào lòng mà vỗ về:
– A nh hứa sẻ không đi với chị Thanh nửa vì anh đả có em nhưng anh cần cho em thấy một chuyện, em chìu anh đi. Anh để em núp ngoài lan can nhìn vào và anh cũng sẻ làm cách nào để chị Thanh không nhìn thấy em đâu. Anh năn nỉ em đó.
Con Trâm bắt tôi hứa không chơi với con Thanh nửa rồi nó mới chịu.
Thật ra tôi cần cho con em tôi chứng kiến tôi bú lồn con Thanh để cho nó biết và để cho nó sẵn sàng chấp nhận. Dù nó thật ngoan ngoãn với tôi nhưng tôi vẫn không dám làm càn với nó, sợ nếu mình tính sai một nước thì thật là uổng công. Thà là cho nó thấy trước để xem nó có chịu hay không. Do đó trưa hôm đó tôi dẫn con Thanh về phòng mình và đè nó ra mà bú lồn để cho con Trâm đứng ngoài cửa lan can nhìm trộm. Tôi cố trổ hết tài của mình ra như để thuyết phục cho bằng được con em tôi. Khi con Thanh ra về thì tôi lo lắng không biết kết quả đối với con Trâm ra sao…
Tối đến khi vào giường ôm nó vào lòng tôi khẩn trương vô cùng, tôi không dám đưa tay ra để xoa lồn nó như mấy hôm trước. Con Trâm cũng nằm im. Sau một lúc nó mới nói:
– Em không muốn anh chơi với chị Thanh nửa đâu.
– Ừ, thì anh đả hứa với em rồi mà.
– Nhưng anh phải làm ngay bây giờ.
– Ừ…
– Anh đả nói em là bồ của anh, sao anh lại còn đi chơi với chị Thanh?
Tôi vuốt má nó, không dám trả lời:
– Nếu anh gặp chỉ để mà hôn chim của chỉ thì tại sao anh không hôn chim của em cũng được vậy!
Tôi mừng như điên hôn khắp mặt nó. Con Trâm cười cười:
– Em thấy chỗ đó của chỉ nhiều lông lắm, còn em thì chả có cọng lông nào. Chỉ sợ anh chê em mà thôi.
– Em còn nhỏ nên mới chưa có lông, vài năm nửa lông em sẻ mộc ra mà. Mà anh thương em, dù chim em có lông hay không có lông.
Tôi đặt nó nằm thật thoải mái rôi tôi dịu mặt vào lồn con bé. Thật không bút nào kể cho xiết niềm sung sướng của tôi… mùi lồn của nó thơm phức một mùi hương tôi chưa bao giờ được biết. Sau một lúc rờ rẫm, chiêm ngưỡng từ mu lồn đến khe lồn ẫm ướt, tôi vạch hai mép lồn của nó ra để tìm hột le bé tí nằm khuất bên trên. Xong tôi há miệng ngậm nguyên cái lồn nhỏ vào miệng, con Trâm rên lên một tiếng nhỏ… tôi tận hưởng giây phút thần tiên này. Trong miệng tôi, tôi lắng nghe nhịp co thắt của từng cơ thịt trong lồn con bé. Tôi ngậm như vậy thật lâu để cho nó quen dần trước khi thật sự bắt đầu nút lồn nó. Nhưng tôi cũng biết là không bao giờ tôi có thể bú nó đến khi nó ra khí được trong lần đầu tiên. Tôi phải tập cho nó từ từ, và thật ra thì tôi cũng rất thấy yêu thích được dẫn dắt nó từng bước một như vậy. Cả đêm hôm đó, tôi đả có dịp bú lồn nó hai lần nửa, mỗi lần như vậy cánh cửa tình dục lại được hé thêm một chút.
Sáng hôm sau, vừa mở mắt ra là con em tôi ôm tôi sung sướng. Tôi vuốt ve nó một hồi rồi tôi nói:
– Cho anh ngắm chim của em nghe!
Con nhỏ mắc cỡ gật đầu. Tôi mừng rỡ lại đút đầu xuống để ngắm lồn của con em tôi. Ánh sáng ban mai giúp tôi nhìn thật rỏ: Quả thật lồn con nhỏ đẹp không thể tưởng được… da nó vừa mịn vừa mát, đỏ hồng. Khe lồn nó thì có một cái gì đó thật là quyến rũ đối với tôi. Tôi nhìn hoài mà không chán. Tối hôm qua, trong bóng tối, con Trâm không nói gì nhưng bây giờ dưới ánh sáng ban mai, con em tôi mắc cỡ vì để cho thằng anh nằm giữa hai đùi mà ngắm lồn nên nó lấy hai tay bụm mặt lại. Tôi vạch khe lồn ra để nhìn hột le bé tí xíu và cái lỗ lồn còn con nít, khép kín và nhăn nhúm. Tôi lấy ngón tay trỏ thử đút nhẹ vào lỗ lồn… thật chậm để con Trâm không bị đau, tôi đút vào chừng 2 phân thì ngón tay tôi đụng vào màng trinh con nhỏ. Tôi dạt dào tình thương: Tôi đang được rờ vào màng trinh con em tôi đây! Nhìn cho đả đời xong tôi thèm quá, há miệng ra mà âu yếm bú nó. Và sáng hôm đó con Trâm đả sẵn sàng, áp lực trong cơ thể nó đả đủ sức mạnh để mở toang cánh cửa của khoái lạc nhục dục. Sáng hôm đó con em tôi đả tập tểnh biết xuất khí lần đầu tiên trong cuộc đời ngắn ngủi của nó… Khi nó ra khí thì nó kêu lên một tiếng dài đầy ngạc nhiên chen lẩn với hốt hoảng… người nó dao động như cọng cỏ trong cơn bảo, nó tíu tít kêu:
– Mẹ ơi… ui… ui… Mẹ ơi… Mẹ…
Tôi phải ghì chặt hạ bộ của nó lại để lấy lưỡi mà cô lập hột le bé tí của nó… cái lồn của nó trong miệng tôi không ngớt co giật liên hồi… Tôi mừng như điên…
Khi cơn động đất đả dịu xuống thì tôi ôm con bé vào lòng mà siết chặt, nó bắt đầu khóc thút thít rồi không hiểu sao càng lúc nó càng khóc lớn hơn. Tôi vỗ về nó vì biết nó cần khóc như vậy, cái khóc của đứa con gái đả trưỡng thành, đứa con gái vừa rời bỏ thế giới của con nít để bước vào thế giới của người lớn. Cái khóc đó cũng là cái khóc sung sướng của đứa con gái non trẻ vừa khám phá ra khoái lạc của nhục dục. Nó khóc vì lần đầu tiên nó đả biết xuất khí từ bộ phận sinh dục của nó…
Khóc xong con Trâm ngũ thiếp đi…
Ðến trưa tôi đem vào giường cho nó một dỉa bánh cuốn nóng. Con nhỏ ăn ngấu nghiến rồi nhìn tôi cười sung sướng. Nó mở vòng tay ngoắc tôi lại để âu yếm ôm tôi. Tôi cảm động thấy thương nó vô cùng. Tôi giải thích cho nó nghe về hiện tượng mà nó vừa khám phá ra:
– Bây giờ em không còn con nít nửa, em đả là một người thiếu nữ rồi. Anh vô cùng hãnh diện được là người con trai đả cho em biết được cái cảm giác tột sướng đó. Những đứa con gái cùng tuổi như em không dễ gì biết được cảm giác đó đâu!
Con bé mắc cỡ lấy tay đập vào lưng tôi mà cười giả lả…
Những ngày sau đó thật là tuyệt vời. Biết được tình dục, con Trâm háo hức đòi hỏi tôi cho nó thật nhiều. Ngày nào nó cũng cho tôi bú lồn để được xuất khí, không ở nhà thì ngoài bải biển, không ngoài bãi biển thì trong công viên… Nó ra khí một cách tự nhiên và vô tư như khi nó thở… Thật là một điều cực kỳ thích thú cho tôi khi được nhìn và nghe một đứa con gái 12 tuổi vụng về rên rỉ và xuất khí… Hạnh phúc của tôi thật tràn đầy.
Tối hôm đó một sự kiện động trời đả sẩy ra! Tôi đang đứng hóng gió ngoài lan can phòng con Trâm… tôi bất ngờ nhìn xuống phòng của Mẹ ở tầng dưới hơi chéo qua bên. Tôi thấy Mẹ mới bước vào phòng, hình như Mẹ mệt mỏi sau một ngày làm việc nên Mẹ cởi quần áo rồi nằm vật ra giường, tôi chưa bao giờ thấy Mẹ chỉ bận xú – chiêng và quần sì – líp nên tôi bối rối vô cùng. Lúc đó con Trâm cũng bước ra, tôi nắm tay nó chỉ về hướng phòng Mẹ. Hai anh em tôi cùng nhìn lén. Tôi thấy Mẹ tuy đả trên 40 tuổi nhưng Mẹ vẩn còn sắc sảo và đẹp. Tử lúc Ba mất thì hình như Mẹ không để ý gì đến đàn ông nửa, đôi lúc tôi cũng tự hỏi không biết tại sao Mẹ lại có thể sống cô độc như vậy mà lại không có đòi hỏi về sinh lý nhưng vì Mẹ rất dè dặt nên tôi không dám hỏi. Sau một lúc, chúng tôi vừa định bỏ vào phòng thì đột nhiên Mẹ đặt tay lên quần sì – líp. Tôi kéo con Trâm lại nhìn. Bàn tay Mẹ chầm chậm xoa lên quần lót của mình. Lần đầu tiên được nhìn Mẹ trong tư thế thật thầm kín tôi vừa ngượng vừa thấy kích thích một cách lạ lùng. Sau một lúc, bàn tay hơi do dự rồi luồn dưới quần lót… Mắt tôi hoa lên… không nghi ngờ gì nửa, Mẹ đang thủ dâm… Bên cạnh tôi con Trâm cũng trố mắt ra nhìn. Làn vải mỏng của chiếc quần chỉ che đậy được phần nào động tác của ngón tay của Mẹ… tôi đoán biết ngón tay đang đút vào khe lồn để lấy chất nhờn mà trây lên hột le… rồi hai ngón tay chụm lại từ từ se se hột le. Con Trâm bối rối ngượng ngùng trước cảnh tượng đó, nó không hoàn toàn nắm bắt được những gì nó đang chứng kiến, nó chỉ hiểu lờ mờ.
Rồi bàn tay dưới cái quần sì – líp tăng nhanh tốc độ… cả cơ thể Mẹ rung động liên hồi. Ðầu óc tôi bấn loạn lên, tôi không ngờ có được diễm phúc ngày hôm nay được nhìn Mẹ thủ dâm… Tôi thấy hình ảnh đó thật là đẹp. Tôi nuối tiếc vì cửa sổ của phòng Mẹ đóng kín nên tôi không nghe được âm thanh nào, chỉ thấy hai đùi của Mẹ co giật liên hồi rồi… Mẹ chợt co hai đầu gối lên rồi nằm lăn qua bên… Mẹ đả đạt được tột đỉnh của khoái lạc. Người tôi đổ mồ hôi, miệng tôi khô cằn. Tôi nhìn sang thấy con em tôi đứng trân ra đó như trời trồng, mắt nó nhắm khít lại…
Tôi kéo tay nó:
– Mình đi ăn kem nghe! Anh khát nước quá.
Ăn xong tôi dẫn nó ra ngồi ngoài bãi biển, tôi nói với nó:
– Hồi nẩy, em đả chứng kiến một khía cạnh khác của tình dục. Ðể anh giải thích cho em rỏ. Tình dục thường là phải có 2 người, như em với anh. Nhưng cũng có những lúc, mình cũng có thể tự đem lại cho mình khoái cảm bằng những ngón tay của mình. Người ta gọi đó là thủ dâm, một cách gọi nôm na là « tự xử » để khỏi bị dồn nén. Thí dụ khi anh đi rồi thì anh sợ là bây giờ em đả biết được mùi tình dục rồi thì em bị dồn nén quá mức sẻ không tốt về tâm lý. Cách giải quyết mà em đả thấy Mẹ sử dụng là cách thủ dâm, dùng tay để tự đạt được sung sướng. Ðể anh hướng dẫn cho em.
Tôi dìu con Trâm nằm xuống cát rồi tôi vén váy đầm nó lên. Tôi cầm tay nó luồn dưới chiếc quần lót. Tôi đặt bàn tay tôi lên bàn tay nhỏ nhắn của nó để dễ dìu dắt nó. Con Trâm còn hơi bỡ ngỡ nhưng nó tò mò háo hức chỉ muốn học hỏi thêm. Tôi ấn ngón tay nó vào khe lồn rồi nhẹ nhàn kéo lên phía hột le của nó. Con Trâm rùng mình. Từng bước một tôi hướng dẫn thật chu đáo cho con em tôi những động tác để xụt lồn, một lúc sau khi thấy nó đả bớt bỡ ngỡ rồi thì tôi kín đáo rút tay ra để nó tự túc. Tôi hôn vào má của nó, khuyến khích:
– Ðó, em cứ từ từ mà vuốt ve mình. Nhớ là đừng hấp tấp. Em phải tập như vậy nhiều lần trước khi đạt được kết quả mong muốn, phải cần nhiều ngày, có thể nhiều tuần… anh chắc là lần sau khi anh về lại Nha Trang thì anh sẻ được nhìn em thủ dâm đến khi em sướng…
Nhìn con Trâm vụng về ngượng ngập xụt lồn trước mắt tôi làm tôi nứng cu quá, tôi móc cu mình ra mà nói với con Trâm:
– Người con trai cũng biết thủ dâm. Ðây em nhìn anh đây.
Tôi nắm con cu cương cứng và bắt đầu xụt. Tôi cũng đả có dịp xụt cu trước mặt vài thằng bạn cùng phòng nhưng chưa bao giờ tôi xụt cu trước mặt một đứa con gái, nhất là ngoài trời như hôm đó. Ôi thật là sướng không có gì tã được… cả hai anh em tôi cùng thủ dâm một lúc, rồi tôi nói với con Trâm:
– Em ngừng đi. Bây giờ anh gần ra rồi, anh muốn em nhìn anh… em đưa tay xoa hai hòn dái của anh đi… đúng rồi đó… em làm anh sướng lắm, Trâm ơi… ôi… ôi… em cứ tiếp tục như vậy nghe… đó đó… Trâm ơi… anh ra đây…
Tôi cong người lên bóp mạnh con cu… làn khí bay bổng lên rồi rơi lả tả xuống bụng tôi, xuống tay con em tôi. Tôi kêu lên một tiếng dài. Con cu tiếp tục bắn khí từng đợt, từng đợt… Trong đầu tôi lảng vảng hình ảnh Mẹ đang thủ dâm trên giường…
Con Trâm tò mò sung sướng quan sát hiện tượng lạ lùng của người đàn ông xuất khí. Lần đầu tiên nó được chứng kiến.
Chỉ còn hai ngày nửa là tôi phải lên đường, tôi lo nghĩ đến điên đầu, tôi do dự không biết có nên tiến đến bước cuối cùng hay không? Nghĩa là có nên làm tình thật sự với con em tôi hay không, có nên mạnh dạn phá trinh nó hay không? Tôi biết quyền quyết định là do tôi, con Trâm sẻ ngoan ngoãn nghe theo lời tôi. Tôi không biết phải lựa chọn giải pháp nào đây! Một đằng tôi thèm muốn lấy được trinh tiết của nó và tôi biết nó cũng đã sẵn sàng rồi, lấy trinh tiết nó sẻ là một chứng cứ của tình yêu đằm thắm giữa hai anh em chúng tôi. Nhưng một đằng khác tôi thấy con Trâm còn trẻ quá, nó dù sao cũng mới có 12 tuổi, đụ nó bây giờ có thể làm hổn loạn tâm lý của nó hay không? Thật ra mà nói thì tôi đả có quá nhiều rồi: Tôi đả được ôm thân thể trần truồng mát rượi của em gái tôi, và từng bước một tôi đả hướng dẫn nó để được nút lưỡi nó, được bóp vú nó và sau cùng là được bú lồn nó. Con nhỏ gắn bó với tôi một cách gần như mù quáng… tôi thèm muốn được đụ nó hoàn toàn là một điều tất nhiên nhưng kế bên đó tôi cũng đã khám phá là mình thương yêu nó thật tình, không phải đơn thuần là tình thương giữa anh em mà là tình yêu giữa một người con trai và một người con gái. Lúc đầu chỉ là trò chơi có tính cách dâm dục để khám phá một cơ thể còn non nớt nhưng dần dà, sau khi đả được ôm ấp cơ thể mềm mại đó, được diễm phúc đánh thức luồng tình dục trong cơn thể đó và được làm cho nó oằn oại tận hưởng khoái lạc nhục dục, tôi đã rơi vào bẩy tình lúc nào không hay. Có thể có người nói tôi là điên nhưng tôi biết mình không như vậy, tôi đả đắn đo rất nhiều khi dám thú nhận là tôi yêu con Trâm, tôi dám nói là tôi yêu em gái tôi, một đứa em gái chỉ mới 12 tuổi đời!
Tối hôm đó, trên giường tôi ôm con Trâm mà nói với nó:
– Em nè, anh nghỉ bây giờ chắc em cũng đả đủ hiểu biết mà suy đoán rồi, anh không muốn dấu em điều gì, để anh nói hết cho em nghe rồi sau đó nếu em muốn hỏi gì thêm anh cũng sẻ hứa sẻ trả lời đầy đủ cho em. Mình tuy là anh em với nhau nhưng mình đả cho nhau những gì chỉ có giữa hai người yêu nhau, giữa hai vợ chồng. Xã hội không cho phép điều đó nhưng tình yêu của anh dành cho em đả cho phép anh nâng niu em như người chồng nâng niu người vợ. Anh không hối tiếc gì hết…
Con Trâm dụi đầu vào nách tôi mà nói nhỏ:
– Em cũng vậy, em không hối tiếc gì hết, em thương anh nhất trên đời.
Tôi mỉm cười nhấc mặt nó lên mà hôn vào môi của nó, con bé phản ứng ngay, đưa lưỡi cho tôi nút. Hôn nhau một lúc tôi lại nói tiếp:
– Những gì giữa hai người con trai con gái yêu nhau anh đả chỉ hết cho em… chỉ còn giai đoạn cuối cùng… người con trai đút cu vào chim người con gái để làm tình với nhau, để « đụ nhau » như em đả từng nghe bọn trẻ lối xóm ăn nói…
Con Trâm trịnh trọng nói:
– Nếu đó là chứng cứ cho anh thấy là em thương anh nhất đời thì em cũng chịu để cho anh đút chim… vào em, em chỉ sợ chim anh to quá, sẻ làm em đau…
– Anh biết lắm nhưng anh so đo vì nguyên nhân khác, em còn trẻ quá, cơ thể em chưa phát triển đúng mức. Ðụ em có thể làm em thương tổn, anh không muốn vậy… anh muốn chờ em lớn thêm vài ba tuổi nửa rồi chúng mình thành vợ chồng thật sự với nhau cũng đâu có trễ, đúng không?
– Em ngu ngốc lắm, anh nói gì em cũng nghe theo anh, em chỉ sợ anh bỏ em mà đi mất, em muốn ở bên anh suốt đời mà thôi.
Lòng tràn ngập yêu thương tôi ôm con Trâm mà siết chặt nó:
– Anh sẻ không bỏ em đâu, sau này thế nào thì mình cũng sẻ sống bên nhau suốt đời như em muốn. Nếu xã hội gia đình không cho thì anh dẫn em đi xứ khác mà sống.
Trầm ngâm một lúc tôi nói tiếp:
– Ðó, anh đả nói hết. Em biết vì sao anh chưa muốn đụ em để em thuộc về anh hoàn toàn. Nhưng em cũng phải biết là em có tất cả 3 lổ để anh có thể đụ em, ngoài cái lỗ chim quan trọng nhất còn lại 2 lổ khác dễ dàng hơn. Mà dễ dàng nhất là cái gì em biết không?
Con nhỏ tò mò lắc đầu.
– Ðó là cái miệng của em.
Thấy con Trâm trố mắt ra, tôi cười giải thích:
– Ðó là khi em ngậm con cu vào miệng em mà nút như nút kẹo vậy mà. Nút đến khi anh xuất khí vào miệng em.
Nó nhăn mặt, do dự:
– Thôi, em thấy dơ quá hà… em không chịu đâu!
Tôi cười:
– Nhưng anh không bắt buộc em đâu, chỉ khi nào em sẵn sàng và cho phép anh thì anh mới làm.
Thật vậy càng ngày tôi càng cưng nó, về tình dục tôi chỉ muốn làm với nó những gì mà nó chấp nhận mà thôi.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x