Làm tình với em gái

Chương 3

trước
tiếp

Phần 3
Tôi biết đến thời điểm đó tôi cần phải dừng lại để cũng cố những gì đả đạt được trong chương trình khơi nguồn tình dục cho con Trâm. Tôi chưa cần phải tiến xa hơn.
Lợi dụng Mẹ tôi đi vắng mấy đêm sau đó tôi vào ngũ với con Trâm. Tôi chỉ cần bóp và bú vú nó, ôm ấp nó và hôn môi nút lưỡi là con Trâm sung sướng rồi. Nó thật sự đả quen hơi hám tôi và càng ngày càng tiến bộ nhanh. Anh em chúng tôi quấn quýt với nhau cả ngày cả đêm. Bây giờ khi dẫn con Trâm vào những góc công viên có những cặp nhân tình hò hẹn nhau, con Trâm rất hãnh diện đóng vai người yêu của tôi, nó không còn ngượng ngập nửa khi chúng tôi sây mê nút lưỡi nhau trong khi tay tôi luồn dưới áo nó mà bóp vú nó.
Khi đi ngũ với nó tôi biểu nó cởi hết quần áo, chỉ chừa cái xì líp mà thôi và con Trâm cũng ngoan ngoãn nghe lời tôi. Phần tôi thì tôi vẩn giữ cái quần jogging dài vì tôi không muốn làm con Trâm hoảng sợ vì nó chưa sẵn sàng để khám phá bộ phận sinh dục của đàn ông con trai. Có những lúc tôi bị kích thích quá, chịu không được phải đẩy con Trâm qua bên mà vội vã bỏ vào nhà tắm để thủ dâm đến xuất khí cho vơi đi phần nào áp lực của tình dục. Nhưng dù vậy chăng nửa, khi trở lại giường ôm siết thân thể trắng nõn nà của con em tôi là tôi lại nứng cu ngay! Cái thân thể vừa còn nét con nít với đôi mông còn thật hẹp, với cặp giò ốm teo, với hai gò vú chỉ mới nhô lên… nhưng cái thân thể đó cũng cực kỳ gợi cảm, chỉ được che đậy bởi một cái quần lót nhỏ.
Và rõ ràng là nó rất đam mê món nút lưỡi! Bây giờ nó rất thông thạo làm tôi phải điên đão khi chúng tôi hôn nhau. Tính tò mò của nó cũng tăng nhanh, nó đả bắt đầu làm quen với cơ thể của tôi và nó không ngần ngại đưa bàn tay đi khám phá những vùng « đất mới ». Tôi phải chật vật lắm mới không cho nó chạm vào hạ bộ của tôi.
Phần tôi thì tôi thấy mình càng ngày càng khắn khít với con Trâm. Tôi vừa thương nó như đứa em gái của mình, vừa có sự ràng buộc về tình dục với nó thật mạnh mẽ, nhưng kế bên đó có một tình cảm là lạ đang lớn dần trong tôi, một cái gì đó làm tim tôi nóng ấm lên khi ôm nó vào lòng. Đôi lúc tôi tự nghỉ không lẻ nào mình lại để một đứa con nít chi phối tình cảm của mình đến như thế hay sao? Thật vô lý quá! Nó chỉ là một đứa con nít mà!
Mấy ngày sau tôi vẫn tiếp tục để mọi chuyện tuần tự tiến triển. Chỉ còn 10 ngày nửa là tôi phải ra Hà Nội. Tôi nghỉ là có lẻ phải đi xa thêm một bước nửa vì con Trâm chắc đả sẵn sàng rồi. Tối hôm đó, lợi dụng Mẹ đi vắng tôi lại vào giường con Trâm mà nâng niu nó. Như thường lệ tôi âu yếm vuốt ve nó làm nó rên lên vì thích thú. Lần này vừa nút lưỡi nó, tôi vừa nhẹ nhàng luồn tay bên hông nó dưới cái quần xì líp và từ từ tuột quần nó xuống. Như chỉ chờ có vậy, con bé nhít mông lên để tôi kéo cái quần đến chân, nó nhẹ nhàng đẩy quần rớt xuống giường. Tôi run lên vì cảm xúc: Chờ đợi từ mấy tuần nay bây giờ tôi đả đạt được mục tiêu, lần đầu tiên tôi được ôm thân thể hoàn toàn trần truồng của con em tôi trong vòng tay, nó đả hiến dâng thân thể của nó cho tôi. Môi không rời môi nó, tôi dịu dàng lấy tay mân mê hai mông đít của con bé. Thật ra thì mông của nó chưa phát triển, vẩn chỉ là mông đít của con nít, nhưng tôi thấy thích thú vô vàng. Mấy ngón tay của tôi len lỏi vào khe đít của nó để nâng niu nó. Trong miệng tôi, con Trâm ú ớ rên nhỏ, hình như nó đả biết thích thú khi được tôi rờ khe đít của nó. Nó run bần bật.
Tôi nhẹ nhàng đặt nó nằm ngửa ra… rồi, âu yếm nhìn vào cặp mắt của nó, tôi lấy tay úp trọn lên mu lồn của nó. Con Trâm lờ đờ nhắm mắt lại. Còn tôi thì tôi run như đứa con trai mới lần đầu được đặt tay lên lồn một đứa con gái. Tôi sướng quá muốn la lên: Tôi hãnh diện được là thằng con trai đầu tiên rờ lồn con em tôi. Lồn nó thật mịn thật êm. Mu lồn nó chưa có lông, nhẳn nhụi. Tôi không muốn gì hơn nửa, tôi gục đầu vào tóc nó mà hít lấy mùi của nó. Rồi tôi thỏa mãn, thiếp đi…
Sáng hôm sau tỉnh dậy, bàn tay của tôi vẩn còn úp lên mu lồn con Trâm. Thấy nó còn ngũ, tôi rón rén cúi xuống bồi hồi chiêm ngưỡng lồn của nó. Lồn con gái 12 thật lạ lùng đối với tôi. Mu lồn của con Trâm nhẵn thín không một cọng lông nhưng vun tròn lên thật lạ lùng, cái mu của nó nhô thật cao lên như cái mu rùa. Khe lồn của nó không giống như khe lồn con gái trưỡng thành: Ở đây khe lồn vẩn còn nằm tuốt giữa háng chưa nở lên về phía lổ rún, nhìn chung khe lồn nó nằm ngang chứ không phải đứng thẳng như những khe lồn tôi đả quen. Hai mép lồn còn khép kín… một chút nước nhờn đọng trên vành lóng lánh thật đẹp. Nhìn đả mắt rồi tôi lấy ngón trỏ đút nhẹ vào khe lồn để banh hai mép lồn ra, chất nhờn làm động tác dễ dàng hơn. Cứ như vậy tôi thật thận trọng đưa qua đưa lại để buộc hai mép lồn hé ra. Khi ngón tay tôi ướt đẫm thì con Trâm cũng vừa thức dậy. Hai gò má nó hây hây đỏ làm tôi mỉm cười hôn nhẹ lên mủi nó. Con bé nũng nịu kêu:
– Anh Hai… anh kỳ lắm đó nhe!
Tôi không biết tại sao nó lại vô cớ nói tôi kỳ! Tôi hỏi nó:
– Có thương anh không?
Con Trâm cười gật đầu.
– Vậy thì đưa môi cho anh hôn để chúc em mới thức dậy.
Nó ngoan ngoãn nghe theo lời tôi. Một lúc sau, nó tò mò hỏi tôi:
– Anh Hai, sao chim của em nhẵn thín vậy?
– Ừ thì tại em còn trẻ. Sau này lớn lên lông sẻ mọc lên.
– Cũng như Mẹ vậy hả?
– Sao em biết?
– Tại vì từ ban – công của phòng em, em nhìn qua được phòng Mẹ, và có lần buổi tối… em đứng ngoài đó bất ngờ thấy Mẹ thay đồ… Mẹ trần truồng nên em thấy hết.
Cả ngày hôm đó tôi không ra khỏi giường chỉ nằm đó mà nâng niu mu lồn con nhỏ. Tôi biết phải kiên nhẫn lắm vì chỗ kín của một đứa con gái 12 tuổi vẩn còn trong giấc ngũ triền miên, chưa thức tĩnh, không phải dễ kích thích… Ðến chiều thì tôi mừng rỡ thấy lồn nó bắt đầu có phản ứng. Con bé hít hà khi tôi xoa khe lồn của nó. Ðến đêm thì tôi biết đả thành công! Con em tôi đả bắt đầu rên rỉ khi tôi xoa khe lồn của nó, chất nhờn của nó đả ra khá nhiều. Biết thời điểm đả đến, tôi cầm tay con bé để đút vào quần đùi của tôi cho nó nắm con cu căn cứng của tôi. Tôi nói cho nó nghe:
– Bây giờ em đả lớn rồi, cần phải biết sự khác biệt giữa con trai và con gái. Chim của em thì như vậy còn chim của anh là khúc thịt em đang nắm đó.
Con Trâm rụt rè nắm con cu của tôi mà bóp nhè nhẹ. Tôi tiếp tục:
– Tốt nhất là anh để em tự khám phá con chim của anh. Anh nằm ngửa ra đây cho em tự tiện. Em đừng ngại.
Lúc đầu thì con Trâm còn e dè nhưng sau một lúc thì tính tò mò của nó lấn át sự mắc cỡ và nó ngồi dậy cầm con cu của tôi mà vộc dưới mọi khía cạnh. Tôi nói:
– Lúc thường thì con chim của người đàn ông xìu nhỏ như hai ngón tay nhưng khi được kích thích thì nó căn cứng lên như em thấy đó.
Con bé ngây thơ hỏi:
– Ủa, như vậy là anh đang kích thích đó phải không?
– Thì đúng rồi chứ gì nửa, được ôm em, được cưng chìu cơ thể của em mà lại được rờ chim của em thì làm sao mà không bị kích thích cho được?
Con nhỏ cười hì hì hãnh diện. Tôi cho nó chơi đả đời với con cu của tôi. Khi nó buồn ngũ nằm xuống ngũ thì nó vẩn nắm con cu của tôi trong tay.
Hôm nọ tôi lại có dịp chơi trò ú tìm với bọn con Trâm! Đến một lúc tôi dẫn con Hồ đi tìm chỗ trốn thật kín đằng sau vườn, con Hồ là bạn học cùng lớp với con Trâm tôi thích nó vì trong đám nó có nụ cười dễ thương nhất, nó lớn hơn con em tôi đâu vài tháng thì phải. Hai đứa chúng tôi đứng nép sau cánh cửa nhìn ra ngoài. Tôi lợi dụng cơ hội để đứng sau lưng con Hồ mà ôm nhẹ nó. Mùi thơm đứa con gái non nớt phãng phất làm tôi ngây ngây… mùi nó không hẳn giống mùi con Trâm… tôi vòng tay qua ôm ngực nó. Tôi cười thầm khi cảm nhận là con bé bắt đầu run bần bật thật thảm hại, nhưng nó không phản ứng gì cả… Tụi con gái 12, 13 tuổi tuy mới bắt đầu để ý đến con trai nhưng rõ ràng là tụi nó còn quá ngu ngốc chưa biết khẳng định thái độ của mình! Tôi đánh bạo đặt tay lên vú của con bé. Con Hồ kêu lên một tiếng nhỏ nhưng vẩn đứng im. Tôi tháo một khuy áo của nó rồi luồn tay vào… con Hồ run run kêu nhỏ:
– Anh Trung… anh làm gì vậy…
Tôi lịm người vì sung sướng: Con nhỏ cũng chưa biết đeo xú – chiêng, vú nó cũng nhỏ xíu như vú con Trâm nhưng vú nó nhô lên như trái lê. Con Hồ run quá, nó dợm người định thoát khỏi vòng tay của tôi. Tôi giữ chặt nó lại vừa xoa vú của nó thật nhẹ nhàng… con Hồ ngập ngừng chùn chân lại rồi nó đứng im cho tôi tiếp tục bóp vú nó. Tôi biết mình đả thắng. Con bé lim dim đôi mắt, nó cuống quýt đỏ gây gương mặt, trông thật thảm thương… nhưng kinh nghiệm cho tôi biết là nó bắt đầu thấy thích thú khi được thằng con trai bóp vú lần đầu tiên… Nó chỉ biết lắp bắp:
– Ðừng… anh Trung… đừng…
Tuy nói đừng nhưng nó vẩn thụ động đứng đó cho tôi bóp vú… Nó làm tôi hứng tình quá, con cu tôi căn cứng lên, tôi ép con cu vào giữa hai mông đít con nhỏ cho đả thèm. Nó không phải là con Trâm, em tôi nên tôi nghỉ không cần phải chu đáo gì hơn, tôi mạnh tay luồn bàn tay phải dưới váy đứa con gái. Con nhỏ giật mình hoảng hốt kêu ríu rít:
– Anh Trung… đừng… em sợ lắm…
Nhưng nó chưa biết cách chống cự. Dù gì chăng nửa tôi cũng bất cần vì tay tôi đả luồn dưới mép quần lót để úp lên mu lồn mát rượi của con Hồ. Ðây là lần thứ hai tôi được rờ mu lồn một đứa con gái 12 tuổi. Vẩn cái cảm giác tuyệt vời đó, có điều tôi lạ lùng là mu lồn con nhỏ hình như đả có vài cọng lông tơ… tôi thích quá, vân vê mấy sợi lông mõng dính trên cái cái mu lồn mum múp đang run rẩy thật đáng thương. Con Hồ không vùng vẫy nửa, nó chỉ biết đứng đó mà khóc thút thít. Mặc kệ nó, tôi chú tâm vào việc rờ lồn con nhỏ, nâng niu vuốt ve cái chỗ cực kín vừa được khai phá… Một tay thì bóp vú, một tay thì xoa mu lồn… sau một lúc, con Hồ hình như đã bớt sợ sệt, nó bắt đầu nín khóc… Tôi thầm thì vào tai nó:
– Em đừng sợ, anh chỉ muốn nâng niu em thôi… đừng sợ… anh không làm gì hại cho em đâu…
Những lời nói của tôi có vẻ làm con Hồ an lòng, nó dịu người lại. Rồi từ từ tôi cảm thấy con nhỏ dựa vào người tôi, nó bớt khẩn trương… tôi sung sướng chú tâm vào động tác xoa bóp cái mu lồn mát rượi. Lần đó tôi đã học được một kinh nghiệm quý báu: Đối với bọn con gái 12, 13 tuổi, mình cứ đánh bạo làm càn, lợi dụng việc bọn nó chưa biết cách chống cự để đạt được mục tiêu một cách dễ dàng. Tôi tự nghỉ sẻ tìm mọi cơ hội để rờ lồn cả bọn bạn cùng lứa của con em tôi. Nhưng tôi không cần gì phải vội vã.
Mấy hôm sau, tôi có dịp rủ con Trâm và mấy đứa bạn nó đi tắm suối. Lợi dụng cả bọn đang chơi đùa dưới nước, tôi nói nhỏ vào tai con Hồ:
– Hồ nè, chút nữa cho anh rờ chim lần nửa nghe!
Gương mặt dễ thương của con nhỏ chợt đỏ bừng lên như trái ớt chín cây, nó xấu hổ lắp bắp mấy tiếng:
– Không được đâu…
Nhưng rồi một lúc sau đó, nhân cơ hội cả nhóm nằm nghỉ trưa dưới mấy tàn cây liểu, khi tôi nắm tay nó để kéo nó vào một lùm cây rậm thì con nhỏ ríu ríu đi theo tôi… nó có chống cự một cách yếu ớt, ghì chặt lưng quần khi tôi định tuột quần nó xuống, miệng không ngớt kêu nhỏ:
– Không được, không được…
Nhưng rồi tôi cũng cởi được quần của nó để xoa mu lồn mịn màng của nó trong khi nó run rẩy như chim con bị rớt khỏi tổ. Tôi biểu nó bẹt hai đùi ra để tôi nhìn cho rỏ… Lần này dưới ánh sáng ban mai, tôi được nhìn kỷ mu lồn con nhỏ: Thật vậy mu nó đả được tô điểm với vài cọng lông lưa thưa thật dễ thương. Tôi hỏi nó:
– Hồ có lông từ bao giờ vậy?
Con nhỏ đỏ gây mặt, nó ấp úng:
– Không biết…
Sau khi vộc lồn con Hồ đả đời, tôi thích thú cầm tay nó đút vào quần của tôi bắt buộc nó nắm con cu cứng ngắc của tôi. Con nhỏ lại khẩn trương cố vùng vẫy trong tiếng rít đầy lo sợ:
– Không… không được…
Con Hồ này lạ thiệt, hỏi cái gì nó cũng trã lời « không » nhưng rốt cuộc rồi thì cái gì nó cũng chịu hết! Thật vậy, sau cùng nó cũng ngượng ngùng nắm con cu của tôi trong khi nó nhắm khít mắt lại một cách thật thảm hại… Gương mặt nó hết trắng bệt lại đỏ bừng… Nhìn bàn tay nhỏ nhắn của nó đang nắm một cách chật vật con cu của tôi, tôi định bụng là sau này, nếu có dịp thì tôi sẻ dạy nó xụt cu tôi, chắc là sướng lắm!

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x