Làm tình với em gái

Chương 14

trước
tiếp

Phần 14

Con Ngọc hỏi em có muốn nghe nó hát hay không? Em cười gật đầu.
Em ngồi xuống cát còn con Ngọc thì nó ngồi xà vào lòng em. Xong nó hát cho em nghe một bài hát của Mỹ Tâm. Em nghe nó hát mà nhớ đến anh quây quấc. Cũng chính nơi đây lần đầu tiên anh đả xoa vú của em, anh nhớ chưa, lần đó anh dụ em nằm vào lòng anh như con Ngọc đây rồi anh thò tay vào rờ vú của em, lúc đó em mới có 12 tuổi vậy mà anh cũng không chừa, rõ ràng là anh dâm dật quá đi, không biết tại sao mà em lại thương anh như vậy!!! Nghĩ đến anh rồi không biết tại sao bàn tay của em lại tự động thò vào áo thun của con Ngọc mà đặt lên vú của nó. Nó không phản ứng gì hết vì nó đâu có biết gì. Em tò mò xoa vú nó, thật ra chỉ là cái gò mới vun lên. Em bóp vú nó mà nhớ đến anh, em muốn hiểu được cảm gác của anh khi anh bóp vú em lần đầu, chắc lúc đó vú em cũng nhỏ xíu như vú con Ngọc mà em đang bóp đây. Em thò cả 2 tay choàng qua phía trước để bóp cả hai vú nó. Lần này con Ngọc hơi bị chấn động vì giọng nó hát hơi bị lạc đi… em thầm thì vào tai nó:

– Em hát hay lắm, tiếp tục đi. Chị thích cưng hai vú của em ghê. Mà em có thích hay không?

Con bé gật đầu cười.

Em thích thú xoa bóp hai gò vú nhỏ. Con Ngọc lại cất tiếng hát… Hình như vú của nó đả biết phản ứng dưới bàn tay em, con bé rùn mình mấy cái, nó hát trật giọng đi làm em mỉm cười biết nó đả bắt đầu bị chi phối. Em không ngần ngại đưa tay xuống vuốt bụng nó làm nó cười nhỏ vì hơi bị nhột. Nó ngừng không hát nửa khi em thò tay dưới lưng quần dây thun của nó mà úp bàn tay lên mu lồn ấm áp. Anh nói tại sao em táo bạo quá hả? Có gì đâu, con Ngọc tin tưởng em hết mình mà em lại là con gái như nó, nó đâu có cần gì phải đề phòng. Mà anh ơi, lạ lắm! Con bé con nít như vậy mà sao mu nó đả có mấy cọng lông lưa thưa! Lạ thiệt nghe, Hồi em bằng tuổi nó em đâu có lông? Em nghỉ chắc tại gen trong gia đình, chị nó có lông nhiều thì nó cũng mọc lông sớm, đúng không anh? Thích ghê! Vừa xoa mu lồn con Ngọc em vừa cố tìm hiểu cảm giác của anh khi anh rờ mu lồn của em cách đây 2 năm. Em hỏi con Ngọc:

– Em có lông chỗ này từ hồi nào vậy?

truyen sex
Con nhỏ cười ngượng ngùng:

– Mới từ hai tháng nây hà, chị Trâm ơi.

Rồi nó ngập ngừng hỏi em:

– Lúc mới có lông mọc em lo quá, không biết phải tại mình bị bệnh hay không? Sợ riết lông ra tùm lum giống như con khỉ thì chết quá…

truyen sex hay
Nó làm em phải cười rủ ra:

– Em thật là hết chỗ nói! Sao không đi hõi Mẹ hay chị Thanh?

– Thôi, với Mẹ thì em không dám, còn với chị Thanh thì… em không gần gũi cho lắm. Thấy chị đến, em mừng lắm, định có dịp thì sẻ hỏi chị cho chắc ăn. Vậy theo chị nói thì có lông chỗ đí đái là không có gì phải lo phải không?

– Chị bảo đảm với em là điều đó rất tự nhiên.

– Lúc đó em lo quá, em mới năn nỉ con Hồng với con Nghĩa, hai đứa bạn thân nhất trong lớp của em, em năn nỉ tụi nó cho em nhìn chim của tụi nó. Em không nói tại vì sao. Ba đứa hẹn nhau chui vào bụi rậm để tuột quần ra. Con Hồng với con Nghĩa làm trước. Ồ, em nhìn thấy chim tụi nó mà buồn muốn chết, chim tụi nó nhẵn thín, không có lông như em, chị ơi. Khi đến phiên em phải tuột quần thì em kiếm cớ bỏ chạy mất. Em không ngũ hết mấy đêm! Bây giờ chị nói em mới đỡ lo. Vậy thì chị cũng có lông hay sao?

– Có chứ! Đây chị cho em xem.

Em đứng dậy, tuột quần xì líp dưới váy ra rồi ngồi xuống. Xong em cầm tay nó luồn vào chỗ kín… con bé tò mò vuốt mu lồn của em, nó trầm trồ:

– Ồ êm quá… lông chị mịn ghê…

Nó làm em nhớ đến bàn tay của anh quá chừng!

Em lấy cái đèn pin lúc nào cũng cầm theo khi đi tối ngoài bải biễn, em chàng hảng hai đùi ra:

– Nè, chị chiếu đèn pin cho em nhìn cho rỏ, đẹp không?

Em cho nó nhìn đả xong em đặt nó nằm xuống rồi em thò tay vào nựng lồn của nó lần nửa. Con nhỏ để yên cho em xoa lồn nó. Em chỉ xoa đều khắp mu lồn cho con Ngọc quen dần với bàn tay em.

Con bé nằm im không cử động trong vòng tay của em, nó tò mò không biết cái gì đang xảy ra.

Khi thấy nó đả quen rồi, em nhẹ nhàng thử luồn một ngón tay vào khe mát rượi của nó. Khe nó còn khô ráo nên em mới kín đáo nhổ một ít nước miếng vào ngón tay trỏ để trét vào khe con bé cho có chất ướt để dễ xoa. Em nhẹ nhàng lấy ngón trỏ từ từ đút vào âm đạo của nó… rồi em thụt nhè nhẹ, thật là chậm… Em hỏi nhỏ vào tai nó:

– Chị cưng em như vầy, em thích không hả Ngọc?

Nó chỉ cười ngượng ngùng mà gật đầu:

– Chị làm em nhột nhột sao sao đó. Thấy ngứa ngứa…

– Mỗi lần chị về Nha Trang, chị sẻ chỉ cho em thêm một chút, nhưng em phải giữ kín chuyện này, tuyệt đối không được nói cho ai biết hết nghe chưa?

Tối đó về, tức cười lắm anh ơi, con Ngọc nhảy tưng lên mà nói với Mẹ nó:

– Mẹ ơi, tối nay cho chị Trâm ngũ với con nghe! Đêm cuối cùng mà, ngày mai chỉ đi rồi…

Con Thanh cũng không kém:

– Giường mày nhỏ xíu, cho chị Trâm ngũ đâu có được! Chỉ ngũ với tao.

Hai chị em cải nhau một hồi làm Dì Ba phải cười:

– Thôi, hai đứa đừng cải nửa, tối nay Mẹ cho 3 đứa vào ngũ chung với Mẹ, giường Mẹ rộng lắm đủ chỗ cho 4 người nằm.

Thế là 3 đứa tụi em được vào ngũ với Dì. Con Ngọc chui vô góc tường, xong đến em, rồi đến con Thanh. Dì Ba ngũ ngoài rìa.

Tắc đèn xong, bọn em nói chuyện huyên thuyên vì bị kích thích quá chừng. Sau một lúc Dì Ba la nhỏ:

– Thôi đủ rồi, bây giờ ngũ đi, Mẹ không muốn nghe đứa nào lên tiếng nửa.

Cả bọn im lìm…

Sau một lúc, em quây sang con Thanh nói thiệt nhỏ vào tai nó:

– Mày ngũ chưa, Thanh?

Nó không trả lời mà chỉ đưa tay bóp nhẹ tay em. Em rón rén đưa tay đặt lên bụng con Thanh. Nó hoảng hồn lấy tay chận tay em lại, nhưng em vẩn cố đẩy… bàn tay em chạm vào quần nó và bắt đầu luồn dưới lưng quần. Con Thanh sợ run lên nó rít nhỏ vào tai em:

– Chị ngừng đi! Không được đâu! Có Mẹ em bên cạnh mà…

Dì Ba nghe động tịnh nên lên tiếng:

– Thanh, Mẹ nói con không nghe lời hả, ngũ đi!

Em lợi dụng con Thanh đang bị phân tán tinh thần, đút bàn tay úp lên mu lồn nó. Con Thanh run quá chừng làm em càng thích thú. Anh thấy tức cười không? Nó sợ đến độ nó đái vài giọt trên tay em! Nó cố nhoài người để tránh bàn tay quái ác của em nhưng nó nhoài đến đâu em nhoài đến đó, thành ra nó đành chụi thua. Khi thấy nó bó tay thúc thủ rồi thì em nhẹ nhàng xụt lồn nó trong bóng tối. Em hết sức để không gây ra tiếng động hay sự run chuyển nào. Sau một lúc, con Thanh bớt sợ vì thấy Mẹ nó vẩn im lìm. Nó bắt đầu bị lôi cuốn vào sự kích dục. Khe lồn nó đả ướt nhiều, không phải vì nước đái mà vì chất nhờn. Nó cố cắn răng chịu đựng, không dám giao động. Em cảm nhận rõ ràng là người nó gồng lên như đang tập thể thao. Em bất cần, cứ chú tâm để xụt lồn nó thật nhẹ nhàng.

Rồi thì con Thanh chịu không nổi nên nó thở ra một tiếng dài ngắt khoảng… khí nó tuôn ra như bất tận, tay nó cấu víu vào tay em, sáng hôm sau thấy cả vết bầm!!!

Dì Ba cất tiếng hỏi:

– Con bị trúng gió hay sao mà run cầm cập vậy, lại còn hắt mũi nửa. Ðể Mẹ ra lấy cho viên Aspirin.

Xong Dì tung chăn đứng dậy bước ra khỏi phòng.

Em thừa dịp xụt mạnh thêm vài cái… con Thanh không cần giữ ý tứ nửa, nó co giật lên mấy cái mà tiết hết chất khí còn sót lại trong khe lồn nó. Gương mặt nó đầm đìa mồ hôi. Nó quây sang em mà đập một cú thật mạnh vào vai em:

– Tức chị quá đi!!! Chị làm em sợ thiếu điều muốn chết.

– Tức cái gì, tao chưa bao giờ thấy ai sướng tột bực như mày, vậy mà còn nói cái gì nửa? Sau này mày có người yêu rồi thì tao dám đố người yêu của mày làm cho mày sướng được như vừa rồi.

Con Thanh dùng dằng, không dám trả lời. Em nhạo nó thêm:

– Ngoại trừ… thằng kép của mày rờ bóp mày trước mặt Dì Ba!

Con Thanh mắc cỡ quá định sừng sộ với em nhưng Dì Ba trở về làm nó khựng lại. Nó đành phải uống hai viên Aspirin vô bổ vô ích làm em cười thầm, em nói thiệt nhỏ vào tai nó:

– Bạn ơi, tôi đề nghị bạn giả bộ ra đi toilet đi… vì quần trong, quần ngoài của bạn đều ướt nhẹp đây.

Xong em quây lưng lại nó mà nằm sát vào con Ngọc đang ngũ ngon lành. Em luồn tay vào quần con Ngọc để nâng niu mu lồn nóng ấm, trong giấc ngũ con Ngọc mỉm cười hồn nhiên.

Ðó em kể hết chuyện cho anh nghe rồi đó.

– Anh sợ em luôn, về nhà có mấy ngày mà em phơ luôn cả Dì Ba với hai đứa con gái của Dì! Anh chịu thua em luôn.

– Kể như vậy anh có thấy thích không?

Tôi nắm tay con em tôi mà buộc nó sờ con cu căn cứng của tôi:

– Thích hay không em cũng thấy rồi.

– Anh Hai nè, chuyện đó em thấy sung sướng vì mình đả đạt được những gì mình mong muốn. Nhưng em còn muốn nhiều hơn nửa kìa. Em muốn cái gì cũng phải có anh chia sẻ với em mới hoàn toàn, đầy đủ. Như chuyện nhà Dì Ba, em muốn lần sau anh về Nha Trang với em, rồi hai anh em mình cùng tiếp tục những gì em đả bắt đầu…

Tôi buôn con Trâm ra mà ngồi bật dậy:

– Em nói gì vậy! Anh không biết mình có nghe rỏ hay không?

– Anh nằm xuống đi, em nói chi tiết những gì em muốn cho anh nghe. Về con Ngọc thì em muốn anh giúp em để mình chỉ dạy cho con Ngọc từ từ biết được về tình dục. Cũng như lúc anh dạy cho em vậy đó, nhưng lần này có thêm em. Về con Thanh thì nó tùng phục em như nô lệ, em nghỉ sẻ không khó để dụ dỗ nó, bắt nó bú cu anh. Em thèm được nhìn nó bú cu anh. Em dám chắc là anh điên lên khi được một con em họ bú mình.

– Không lẻ còn Dì Ba…

– Dì Ba thì khó hơn nhiều, hiện giờ thì Dì chỉ chấp nhận cho em bú vú Dì nhưng Dì tưởng là em ngũ. Nhưng em biết là khi khơi lại làn sóng nhục dục thì sẻ khó mà kềm hãm nó lâu dài được, nếu mình biết tâm lý mà lại biết thận trọng từng ly từng tí thì biết đâu một ngày nào đó không xa, anh sẻ chơi được Dì!

Miệng tôi khô cằn:

– Chơi Dì Ba sao?

– Em dám cá là anh cũng đả nghĩ đến chuyện đó rồi vì em biết tính dâm của anh, mà anh lại thích chuyện loạn luân nửa.

Ðắn đo một lúc, tôi mới trả lời con Trâm:

– Nói thiệt cho em nghe, anh thấy không hứng thú gì về chuyện con Ngọc, anh không còn ưa bọn con gái quá nhí như vậy, anh đả nếm mùi hai ba con bạn của em, vậy cũng đủ rồi. Còn chuyện chơi Dì Ba thì anh chùn chân vì anh sợ lắm. Phức tạp lắm. Anh không dám đâu, em muốn dụ dỗ Dì là chuyện của em, chứ anh thì chịu thua.

– Còn con Thanh?

– Thật ra mà nói thì nghĩ đến tình huống nó bú anh, anh cũng nứng cu lắm nhưng rồi cũng phức tạp tùm lum. Em nói em thèm nhìn nó bú cu anh, nhưng mà em nhớ lần mình kêu con Hồ bạn em đến ngũ ở nhà không? Lần đó em cũng bắt anh phải đụ nó trước mặt em cho em thấy, như vậy chưa đủ sao? Nói thật ra là dạo sau này anh có em là đủ rồi. Nội chuyện em là em gái anh cũng đả làm anh nhức đầu mỗi đêm. Ái ân với em trong một xã hội đầy cấm đoán đả là chuyện điên rồ, nhưng anh dám làm vì anh yêu em, quyết tâm làm cuộc đời với em. Chứ còn mấy chuyện khác là chuyện không đáng. Họ có ăn thua gì với anh đâu mà bắt anh phải mạo hiểm vì họ? Người đàn bà độc nhất còn làm anh thèm thuồng được đụ là Mary, mà muốn đụ Mary thì phải có em.

Thật vậy, năm sau tôi và con Trâm được Mary bảo lảnh sang Úc, con Trâm tiếp tục đi học, còn tôi thì nhờ tay nghề về vi tính khá nên tôi cũng kiếm được việc làm tốt. Năm con Trâm được 18 tuổi thì bên Việt nam Mẹ bị bạo bệnh qua đời. Sau khi an táng Mẹ xong, chúng tôi cắt đứt mọi liên lạc với gia đình Việt nam.

Mary bàn bạc với chúng tôi rồi hướng dẫn tôi làm giấy tờ giả để có thể cưới con em tôi. Mọi việc xảy ra như dự đoán và đêm động phòng, tôi trình bày ý định với Mary là tôi muốn để nàng lấy trinh con Trâm vì thật ra Mary là người xứng đáng nhất. Mary ngạc nhiên mừng rỡ. Thành ra đêm đó chính lại là đêm động phòng của Mary và của con em tôi: Mary đeo một con cu giả để phá trinh con Trâm trong khi tôi nằm co ro ở phòng bên. Nhưng vài ngày sau thì tôi được dịp đụ Mary lần đầu. Rốt cuộc thì mọi việc xảy ra đúng như con em tôi đả phát họa, tôi hạnh phúc được có hai người vợ, Mary cho tôi một đứa con trai, còn con Trâm thì sanh được hai đứa con gái.

Những buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi có cái thú lấy lược chải tóc cho hai người vợ của tôi trước khi ăn sáng, tôi thầm cảm ơn Trời Ðất đả ưu đải tôi đến mức độ đó.

Ba vợ chồng chúng tôi sống ấm cúng đến mãn đời.
— Hết —

1 1 vote
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x