Làm tình với em gái

Chương 13

trước
tiếp

Phần 13
Vài hôm sau, tôi lại được con Trâm kể tiếp chuyện bên nhà Dì Ba. Qua mấy lần kể trước, tôi không ngờ là con nhỏ lại năng động trong tình dục như vậy, tôi vẩn còn ý tưởng nó là đứa con gái mới dậy thì, còn ít nhiều nhút nhát… nhưng từ lúc nó được Mary yêu thương thì rõ ràng là con em tôi có sự thay đổi, điều đó làm tôi hãnh diện và thích thú vô cùng.
Tôi thật sự ghiền nghe nó ví von kể chuyện. Con nhỏ bắt đầu:
« Sau hôm em thủ dâm cho con Thanh làm nó chới với thì hôm sau ở bàn ăn sáng, trước mặt dì Ba, nó năn nỉ em ở lại vài ngày nửa. Em giả bộ không biết gì hết, hóm hỉnh hỏi nó tại sao? Con Thanh đỏ mặt tía tai, lúng túng không biết trả lời ra sao. Dì Ba thì không để ý, Dì nói « Ừ, được đó, tao cũng muốn con Trâm ở lại để có dịp kể cho tao nghe về chuyện nó đi học tận ngoài Hà Nội ». Anh Hai anh biết đó, cả nhà Dì Ba chỉ có đàn bà con gái vì Dượng Ba đả bỏ nhà đi mất từ 5, 6 năm nay. Không khí trong nhà lúc nào cũng trầm trầm, cú rú, thành ra có em đến chơi thì hoạt náo hẳn ra, ai cũng muốn em ở lại thêm vài ngày.
Anh nè, em nói thiệt cho anh nghe là với con Thanh, đó là lần đầu tiên em được lên chân làm người chủ động trong tình dục, em được làm xếp, và như vậy em thấy mình ngon lành lắm. Em tự nhiên có ý định tinh quái, muốn bắt con Thanh phải tùng phục em, mặc dù nó lớn tuổi hơn em.
Tối hôm đó, leo lên giường, con Thanh thất vọng thấy em dững dưng nằm nhắm mắt định ngũ, nó bồn chồn quây qua quây lại nhưng ngượng miệng không dám hỏi thẳng em. Sau một lúc, chịu không được nó véo em một cái rồi nói nhỏ vì sợ con Ngọc thức dậy:
– Sao Trâm kỳ cục vậy?
– Tại sao lại nói là Trâm kỳ cục?
– Tại Trâm nằm lăn ra mà ngũ… không chịu… không chịu…
Em gỉa bộ tỉnh bơ:
– Không chịu cái gì?
Con Thanh càng mắc cỡ hơn:
– Cái… cái… thôi mà, đừng giả bộ nửa. Mình năn nỉ Trâm đó!
Thấy nó năn nỉ, em sướng quá chừng. Em tự nhiên có ý nghỉ là phải lợi dụng cơ hội để đặt đủ mọi yêu sách với nó. Em nói:
– Trước hết, muốn gì thì Thanh phải kêu Trâm bằng… chị. Dù sao trong gia đình thì Trâm cũng là vai chị, đúng không?
Con Thanh cười hì hì:
– Thì cũng được, đâu có sao. Nè, chị Trâm, em kêu chị bằng chị rồi đó.
Anh ơi, em thích lắm, con Thanh lớn hơn em gần 2 tuổi, nó gần 16 tuổi rồi mà bây giờ nó chịu kêu em bằng chị. Hi hi… Em làm tới:
– Ừ, bây giờ em muốn hỏi chị cái gì, nói cho rỏ.
– Thôi mà chị, chị biết mà còn bắt bẻ em nửa!
– Em muốn chị làm cho em… sướng phải không?
Con Thanh mắc cỡ gật đầu. Lúc đó em lại chợt có thêm một ý nghỉ mới: Bắt con Thanh phải chịu nói tục tiểu.
– Em có biết chuyện làm cho em sướng người ta gọi là gì không?
– Em không biết.
– Người ta nói đó là xụt lồn.
Con Thanh đỏ mặt tía tai:
– Chị Trâm, chị ăn nói kỳ cục quá nhe. Tục quá!
– Em phải nói tục như vậy chị mới chịu làm cho em sướng. Không thôi thì ráng chịu.
Con Thanh đành năn nỉ em:
– Em năn nỉ chị Trâm. Chị biểu gì em cũng nghe.
– Vậy thì lập theo chị: Em năn nỉ chị xụt lồn em. Nói đi.
– Mẹ mà nghe được Mẹ la cho rụng tóc…
Thấy con Thanh do dự, em giả bộ quây mặt sang bên.
– Thôi, không chịu thì chị ngũ cho khỏe. Nói chuyện với mấy đứa con nít chán bỏ phèo!
Con Thanh cuống cuồng, đành phải xuống nước:
– Nè, chị Trâm, chị làm khó em quá, nhưng em cũng nghe theo lời chị đây.
Nó ngập ngừng nói nhỏ vào tai em:
– Em năn nỉ chị xụt lồn em.
Nói xong nó ngượng quá, lấy gối úp lên mặt nó. Em thì thấy hãnh diện, huênh hoang vì vừa được người ta tùng phục mình. Em lại làm tới:
– Nhưng trước hết mày phải để tao tỉa lông của mày vì lông mày nhiều hơn tao, tao không chịu.
Lúc đầu con Thanh giẩy nẩy không chịu chuyện kỳ cục này, nó nói em nói ngang nói bướng quá! Nhưng rồi sau cùng con Thanh cũng phải theo vì đả được nếm mùi tình dục rồi nên nó cần em. Em lấy một cái kéo nhỏ trong ngăn tủ rồi biểu nó tuột quần ra. Con nhỏ ngượng quá nhưng cũng phải ríu ríu nghe theo em. Xong em đưa nó cái đèn pin biểu nó chiếu đèn lên mu lồn nó cho em thấy. Em lấy kéo bắt đầu cắt lông trên mu nó. Con Thanh run quá chừng, nó cứ hối thúc em làm nhanh, sợ Mẹ nó bước sang phòng thì chết cả đám. Nó càng sợ thì em lại càng cố trì hoảng, em nói:
– Mày mà nhút nhít quá mức tao cắt trật, chảy máu mu mày ráng chịu nghe.
– Chị Trâm, chị làm mau mau đi mà, em năn nỉ chị.
Em cũng sợ nhưng làm bộ bất cần, Có điều em thấy là trong cái sợ hãi đó lại có mầm móng của một cái gì đó kích thích lạ kỳ. Con Thanh sợ quá, gần muốn khóc… Xong em từ từ lượm lông của nó bỏ vào cái túi nhỏ, em định giữ làm kỷ niệm buổi tỉa lông kỳ hoặc tối hôm đó.
Khi em chịu đặt tay vào khe lồn của nó để xụt lồn nó thì khe nó đả ướt nhẹp một cách không ngờ, thì ra sự hốt hoảng tột độ vừa qua cũng đả kích thích con nhỏ giống như với em… Con Thanh đến với tình dục đầy háo hức, em vừa xụt nó chưa đầy 3 phút là nó đả quíu tay quíu chân gồng mình ứa khí ra đầm đìa, ướt hết bàn tay em. Nó kêu rối rít như một con mèo con… Anh thương, anh có hãnh diện vì em của anh không?
Hôm sau Dì Ba ngạc nhiên nhìn con Thanh mà cười:
– Trời ơi, sao sáng hôm nay thấy mày tươi quá chừng như vầy? Dạo thường mặt mày cứ ục một cục!
Con Thanh cười hì hì:
– Nhờ tối hôm qua, chị Trâm kể chuyện hay quá chừng, con mê luôn!
Dì Ba cười, xong Dì quây sang em:
– Ờ vậy hả, trưa nay Dì cũng muốn con Trâm vào nghĩ trưa với Dì để kể chuyện ngoài Hà Nội cho Dì nghe.
Trong gia đình, Dì Ba thương em nhất mà em cũng thương Dì Ba nhất vì thấy Dì không được may mắn trong cuộc sống, Dì chưa đầy 40 tuổi mà đả hiu quạnh vì Dượng Ba bỏ nhà đi, chắc Dì bị mặc cảm nhiều lắm.
Trưa hôm đó, em vào nghỉ trưa với Dì, kể đủ chuyện làm Dì vui lắm, Dì ôm em vào lòng mà nói:
– Dì thấy con tung tăng, năng động khác hẳn con Thanh, cứ cú rú nhút nhát, biểu nó ra chợ mua bó rau nó còn do dự, huống gì ra tuốt ngoài Hà Nội để học hành! May có con về, thấy nó thay đổi hẳn.
Em cười thầm, Dì đâu có biết con Thanh sống động vì hai tối qua được em dạy cho biết ra khí!
Nói chuyện một hồi, em buồn ngũ, nằm sát vào Dì mà mơ mơ màng màng. Dì cũng định ngủ một giấc.
Anh nè, hôm đó có một chuyện thật động trời đả xảy ra, em kể cho anh nghe.
Ðang mơ màng, không hiểu sao, em tự nhiên lại tưởng mình đang nằm bên chị Mary, em thầm nói “Mary, em nhớ chị lắm” rồi em luồn tay vào áo mà sung sướng rờ vú, ai ngờ lại là vú của Dì Ba! Dì Ba đang ngũ chợt bị em rờ vú, Dì Nói nhỏ:
– Trâm nè, con làm gì vậy?
Lúc đó em cũng vừa nhận ra sự hiểu lầm của mình, em ngượng thiệt nhưng lở leo lên lưng cọp rồi, thì phải chịu trận chứ sao bây giờ, em giả bộ ú ớ trong giấc ngũ:
– Mẹ… Mẹ…
Rồi em úp mắt vào nách Dì ngũ tiếp. Dì Ba chép miệng, cười nhỏ:
– Con bé này thật là… nó tưởng mình là Mẹ nó hay sao, đả 14 tuổi rồi mà còn mằn vú Mẹ. Nè Trâm ơi, con còn con nít thiệt đó nghe!
Rồi Dì không đẩy tay em ra nửa. Em chú tâm đến vú của Dì, vú Dì cũng to gần bằng vú chị Mary, dù sao Dì cũng chỉ hơn chị Mary có vài ba tuổi. Em từ từ xoa bóp vú của Dì, cứ cho đó là vú chị Mary. Dì Ba nằm im nhắm mắt, lúc đầu chắc Dì chỉ muốn chìu lòng em… nhưng rồi từ từ, một điều lạ lùng đả xảy ra: Dưới tay em, vú Dì bắt đầu căn cứng lên, đầu vú Dì nứng lên rõ ràng. Em tự nhiên thấy thương Dì dễ sợ… lúc đó Dì có vẻ như hốt hoảng, Dì do dự muốn ngồi dậy bỏ ra ngoài, nhưng rồi không biết Dì nghỉ sao mà Dì từ từ nằm xuống giường lại, em mừng lắm, em chú tâm bóp vú Dì một lúc thì Dì thở thật nặng nhọc, núm vú bây giờ đả cứng như hột đá, chắc từ cả 5, 6 năm nay vú Dì không được ai nâng niu, cưng chìu. Dì đả bị làn sống nhục dục trỗi dậy đang làm Dì khổ sở, Dì ngượng vì để cho đứa cháu gái bóp vú mình như một người tình, nhưng một đằng thì Dì thấy đê mê được một bàn tay lạ xoa bóp mình làm mình nổi gai nổi ốc một cách thật háo hức… Em thì cũng thật bất ngờ trước tình huống, em không ngờ mình lại táo bạo được như vậy, nhưng bây giờ em không muốn suy nghỉ gì thêm cho mệt: Em đang được bóp một cặp vú thật đầy đặn đang cương lên tột độ, và em thích thú sung sướng. Vậy thôi.
Sau một lúc, em giả bộ trở mình thức dậy. Rồi em ngồi dậy, lấy tay dụi mắt. Em nhìn sang, Dì nhắm mắt giả bộ ngũ… Dì không dám đối xứng với thực tế. Em nhẹ nhàng bước ra khỏi phòng khép cửa lại. Nhưng một linh tính thúc em chạy vòng sau nhà để len lén nhìn vào cửa sổ phòng Dì. Anh biết không, em đoán đúng ghê! Trên giường, em thấy Dì đang đút tay dưới tắm chăn mà thủ dâm một cách thật mạnh bạo, tắm vải bập bềnh trong tiếng rên nhỏ của Dì… em hãnh diện đả là nguyên nhân tạo được sự khoái lạc cho Dì. Nhờ em mà Dì khám phá ra là Dì vẫn là một người đàn bà trẻ, mới có 35 tuổi, vẩn còn một cơ thể đầy nhiệt huyết, đầy háo hức.
Hôm sau em muốn tiến xa hơn một chút. Em hỏi Dì có muốn em vào nghỉ trưa với Dì hay không thì Dì đỏ bừng mặt, nhưng rồi Dì cũng gật đầu. Em vẩn phải đóng tuồng như hôm qua, giả bộ ngũ trước khi thò tay vào bóp vú Dì. Lần này em bạo hơn, em tự động vén áo Dì lên, và không để Dì kịp phản ứng, em ngậm núm vú Dì vào miệng. Dì la nhỏ lên một tiếng nhưng khi em bắt đầu bú vú Dì thì Dì nằm im, thụ động. Lâu lắm em mới có dịp bú vú, em nhớ mùi vị vú chị Mary. Thật thơm, thật ấm… vú Dì Ba cũng thơm nồng, mềm mại không thể tưởng tượng được. Anh Hai, anh có thể tưởng tượng được không là em bú vú Dì làm Dì hứng tình đến nổi Dì đạt được khoái lạc! Anh ngạc nhiên phải không? Mà em cũng vậy! Em không ngờ là Dì sướng đến độ Dì có thể ra khí chỉ vì được bú vú!!! Dì cố kiềm chế cơ thể, không cho giao động, sợ em thức tĩnh, nhưng cũng vì Dì kềm quá mức nên Dì ra khí như bị động đất, Dì cố cắn răng không chịu rên, nhưng em cảm nhận thật rõ ràng những làn sóng khổng lồ đang nổ tung trong người Dì… từng đợt, từng đợt… thật là tuyệt diệu, em hãnh diện đả đem lại hạnh phúc đó cho Dì. Em để Dì nằm đó thở dồn dập, em quây sang bên giả bộ tiếp tục ngũ.
Anh biết tại sao em vui như vậy không? Tại vì dù sao hai gia đình của mình và của Dì Ba cũng gần gũi thân thích nhau, em coi Dì Ba như Mẹ, nên khi lần này về thăm nhà mà lại đem được một chút thú vui tình dục cho Dì và cho con Thanh thì em vui lắm.
Bửa trước khi về trở lại Hà Nội, em dẫn con Ngọc đi ăn kem ngoài bãi biễn. Anh còn nhớ con Ngọc không? Em con Thanh mới có 13 tuổi nên nó còn hồn nhiên con nít dễ sợ, nó nhỏ hơn em 1 tuổi mà em thấy như mình lớn hơn nó nhiều lắm, cũng tại vì nó con nít quá đi! Em nghĩ cũng tại vì nhà toàn là đàn bà con gái, không có đàn ông nên không được cân bằng, phải không anh? Nó đả lớn chòng ngòng mà nhìn nó nhảy nhót, ai cũng tưởng nó mới 10 tuổi không bằng!!!
Ăn kem xong hai đứa tụi em đi đến cuối bãi, nhìn chỗ này, em nhớ đến anh quá chừng, anh biết tại sao không? Ðó anh thấy chưa, anh đâu có thương em bằng em thương anh! Những nơi nào có dấu tích của anh và em thì em đều ghi nhớ hết, đâu phải như anh!
Thôi để em kể tiếp chuyện cho anh nghe.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x