Làm tình với em gái

Chương 12

trước
tiếp

Phần 12
Con Trâm đả ra ở Hà Nội với tôi được một năm rồi. Chúng tôi mướn được một căn nhà trọ với 2 phòng, 1 phòng cho tôi và một phòng cho nó mặc dù đó chỉ là bức bình phong mà thôi vì hai anh em chúng tôi ăn nằm với nhau như hai người tình thật sự. Tôi được sống một giai đoạn thật hạnh phúc trong đời tôi. Con Trâm đả 14 tuổi rồi và nó vẩn còn trinh vì tôi đả nhất quyết bảo vệ trinh tiết cho nó đến khi nào tôi có thể công khai chung sống với nó như hai vợ chồng. Chúng tôi không từ chối cho nhau bất cứ điều gì thông thường giữa hai vợ chồng, ngoại trừ chuyện đụ nhau thật sự. Con Trâm càng ngày càng đẹp ra làm tôi mê nó đắm đuối. Nó vẩn vô tư tự nhiên một cách lạ lùng, nó vẩn đến với tình dục một cách ngây thơ thật hồn nhiên, không một chút định kiến, hoàn toàn không có tính cách tục tĩu hay bệnh hoạn. Như hôm qua, vừa đi học về là nó quăng sách vở qua bên chạy đến bàn học của tôi. Không kịp cởi cái áo dài trắng của nữ học sinh, nó tuột quần ra, leo lên bàn, ngồi bệt lên đống giấy tờ của tôi rồi nó cười hì hì:
– Anh Hai, em thèm quá, từ trong giờ học Toán lận… anh bú em đi nha.
Hỏi như vậy làm sao mà tôi chống chọi cho được? Tôi đẩy nó nằm xuống để sây sưa bú lồn nó. Mu lồn con Trâm vẩn chỉ có lông lưa thưa chứ không rậm lắm làm tôi thích thú vô cùng vì như vậy, khe lồn đỏ hồng của nó không bao giờ bị che lấp như mấy đứa con gái có lông rậm rạp.
Tôi bú nó đến khi nó co giật tay chân mà ứa khí ra… Xong nó nhảy xuống bàn, giang hai tay ra thoải mái.
Tôi nhăn mặt rầy nó:
– Nè, nè, em chảy khí ướt hết mấy tờ giấy anh đang viết…
Con Trâm chẩu môi lên cải bừa:
– Tại anh đó chứ bộ, ai biểu anh bú em!
Tôi phải phì cười vì tính khí quá con nít của nó, tôi kéo nó lại, bẹo mu lồn của nó một cái, làm nó phải kêu thét lên vì bị đau điếng.
Tôi khuyến khích và giúp đỡ con Trâm trong vấn đề học vấn nên nó có thành tích cao trong trường làm Mẹ tôi hoàn toàn yên tâm. Tôi thì đả tìm được một công việc làm khá ổn định nên cuộc sống của hai anh em rất là phong phú. Nhưng tôi vẩn lo canh cánh trong lòng không biết phải làm cách nào để tạo được cuộc sống tình cảm ổn định với con em của tôi, làm cách nào để tránh được sự lên án của gia đình, của xã hội… Tôi cũng biết là ngay bây giờ nếu bị phát giác thì tôi sẻ bị liên lụy đến vòng pháp lý không những vì tôi loạn luân với em gái mình mà nhất là vì tội hành dâm với trẻ vị thành niên. Xã hội gia đình có những rào cản nhưng xã hội, gia đình đâu có biết là tôi yêu con em tôi thật sự, tôi chỉ muốn lập một gia đình ấm cúng với nó, được yêu thương nó như một người vợ… Nhiều đêm tôi không ngũ được vì những lo lắng đó. Phần con Trâm thì nó không phải như tôi, nó vô tư đến độ làm tôi nhiều lúc cũng phải lắc đầu chịu thua. Nó tin chắc như đinh đóng cột là nó sẻ là vợ của tôi sau này, không có gì phải suy nghỉ hết! Nó hay thường nói:
– Anh bỏ em thì em chết, sống làm gì!
Bao nhiêu áp lực, nó đổ dồn lên vai tôi.
Buổi tối hôm đó, trên giường, tôi ôm con em tôi trong tay, bàn tay trái của tôi đang bóp vú của nó thì con Trâm nói nhẹ:
– Anh Hai nè, chuyện thủ dâm đó…
– Ừ, rồi làm sao?
– Hồi trước, anh có chỉ cho em cách tự thủ dâm, anh nhớ không?
– Ừ, nhớ.
– Em có làm theo cách anh chỉ dẫn nhưng em không đạt được điều mong muốn.
– Chắc tại em chưa quen!
– Không phải đâu! Em thử đi thử lại nhiều lần, vẩn không được… mãi dến khi chị Mary chỉ cho em thì em mới hiểu được.
Tôi để ý, con Trâm hay nhắc đến Mary, mà mỗi khi nhắc đến Mary thì giọng nó hơi nghèn nghẹn. Tôi hôn nhẹ lên môi nó:
– Em vẩn còn nhớ Mary lắm phải không?
Con nhỏ gật đầu buồn buồn. Nó im lặng một lúc, xong nó hỏi tôi:
– Anh ơi, tại sao em thương anh thật nhiều như vậy, mà em vẩn cứ nhớ đến chị Mary?
– Thì có gì đâu, tính em phóng khoáng như anh, không câu nệ vì những thành kiến… em thương anh nhưng em cũng gắn bó với Mary, anh không những không ghen tị mà còn mừng cho em nửa đó.
Con Trâm vỗ tay reo vui:
– Anh nè, phải chi mình sống cả 3 với nhau thì thích quá phải không?
– Em mới 14 tuổi mà đả tham lam mà còn dâm quá mức đó nhe. Ðòi có luôn 2 người tình để cung phụng cho mình hay sao?
– Anh nói vậy chứ nếu được sống cả 3 với nhau thì anh cũng được có 2 người vợ chứ bộ. À, em nói cho nghe, lúc đó anh vừa có một người vợ lớn hơn anh 10 tuổi vừa có người vợ nhỏ hơn anh 10 tuổi… Còn muốn gì nửa? Sướng thấy mồ đi!
– Ê, Ê… chưa chắc nghe! Vừa làm tình với một bà già vứa làm tình với một đứa con nít thì có gì đâu mà sướng?
Hai anh em cưởi ngặc nghẹo. Sau một lúc, tôi nghiêm nghị hỏi con em tôi:
– Em vừa nói em sẻ là người vợ nhỏ hơn anh 10 tuổi, vậy nói thật cho anh nghe: Em có muốn làm vợ anh không? Nói đi anh thích nghe em nói câu đó.
Con Trâm cũng nghiêm nghị nhìn tôi mà bồi hồi nói:
– Anh Hai, em ao ước có được hạnh phúc làm vợ anh suốt đời.
Tôi âu yếm hôn nó. Con nhỏ lại nói:
– Trở lại chuyện thủ dâm, chị Mary có chỉ cho em một món hay lắm.
– Món gì nửa đây?
– Ðó là món em với Mary ngồi nhìn nhau thủ dâm. Mary dạy cho em biết thích thú để cho người khác nhìn mình thủ dâm. Lạ thiệt, thủ dâm là chuyện riêng tư một mình, nhưng khi được người khác nhìn mình trong lúc mình tự xử thì lại khác lắm. Lúc đầu em hơi còn ngượng nhưng sau một lúc thì em lại thấy kích thích vô cùng khi thấy chị Mary vừa thủ dâm vừa nhìn em… Hai chị em ra khí cùng một lúc… thích quá chừng!
– Em dâm thiệt đó nghe!
– Ðể em kể cho anh nghe chuyện này, em biết anh thích nghe chuyện dâm. Anh biết không, em có chỉ cho con Thanh cách thủ dâm đó.
– Thanh nào vậy?
– Thanh con dì Ba đó mà!
– Trời ơi con Thanh đó hả, nó lớn hơn em mà!
– Dạ, nó 15 tuổi nhưng nhà nó khắc khe lắm, thành ra nó 15 tuổi mà vẩn mù tịt như con nít.
Tôi cười:
– Chà chê người ta con nít còn mình đả là người lớn hay sao vậy ta?
– Em nhỏ hơn nó nhưng từ lúc 12 tuổi em đả có anh chứ bộ. Cách đây mấy tuần khi em về thăm nhà thì có một lần em sang ngũ nhà dì Ba, em ngũ cùng phòng với con Thanh và em nó con Ngọc. Em ngũ chung giường với con Thanh. Nói chuyện với nhau một lúc thì con Thanh quây sang định ngũ. Em trằn trọc vì nhớ anh quá chừng… sau một lúc thì em chịu không được thò tay vào quần để tự thủ dâm cho vơi áp lực. Em thận trọng không dám giao động nhiều nhưng khi gần ra khí thì em chịu không nổi, bật lên tiếng rên nhỏ. Con Thanh quây lại, nó nhanh tay kéo mền sang làm em không kịp phản ứng. Nó trố mắt nhìn tay em đang bóp mu lồn… được nó nhìn em càng kích thích nên em tiếp tục, nhanh chóng em ra khí ướt nhẹp cả bàn tay. Con Thanh tuy khù khờ nhưng nó cũng lờ mờ đoán được nên nó đỏ bừng mặt. Em lấy lại bình tĩnh rồi em cười, nói nhỏ:
– Ồ, sướng lắm Thanh ơi!
Con Thanh mắc cỡ quá nhưng tính tò mò của nó lại nổi lên, nhất là nó thấy em củng là con gái như nó nên nó biểu em giải nghĩa cho nó. Em hiểu tâm tình con gái vì cùng lứa tuổi với nhau. Em nói hết cho nó nghe. Con Thanh đỏ mặt tía tai nhưng coi bộ nó bồn chồn lắm, nó thú nhận là dạo sau này nó cũng thấy ngứa ngáy ở chỗ kín nhưng nó không biết là gì, mà cũng không biết hỏi ai. Em nheo mắt hỏi nó có muốn thử hay không thì nó gật đầu. Em biểu nó tuột quần ra. Con Thanh có lông nhiều hơn em anh ơi, sao em ít lông quá vậy, hả anh?
– Em cứ kể tiếp đi cho anh nghe, em làm anh nứng cu quá chừng đây. Con Thanh có nhiều lông thì kệ nó.
– Cái gì mà hấp tấp vậy, em không thèm kể tiếp thì sao?
– Thôi anh năn nỉ em mà, đây anh quỳ xuống năn nỉ em đó.
Con Trâm thích thú cười hì hì, nó kể tiếp cho tôi nghe.
– Từ lúc gặp chị Mary thì em cũng biết thích mu lồn con gái, em trầm trồ ngắm nghía mu của con Thanh làm nó càng ngượng hơn. Em biểu nó nằm sao cho thoải mái, xong em nói nhỏ vào tai nó để chỉ nó động tác thủ dâm… con nhỏ nghe theo lời em râm rấp… nhưng anh nè, nó vụng về quá chừng nên em phải đặt tay lên tay nó để chỉ nó. Vậy mà cũng không xong vì nó cứng quá, chưa biết làm cho đúng. Em đẩy tay nó ra rồi em thủ dâm cho nó. Anh ơi, đây là cái lồn con gái thứ nhì em được rờ.
– Mà em có thấy thích không?
– Em rợn da gà khi được xoa mu lồn của con Thanh đó!
Tôi kín đáo cầm tay con Trâm đặt lên con cu căn cứng của tôi để nó xụt cu tôi. Con nhỏ vừa xụt cu tôi vừa kể tiếp:
– Khi em lấy ngón tay luồn vào khe lồn nó thì con Thanh rên hừ hừ… em mò lên hột le của nó. À mà nè, anh ơi sao hột le của nó bự ghê, bự hơn cả hột le của Mary. Có phải là đứa nào có hột le bự là đứa đó dâm lắm phải không?
– Anh không biết, chưa nghe chuyện đó lần nào. Có điều, anh thấy, hột le của em nhỏ xíu nhưng em cũng dâm lắm mà!
– Em dâm là tại anh với chị Mary dạy em dâm chứ bộ! Còn con Thanh dâm là tại nó có hột le bự, đúng không?
Tôi ậm ừ đồng ý với nó, không dám cải lý với nó, sợ nó không chịu kể tiếp.
– Em xụt nó thật nhẹ nhàng như chị Mary chỉ em. Rồi cái gì phải đến, đả đến. Con Thanh được biết ra khí lần đầu tiên trong đời. Nó không cầm được một tiếng kêu thất thanh… làm dì Ba thức dậy, mở cửa phòng vào xem có gì hay không? May là hai đứa giả bộ nằm im thin thít như ngũ… dì Ba đứng yên ở cửa phòng nghe ngóng… dưới mền, tay em vẩn kín đáo xoa đều khe lồn ướt nhẹp của con Thanh. Sau một lúc, thấy không có gì, dì Ba trở về phòng. Con Thanh thở phào, xong nó nhìn em mà đỏ mặt đập vào vai em mấy cái thật mạnh, anh biết tại sao nó mắc cỡ hay không?
– Anh không biết rỏ! Chắc tại được ra khí lần đầu?
– Ðược ra khí lần đầu thì mừng chứ có gì phải mắc cỡ! Như vậy là về tâm lý con gái anh còn dở! Con Thanh mắc cỡ là vì em xoa lồn nó trước mặt Mẹ nó đó!
– Em loạn luân quá mức đó nghe, con Thanh là con dì Ba, em của Mẹ, như vậy nó là em bà con của em…
– Xí, vậy mà dám nói. Còn anh thì sao? Em là em ruột của anh mà anh cũng không chừa!
Tôi hôn vào má nó mà cười:
– Thôi, em gái của anh, tiếp tục xụt anh đi, anh chịu không nổi nửa đó, anh gần ra khí rồi đó nhe!
Sau khi được ra khí tràn trề, tôi thỏa mãn ôm con Trâm định ngũ thì nó lại thầm thì vào tai tôi:
– Bửa khác em sẻ kể tiếp chuyện đó cho anh nghe.
– Ủa, vậy còn có tiếp theo hay sao?
– Có chứ!

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Hentai manhwa Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x