Làm tình với em gái

Chương 10

trước
tiếp

Phần 10
Chiều hôm đó tôi dẫn con Trâm đi dạo bên bờ hồ Hoàn Kiếm, con nhỏ vui vẻ tung tăng vì được gặp lại tôi, mấy ngày nay, ngày nào nó cũng được tôi âu yếm vuốt ve cơ thể của nó, được tôi hôn hít nút lồn nó đến đã đời… tôi cũng vậy, được gặp lại con em tôi sau mấy tháng xa cách tôi sung sướng cực kỳ. Hai anh em nắm tay nhau vừa nói chuyện vừa nhìn nhau sây đắm… Thật không có gì hạnh phúc bằng khi được tình yêu chi phối cuộc đời, tình yêu được chia sẻ giữa hai con tim. Tôi thật sự yêu con Trâm với từng tế bào trong cơ thể tôi.
Ðang đi, chợt một giọng kêu réo tên tôi và con Trâm làm chúng tôi giật mình nhìn quanh. Thì ra là Mary! Tôi mừng rỡ bước lại chào cô. Mary cũng ríu rít nắm tay tôi và tay con Trâm:
– Tôi ra Hà – Nội có cuộc họp 3 ngày, may mắn sao mà chiều nay đi dạo lại được gặp hai anh em các bạn. Tôi mừng quá! Thật là bất ngờ.
Mary mời hai anh em chúng tôi ăn bữa cơm tối. Chúng tôi thật vui mừng khi được gặp lại nhau. Mary hỏi huyên thuyên về tôi và con Trâm. Con nhỏ bây giờ cũng đả biết bập bẹ tiếng Anh nên cuộc nói chuyện thật là vui nhộn ấm cúng. Mary nhìn con Trâm trầm trồ:
– Trâm bây giờ lớn ghê, trông càng đẹp hơn trước!
Tôi nhớ lại kỷ niệm gần một năm trước khi Mary ôm ấp con Trâm trong khi nó ngũ ngon lành. Tôi cười chọc:
– Hồi nẩy, cô nói vui mừng gặp lại chúng tôi nhưng hóa ra… cô mừng vì gặp lại con em gái của tôi thì đúng hơn!
Mary nhìn tôi cười thách thức:
– Ừ thì đúng như vậy đó thì đả sao?
Con Trâm lắc đầu không hiểu nên tôi phải nói cho nó nghe:
– Em nè, chị Mary thích em lắm từ lúc đi tour du lịch với mình đó mà…
Tôi nheo mắt nhìn nó:
– Mà em có thấy thích chị Mary không?
Con nhỏ ngây thơ trả lời:
– Chỉ đẹp quá, giống như cô ca sỉ gì đó, thấy trên tivi.
Tôi dịch ra cho Mary nghe làm Mary thích thú. Tôi cầm tay con Trâm mà đặt vào tay Mary, rồi tôi khôi hài:
– Mary, tôi giao cho cô con em của tôi, cô phải chu đáo với nó ngày hôm nay đó nghe!
Cả ba cùng cười, tôi mỉm cười thấy con Trâm để yên bàn tay của nó cho Mary nắm. Mary đóng rất nghiêm chỉnh vai trò tôi trao cho cô ta, cô gắp thức ăn cho con em tôi, lo cho nó từ ly từ tí làm con nhỏ rất hãnh diện được một cô gái ngoại quốc chăm sóc cho mình như vậy.
Ăn xong Mary lại rủ chúng tôi cùng đi nghe nhạc sống trong khách sạn 5 sao Sofitel của cô. Tôi và con Trâm hơi ngỡ ngàng trong khung cảnh xa hoa lịch sự chưa bao giờ chúng tôi được thấy thật sự. Quả thật là ngon lành, đúng là “có tiền mua tiên cũng được.”! Một ly nước cam giá bằng 7, 8 buổi cơm sinh viên của tôi! Con Hồ vô tư và tự nhiên hơn tôi nên nó cứ trố mắt ra mà nhìn, vừa vỗ tay thích thú làm tôi phải nhắc khéo nó. Thật thú vị khi được ngồi bar máy lạnh trong khung cảnh sang trọng mờ ảo để nghe nhạc live… Mary lại đưa tay mời con Trâm ra sàn nhảy khi có một bản nhạc slow. Con nhỏ cười cười định từ chối vì nó không quen khiêu vủ nhưng được Mary và tôi khuyến khích nên con nhỏ cũng chịu chơi, bước ra sàn nhảy.
Tôi vui vẻ ngồi nhìn hai cô gái cười đùa ngặt nghẹo, lúc đầu con Trâm còn hơi vụng về nhưng được Mary hướng dẫn nên nó mau chóng bắt đúng nhịp. Tôi thấy Mary từ từ ôm siết nó vào vòng tay. Con Trâm hơi nghiêng đầu lên vai Mary.
Lúc về lại chỗ, lợi dụng Mary đi vào toilets, con Trâm nhiêng người nắm lấy tay tôi:
– Anh Hai, anh có vui không?
– Anh vui vì thấy em vui với Mary.
Con nhỏ chần chờ:
– Có điều hồi nẩy, nhảy với chị Mary, chỉ ôm em… em thấy sao sao đó…
– Nhưng quan trọng là em có thấy thích thú hay không?
Con Trâm hơi lúng túng:
– Em cũng thấy hơi hơi thích…
Rồi nó cười khút khích:
– Chỉ ôm em, vú chỉ cạ vào ngực em, nhột quá, nổi da gà…
Nó nhìn tôi quan sát:
– Nhưng mà… em nhớ anh đả từng nói: Anh không muốn ai đụng vào em… nên em hơi ngại, em không muốn anh giận em vì em nhảy đầm với chị Mary.
Mary vừa trở lại bàn, tôi hôn nhẹ lên môi con Trâm:
– Em đừng ngại, Mary là đàn bà con gái nên anh không ghen đâu, em cứ tự nhiên.
Mary nhìn hai anh em tôi hôn nhau mà mỉm cười. Tôi dịch lại cho Mary nghe câu trả lời của tôi với con Trâm. Mary run giọng nói:
– Anh nói lại với Trâm là tôi rất ao ước được hôn cô bé… nếu anh cho phép.
Con Trâm hiểu được nên bối rối nhìn tôi cầu cứu. Tôi vuốt tóc nó:
– Em nè, anh thấy em cũng thích Mary lắm… anh đả nói anh không ghen tức gì đâu, ngược lại, anh rất muốn được nhìn Mary hôn em.
Con nhỏ bẽn lẽn cười rồi nó đưa tay ra nắm lấy tay cô gái tóc vàng. Cũng may là khi vào đây chúng tôi đả lựa một bàn trong góc kín đáo, và với đèn lu mờ nên không ai để ý. Mary đặt đầu con Trâm lên thành ghế nệm rồi dịu dàng đặt môi lên hôn con Trâm. Con nhỏ có cái hay là nó rất vô tư, nó được tôi dìu dắt nên nó đến với tình dục một cách hồn nhiên, không có định kiến. Mary đả tạo cho nó sự kích thích và tôi thì đả cho phép nó nên nó không còn ngần ngại chút nào, nó để cho Mary say đắm nút môi nó… nụ hôn càng lúc càng nóng bỏng hơn. Tôi thấy bàn tay của Mary đặt lên gò vú nhỏ của con Trâm mà xoa xoa. Con nhỏ cũng tò mò đưa tay bóp vú cô gái người Úc. Tôi thấy bàn tay nhỏ của nó run lên có lẻ vì cảm xúc mạnh được lần đầu tiên rờ vú con gái! Tôi hãnh diện vô cùng vì con nhỏ học trò của tôi đả đáp ứng những gì tôi mong đợi. Nhìn hai cô gái hôn nhau trong bóng tối lờ mờ tôi nứng cu không chịu được.
Con Trâm dịu dàng đặt đầu dựa vào vai của Mary trong khi Mary đưa tay vuốt má con bé thật âu yếm. Con Trâm đưa tay ra nắm lấy tay tôi như muốn chia sẻ với tôi những gì nó mới được tận hưởng…
Mary ngập ngừng nói:
– Hay là tối nay hai bạn ở lại với tôi… tôi mong muốn lắm.
Về phòng, Mary vào phòng tắm trong khi con Trâm nhảy lên cái giường lớn mà nhún như đứa trẻ con. Tôi ôm nó đè nó xuống giường:
– Ðừng nhảy mạnh quá, làm xập giường người ta bây giờ!
Con Trâm đưa môi cho tôi, nũng nịu:
– Anh Hai, hôn em đi!
Tôi chìu lòng nó, hôn nhẹ nó xong tôi hỏi nhỏ vào tai:
– Hồi nẩy hôn chị Mary, có khác hơn hôn anh không?
Con nhỏ cười cười:
– Có khác…
– Nói cho anh nghe đi mà… khác chỗ nào?
– Chỉ hôn nhẹ hơn anh… anh làm mạnh bạo hơn!
– Em thích cách nào hơn?
Con Trâm do dự một vài giây rồi trả lời:
– Em thích hết 2 cách.
Tôi cười rồi tôi tiếp tục hôn nó, một tay tôi luồn dưới áo thun của nó mà bóp vú con em tôi. Bây giờ vú nó lớn hơn một chút bắt đầu vừa vặn bàn tay của tôi… Tôi nhớ lại cách đây 1 năm khi tôi rờ vú nó lần đầu thì vú nó chỉ mới là một cái gò nhỏ tí teo. Tôi thì thầm vào tai nó:
– Hồi nẩy anh thấy em rờ vú chị Mary…
– Tại chỉ bắt đầu trước chứ bộ!
– Thích không?
– Em chỉ rờ ngoài áo…
– Thế nào chút nữa chỉ cũng cho em rờ thật sự.
– Vú chỉ căng, đẹp quá… vú chỉ to hơn vú em nhiều… to hơn vú của Mẹ nửa…
– Nếu Mary chịu cho em bú vú chỉ, thì em có bú không?
– Anh kỳ cục quá nhe!
– Em được anh bú vú hoài, nhưng em chưa được bú vú ai hết.
– Em được bú vú Mẹ chứ bộ!
– Em nói chuyện làm anh thèm bú vú em quá nè…
Tôi vén áo nó lên rồi tham lam ngậm núm vú hồng của nó vào miệng, con nhỏ rên nhỏ một tiếng rồi nằm yên đưa vú nó cho tôi bú. Vừa lúc đó Mary trong phòng tắm bước ra, Mary ngồi xuống bên giường nhìn cảnh tượng mà mỉm cười nói nhỏ:
– Tôi thích được nhìn hai anh em bạn loạn luân với nhau… dễ thương lắm.
Tôi ra dấu cho Mary nằm xuống rồi tôi chỉ vào vú còn lại của con em tôi. Mary hiểu ý, nhẹ nhàng ngậm vú của nó mà bú. Con Trâm kêu lên một tiếng ríu rít, chưa bao giờ nó được hai người cùng bú vú nó nên nó cuống cuồng lên, cảm giác quá mạnh làm nó như muốn thoát ra khỏi vòng tay của Mary và tôi nhưng chúng tôi ghì nó xuống… con bé đành bó tay nằm yên đưa hai vú nó cho hai miệng tham lam bú… Nó nhắm mắt rên nho nhỏ…
Sau một lúc Mary chịu không được, miệng nàng từ bỏ núm vú mà trườn xuống vùng bụng phẳng lì… Con Trâm hốt hoảng kêu nhỏ:
– Không… không…
Tôi thầm thì vào tai nó:
– Em đừng lo, anh cho phép Mary cưng em đó!
Con nhỏ yên tâm.
Tôi ngậm lưỡi của nó cùng lúc Mary ngậm được mu lồn con bé. Con Trâm rướn người lên, tôi sung sướng uống tiếng rên của nó trong miệng tôi… Tôi âu yếm hôn khắp gương mặt của nó trong khi con Trâm run rẩy… chưa bao giờ tôi thấy nó phản ứng mạnh như vậy. Có lẻ cách bú lồn của Mary hợp với nó nên cả người của nó co giật liên hồi. Con Trâm không còn là một đứa con gái 13 tuổi ngây thơ mà đang là một cô gái đầy háo hức tình dục, đang khẩn trương cố chống chọi với hai cái miệng nóng bỏng đang đưa nó lên thật cao, đến một độ cao nó chưa từng biết làm nó vừa hoảng hốt vừa tò mò háo hức… đến khi nó chịu không nổi nửa và bật lên một tiếng kêu dài đầy sung sướng, hạnh phúc…
– U… u… anh Hai, anh Hai… em… em… em chịu không nổi… Em ra đây… em ra… anh Hai ơi…
Hai đùi khẳng khiu của nó ép chặt đầu của Mary rồi chợt nó buông lỏng gọng kèm ra… dòng khí từ mép lồn nó tuôn ra từng đợt… từng đợt… Mary sung sướng liềm nút dòng khí ứa ra từ khe lồn đỏ hồng… Dần dần cơn bảo tố tình dục cũng dịu lại… Mary vẩn gục đầu vào lồn con Trâm để tận hưởng mùi thơm nồng của đứa con gái… Tôi hôn nhẹ lên làn nước mắt hạnh phúc chảy ra từ cặp mắt mơ màng của con em tôi. Cả ba nằm im để cảm nhận hạnh phúc đang chan hòa trong căn phòng ấm cúng…
Một lúc lâu sau… con Trâm thầm thì vào tai tôi:
– Anh Hai, chị Mary lại đang bắt đầu bú em lại đó…
Tôi vuốt nhẹ gương mặt còn đẫm mồ hôi của nó… chưa bao giờ tôi nút lồn nó hai lần liên tiếp như vầy…
Mary bú thật là nhẹ, như một vuốt ve thoang thoảng…
Cơ thể con em tôi lại từ từ phản ứng. Hơi thở nó đứt đoạn…
Nhụy hoa lại nở ra dưới ánh nắng ấm áp của mặt trời…
– Anh Hai… em sướng lắm…
Rồi đột nhiên:
– Ồ… cái gì vậy… anh Hai à… chỉ đút một ngón tay vào… vào… lỗ đít em… ui da… anh Hai…
Cô gái người Úc có ý tưởng lạ thật! Vừa bú lồn vừa đút ngón tay vào lỗ đít! Thật là chưa bao giờ tôi nghĩ đến việc đó. Con Trâm thì coi bộ nó phản ứng mạnh mẻ trước tình huống này: Nó cố nhoài người lên để tránh ngón tay đang đụ đít nó nhưng Mary ghì chặt nó lại làm nó phải nằm đó mà chịu trận, có lẻ nó vừa ngượng ngùng vừa kích thích… Mary vẩn bú nó đều đều. Con Trâm kêu mấy tiếng ú ớ vô nghĩa… ngón tay của Mary đả vào lút cán, tôi nhìn thấy nàng đang làm động tác thụt ra thụt vô như để đụ lỗ đít con nhỏ. Con Trâm bấu chặt tay nó vào lưng tôi một cách hổn loạn. Tôi chưa bao giờ thấy nó phản ứng mạnh như vậy… nó co giật tay chân như trùn bị vôi.
Khi nó ra khí thì con Trâm kêu lên một tiếng dài rối rít, nó vừa giẩy dụa vừa cấu hai tay vào khăn trải giường. Tôi không ngờ là con nhỏ lại biết sướng đến mức độ đó!
Tôi nằm dang ra để Mary trườn người lên ôm con Trâm vào lòng, gương mặt con bé rạng rở… nó vụng về ôm Mary, hai cô gái hôn nhau say đắm… Mary lấy hai ngón tay đút vào khe lồn con Trâm để quẹt lấy chất khí của con bé rồi đưa lên miệng mình để mút. Xong Mary lại lập lại động tác nhưng lần này thì nàng đưa ngón tay ướt đẩm lên miệng con Trâm. Con nhỏ cười ngượng ngùng nhưng rồi nó cũng há miệng để mút chất khí của nó… Cả hai cưới khút khích như hai đứa trẻ con.
Tôi tự thấy mình như là con số thừa. Tôi lẳng lặng qua giường nhỏ kéo chăn nằm ngũ…
Sáng hôm sau, sau buỗi ăn sáng, tôi nói với Mary:
– Chị còn ở Hà Nội vài ngày trước khi rời Việt nam. Vậy tôi muốn con em tôi ở với chị mấy ngày cuối này. Tôi có chuyện phải đi làm cho xong. Chị hãy lo thật chu đáo cho con Trâm.
Mary nhìn tôi cười với đôi mắt sáng ngời:
– Anh là một người đàn ông tuyệt vời! Tôi sẻ lo lắng cho Trâm hết mình. Anh không thấy là nó làm cho tôi điên đảo rồi hay sao?
Tôi quây sang con Trâm:
– Em cứ yên tâm ở vài ngày với chị Mary. Chỉ sẻ thương yêu em như chính anh vậy, anh biết! Anh không ghen tức đâu mà còn mừng cho em đó.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Hentai manhwa Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x