Ký sự loạn luân

Chương 6

trước
tiếp

Phần 6
Chúng tôi về lại sài gòn sau kỳ nghỉ. Hồi tưởng lại những gì đã qua 2 ngày trước, tôi vẫn còn cảm giác lâng lâng vui sướng. Không phải vô cớ mà dì B lại tặng tôi kỳ nghỉ tuyệt vời này, bởi cái gì cũng cần có sự cố gắng và có tâm. Tôi đã làm 2 điều đó rất tốt, cố gắng của tôi là khiến người tôi yêu hạnh phúc, mang lại những gì mà dì B tôi chưa từng được hưởng.

Có tâm của tôi là tôi sẵn sàng liều chết để bảo vệ người tôi yêu, ngay cả khi hôn mê tôi vẫn có suy nghĩ đó. Tôi đã hành động bằng tất cả trái tim tôi. Người con phụ nữ nào mà không cảm động bởi tấm chân tình ấy cơ chứ. Ngồi dựa vào vai tôi, dì B vẫn đang ngủ ngon lành, tay đang nắm tay tôi, có lẽ mọi người trên chuyến xe về SG nghĩ chúng tôi là 1 đôi tình nhân, vì từ khi lên xe dì B luôn mang khẩu trang. Haizzz mỗi lần đi du lịch xa thì phải đi xe khách thì bất tiện ghê gớm. Rồi chiếc xe shock 1 cái, dì B giật mình quay sang nhìn tôi. Không ai nói ai lời nào. Chỉ ánh mắt và đôi tay đang siết chặt là đủ.

Về đến nhà sau hành trình dài, chúng tôi mệt rã rời. Thu dọn hành lý xong cũng khuya rồi. Tôi mang gối của mình định qua phòng B ngủ, nhưng cái cửa chết tiệt kia lại khóa trong.

Cộc… cộc… cộc…

– B ơi… mở cửa con vào với.

– Giờ này chưa ngủ còn qua đây có chuyện gì?

– Con lấy 1 ít đồ.

– Con lấy qua phòng mình hết rồi mà, không còn sót gì bên đây đâu.

– Còn… còn sót người yêu trong đó.

– B cười… người yêu thì còn đó chứ có mất đâu mà sợ, con về phòng ngủ đi.

– Thôi mà… nếu B không mở cửa con ngủ trước phòng vậy.

Nói xong tôi nằm ra đó thật, 5p sau tiếng cửa phòng mở. Người phụ nữ với bộ đồ ngủ đẹp như thiên thần xuất hiện.

– Công nhận cũng lì thiệt hé.

– Lì vậy mới được ngủ chung với mỹ nhân chứ. Hehe.

– Thôi vô phòng ngủ đi, nhớ là đêm nay không được làm gì tui đó nghen, bậy bạ là cấm vận đó.

– Ok người đẹp.

Vừa vào phòng, tôi bất ngờ bế thốc dì B lên. Bất ngờ nên B chỉ á lên 1 tiếng.

– Lại bày trò gì nữa đây?

– Chỉ muốn bế công chúa lên giường ngủ thôi mà.

– Bày trò là giỏi.

Trên chiếc giường nhỏ nhắn, tôi và dì say sưa ngủ sau chặng đường đầy mệt nhọc.

Những ngày sau đó tôi cũng đã chuyển hẳn qua phòng của dì B, chúng tôi sinh hoạt như đôi vợ chồng, tôi cũng đã được tắm chung cùng dì B, và hầu như hôm nào cũng vậy, khi tôi đi làm về trễ thì dì B vẫn đợi tôi tắm cùng. Lý do là để chà lưng cho nhau. Nhưng chủ yếu là cái vui khi cả 2 tắm chung thôi, gần đây tôi thấy dì B vui vẻ hẳn ra. Phụ nữ khi đắm chìm trong tình yêu thì ai chẳng vậy. Chúng tôi cũng thường làm tình với nhau, nhưng có 1 chuyện tôi vẫn chưa được phép đó là để dương vật mình vào cái lồn bé xinh hồng hào kia. Bao lần tôi sờ, tôi bú, chúng tôi đã làm gần như là mọi thứ cho nhau. Tôi cũng không hiểu lý do.

Hỏi đến thì bảo là chưa được. Nhiều lúc bức xúc lắm. Nhất là thấy trước mắt, sờ tận tay nhưng cái chính thì không được. Tôi cũng thực sự nể sức chịu đựng của dì B luôn. Có lần tôi hỏi.

– Tại sao đến giờ B vẫn chưa cho con làm chuyện đó.

– Chuyện đó là chuyện gì? Con có được tất cả rồi còn muốn gì nữa, B cũng đã là người yêu con rồi. B đã dâng hiến tất cả, làm tất cả cho con hạnh phúc.

– Nhưng B vẫn chừa cái cuối cùng lại. Sao vậy? Cho con biết lý do đi mà…

– À… lý do ở con thôi, khi nào con làm được điều mà B cảm thấy hài lòng, hạnh phúc thì B sẽ chiều con điều cuối cùng đó.

– Nhưng con đã làm tất cả, chẳng lẽ dì B không hạnh phúc sao.

– B hạnh phúc lắm. Nhưng B đang chờ cái hạnh phúc lớn hơn. Suy nghĩ đi cậu nhóc. Cậu thông minh mà… hiiii.

– B cho con gợi ý đi.

– No…

Tôi suy nghĩ nát óc vẫn không ra điều tôi cần làm là gì. Thời gian cứ thế trôi qua, tôi vẫn cố gắng làm việc, tạo dựng tương lai vững chắc cho tôi và dì B, shop của dì thì ngày càng đông khách, do mặt bằng nhà ở không đáp ứng được nhu cầu buôn bán nên dì đã thuê 1 mặt bằng rộng hơn gần nhà để bán. Giờ thì con bé Vy là trợ thủ đắc lực của dì B, nó giỏi nên quán xuyến được mọi việc, rồi tuyển thêm 1 nhân viên nên dì B cũng có time rảnh rỗi hơn.

Giờ căn nhà cũ đã là thế giới riêng của tôi và dì B. Phòng dì B được mở rộng ra thêm, giường ngủ cũng đã được thay cái rộng hơn. Đó cứ như là phòng tân hôn của chúng tôi vậy. Do còn 1 số tiền khi bán nhà xưởng ở quê và cv kinh doanh của dì B tôi tốt lên nên chúng tôi cũng đã có kha khá tiền và quyết định sắm 1 chiếc ô tô để tôi và dì B thuận tiện cho việc đi chơi xa.

Cuộc sống của chúng tôi cứ trôi qua yên ả như thế. Dì B như người vợ đảm đang, lo trong ngoài mọi thứ. Còn tôi thì chỉ việc làm thật tốt cv ở công ty. Đi làm thì nhiều khi cũng có tiệc tùng này nọ, với vẻ ngoài đẹp trai, khỏe khoắn thì tôi cũng hay được mấy em chưa có người yêu quan tâm tới. Trong 1 vài người đó có em M, cũng thường hay nt với tôi khi rảnh rỗi buổi tối.

Ai cũng nghĩ tôi chưa có người yêu, vì tôi không giới thiệu, không post lên trang cá nhân FB về người yêu cả. Có những anh đồng nghiệp thì giới thiệu em gái. Nhưng tôi đều từ chối khéo. Có người nghĩ tôi ở thế giới thứ 3 luôn mới sợ chứ. Tôi kể với B về những chuyện ở công ty, về M quan tâm tôi. Tôi nhận được ở dì B cái thái độ rất lạ lùng.

Tôi có cảm giác đó là sự ghen ở người phụ nữ. Từ đó tôi hạn chế nt với những người con gái khác.

Vào một buổi trưa nọ, sau khi làm về tôi ghé shop quần áo. Dì B chỉ có ở đó 1 mình.

– Vy đâu mà dì B phải coi shop thế này, con đói bụng quá.

– Vy bệnh xin nghỉ, còn bé không thì về nghỉ ca rồi. Trưa nay ăn ở ngoài đi nha.

– Vậy để con mua về 2 dì cháu mình ăn nha.

– Uhm vậy cũng được.

Trước khi đi thì tôi tiến vào quầy tình tiền nơi dì đang ngồi, tôi đứng kế dì B, tay tôi lòn sang cái váy dì đang mặc rồi bất ngờ kéo lên, hôm nay B mặc quần lót ren đen.

– Làm gì vậy, đang ở shop đó, người ta thấy là chết.

– Ở đây giờ đâu còn ai, với lại còn cách lớp kính nữa, B lo gì.

– Tối về đi dì B chiều.

– 3 Ngày nay không có làm, tích tụ đầy trong đây nè (tôi vừa nói vừa chỉ vào cục u trong quần)

Tôi tiếp tục lòn tay vào trong quần lót dì B mà xoa từ đít xuống cái lồn dì B, dì đứng im chiều tôi. Xoa 1 lúc lồn ướt hết mấy đầu ngón tay tôi. Tôi đưa tay lên liếm hết những dòng tinh khí từ lồn dì B, tôi thích cái mùi đó vô cùng. Mắt B nhắm lim dim tận hưởng, tôi thì phải quan sát ngoài cửa.

Cơn sướng dì B qua đi, dì quỳ xuống kéo khóa quần tôi ra, cởi cái quần sịp tôi ra, con cu tôi búng ra hùng dũng, dì B múc lấy cu tôi, cái lưỡi ngày càng điêu luyện ấy cứ đá qua lại những điểm nhạy cảm, được 1 lúc tôi chịu hết nổi và xuất tinh vào miệng dì. Dì B đã quen với mùi tinh khí của tôi nên nuốt cái ực, dạo này da dẻ dì B đẹp hẳn ra, chắc do hay nuốt cái tinh túy nhất của tôi.

– Trưa nay dì B khỏi ăn cơm trưa nha.

– Sao không ăn, B đang đói đây này.

– B ăn đồ bổ rồi ăn gì nữa.

– Đồ quỷ. Vừa nói B vừa vỗ vào thằng nhỏ tôi 1 cái rõ đau.

– Ui da… B làm vậy sau này không có mà xài à nha.

– Tui đâu có cần cái thứ hư đốn này.

– Kkkk nhớ nói không cần đó nghe.

– Thôi đi mua đồ ăn đi. Ăn còn đi làm.

Tôi và dì B sửa soạn lại quần áo xong thì có khách đến. B kêu tôi tiếp và chạy vào trong nhà vệ sinh. Chắc là để khử mùi tanh rồi. Kkkk.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Tại MwHentai.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x